áo fifa online 4 viet nam Phá vỡ Khabib Nurmagomedov Phong cách chiến đấu

Khabib Nurmagomedov có một trong những sự nghiệp ngoạn mục và thống trị nhất trong Võ tổng hợp. Nhiều người coi anh ta là võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại vì thành tích hoàn hảo ấn tượng của anh ta về hai mươi chín chiến thắng và thua lỗ. Phong cách của anh ấy bao gồm chủ yếu là một hỗn hợp của Sambo, Judo và đấu vật trong Octagon.

Đây là một hỗn hợp đặc biệt độc đáo, vì võ thuật hỗn hợp hiện đang bị chi phối bởi Muay ThaiThì Jiu-jitsu,quyền anh. Phong cách độc đáo của Khabib, cho phép anh ta khai thác những khoảng trống trong các võ thuật và máy bay chiến đấu khác bằng cách trình bày chúng với những tình huống mà họ đã không chuẩn bị. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ 5 cách làm thế nào bạn có thể phát triển một phong cách như Khabib Nurmagomedov.

 

1) Áp lực thông qua nổi bật

Mặc dù Khabib đã hoàn thành phần lớn đối thủ của mình với Đệ trình, anh ấy là một tiền đạo khá bị đánh giá thấp. Anh ta đã phải đối mặt với các tiền đạo nguy hiểm nhất của mình và bằng cách nào đó luôn luôn đứng đầu với một chiến thắng. Khabib thậm chí còn có thể gõ cửa Conor McGregor Xuống với quyền quá tay, một kỳ tích mà các chuyên gia nổi bật khác đã không thể thực hiện được. Bất chấp tất cả những điều này, nhiều người hâm mộ võ thuật hỗn hợp và thậm chí các nhà phân tích khẳng định rằng Khabib là một người nghiệp dư nổi bật. Điều này rất có thể là do Sambo cơ học đấm và thẩm mỹ được so sánh với cơ học của quyền anh truyền thống.

Trong khi một võ sĩ lành nghề chảy và thể hiện duyên dáng chân, Khabib sườn nổi bật là tính thẩm mỹ xung quanh các cạnh. Khabib có kỹ năng đặc biệt trong việc đóng cửa khoảng cách với các đối thủ thích chiến đấu ở bên ngoài. Anh ta làm điều này bằng cách rất kiên nhẫn và ở trong lập trường của mình trong khi tích cực tìm kiếm một sự mở cửa. Anh ta ném một khối lượng lớn các cú đá banh hôm nay đâm, giữ cho người bảo vệ đối thủ của mình chiếm đóng và ngăn chặn các cú đánh phản công trong khi anh ta đánh giá tình hình.

Trong những vòng đầu của một cuộc chiến, Khabib sử dụng jab của mình, mặc đồ của anh ta xuống, làm cạn kiệt sức chịu đựng về thể chất và tinh thần của họ. Một khi anh ta cảm thấy rằng đối thủ của mình đã mất đi sự bùng nổ của họ, anh ta sẽ sử dụng các cú đâm của mình đá banh hôm nay để đóng khoảng cách và bắt đầu vật lộn của mình. Một khía cạnh khác của Khabib, nổi bật thường bị bỏ qua, là sức mạnh. Những cú đấm của anh ta nhỏ gọn hơn so với những cú đấm truyền thống. Điều này là do sự xây dựng, tầm với của anh ấy, và cả phong cách của anh ấy. Mặc dù mở rộng hoàn toàn trên mỗi cú đấm có thể làm tăng một chút phạm vi của anh ta, tuy nhiên nó sẽ làm đá banh hôm nay giảm đáng kể vỏ phòng thủ của anh ta. Khabib hiếm khi mở rộng cánh tay của mình hoàn toàn khi đấm, điều này cho phép anh ta thực hiện các combo nhanh, theo dõi và chặn trong trường hợp đối thủ của anh ta. 

 

2) Trò chơi / cuộc triệt phá

Khabib sườn thành công trong võ thuật hỗn hợp chủ yếu là do Mức độ kỹ năng cao trong clinchHiệu quả tại cuộc triệt phá. Anh ta đã có thể đá banh hôm nay hạ gục các tiền đạo lành nghề, ngay cả những người được đào tạo đặc biệt về phòng thủ vật lộn. Triết lý chiến đấu của ông được dạy bởi cha ông, cố Abdulmanap Nurmagomedov khi ông còn là một đứa trẻ ở Dagestan. Trái ngược với các hình thức đấu vật khác, Khabib, Sambo nhấn mạnh việc sử dụng chân và đá banh hôm nay lồng như một hình thức tấn công.

Trong khi các nghệ thuật vật lộn khác như American Wrestling và Jiu-Jitsu chủ yếu sử dụng vũ khí để kiểm soát đối thủ và chân để hỗ trợ đệ trình, Đây là trường hợp đá banh hôm nay ngược lại trong Sambo. Các máy bay chiến đấu của Sambo sử dụng chân của họ để kiểm soát chân đối thủ và cánh tay của họ để gây sát thương thông qua các cuộc đình công và đệ trình. Khi chụp cho một cuộc triệt phá, Khabib nhằm mục đích đưa đầu vào hông đối thủ của anh ta, tương ứng với chân anh ta đang bắn.

Lý tưởng nhất, nếu anh ta bắn cho chân trái của đối thủ, anh ta cũng sẽ quay đầu về phía đá banh hôm nay bên trái của hông họ. Điều này cho phép anh ta kiểm soát một nửa cơ thể đối thủ của mình, đi vào các chuyến đi khác nhau trong khi anh ta làm việc đối thủ của mình xuống đất. Khabib thường sẽ khóa cơ thể đối thủ của mình, rút ??cạn sức chịu đựng của họ và đưa họ xuống đất thông qua một cú ném hông theo phong cách judo. Điều này liên quan đến việc anh ta bước qua đường trung tâm đối thủ của anh ta sau khi vượt qua họ bằng một cuộc đình công hoặc một cuộc điều khiển vật lộn. Hầu hết các máy bay chiến đấu sử dụng lồng làm đòn bẩy để quay trở lại chân sau khi một cuộc triệt phá đã cố gắng.

Khabib đảo ngược triết lý này và sử dụng lồng làm đòn bẩy để khiến đối thủ mất cân bằng. Một khi anh ta có đối thủ của mình chống lại cái lồng, anh ta có thể phản ứng với những gì họ làm. Anh ta có thể di chuyển đến cú ném hông đã nói ở trên, hoặc bước xung quanh và bảo vệ một khóa hình bốn trên một trong hai chân đối thủ của anh ta, đồng thời kiểm soát một cánh tay của họ. 

 

3) Kiểm soát chân

Một trong những kỹ thuật đặc trưng của Khabib, là bọc chân của anh ấy. Sau khi đưa đối thủ của mình xuống đất, anh ta quấn lấy và siết chặt chân quanh phần dưới chân đối thủ của anh ta trong khi mở rộng phần còn lại của cơ thể về phía đầu họ.

Điều này gây áp lực to lớn lên đầu gối đối thủ của anh ta, về cơ bản ngăn họ sử dụng phần thân dưới của họ để trốn thoát hoặc tạo ra bất kỳ lực nào trên mặt đất. Điều cần thiết là phải huấn luyện đôi chân của bạn để duy trì áp lực vắt cần thiết trong hai mươi lăm phút. Điều này có thể đạt được thông qua các cuộc tập trận đối tác hoặc các vòng solo siết chặt một căn cứ túi nặng. 

 

4) Ground Smesh ”và Pound

Khabib từ mặt đất và pound Chuỗi là một lực lượng không thể ngăn cản trong bộ phận nhẹ trong triều đại của ông với tư cách là nhà vô địch. Khi Khabib có đôi chân của mình quấn quanh đối thủ, anh ta tìm kiếm các lỗ mở để kết thúc cuộc chiến. Bằng cách sử dụng đôi chân của mình để kiểm soát đối thủ của mình, anh ta đã giải phóng tay để tấn công khuôn mặt và cơ thể đối thủ của mình, từ chối nỗ lực của họ để bảo vệ và tôm ra khỏi Núi.

Thật thú vị, Khabib dường như thích kết thúc đối thủ của mình bằng các cuộc đình công hơn là một đệ trình. Những chi tiết nhỏ này một cách phong cách làm cho nó rất khó đối phó với anh ta.

 

5) Chiến tranh tâm lý

Khabib được biết đến để nói chuyện với đối thủ của mình khi anh ta tấn công họ trong thời gian và pound của mình, ra lệnh cho họ từ bỏ và anh ta xứng đáng với chiến thắng. Điều này làm mất tinh thần đối thủ đã bị đánh đập của anh ta rất nhiều, thường dẫn đến một đệ trình.

Kết hợp việc sử dụng các chiến thuật cùng với áp lực tinh thần mạnh mẽ của anh ấy cho thấy sự thống trị của kỹ năng Khabib, so với ngay cả máy bay chiến đấu UFC hàng đầu. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Phá vỡ phong cách chiến đấu của Jon Jones

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve