đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 5 của Oscar de la Hoya, kỹ thuật quyền anh đặc trưng mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Oscar de la Hoya nổi tiếng ngày nay là người đứng đầu các chương trình khuyến mãi của Golden Boy.Anh ấy đã giúp kỹ sư sự nghiệp của Canelo Alvarez, và anh ấy đã làm việc với những người khác như Floyd Mayweather Jr. trong 15 năm qua.

Bởi vì tất cả mọi thứ mà de la Hoya đã hoàn thành như một người quảng bá, có thể dễ dàng cho một số người hâm mộ trẻ tuổi của quyền anh Để quên, hoặc không biết về loại võ sĩ anh ta đang ở trong vòng.

Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội theo dõi anh ta cạnh tranh, De La Hoya là một trong những võ sĩ tốt nhất và hoàn chỉnh nhất trong thời đại của anh ta.

Trước khi De La Hoya trở thành chuyên nghiệp, anh đã tích lũy được sự nghiệp nghiệp dư là 223-5. Ông đã giành được găng tay vàng quốc gia vào năm 1989. Năm 1990, ông đã giành giải vô địch quốc gia và huy chương vàng tại Thế vận hội Goodwill. Năm 1991, anh đã giành được một huy chương vàng vô địch quốc gia khác và vinh dự tương tự tại Lễ hội Olympic Hoa Kỳ. Năm 1992, De La Hoya đã nhấn mạnh sự nghiệp nghiệp dư của mình với huy chương vàng tại Thế vận hội ở Barcelona, ??Tây Ban Nha.

Là một chuyên gia, De La Hoya đã giành được các danh hiệu thế giới trong sáu hạng cân, và vào năm 2014, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế. Anh ấy đã nghỉ hưu với thành tích sự nghiệp 39-6 với 30 Chiến thắng bằng cách loại trực tiếp. Ông cũng là một trong những võ sĩ thị trường và có lợi nhuận cao nhất mọi thời đại.

Một số người thậm chí còn gọi anh ta là vua trả tiền ban đầu. De La Hoya đã thi đấu trong bốn trận đấu đã thu hút hơn một triệu lần mua trên mỗi lượt xem trả tiền, và ước tính thu nhập nghề nghiệp của anh ấy trong 19 trận đấu PPV là hơn 700 triệu đô la. Chắc chắn một người đàn ông có rất nhiều thành công có kỹ thuật đặc trưng.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm của các kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Oscar De La Hoya, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

 

1) Cú đấm kết hợp

Có lẽ nhiều hơn bất kỳ khía cạnh nào khác của De la Hoya, Arsenal, kết hợp đấm là vũ khí tốt nhất của anh ấy. De la hoya có cấp trên Tốc độ tay, và anh ấy cũng sở hữu Độ chính xác kỳ lạ với những cú đấm của mình.

Anh ta có thể bắn ra một loạt các phát súng trong một giây sẽ làm hỏng đối thủ của anh ta hoặc đưa họ vào phòng thủ. Bất cứ khi nào De La Hoya có một đối thủ gặp rắc rối, anh ta thường kết thúc những trận đấu đặc trưng này. Theo dõi anh ta phóng bom từ cự ly gần là một trong những điểm tham quan khó khăn hơn trong quyền anh trong thời kỳ đầu của De La Hoya.

 

2) Thoát khỏi phạm vi nổi bật sau khi kết hợp

Trong khi sự kết hợp luôn luôn nguy hiểm, De La Hoya đã không phá vỡ một tội lỗi về quyền anh: anh ta không bao giờ đứng để chiêm ngưỡng công việc của mình. Các võ sĩ được dạy không bao giờ đặt ra (có nghĩa là đứng yên) ngay sau khi ném kết hợp của họ.

Nó là một chiến thuật phòng thủ giúp chuyển đổi võ sĩ từ hành vi phạm tội sang Vị trí được bảo vệ. De La Hoya là người xuất sắc trong kỹ thuật này, đó là một phần lý do anh ấy hiếm khi bị tổn thương trong sự nghiệp.

 

3) Jab giống như piston

Chúng tôi đã nói một chút về việc đấm kết hợp, nhưng chúng tôi không thể bỏ qua de la hoya, Jab nổi bật. Cú sút được thiết lập tốc độ và được chỉ huy không gian này là một phần chính của trò chơi tổng thể của De La Hoya. Trên thực tế, khi anh ta gặp rắc rối trong suốt sự nghiệp của mình, đó thường là vì anh ta đã từ bỏ cú đấm trong một thời gian dài trong một trận đấu.

Những tổn thất MayweatherManny Pacquiao Mùa xuân để tâm trí khi các trận đấu de la Hoya bị mất khi cú ném của anh ta trở nên quá không thường xuyên. Khi De La Hoya ở trạng thái tốt nhất, anh ta đã kiểm soát các đối thủ ngắn hơn với cú đâm của mình, và cũng đốt cháy những kết hợp đã nói ở trên với Jab như là người bắt đầu.

 

4) Lấy một cú đấm

De la hoya là một Máy bay chiến đấu phòng thủ tuyệt vời, nhưng ngay cả những người giỏi nhất trong việc trốn tránh một cú đấm vẫn sẽ có thời gian để hấp thụ một cú đánh. De la hoya cái cằm Chứng minh là mạnh mẽ, và anh ta quy kết khả năng hấp thụ một cú đấm vào khóa đào tạo của mình.

De La Hoya luôn được dạy để cắn xuống ống ngậm của mình như là phương tiện để chuẩn bị va chạm. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã từ bỏ chiến thuật đó, và đó là một phần lý do tại sao anh ấy không bao giờ kết thúc với một headshot. Nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng có một lý do truyền thuyết rất khó dừng lại.

 

5) Dây dẫn bên trái móc

Nhiều người không biết De La Hoya tự nhiên thuận tay trái. Tuy nhiên, khi anh ấy năm tuổi, anh ấy đã được đào tạo để đóng hộp từ một lập trường chính thốngTay cầm tay trái của anh ấy là sự dẫn dắt của anh ấy. Sự thay đổi này làm cho cú đâm của anh ta mạnh mẽ và hiệu quả hơn, nhưng nó cũng làm cho việc biến cú đấm chì từ một cú đâm thành một cái móc dễ dàng hơn một chút.

Như một vấn đề thực tế, De La Hoya sẽ theo dõi các đối thủ để di chuyển cảnh giác lên xuống, và anh ta sẽ cố gắng hết thời gian thả tay và sử dụng nó như một lỗ mở để hạ cánh bên trái.

Anh ta đã đâm chết Julio Cesar Chavez huyền thoại với cú đấm này trong một số dịp trong hai cuộc họp một phía của họ. Nếu bạn không bao giờ có cơ hội xem De la Hoya trên võ đài, chúng tôi khuyến khích bạn dành chút thời gian để xem các trận đấu của anh ấy trên YouTube. Nếu bạn đang tìm kiếm một người tuyệt vời, hãy xem trận chiến hoành tráng của anh ấy với Ghana, Ike Quartey. Nó là một trong những màn trình diễn khéo léo và táo bạo nhất của De La Hoya.

Bạn cũng có thể thích: 

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve