đá vòng loại world cup 5 lý do tại sao tính nhất quán rất quan trọng trong võ thuật

Tính nhất quán dài hạn vượt qua cường độ ngắn hạn. - Bruce Lee 

Đã bao nhiêu lần bạn đi ra ngoài cho một fad, chỉ để đốt cháy và sau đó quyết định bạn vượt qua nó? Chà, điều này xảy ra khi bạn nhượng bộ về việc thiếu động lực trong thời gian của bạn, hoặc có lẽ khi bạn mất tập trung trên đường đi. Mặc dù vậy, một điều chắc chắn - điều quan trọng là thực sự thích những gì bạn làm, vì vậy bạn sẽ đam mê nó và gắn bó với nó trong thời gian dài.

Nó không khác gì khi tập luyện võ thuật. Ngoài việc vui chơi trên thảm, nó còn rất quan trọng để nhất quán và duy trì sự tận tâm - ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn. Bạn có thể là máy bay chiến đấu mạnh nhất, lớn nhất hoặc tài năng nhất nhưng không được đào tạo và khoan thường xuyên, bạn đã thua các đối tác nhất quán hơn. Rốt cuộc, bạn gặt hái những gì bạn gieo. Và nếu bạn chú ý, một điều mà tất cả các vận động viên thành công có điểm chung là đào tạo nhất quán trong những năm qua.

Bạn đã sẵn sàng để cam kết đào tạo của bạn? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 5 lý do tại sao sự nhất quán rất quan trọng trong võ thuật:

1) Bởi vì nó sẽ xây dựng thể lực của bạn

sagetdao sparring với kwankhao

Muay Thai World Champions Sagetdao Petpayathai và Kwankhao Mor. Rattanabandit đào tạo chăm chỉ tại chương trình máy bay chiến đấu Evolve MMA.

Hỏi bất kỳ võ thuật nào, và bạn sẽ phát hiện ra rằng thể dục là một khía cạnh quan trọng của hiệu suất tốt. Rốt cuộc, bạn sẽ muốn vượt qua nửa chừng khi ở trên võ đài và thua vì điều đó! May mắn thay, thể dục là thứ bạn có thể phát triển, ngay cả khi bạn bắt đầu như một khoai tây đi văng.

Hãy nghĩ về nó: Bạn càng dành nhiều thời gian trong phòng tập thể dục, cơ thể bạn sẽ càng có nhiều điều kiện. Tất cả những giờ đào tạo và khoan sẽ không chỉ xây dựng sức chịu đựng của bạn mà còn cả sự linh hoạt, sức bền và sức mạnh của bạn. Do đó, cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất của bạn.

 

2) Bởi vì bạn sẽ đạt được tiến bộ ổn định

Jiu-Jitsu của Brazil là một cách tuyệt vời để bắt nạt con bạn.

Jiu-Jitsu của Brazil là một cách tuyệt vời để bắt nạt con bạn.

Giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để thấy kết quả khi nói đến võ thuật. Nếu bạn thực sự muốn trở thành võ sĩ giỏi nhất mà bạn có thể, hoặc có thể chiến đấu trong chuồng một ngày nào đó, thì đó là thời gian để đặt tiền của bạn ở nơi miệng của bạn. Tìm ra một lịch trình đào tạo có thể phù hợp với một lịch trình hàng ngày của bạn, để nó dễ dàng tích hợp đào tạo của bạn vào cuộc sống của bạn. Tất nhiên, đây chỉ là cách nó bắt đầu, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm theo bằng cách thực sự đi đào tạo! Tin tưởng chúng tôi, bạn càng tập luyện một cách nhất quán, bạn càng tiến bộ với tư cách là một võ sĩ và bạn càng gần gũi với mục tiêu của mình.

 

3) Bởi vì bạn sẽ hiểu các kỹ thuật tốt hơn nhiều

Huấn luyện với một chiếc túi nặng giúp cải thiện sự phối hợp và kỹ thuật của bạn.

Huấn luyện với một chiếc túi nặng giúp cải thiện sự phối hợp và kỹ thuật của bạn.

Một trong những điều lớn nhất sẽ đóng góp cho sự tiến bộ của bạn với tư cách là một võ sĩ là sự hiểu biết và thực hiện các kỹ thuật khác nhau của bạn. Và như tất cả chúng ta đều biết bây giờ, thực hành làm cho hoàn hảo. Bằng cách liên tục đào tạo và khoan, bạn sẽ đào sâu thực hành của mình và có thể hiểu được tất cả các kỹ thuật bạn học được trong lớp. Do đó, bạn sẽ có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả khi bạn đang đánh nhau hoặc chiến đấu.

 

4) Bởi vì nó cải thiện sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn

BJJ cho phép một người nhỏ hơn vượt qua đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

BJJ cho phép một người nhỏ hơn vượt qua đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Bạn có biết rằng đào tạo nhất quán có thể giúp tăng cường tâm trạng của bạn và cải thiện sức khỏe tinh thần tổng thể của bạn? Bất cứ khi nào bạn tham gia vào hoạt động thể chất thường xuyên, cơ thể bạn sẽ phát hành endorphin, điều này khiến bạn cảm thấy tuyệt vời sau buổi đổ mồ hôi. Vì vậy, nếu bạn là một cá nhân căng thẳng, thì bạn chắc chắn nên đào tạo võ thuật một cách thường xuyên. Rốt cuộc, bạn sẽ giảm mức độ căng thẳng và cảm thấy tuyệt vời - chưa kể, điêu khắc cơ thể của bạn và cũng phù hợp!

 

5) Bởi vì nó là cách tốt nhất để đạt được thành công

Chỉ là một bài học Muay Thai tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Chỉ là một bài học Muay Thai tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Cho dù đó là Lừa trong vòng, tại nơi làm việc hay trong cuộc sống nói chung, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn muốn thành công, phải không? Vâng, một cách để làm điều đó là bằng cách phù hợp với đào tạo võ thuật của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào võ thuật thậm chí liên quan đến thành công của bạn trong cuộc sống. Chà, bạn đã ngạc nhiên về việc nó có thể giúp ích bao nhiêu! Khi bạn thúc đẩy bản thân tập luyện một cách nhất quán, bạn sẽ học cách kiên trì và chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều - cả về thể chất và tinh thần. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể giải phóng tiềm năng của mình khi bạn kế thừa sự can đảm, kỷ luật, sự tự tin, sự khiêm tốn và tinh thần chiến binh, từ sự đào tạo của bạn. Đây là tất cả những đặc điểm tuyệt vời mà bạn sẽ mang theo với bạn ngay cả khi bạn không phải là thảm.

 

Không có nghi ngờ gì về việc võ thuật mang lại nhiều lợi ích, vậy tại sao không tận dụng tối đa khóa đào tạo của bạn bằng cách nhất quán? Tiếp tục, bạn có cái này!

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve