đá banh vòng loại world cup 8 Thủ thuật chắc chắn bạn có thể sử dụng để tập trung vào đào tạo

Cho dù bạn có nhận ra hay không, phòng tập thể dục là một mô hình thu nhỏ của cuộc sống - chúng tôi làm việc chăm chỉ để thành công, cố gắng đạt được các mục tiêu đào tạo của chúng tôi mỗi phiên. Nhiều nỗ lực như chúng tôi muốn đưa vào đào tạo, đôi khi chúng tôi bị bỏ qua hoặc mất tập trung, đẩy chúng tôi ra khỏi sự tiến bộ.

Chúng tôi tại Evolve Daily hiểu rằng tất cả mọi người, thậm chí Vô địch thế giới, có xu hướng mất tập trung. Nhiều điều cản đường chúng tôi: nghề nghiệp, gia đình, trường học - chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng bị phân tâm, ngay cả trong quá trình đào tạo. Chúng tôi biết rằng mọi người đều có xu hướng đi lang thang mọi lúc mọi nơi. Nhưng điều quan trọng là chúng ta có thể nhanh chóng quay trở lại hiện tại và tập trung vào đào tạo.

Bạn có thấy mình gặp khó khăn khi tập trung vào đào tạo không? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 8 Thủ thuật chắc chắn bạn có thể sử dụng để tập trung vào đào tạo:

1) Thử thách bản thân

Nhà vô địch thế giới hạng nhẹ của UFC Rafael dos Anjos tập luyện Muay Thai của mình với nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Petchboonchu FA Group.

Nhà vô địch thế giới hạng nhẹ của UFC Rafael Dos Anjos thực hành Muay Thai của mình tại chương trình Evolve Fighters.

Như nghệ sĩ Võ thuật, phá vỡ giới hạn của chúng tôi và thoát khỏi vùng thoải mái của chúng tôi là những ý tưởng luôn luôn ăn sâu vào chúng tôi. Đôi khi, chúng tôi cảm thấy thoải mái đến nỗi chúng tôi chùng xuống và mất tập trung vào ý định của mình. Giây phút chúng ta trở nên tốt hơn ở bất cứ điều gì võ thuật chúng ta thực hành, chúng ta phải tìm cách khác để thử thách bản thân. Cho garena trang chu fifa dù nó có làm việc hướng tới một vành đai mới hay làm chủ một kỹ thuật mới và thử nó trong quá trình sparring, chúng ta cần nhớ rằng nó OK không thoải mái Thỉnh thoảng.

 

2) Tắt điện thoại của bạn

Muay Thai là một trong những võ thuật mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thế giới.

Muay Thai là một trong những võ thuật mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng mọi người cần giữ liên lạc, nhưng cả thế giới không cần phải biết bạn đã thực hiện bao nhiêu bài dự thi trong quá trình garena trang chu fifa đào tạo hoặc bao nhiêu lớp bạn tham dự vào ngày hôm đó, ngay lúc đó. Nếu bạn có thể tự giúp mình, chỉ cần đợi sau giờ học với WhatsApp bạn bè của bạn, hãy chụp ảnh hoặc cập nhật trạng thái Facebook của bạn. Hãy nhớ rằng, việc tránh xa điện thoại của bạn khiến bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng - trở nên tốt hơn ở võ thuật!

 

3) Giữ một tạp chí đào tạo

nhật ký_write

Các võ sĩ thành công nhất, bao gồm garena trang chu fifa một nhà vô địch thế giới hạng nhẹ Shinya Aoki giữ a Tạp chí đào tạo. Một tạp chí đào tạo không chỉ giúp bạn theo dõi các kỹ thuật mà bạn đã học, nó còn cho bạn thấy những gì bạn cần làm. Có một ý tưởng rõ ràng về những gì chương trình đào tạo của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn tập trung trong quá trình đào tạo.

 

4) Hãy nhất quán

Một kỹ thuật yêu thích của Siêu sao Benedict Ang là người bị triệt phá chân đôi, twister và đá gan.

Một siêu sao Benedict ANG, các kỹ thuật yêu thích của Benedict Ang, là garena trang chu fifa người bị triệt phá hai chân, twister và đá gan.

Thật khó để tập trung nếu bạn đào tạo lẻ tẻ. Nếu bạn đã đào tạo hết sức trong một tuần và giảm dần, bạn chắc chắn sẽ mất tập trung. Nhiều võ sĩ thấy mình tập luyện chăm chỉ trong vài tuần và nản lòng và dừng lại, khiến họ mất đà hoặc thậm chí ngừng đào tạo hoàn toàn. Đây là lý do tại sao sự nhất quán là rất quan trọng để thành công. Để garena trang chu fifa tập trung và xem tiến độ, bạn cần đào tạo tối thiểu 3 lần một tuần.

 

5) Ngừng cạnh tranh với những người khác

Mỗi ngày là cơ hội để học một cái gì đó mới và làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng ta!

Mỗi ngày là cơ hội để học một cái gì đó mới và làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng ta!

Tất cả chúng ta đều có một đối thủ của người Viking trong phòng tập thể dục - người mà chúng ta muốn đánh bại, người liên tục nhận được kỹ thuật ngay trong lần thử đầu tiên hoặc ai đó mà garena trang chu fifa chúng ta luôn hợp tác. Thay vì lãng phí tất cả năng lượng của chúng tôi và tập trung vào những gì người khác đang làm, chúng ta nên lùi lại và tập trung vào hành trình của chính mình. Hãy nhớ rằng, không có kết thúc cho trò chơi so sánh. Chúng tôi sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó trong người khác để so sánh chính mình với.

 

6) Xã hội hóa sau khi đào tạo

Những người bạn bạn sẽ gặp trong khi đào tạo võ thuật là những người bạn mà bạn sẽ có suốt đời.

Những người bạn mà bạn sẽ gặp trong khi đào tạo võ thuật là những người garena trang chu fifa bạn mà bạn sẽ có suốt đời.

Khi bạn đào tạo võ thuật, bạn sẽ kết bạn suốt đời, những người sẽ ở đó cho bạn trong những ngày tập luyện khó khăn nhất và cổ vũ bạn trong các cuộc thi. Mặc dù nó rất tuyệt khi thực hiện các kết nối này, nhưng nó cũng rất quan trọng để đặt những tình bạn này sang một bên trong quá trình đào tạo. Khi bạn ở trong lớp, bạn nên tập trung vào các kỹ thuật học tập và thúc đẩy bản thân thay vì bắt kịp với bạn bè. Không garena trang chu fifa chỉ nói trong sự cản trở của lớp A về việc học của bạn, nó còn cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với người hướng dẫn của bạn.

 

7) Hãy vui vẻ!

Anh chị em của Lee đã được đào tạo võ thuật kể từ khi họ đủ tuổi để đi bộ.

Anh chị em của Lee đã được đào tạo võ thuật kể từ khi họ đủ tuổi để đi bộ.

Bạn càng thích đào tạo, bạn càng muốn tập trung. Bạn sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để thực sự thành công bởi vì bạn thực sự yêu thích những gì bạn đang làm. Để tập trung, bạn cần phải có đủ lý do mạnh mẽ để tiếp tục đào tạo và đạt được mục tiêu của mình - và nếu vui chơi không phải là một trong số đó, bạn cần bắt đầu trở lại Square One!

 

8) Hãy suy nghĩ tích cực

Khi bạn đam mê một cái gì đó, mọi thứ khác rơi vào vị trí.

Khi bạn yêu những gì bạn làm, mọi thứ khác rơi vào vị trí.

Rất phù hợp với việc vui chơi, suy nghĩ tích cực cho phép bạn chặn những suy nghĩ tiêu cực của mình, điều này có thể gây mất tập trung. Thay vì tập trung vào việc học các kỹ thuật mới hoặc trở nên tốt hơn ở võ thuật, bạn tiếp tục quay trở lại với những gì bạn có thể làm, những gì bạn đã làm đúng - và những suy nghĩ này không hữu ích. Hãy nhớ rằng, có những suy nghĩ tiêu cực là một sự lãng phí năng lượng. Cảm giác oán giận, cay đắng và hối tiếc sẽ không bao giờ cải thiện chất lượng cuộc sống hay đào tạo của bạn.

 

Là võ thuật, điều bắt buộc là chúng ta phải duy trì sự tập trung của mình mọi lúc khi chúng ta làm việc để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân có thể. Đây là cách duy nhất chúng ta có thể đảm bảo thành công của mình trên thảm và cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, bạn sẽ sử dụng những lời khuyên nào trong số này?

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến