đá banh hôm nay mu Cách phát triển một phong cách quyền anh khó nắm bắt

Để đánh mà không bị đánh dấu các đỉnh cao của quyền anh.Bất cứ ai cũng có thể học cách ném một cú đấm nhưng tránh một người hướng về phía bạn là một câu chuyện hoàn toàn khác.Mặc dù có rất nhiều thông tin về cơ học quyền anh và kết hợp cho hành vi phạm tội, phòng thủ quyền anh thực sự có thể thậm chí còn quan trọng hơn khả năng tự đấm. 

Ngày nay, Evolve Cổ phiếu hàng ngày 5 lĩnh vực bạn nên làm việc để phát triển phong cách đấm bốc khó nắm bắt.

 

1) Cân bằng

Cân bằng rất quan garena reset 2nd password trọng vì các võ sĩ phòng thủ lành nghề có thể chuyển trọng lượng của họ sang chân trước nếu họ quyết định thực hiện các cú đấm, đặc biệt là Ảnh chụp sức mạnh. Tommy, The Hitman, Hearns được biết đến với việc mang theo phần lớn trọng lượng của mình trên chân sau cho đến khi thay đổi dữ dội và xoay người Cắt chéo. 

Cơ sở để khó nắm bắt trong Quyền anh dựa vào THĂNG BẰNG Và làm thế nào bạn có thể garena reset 2nd password thay đổi và điều khiển cân nặng của bạn. Nhiều tay đấm và brawlers sức mạnh ủng hộ một lập trường nặng về chân trước, vì điều này cho phép họ đi theo những cú đấm của họ qua toàn bộ trọng lượng cơ thể của họ. Ngược lại, Võ sĩ phòng thủ và bóng trơn Mang trọng lượng của chúng bằng nhau hơn giữa cả hai bàn chân, hơi thích một bàn chân phía sau nặng. Điều này cho phép di garena reset 2nd password chuyển nhanh hơn và xoay vòng ngoài đường trung tâm. 

 

2) Các mẫu chân 

Một khi bạn cảm thấy thoải mái khi chuyển trọng lượng của mình và giữ cân bằng, hãy thêm một nhiều mẫu bước chân cho bạn Phong cách quyền anh để tăng đáng kể sự khó chịu của bạn. Các Cuba quyền anh Hệ thống nhấn mạnh vào sự thành thạo và đa dạng về sự đa dạng so với các phong cách garena reset 2nd password khác, và các giải thưởng của họ phản ánh điều đó. Họ thống trị hệ thống nghiệp dư và giành được hầu hết các huy chương vàng trong quyền anh tại Thế vận hội Olympic. Nhiều người nghiệp dư Cuba và huấn luyện viên sẽ gán thành công này trực tiếp cho những bước chân khéo léo của họ. 

 

Những bước garena reset 2nd password chân khó nắm bắt cho quyền anh 

Một yếu tố thú vị khác của phong cách Cuba làm tăng thêm tính khó khăn của nó là số lượng cao được chuyển đổi Boxers Southpaw. Không giống như phần lớn thế giới, có vô số Southpaws garena reset 2nd password trong hệ thống quyền anh nghiệp dư Cuba, có thể đông hơn các võ sĩ chính thống!

Bước Pendulum là một kỹ thuật chân để cho phép bạn bảo tồn năng lượng của mình trong khi duy trì chuyển động nhanh. Nó cũng giúp bạn giữ nhịp điệu của bạn trong một trận đấu. 

Chuyển động bên qua các bước bên là một thao tác chân hiệu quả cao khác để tăng khả năng khó chịu của bạn. Hầu hết các võ sĩ sẽ huấn luyện cho garena reset 2nd password sự thành thạo tiến về phía trước và lùi, nhưng một số ít có thể di chuyển ngang trong khi theo đuổi đối thủ. 

Lập trường chuyển đổi được cau mày Trong nhiều phòng tập thể dục quyền anh. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ quyền anh mọi thời đại đã sử dụng chuyển đổi làm công cụ chính trong kho vũ khí quyền anh của họ. Marvin Hagler sẽ xáo trộn về phía trước với động lực đến mức anh ta thường xuyên đi qua đối thủ garena reset 2nd password của mình sau khi đưa ra một Thudding jab. Thay vì phương pháp truyền thống đặt lại lập trường của bạn, anh ta chỉ đơn giản là đóng hộp đối thủ của mình từ lập trường chính thống mà anh ta kết thúc. 

Mike Tyson là một võ sĩ hung dữ khác sử dụng chuyển đổi. Các Hệ thống Peekaboo Điều đó đã được dạy cho anh ấy bởi Cus d hèAmato Sử dụng chuyển đổi sang đối thủ OutManeuver nhanh hơn họ có thể điều chỉnh. Iron Mike thậm chí còn có một kỹ thuật được đặt tên là sự thay đổi của DiênAmato, trong đó anh ta sẽ chuyển sang Southpaw để thực hiện một cú đánh chia tay bảo vệ. 

 

3) Bộ đếm

El elfility tự mình phục vụ không có mục đích mà không theo dõi. Chờ quá lâu sau khi tránh một cú đấm hoặc chiếm ưu thế góc Sẽ cho phép đối thủ của bạn đặt lại, đưa bạn trở lại Square One một lần nữa. Thay vào đó, hãy chống lại đối thủ của bạn bằng những cú đấm của bạn hoặc di chuyển đi và tiếp tục mồi chúng vào quá mức. Bạn phải Huấn luyện nhiều quầy Để điều này có hiệu quả - nếu bạn chỉ có một hoặc hai, chúng sẽ nhanh chóng và toàn bộ kế hoạch trò chơi của bạn sẽ không hiệu quả. 

Một kỹ thuật cổ điển và hiệu quả là bộ đếm kéo. Phổ biến bởi Floyd Mayweather, Điều này liên quan đến việc bạn lùi một bước nhỏ để tránh cú đấm của đối thủ của bạn, sau đó là một con cá thu nhanh về phía trước để tận dụng lợi thế của đối thủ của bạn. Hãy nghĩ về chân sau của bạn như một bàn đạp phát nổ ngay sau khi bạn lùi lại. Lấy những gì Floyd Mayweather đã đề cập trong phân đoạn trước của video, ‘Hit và không bị tấn công vì không ai tham gia quyền anh để bị tấn công.

 

Chống chiến lược 

Móc kiểm tra của Nga/Cuba cho phép bạn tránh một đối thủ sạc giống như một Matador tránh được một con bò đực. Khi đối thủ của bạn tấn công, bạn bỏ qua và xoay chân sau để có một góc thống trị. Điều này khác với Người Mỹ Kiểm tra móc mà xoay ra khỏi bàn chân trước. 

Đối với Southpaws và Switch Hard, bộ đếm đầu vào là một kỹ thuật bạn phải học. Manny Pacquiao sử dụng nó để thống trị đối thủ của mình trong sự nghiệp huyền thoại của mình. Bước ra bên ngoài khi đối thủ của bạn bị đâm, điều này sẽ di chuyển đầu của bạn và xếp hàng tay sau của bạn lên để chia tay đối thủ của bạn, bảo vệ đối thủ của bạn xuống giữa.

 

4) Sử dụng các điểm yếu

Feinting đang thực hiện các động tác nhỏ để lừa đối thủ của bạn nghĩ rằng bạn đang ném một cú đấm. Điều này rất hữu ích để đo phản ứng của họ và điều chỉnh cho đối thủ của bạn. Ví dụ, khi bị bắt nạt, bạn có thể nhận thấy liệu tay đối thủ của bạn có bị rơi mỗi lần không, nếu có, bạn có thể Khai thác điều đó bằng cách đánh bại và ngay lập tức đến với anh ấy ba?o vê? với một cú đánh mạnh.  

Frinting là một kỹ năng nâng cao hơn và có nhiều sắc thái. Bạn di chuyển một chút bàn tay của bạn để đánh bại một cú đấm, di chuyển chân trước của bạn để đi vào bước vào, hoặc thậm chí nhìn vào cơ thể đối thủ của bạn để lừa họ hạ thấp người bảo vệ từ cằm của họ. Ngay cả những võ sĩ giỏi nhất, Manny Pacquiao và Floyd Mayweather Sử dụng Feint Để nghiên cứu các phong trào đối thủ của họ cung cấp các cú đấm hoàn thiện cho phù hợp.

 

5) Ở ngoài đường trung tâm

Các Đường trung tâm đang đấm bốc trong khu vực Giữa cánh tay của bạn, nơi bạn và đối thủ của bạn có thể làm hỏng nhau. Dành thời gian để bước vào một góc có thể vô hiệu hóa một hoặc cả hai tay của bạn, cho bạn cơ hội hạ cánh tốt hơn nhiều và theo dõi cú đánh của bạn. Khái niệm này về đường trung tâm rất quan trọng vì nó thay đổi tùy thuộc vào lập trường đối thủ của bạn với bạn. Một lập trường khép kín khiến cả hai bạn dễ bị tổn thương hơn với nhau, trong khi một lập trường mở thường là một trận chiến để hạ cánh tay sau của bạn. Một cách tốt để ăn sâu thói quen này là luôn luôn di chuyển chân và đầu sau khi bạn hoàn thành một sự kết hợp.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, việc khó nắm bắt trong quyền anh cần có thời gian và thực hành, ngay cả những huyền thoại quyền anh nhiều giờ để mài giũa thủ công của họ trước khi họ có thể điều khiển trơn tru trên võ đài. Vì vậy, hãy kiên nhẫn với chính mình, luyện tập chăm chỉ, giữ an toàn và vui chơi! 

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

7 trong số các phong cách quyền anh độc đáo nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve