đội hình peru 7 tuyến đường chạy tốt nhất ở Singapore

Mặc dù Singapore có thể có kích thước nhỏ, nhưng ở đó, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ ở bang đảo này. Cho dù bạn sống ở Singapore hay đến thăm vào cuối tuần, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng các hoạt động ngoài trời có sẵn.

Nếu bạn là một vận động viên, bạn sẽ gặp may! Singapore là nơi có một số tuyến đường chạy tốt nhất. Không có vấn đề gì nếu bạn đang tìm kiếm một thời gian nghỉ ngơi từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố hoặc chạy qua kiến ??trúc siêu hiện đại của Singapore-chúng tôi đã có tất cả! Hôm nay, Phát triển hàng ngày cung cấp cho bạn 7 tuyến đường chạy tốt nhất ở Singapore:

1) Đường mòn Nam Ridges

Shutterstock_220315117

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, Đường mòn Nam Ridges là đặt cược tốt nhất của bạn. Với hầu hết các con đường mòn đi lên dốc, bạn sẽ được bao quanh bởi cây xanh Jungle Jungle tươi tốt trải dài ba công viên: Công viên Mount Faber, Công viên Telok Blangah Hill và Công viên Kent Ridge.

Một phần của con đường là sóng Henderson dài 300 mét, một cây cầu gỗ mang đến tầm nhìn tuyệt vời và một hoàng hôn tuyệt vời.

Làm sao để tới đó: Kent Ridge Mrt
Tuyến đường:  Ridges phía nam
Khoảng cách: 6,65 km

 

2) Hành lang xanh

8467430019_87A646F186_Z

Có lẽ một trong những con đường mòn độc đáo nhất ở Singapore, hành lang màu xanh lá cây là một đoạn dài của cây và bụi cây chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của Singapore. Một phần của một mạng lưới đường sắt cũ, con đường mòn vẫn là danh lam thắng cảnh với những cây cầu cũ được bao phủ trong graffiti, những ngôi nhà và cây cối hùng vĩ. Chạy ở đây cảm thấy như bạn hoàn toàn lạc lõng ở nông thôn.

Làm sao để tới đó: Buona Vista Mrt
Tuyến đường: Hành lang màu xanh lá cây
Khoảng cách: 6,3 km

 

3) Hồ chứa Macritchie

Shutterstock_107048210

Có lẽ là một trong những hồ chứa nổi tiếng nhất ở Singapore, Reservoir MacRitchie được biết đến với những con đường chạy có thể truy cập. Mặc dù đường mòn bắt đầu trên nhựa đường, nhưng cuối cùng nó đi sâu vào rừng trên một con đường bụi bẩn.

Trong khi bạn ở trong khu vực, hãy xem HSBC Treetop Walk và có được một cái nhìn chim chim về hồ chứa. Giữ nước và đồ ăn nhẹ của bạn gần bạn, những con khỉ được biết là khá đáng sợ!

Làm sao để tới đó: Xe buýt 52, 74, 130, 132, 162, 163, 165, 166, 167, 852, 855, 980
Tuyến đường: MacRitchie
Khoảng cách: 10 km

 

4) Sông Singapore

Shutterstock_227707129

Mặc dù cuộc sống về đêm nhộn nhịp có thể cản đường bạn, chạy dọc theo sông Singapore là bình tĩnh một cách kỳ lạ. Có thể nó là nước chảy, nhưng tuyến đường này chắc chắn khiến bạn quên mất bạn ở giữa Singapore.

Một tuyến đường bắt đầu tại Công viên tuyến tính kênh Alexandra, cuộc chạy này kết thúc bằng Esplanade ngay bởi Merlion mang tính biểu tượng. Bạn cũng sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời về Sands Vịnh Marina và nếu bạn may mắn, bạn có thể ở đó đúng lúc cho buổi trình diễn ánh sáng.

Làm sao để tới đó: Queenstown tàu điện ngầm
Tuyến đường: Sông Singapore 
Khoảng cách: 12 km

 

5) Vịnh Marina - Vịnh Bên Bay

Shutterstock_257740498

Bạn chắc chắn muốn mang máy ảnh của bạn trên đường chạy này. Từ những tòa nhà chọc trời trong CBD, đến bãi cát Vịnh Marina hùng vĩ, đến thảm thực vật tươi tốt trong các khu vườn của Vịnh và tờ rơi Singapore, bạn đã giành chiến thắng.

Tuyến đường này được chạy tốt nhất vào ban đêm, với tất cả các đèn chiếu sáng từ tất cả các cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Bạn cũng sẽ có được làn gió đẹp từ sông Singapore, một sự thay đổi mới mẻ từ khí hậu Singapore ẩm ướt.

Làm sao để tới đó: Vịnh Marina
Tuyến đường: Vịnh Marina - Vịnh Bên Bay
Khoảng cách: 11 km

 

6) Công viên Bờ Đông

East-Coast-Park-38563

Có lẽ là tuyến đường chạy phổ biến nhất ở Singapore, Công viên Bờ Đông thường được bao gồm trong nhiều cuộc đua marathon lớn. Tuyến đường này đặc biệt dễ chịu vì nó nằm trên một bãi biển.

Khi bạn đã thực hiện với cuộc chạy đua của mình, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn tại nhiều nhà hàng và quán ăn trong khu vực. Satay là phải thử! Cố gắng tránh khu vực này vào cuối tuần vì nó có thể rất đông đúc với gia đình và những người chạy bộ giải trí.

Làm sao để tới đó: Tanah Merah tàu điện ngầm
Tuyến đường: Công viên Bờ Đông
Khoảng cách: 21 km

 

7) Công viên Fort Canning

ngm.nationalgeographic

Nhận một hương vị của Singapore lịch sử với một cuộc chạy ngắn tại Công viên Fort Canning. Nằm ngay ngoài khu mua sắm Singapore, Đường Orchard, Fort Canning cung cấp một số khung cảnh tốt nhất về đô thị nhộn nhịp.

Mặc dù đây là một cuộc chạy tương đối dễ dàng, bạn có thể làm cho nó khó khăn hơn bằng cách thêm cầu thang vào tuyến đường của bạn. Uy tín Phát triển đội chiến đấu Thường chạy ở đây hàng tuần.

Làm sao để tới đó: Dhoby Ghaut Mrt
Tuyến đường: Pháo đài đóng hộp 
Khoảng cách: 3 km

 

Khi chạy trên đường chạy của bạn, hãy nhớ luôn luôn ngậm nước đặc biệt là với khí hậu ẩm ướt, ẩm ướt của Singapore. Nếu bạn cảm thấy ngất xỉu sau khi chạy, đừng lo lắng, nhờ hệ thống vận chuyển hiệu quả của Singapore, thì có lẽ đó là một tàu điện ngầm hoặc trạm xe buýt gần bạn.

Quan tâm thử võ thuật? Tại sao không ghé thăm tổ chức võ thuật hàng đầu châu Á, Evolve MMA. Bạn có thể học hỏi từ đội ngũ lớn nhất và vĩ đại nhất của Vô địch thế giới từng được tập hợp trong lịch sử và tận hưởng các cơ sở tiên tiến của Evolve. Evolve MMA cung cấp đầy đủ các môn học võ thuật và lịch trình lớp học lớn nhất ở châu Á, hãy đến cho nó một phát súng!

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, bạn đang chạy tiếp theo?

Bạn cũng có thể thích:

5 trong số những con đường đạp xe tốt nhất ở Singapore

Nhiều hơn trong Phát triển kỳ nghỉ

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến