đá banh u23 Cách trò chơi kế hoạch chống lại một chiến binh Muay Bouk ở Muay Thai

Câu nói cũ "áp lực làm cho kim cương" không phải là một điều ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí trong suốt quá trình Muay Thai Cuộc thi. Rất thường xuyên, áp lực khiến nhiều máy bay chiến đấu hoảng loạn và từ bỏ khả năng tự nhiên và kế hoạch trò chơi của họ cho máy bay chiến đấu tiến về phía trước với sự hủy diệt trong tâm trí anh ta.

Ở Muay Thai, có một số phong cách khác nhau mà máy bay chiến đấu sẽ áp dụng trong cuộc chiến giành quyền tối cao và vinh quang của họ. Trong số đó, Muay Bouk-một phong cách máy bay chiến đấu cực kỳ tích cực phát triển mạnh về áp lực và gấp rút đối thủ của họ-là một trong những điều đáng sợ nhất. Với một động cơ khổng lồ, các nguyên tắc cơ bản của Muay Thai, và một bộ kỹ năng tròn trịa, bị đẩy vào khuôn mặt đối thủ của họ, Muay Bouk là một chiến binh khó tra cuu du lieu cau thu fo4 khăn để giữ.

Không giống như Muay Khao (chuyên gia đầu gối), Muay Tae (chuyên gia kicker), Muay Mat (cú đấm nặng/kicker thấp), Muay Bouk không thích một vũ khí cụ thể nào, nhưng sử dụng công cụ tốt nhất có sẵn tại một cơ hội nhất định. Không giống như Muay Femur (Kỹ thuật viên), họ tìm cách đe dọa và khai thác từ một đối thủ sai lầm dưới áp lực.

Khi phải đối mặt với một chiến binh như vậy, bạn sẽ trả lời như thế nào?

 

Sống tra cuu du lieu cau thu fo4 sót sau cuộc tấn công Muay Bouk

Rodtang One Championship Muay Thai

Phong cách Muay Bouk là một phong cách không ngừng đối mặt.

Nếu một máy bay chiến đấu thành thạo về mặt kỹ thuật và đặc biệt mạnh mẽ với một vũ khí cụ thể được lựa chọn, thì thường có thể dễ dàng hơn để đưa ra kế hoạch vô hiệu hóa các cuộc tấn công của anh ta.

Trên giấy tờ, kế hoạch ngăn chặn một máy bay chiến đấu đầu gối không giữ được bạn và hành hạ tra cuu du lieu cau thu fo4 bạn bằng đầu gối bị đánh cắp về cơ bản dựa trên việc giữ cho anh ta mất cân bằng và ở cuối teeps và cú đá thấp. Tương tự như vậy, chiến lược một kế hoạch trò chơi cơ bản chống lại Muay Femur có thể sẽ liên quan đến việc giữ anh ta càng gần càng tốt, giành lấy anh ta và cố gắng phá vỡ nhịp điệu của anh ta bằng cách áp đảo anh ta ở bên trong.

Tất nhiên, các trận đánh aren đã chiến đấu trên giấy, tra cuu du lieu cau thu fo4 và không có kế hoạch hoàn hảo nào cho bất kỳ phong cách máy bay chiến đấu nào. Điều này làm cho môn thể thao của Muay Thai trở thành một hình thức chiến đấu cực kỳ thú vị và phức tạp. Tuy nhiên, hiểu được cơ học của một máy bay chiến đấu cụ thể bằng cách xác định điểm mạnh cốt lõi và điểm yếu chính của anh ta giúp việc đạt được lợi thế hơn anh ta bên trong chiếc nhẫn dễ dàng hơn rất nhiều. Vâng, nhiều hơn nó sẽ có mà không có bất kỳ kế hoạch nào cả.

Với Muay Bouk, một điều mà bạn có thể tin tưởng là họ sẽ chiến đấu với sự kiên trì và cách tiếp cận giống như Arnold Schwarzenegger trong thời gian Kẻ hủy diệt. Trừ khi bạn biết cách ngăn chặn chiến binh này tiến về phía trước, do đó đưa bạn lên chân sau và đánh bạn lên những sợi dây, sau đó, bạn của tôi, bạn đang ở trong một đêm khó khăn.

Để tồn tại chống lại các máy bay chiến đấu Muay Bouk, bạn phải vượt qua, vượt trội và vượt qua chúng. Nếu bạn làm cho nó quá dễ dàng để phong cách chiến đấu này tiến lên, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những bức ảnh trước khi bạn bị nứt dưới áp lực.

 

Làm thế nào để dừng Muay Bouk

Rodtang Jitmuangnon một chức vô địch Muay Thai

Các phong cách khác nhau của Muay Thai đưa ra những thách thức khác nhau.

Chìa khóa để nghĩ ra chiến lược đúng đắn để đánh bại Muay Bouk là trước tiên hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, phong cách, tính khí và IQ của chính bạn.

Nếu bạn là một chiến binh sở hữu một ngôi nhà tròn đáng gờm nhưng không có tay nghề gì với bàn tay của bạn, sẽ có rất ít điểm dựa trên kế hoạch hành động của bạn về việc đấm vào chiến thắng từ phạm vi ngắn. Một chiến binh Muay Thai, người chiến đấu theo phong cách Muay Tae trước tiên sẽ phải tìm cách tạo ra khoảng cách giữa anh ta và Muay Bouk trước khi anh ta có thể sử dụng các nhà tròn giống như cây gậy bóng chày của mình để có hiệu lực đầy đủ.

Một Femur Muay sẽ luôn phải sử dụng ưu thế kỹ thuật và bước chân của mình để tạo ra các góc phù hợp để hạ cánh những bức ảnh đáng kể. Với phong cách áp lực rình rập của Muay Bouk, bất kỳ sai lầm nào sẽ bị trừng phạt nghiêm trọng, đặc biệt là vì họ sẵn sàng ăn những bức ảnh nặng nề trên đường bên trong và có một người bảo vệ vững chắc. Về lý thuyết, phong cách của các máy bay chiến đấu Muay Femur là một trận đấu tồi tệ với Muay Bouk, với bước chân vượt trội, sử dụng chuyển động bên và bản chất khó nắm bắt.

Bằng cách xác định phong cách của bạn, sau đó bạn có thể thực hiện đúng kế hoạch để nhắm mục tiêu vào phong cách đặc biệt của các điểm yếu của máy bay chiến đấu. Điều này sẽ không dễ dàng, vì họ thường được làm tròn và các máy bay chiến đấu cứng rắn tự hào về tim mạch và độ bền trên trung bình của họ.

 

Phong cách nào đánh bại Muay Bouk?

Không có phong cách nào được đảm bảo để đánh bại bất kỳ khác. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy mọi phong cách của máy bay chiến đấu Muay Thai đạt được những điều tuyệt vời bên trong các sợi dây, với số mũ của mỗi cách chiến đấu cụ thể để đánh bại các chiến binh của các ILK khác nhau. Muay Khao huyền thoại, Dieselnoi, đánh bại người chiến đấu vĩ đại nhất ở Muay Thai, huyền thoại Samart Payakaroon.

Sangtiennoi Sor Rungroj, một trong những chiến binh Muay Bouk vĩ đại nhất mọi thời đại, đã bị đánh bại bởi các máy bay chiến đấu sở hữu các phong cách và thuộc tính khác nhau. Ramon Dekkers muộn, mang tính biểu tượng, đã đánh bại Sangtiennoi với phong cách nặng nề của mình một lần trong suốt ba lần. Một huyền thoại Muay Thai khác, nhà vô địch Rajadamnern ba lần Nokweed Davy, đã gây ra cho anh rất nhiều rắc rối với những cú đá tuyệt vời và Super Boxing Brain.

Tất nhiên, Sangtiennoi đã thua các trận đánh khác trong suốt sự nghiệp của mình với các chiến binh Muay Thai có phong cách khác nhau, bao gồm Jongsanan Fairtex, Namkabuan Nongkeepayayuth, Piroj Wor. Valapon, Kriengkrai Sor Vorapin và Jomhod Kiatadisak.

Giả sử rằng có bất kỳ phong cách nào được thiết kế riêng để đánh bại Muay Bouk là tin rằng có một câu trả lời để đánh bại bất cứ ai chiến đấu theo cách này.

 

Mẹo cơ bản khi chiến đấu với một muay bouk

Giải vô địch Yodsanklai

Nó rất quan trọng để có một kế hoạch trò chơi trước mỗi cuộc chiến Muay Thai.

Phá vỡ nó, bạn biết những gì mong đợi khi chiến đấu với các máy bay chiến đấu áp lực không ngừng.

Điều quan trọng là quyết định có nên giữ chúng đứng yên và tìm cách trao đổi với họ trong khi họ được đặt bằng phẳng hay hạn chế chuyển động về phía trước của họ bằng cách sử dụng chuyển động chân tròn. Bắt chúng trên đường vào với những cú đá thấp, đặc biệt nếu chúng có xu hướng đặt nhiều trọng lượng lên bàn chân trước của chúng, nên được xem xét.

Điều quan trọng là trước tiên phải kiểm tra các vùng nước khi chọn chiến lược này vì Muay Bouk thường đi kèm với một khung lớn, mạnh mẽ. Thất vọng họ sẽ là chìa khóa, vì sẽ giữ bình tĩnh của bạn dưới áp lực. Ngay cả những chiến binh vĩ đại nhất trên thế giới cũng gặp khó khăn trong việc ra quyết định quan trọng khi phải đối mặt với một đối thủ tràn ngập và kìm hãm họ.

Khi động cơ Muay Bouk, củng cố mối đe dọa của họ, bạn nên luôn luôn tìm cách nhắm mục tiêu vào cơ thể và chân để thoát nước xăng của họ. Điều này sẽ nói dễ hơn làm, vì họ không được biết đến như những người chiến đấu từ bỏ không gian dễ dàng.

Và một điều cuối cùng - máy bay chiến đấu áp lực sẽ tiếp tục tiến về phía trước và thường theo kiểu tuyến tính. Cho phép họ làm điều này là cho họ giấy phép gây ra thiệt hại. Trộn mọi thứ bằng cách sử dụng sidesteps, feint, kết hợp ba phần bùng nổ và khó dự đoán càng tốt.

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve