đá world cup Cách phát triển cằm chắc chắn đá cho các cuộc đình công

Một chiếc cằm rắn chắc làm giảm nguy cơ bạn bị đánh gục trong nghệ thuật nổi bật như quyền anhMuay Thai Khi bạn bị đánh với một cú đánh mạnh vào đầu. 

Thuật ngữ Chin Chin có lẽ là cách tốt nhất để mô tả khả năng tấn công vào đầu vì khoa học nói rằng cằm của bạn không liên quan nhiều đến việc bạn đình công tốt như thế nào. 

Một hạ gục Xảy ra khi bộ não của bạn đập mạnh vào các bức tường của hộp sọ do một cuộc đình công. Điều đó có nghĩa là đầu của bạn càng di chuyển sau khi bị đấm, bạn càng có nhiều khả năng bị loại trực tiếp. 

Cơ bắp cằm hoặc cằm của bạn mạnh đến mức nào là một yếu tố khi bạn có khả năng ăn một phát. Nó đi xuống với cổ của bạn lớn và mạnh mẽ như thế nào.

Đầu của bạn nằm trên cổ của bạn, kết nối nó với phần còn lại của cơ thể bạn và chúng tôi biết rằng việc loại bỏ xảy ra khi não bạn đập vào hộp sọ của bạn. Điều đó có nghĩa là cổ của bạn càng di chuyển sau khi bị va chạm, não của bạn càng mạnh mẽ chống lại hộp sọ của bạn. Cổ của bạn càng lớn và rộng hơn, nó sẽ càng ít di chuyển sau khi bị đánh. 

Di truyền học đóng một vai trò khi nói đến cổ của bạn dày và mạnh đến mức nào, nhưng nó cũng là một thuộc tính có thể huấn luyện. 

 

Phát triển cằm sắt

Bây giờ chúng tôi đã biết rằng khả năng chụp ảnh mà không bị đánh gục Ra có liên quan nhiều hơn đến việc cổ của bạn mạnh mẽ như thế nào chứ không phải cằm của bạn. Hãy cùng xem một số bài tập cổ được thử nghiệm và các máy bay chiến đấu đã được chứng minh đã sử dụng để xây dựng cằm của họ:

 

1) Bài tập cổ nặng

Floyd Mayweather Sẽ không có một kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp 50-0-0 nếu anh ta không có cằm rắn chắc. Vâng, anh ấy hiểu biết kỹ thuật hơn bất kỳ máy bay chiến đấu nào trong thế hệ của anh ấy, và sự bảo vệ của anh ấy có thể là môn thể thao tốt nhất mà quyền anh từng thấy. Tuy nhiên, tất cả những gì không đủ để ngăn anh ta bị nứt một vài lần trong sự nghiệp. 

"Sugar Sugar Shane Shane Mosley đánh anh ta bằng một bàn tay phải rất lớn trong vòng thứ hai của trận đấu của họ, Marcos Maidana cũng bắt anh ta bằng tay phải và Conor McGregor Đạt được một đường dưới sạch sẽ trong buổi xiếc của họ. 

Nó lịch thi đấu bóng đá vn 2020 có vũ khí bí mật Mayweather luôn có: Trong dịp cực kỳ hiếm hoi, một đối thủ bắt gặp Mayweather với một phát bắn hoàn hảo, anh ta đã thực hiện nó rất tốt. Mayweather là một fan hâm mộ của các bài tập cổ, đặc biệt trong khi sử dụng trọng lượng nặng. 

Bạn sẽ cần một dây nịt đầu để thực hiện những thứ này Bài tập cổ. Khi khởi động, di chuyển đầu lên xuống, từ bên này sang bên kia, trái sang phải, ngược chiều kim đồng hồ và ngược lịch thi đấu bóng đá vn 2020 chiều kim đồng hồ. Thực hiện mỗi chuyển động trong 20 đến 30 giây để có được cơ bắp và khớp ở cổ của bạn đều ấm lên và lỏng lẻo.

Ở đây, những gì một bài tập cổ cơ bản trông như thế nào:

 • Đặt vào đầu dây của bạn và gắn một tấm trọng lượng một hoặc hai pound để bắt đầu. Bạn có thể sử dụng trọng lượng nặng hơn khi bạn trở nên thoải mái hơn với bài tập.
 • Tìm một nền tảng cao như một băng ghế lịch thi đấu bóng đá vn 2020 tập thể dục, vòng đấm bốc hoặc bàn bạn có thể nằm ngang bằng cổ và đầu dính ra khỏi hai bên.
 • Đặt trên lưng với bụng của bạn đối diện với trần nhà.
 • Di chuyển dây nịt để trọng lượng ở phía sau bạn.
 • Đưa cằm về phía ngực của bạn, giữ vị trí trong vài giây và trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại trong 10 đến 20 reps.
 • Thực hiện các chuyển động tương tự trong khi nằm trên dạ dày và hai bên của bạn.


2) Cuộc tập trận di động cổ

Những lịch thi đấu bóng đá vn 2020 cuộc tập trận này giúp tăng cường cơ bắp trước sâu trước, và chúng giúp bạn phát triển thói quen luôn giữ cằm của bạn trong các cuộc trao đổi nổi bật. Giữ cằm của bạn được giấu trong quá trình trao đổi nổi bật giúp hấp thụ tác động của những cú đánh. Ở đây, những gì một máy khoan di động cổ đơn giản trông giống như:

 • Bắt đầu đặt xuống một cái gì đó nằm ngang với đầu của bạn dính ra khỏi mép. Điều này cung cấp cho bạn một phạm vi chuyển động rộng hơn khi thực hiện các bài tập lịch thi đấu bóng đá vn 2020 này.
 • Đưa cằm của bạn về phía cổ của bạn. Cố gắng để có được nó càng gần càng tốt.
 • Trong khi giữ cằm của bạn nhét, gật đầu lên xuống như thể bạn đã đồng ý với một lịch thi đấu bóng đá vn 2020 cái gì đó. Thực hiện chuyển động 30 lần.
 • Vẫn giữ cằm của bạn nhét, di chuyển đầu sang bên như thể bạn đang nói không. Mục tiêu cho 30 reps.
 • Với cằm của bạn vẫn còn giấu, đưa tai của bạn về phía vai trong khi nghiêng đầu sang một bên như thể bạn đang nói có thể. Lặp lại cho 30 reps.
 • Bây giờ, đưa cằm của bạn trở lại một vị trí trung tính. Từ đó, đưa cằm vào cổ của bạn đến lịch thi đấu bóng đá vn 2020 vị trí bắt đầu mà bạn đã sử dụng cho các chuyển động trước đó. Thực hiện 30 reps.

 

3) Cuộn bằng những cú đấm

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, kết quả là kết quả của bộ não của bạn chống lại hộp sọ của bạn, do đó, lăn lộn với các cuộc đình công có thể giúp loại bỏ chúng. Hãy nghĩ về nó giống như một chiếc xe bị lịch thi đấu bóng đá vn 2020 đâm từ phía sau bởi một chiếc xe khác trong khi nó di chuyển về phía trước. Tác động của vụ tai nạn sẽ không đáng kể như nếu chiếc xe đứng yên với hệ thống phanh của nó hoặc, thậm chí tệ hơn, di chuyển theo hướng ngược lại. 

Đây là lý do tại sao đáp xuống đầu gối hoặc HẤP DẪN Trên một đối thủ lịch thi đấu bóng đá vn 2020 khi họ bắn cho một cuộc triệt phá có thể rất tàn phá trong MMA. Người đó, động lực đi xuống cộng với động lực đi lên của cuộc đình công thực tế đã tăng gấp đôi lực lượng của tác động. 

Làm cho nó thành thói quen để luôn luôn xoay đầu hoặc cơ thể của bạn theo hướng tấn công khi đánh sập hoặc thi đấu. Kỹ thuật này có ích khi bạn tìm thấy một cuộc đình công đến đầu bạn trong khi tay bạn xuống. Cuộn với một cuộc đình công làm giảm đáng kể mức độ khó kết nối, và nó là một kỹ thuật đã được hoàn thiện bởi những truyền thuyết về nghệ thuật nổi bật như Anderson Silva, Floyd Mayweather và Canelo Alvarez. 

 

Bạn cũng có thể thích:

6 cách để tăng cường chân cho quyền anh

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve