đá banh việt nam mấy giờ Người hành nghề BJJ 6 tuổi anh hùng cứu em gái khỏi cuộc tấn công chó

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, câu chuyện ấm lòng về một cậu bé 6 tuổi can đảm đã cứu em gái mình khỏi một con chó sạc đã quét qua thế giới.

Bridger Walker, một cậu bé đến từ bang Utah, Hoa Kỳ, gần đây đã trở thành tiêu đề khi anh bước vào để cứu em gái mình khỏi một cuộc tấn công chó. Với suy nghĩ nhanh chóng và sự dũng cảm của mình, Bridger đã bảo vệ anh chị em của mình bằng cách đứng trên con chó, cách thức mình để có được sự thay đổi của cô ấy.

Khi được cha mình hỏi, Robert Walker, tại sao anh ta làm những gì anh ta đã làm, Bridger sau đó nói: Nếu ai đó phải chết, tôi nghĩ đó là tôi.

Cậu bé bị rách trên mặt và tay, và cần hơn 90 mũi khâu trước khi được gửi về nhà. Bridger, dì Nikki nói rằng anh ấy có tinh thần tốt và đang trên đường phục hồi hoàn toàn.

Bridger phải có hơn 90 mũi khâu. (Hình ảnh qua @nicolenoelwalker)

Sự dũng cảm này đến từ đâu?

Bridger đào tạo trong Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) với cha mình Robert tại nhãn hiệu đen BJJ Cheyenne Academy. Cậu bé hiện đang là một vành đai trắng thứ tư.

Gần đây, Bridger đã thi đấu trong giải đấu BJJ đầu tiên của mình. Mặc dù anh ta không thể huy chương, xếp thứ 4, cha anh ta tự hỏi liệu việc đào tạo BJJ của anh ta có thể thấm nhuần tinh thần chiến binh trong Bridger giúp anh ta vươn lên trong dịp này và trở thành anh hùng với em gái mình.

Tôi đã phản ánh điều này vào cuối tuần trước về giải đấu Jiu-Jitsu đầu tiên của Bridger. Anh ấy đã rất thất vọng khi anh ấy đứng ở vị trí thứ 4 và không nhận được huy chương. Chúng tôi đã làm hết sức mình để đảm bảo với anh ấy rằng cách anh ấy đặt không quan trọng vì chúng tôi biết anh ấy đã làm hết sức mình. Vì vậy, khi anh ấy tự cứu em gái mình trong tuần này, tôi không chắc là vài năm huấn luyện của anh ấy là trái tim chiến binh nhỏ của anh ấy và tình yêu không thể diễn tả được mà anh ấy dành cho em gái. Bất kể, anh ấy đã giành được danh hiệu là nhà vô địch không thể tranh cãi trong nhà của chúng tôi, ông Robert Robert đã viết trong một bình luận.

Gia đình Bridger, sau đó đã viết một tuyên bố cho giới truyền thông để mô tả các sự kiện. Một phần của tuyên bố đó có nội dung:

Cúc Bridger hiếm khi đi lạc xa so với em gái của mình, thường là sự khó chịu của bản chất xã hội ít hơn nhiều của cô. Bridger là người tham lam, luôn luôn học hỏi, tràn đầy tình yêu và một niềm vui tuyệt đối để có trong cuộc sống của chúng ta. Nhà của chúng tôi và trái tim của chúng tôi sẽ cảm thấy trống rỗng mà không có anh ấy.

Trong hai năm qua, Bridger, cha anh và anh trai của anh đã tham gia thử thách lớn về đào tạo ở Jiu-Jitsu của Brazil tại học viện địa phương của họ. Bridger luôn là một trong những người trẻ nhất và nhỏ nhất trong lớp. Sự khác biệt về kích thước đã cho anh ta cơ hội đối mặt với các đối thủ lớn hơn và có kinh nghiệm hơn thường xuyên. Mặc dù anh ta thường thiếu sự chú ý, Bridger đã phát triển trong sự trưởng thành và khả năng. Chúng ta có thể thành thật nói rằng những người bạn thân nhất của anh ấy tập luyện cùng anh ấy tại nhãn hiệu đen Jiu-Jitsu.

Bạn có thể đọc toàn bộ tuyên bố nơi đây.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Robert Walker (@Robertwalker307) trên

Các bác sĩ sau đó đã gọi Bridger là bệnh nhân dũng cảm nhất mà họ từng có.

Bridger, dì đã lên Instagram để chia sẻ chi tiết về những gì đã xảy ra.

Cháu trai của tôi là một anh hùng đã cứu em gái mình khỏi một con chó tấn công. Anh ta, anh ta đã thực hiện cuộc tấn công để con chó sẽ có được em gái của mình. Sau đó, anh ấy nói, nếu ai đó sắp chết, tôi nghĩ đó là tôi. Anh ấy về nhà từ bệnh viện đêm qua. Tôi biết đó là một cú sút dài, nhưng tôi đã tiếp cận với Avengers và các anh hùng khác để họ có thể tìm hiểu về sự bổ sung mới nhất này cho hàng ngũ của họ.

Bridger Walker BJJ

Bridger được thăng cấp với một dải trên vành đai BJJ của mình. (Hình ảnh qua @Robertwalker307)

Cô tiếp tục gắn thẻ một số siêu anh hùng, các diễn viên của Marvel, Avengers, và nhiều người đã trả lời.

Chris Evans, người đóng vai Captain America trong các bộ phim, đã rất cảm động trước sự can đảm của Bridger, anh đã gửi cho cậu bé một thông điệp đặc biệt và một chiếc khiên Captain America Authentic. Những người nổi tiếng khác đã trả lời bao gồm Mark Ruffalo, Tom Holland, Hugh Jackman và Zachary Levi.

Bạn là một anh hùng. Những gì bạn đã làm là rất dũng cảm, rất vị tha. Em gái của bạn thật may mắn khi có bạn là anh trai của cô ấy. Cha mẹ của bạn phải rất tự hào về bạn, ông Evans Evans nói trong một cuộc trò chuyện video.

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nikki Walker (@nicolenoelwalker) trên

Mark Ruffalo, nam diễn viên được biết đến với cái tên The Hulk, đã viết một thông điệp của Bridger.

Bridger thân mến, tôi chỉ đọc về những gì đã xảy ra với bạn, và tôi muốn tiếp cận để nói những người này đặt những người khác của người khác trước mặt họ là những người anh hùng và chu đáo nhất mà tôi biết. Tôi thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ lòng can đảm và trái tim của bạn. Sự can đảm thực sự là thống trị mọi người hoặc chiến đấu chống lại mọi người hoặc đi bộ xung quanh như một chàng trai khó khăn. Sự can đảm thực sự là biết những gì là đúng để làm, và làm điều đó ngay cả khi nó có thể làm tổn thương bạn bằng cách nào đó. Bạn là một người đàn ông hơn nhiều, nhiều người tôi đã thấy hoặc biết. Với sự ngưỡng mộ, Mark Mark Ruffalo (Bruce Banner/Hulk/Giáo sư)

Không cần phải nói, các kỹ năng và bài học mà Bridger đã học được trên tấm thảm đã chuẩn bị tốt cho anh ta trong khoảnh khắc chính xác anh ta cần để bảo vệ em gái mình. Điều này một lần nữa chứng minh rằng võ thuật là một con đường đáng kinh ngạc để thấm nhuần sự can đảm và dũng cảm ở trẻ em, và dạy chúng cách đối mặt với nỗi sợ hãi của chúng.

Nếu bạn đã tìm kiếm một hoạt động cho con bạn không chỉ giữ cho bé phù hợp mà còn dạy cho nó những bài học cuộc sống quý giá, thì BJJ là câu trả lời của bạn. Bạn thậm chí có thể bắt đầu hành trình võ thuật của bạn với nhau như Bridger và cha anh ấy! Để trải nghiệm tận mắt nghệ thuật nhẹ nhàng, hãy hát cho một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve