đá banh tối nay mấy giờ 7 đô vật giỏi nhất trong lịch sử

Đấu vật là một trong những võ thuật lâu đời nhất trên thế giới và là một trong những phong cách chiến đấu hiệu quả nhất trên thế giới. Những người là các đô vật thành thạo tiếp tục thống trị các môn thể thao như Võ tổng hợp nơi các chiến binh từ võ thuật khác nhau kiểm tra kỹ năng của họ với nhau.

Hãy cùng xem một số đô vật vĩ đại đã làm chúng tôi ngạc nhiên với khả năng của họ trong những năm qua:

 

7) Jordan Burroughs

Burroughs là một đô vật trẻ người Mỹ có tên thường xuất hiện trong các cuộc thảo luận về ai là đô vật giỏi nhất từ ??trước đến nay. Sinh năm 1988, Burroughs đã tích lũy được một kỷ lục NCAA ấn tượng và hai chức vô địch quốc gia. Anh đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội 2012, bốn huy chương vàng vô địch thế giới, hai huy chương vàng Pan American và hai huy chương vàng vô địch Pan American.

Burroughs kết thúc sự nghiệp đại học của mình với thành tích chung là 128-20. Anh ta hiện đang xếp thứ hai mọi thời đại ở Hoa Kỳ về các giải thưởng của mình với tư cách là một đô vật.

 

6) Dan Gable

Gable đã giành được nhiều danh hiệu quốc gia và hội nghị trong khi anh là thành viên của đội đấu vật của Đại học bang Iowa. Thành công của anh ấy là một đô vật đại học đã mang lại cho anh ấy một vị trí trong đội Olympic Hoa Kỳ và anh ấy đã chiến thắng trong Thế vận hội năm 1972, giành huy chương vàng cho hạng cân của mình.

Sau khi đảm bảo huy chương vàng, Gable quyết định đã đến lúc gọi nó ra khỏi. Anh ấy đã chuyển sang huấn luyện và chỉ thành công như vậy. Thành tựu của Gable với tư cách là một huấn luyện viên vượt qua những thành tựu cá nhân của mình.

Anh bắt đầu làm trợ lý huấn luyện cho đội đấu vật của Đại học Iowa và được thăng chức huấn luyện viên trưởng vào năm 1972. Gable cuối cùng đã trở thành một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử NCAA, đưa đội của mình lên 45 giải vô địch quốc gia, tạo ra 152 người Mỹ, người Mỹ, 106 nhà vô địch Big Ten và 12 huy chương Olympic với tư cách là huấn luyện viên tự do của đội Olympic Hoa Kỳ.

Điều thực sự tách biệt Gable với các huấn luyện viên khác trong thời đại của anh ấy là khả năng của anh ấy để đưa ra những điều tốt nhất trong tất cả những người anh ấy huấn luyện.

 

5) Valentin Yordanov

Yordanov được sinh ra ở một ngôi làng nhỏ ở Bulgaria. Anh bắt đầu đấu vật khi anh lên 10 và giành chức vô địch châu Âu đầu tiên khoảng một thập kỷ sau đó. Ông chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 1990 và tiếp tục đào tạo. Anh đã giành được bảy huy chương vàng vô địch thế giới trong phần đầu của sự nghiệp.

Yordanov giành huy chương đồng tại cuộc thi Olympic đầu tiên vào năm 1992. Sau đó, anh tiếp tục giành huy chương vàng trong Thế vận hội mùa hè 1996. Ông đã nghỉ hưu ngay sau chiến thắng của mình, trở thành thành viên của Ủy ban Fila một năm sau đó. Ông đã trở lại huy chương vàng của mình vào năm 2013 sau khi Ủy ban Olympic quyết định loại bỏ môn đấu vật khỏi các trò chơi.

 

4) John Smith

Sinh năm 1965, John Smith là một trong những đô vật tự do được trang trí nhiều nhất của Mỹ. Hành trình của anh bắt đầu trong thời gian học đại học, nơi anh giành được hai chức vô địch quốc gia. Sau những ngày học đại học, Smith tiếp tục giành được hai huy chương vàng Olympic, bốn huy chương vàng vô địch thế giới, hai huy chương vàng Goodwill Games và hai huy chương vàng Pan American Games. Cho đến ngày hôm nay, không có đô vật Mỹ nào đến bất cứ nơi nào gần để đạt được những điều mà Smith có.

Smith đã thi đấu tại NCAAS dưới biểu ngữ của Đại học bang Oklahoma. Ông đã lập một kỷ lục 154-7-2 trong những năm ở đó.

Sau sự nghiệp đấu vật được trang trí, Smith trở thành huấn luyện viên trưởng của đội đấu vật OSU. Kỷ lục của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên là 425-63-6 và học sinh của anh ấy đã giành được tổng cộng 32 chức vô địch quốc gia cá nhân.

 

3) Hamid Sourian

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sourian là một trong những đô vật tốt nhất của Greco-Roman trên hành tinh. Sinh năm 1985, Iran đã bảo đảm sáu giải vô địch thế giới. Anh đã giành huy chương vàng trong bộ phận nam 55 kg tại Thế vận hội Mùa hè 2012, trở thành người Iran đầu tiên thực hiện chiến công đó. Sourian cũng có hai huy chương vàng vô địch châu Á và hai huy chương vàng World Cup đấu vật.

Những thành tựu vô song của anh ấy trên tấm thảm đã mang lại cho anh ấy biệt danh là thiên tài. Với tuổi của anh ấy, nó có thể an toàn khi nói Hamid không phải là người thống trị đối thủ trên tấm thảm.

 

2) Cael Sanderson

Sanderson dễ dàng là đô vật Mỹ giỏi nhất trong lịch sử gần đây. Hành trình đến sự vĩ đại của anh ấy bắt đầu ở NCAA, nơi anh ấy đã bất bại, lập một kỷ lục 159-0. Sanderson cũng đã giành được bốn chức vô địch NCAA trong những ngày học đại học, bốn giải thưởng đô vật xuất sắc của NCAA và bốn danh hiệu Big 12.

Sau đó, Sanderson đại diện cho Hoa Kỳ trong Thế vận hội Olympic mùa hè 2004, giành huy chương vàng. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của chương trình đấu vật của Đại học bang Pennsylvania rất thành công.

 

1) Aleksandr Karelin

Có nhiều người khăng khăng Karelin là người vĩ đại nhất Đô vật Greco-Roman người từng thi đấu. Sinh ra ở vùng lãnh nguyên Siberia khắc nghiệt vào năm 1967, Karelin được cha mình khuyến khích tham gia các môn thể thao liên lạc. Anh ấy đã phát hiện ra vật lộn cho đến những năm tuổi thiếu niên.

Karelin hóa ra là một điều tự nhiên, nhanh chóng trở nên tốt hơn so với các đối thủ đã vật lộn cả cuộc đời của họ. Anh tiếp tục giành ba huy chương vàng Olympic, chín huy chương vàng vô địch thế giới, 12 huy chương vàng vô địch châu Âu và vô số người khác. Vào cuối sự nghiệp, Karelin đã đảm bảo tổng cộng 29 huy chương vàng và một huy chương bạc cạnh tranh ở cấp cao nhất. Kỷ lục đấu vật tổng thể của anh là 887-2.

Vì vậy, bạn có nó, bảy đô vật giỏi nhất trong lịch sử. Những gì tất cả những người đàn ông này đều có điểm chung là sự cống hiến của họ cho việc đào tạo và niềm đam mê đấu vật của họ. Đó là những gì nó cần để làm chủ bất kỳ Võ thuật. Bạn cần phải cam kết đào tạo và làm việc liên tục để cải thiện.

 

Bạn cũng có thể thích:

6 hình thức đấu vật khác nhau được tìm thấy trên khắp thế giới

Nhiều hơn trong Video

5 nghệ sĩ gỡ xuống MMA hàng đầu mọi thời đại (video)

5 nghệ sĩ gỡ xuống MMA hàng đầu mọi thời đại (video)

Đối với các nghệ sĩ võ thuật, một trong những cảm giác thỏa mãn nhất cuối cùng là hạ cánh một cuộc triệt phá. Một cuộc triệt phá thành công đòi hỏi phải thực hiện cẩn thận. Nhưng để nó hoạt động trên một đối thủ có kinh nghiệm, nó đòi hỏi một sự kết hợp hoàn hảo bổ sung

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến