đá banh việt nam trực tiếp Chương trình trẻ em

Chương trình trẻ em

Triết lý của chương trình Little Samurai Children của chúng tôi là giúp xây dựng các kỹ năng sống cho con bạn thông qua sức mạnh của võ thuật. Có nhiều lợi ích của võ thuật cho trẻ em. Trong số đó, con bạn sẽ thừa hưởng sự tự tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật, tập trung, và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, mục tiêu cũng là để bắt nạt con bạn chống lại những kẻ bắt nạt.

Trong một năm hình thành trẻ em, điều quan trọng đối với một đứa trẻ không trở thành nạn nhân của bắt nạt. Những vết sẹo bắt nạt có thể kéo dài cả đời bằng cách tiêu diệt lòng tự trọng và sự tự tin. Chương trình Little Samurai Children, là một cách tiếp cận 360 độ đối với sức khỏe tổng thể của con bạn. Đây là chương trình võ thuật trẻ em duy nhất ở Singapore được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard.

Giảng viên chương trình trẻ em

Người hướng dẫn

Lợi ích của chương trình trẻ em

  • Giảng viên xác thực và nhà vô địch thế giới
  • Kỷ luật, sự tự tin, tập trung và sức mạnh tinh thần
  • Chương trình giảng dạy võ thuật trẻ em được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard
  • Kỹ năng sống để vượt trội trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống
  • Tự vệ chống lại những kẻ bắt nạt
  • Một lối sống lành mạnh, hạnh phúc và hiệu quả
  • Sự xuất sắc của tâm trí, cơ thể và tinh thần
  • Xây dựng các kỹ năng xã hội và tình bạn mạnh mẽ

Điều gì làm cho chương trình trẻ em tại Evolve khác biệt

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin rằng việc học võ thuật sẽ giúp xây dựng nền tảng mạnh mẽ cho trẻ em trở thành những cá nhân toàn diện hơn. Mục tiêu của chương trình trẻ em Samurai nhỏ của chúng tôi là xây dựng các kỹ năng sống cho con bạn thông qua việc thực hành võ thuật. Các giảng viên vô địch thế giới của chúng tôi đã phát triển chương trình giảng dạy võ thuật trẻ em kết hợp giáo dục thể chất, kỹ thuật tự vệ và điều hòa tim mạch để cải thiện sự phối hợp của trẻ, kỹ năng vận động và sự nhanh nhẹn.

Chương trình Little Samurai Children của chúng tôi cũng giúp con bạn phát triển các đặc điểm và giá trị đặc điểm quan trọng chỉ có thể học được thông qua đào tạo võ thuật. Đây là chương trình võ thuật trẻ em duy nhất ở Singapore được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard.

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) cho trẻ em

Chương trình trẻ em

Bắt nạt có thể có nhiều hình thức. Nó không phải lúc nào cũng liên quan đến sự thay đổi thể chất - bắt nạt có thể là bằng lời nói, cảm xúc/xã hội hoặc mạng. Dù hình thức là gì, nhiều trẻ em không được dạy một cách rõ ràng cách tự vệ trước sự bắt nạt. Đây là nơi chương trình BJJ cho trẻ em của chúng tôi đến.

Jiu-Jitsu của Brazil là một võ thuật kỹ thuật cao được so sánh với cờ vua. Evolve MMA từ BJJ cho chương trình trẻ em tập trung vào việc dạy con bạn bất động đối thủ của chúng bằng các kỹ thuật tuyệt vời trong khi vẫn ở vị trí thuận lợi.?

Thông qua chương trình BJJ cho trẻ em của chúng tôi, chúng tôi giúp trẻ em phát triển sự tự tin và khả năng phục hồi tinh thần để đối phó với bắt nạt. Evolve MMA từ BJJ cho trẻ em cũng sẽ giúp con bạn trau dồi tính thể thao, sự nhanh nhẹn và để ngăn chặn chúng trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt.

Muay Thai cho trẻ em

Chương trình trẻ em

Muay Thai là một võ thuật duyên dáng và hiệu quả bắt nguồn từ Thái Lan. Chương trình Evolve MMA từ Muay Thai cho trẻ em được thiết kế để truyền đạt các nguyên tắc cơ bản của ngành học trong một môi trường an toàn và được kiểm soát.

Thông qua chương trình Muay Thai cho trẻ em của chúng tôi, con bạn sẽ phát triển sự tự tin để xử lý mọi tình huống có thể phát sinh. Mặc dù bắt nạt có thể không phải lúc nào cũng liên quan đến những thay đổi thể chất, chương trình Muay Thai cho trẻ em của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho con bạn cho mọi tình huống phát sinh.

Evolve MMA sườn Muay Thai cho chương trình trẻ em tập trung vào việc mài giũa tính thể thao và sự nhanh nhẹn của con bạn trong khi dạy chúng giữ an toàn cho mình.

Lời chứng thực
Trước khi tôi bắt đầu đào tạo võ thuật, tôi không quá tự tin, và tôi thực sự lo lắng trong các nhóm lớn. Nhưng bây giờ tôi đã bắt đầu BJJ (Jiu-Jitsu của Brazil), tôi cảm thấy như tôi đã trở nên tự tin và hạnh phúc hơn. BJJ đã giúp tôi kỷ luật hơn với bài tập về nhà và đọc sách của tôi, và tôi đã học được cách hữu ích hơn.

Emma Ajlani 8 tuổi

Trải nghiệm lớp học đầu tiên của tôi là vui vẻ và thú vị. Tất cả các giảng viên đều rất tốt bụng. Sau khi đào tạo tại Evolve, tôi nhận ra mình phải hoạt động nhiều hơn. Tôi đã từng thừa cân nhưng bây giờ tôi quản lý để duy trì cân nặng trung bình, tôi cũng đã đạt được một chút cơ bắp!

13 tuổi nhai Zheng How & 11 tuổi nhai Zheng Hui

Trước khi đào tạo võ thuật, tôi không thể lên lịch tốt thời gian của mình. Tôi đã mệt mỏi sau giờ học, và sau đó tôi không thể tự tin khi hoàn thành bài tập về nhà. [V]] Sau khi tôi bắt đầu đào tạo, tôi có thể sắp xếp thời gian của mình tốt hơn. [V]] Tôi cảm thấy gần gũi hơn với cha tôi, bởi vì chúng tôi nói về võ thuật ở nhà. Và đôi khi chúng tôi tập luyện cùng nhau. [V]] Võ thuật đã cho tôi sự tự tin hơn, và cũng để bắt đầu những điều mới. Và tôi hy vọng tôi cũng có thể cạnh tranh.

Len Sakata 11 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội cạnh tranh chương trình trẻ em

Nếu giấc mơ của con bạn là cạnh tranh tại Jiu-Jitsu của Brazil cho Đội cạnh tranh Jiu-Jitsu Evolve Brazil, chúng tôi sẽ giúp mình đào tạo cho các cuộc thi châu Á khó khăn và tốt nhất và tổ chức các chuyến đi đến các sự kiện vô địch thế giới trên toàn thế giới. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi thường xuyên cạnh tranh trên Mạch BJJ địa phương và mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho họ thành công tại Giải vô địch Mundials, ADCC và các giải đấu hàng đầu của BJJ.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thêm thông tin về chương trình trẻ em

Lịch sử đã chỉ ra rằng võ thuật có thể là một con đường tuyệt vời cho trẻ em học các kỹ năng sống như kỷ luật, sức mạnh tinh thần, tập trung, chăm chỉ, liêm chính, tự tin, làm việc nhóm, v.v. Cuối cùng, võ thuật là về việc cải thiện bản thân liên tục về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tinh thần.

Cho dù đó là thúc đẩy sự tự tin, cải thiện các kỹ thuật, học tự vệ hoặc xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, chương trình trẻ em tại Evolve MMA được thiết kế đặc biệt để tạo ra kết quả tùy chỉnh, hữu hình cho lợi ích của con bạn.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Chương trình trẻ em

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.