đội tuyển việt nam hôm nay đá mấy giờ Đây là lý do tại sao bạn giành được sự hối tiếc cuối cùng cũng đến lớp BJJ đầu tiên đó

Vì vậy, cuối cùng bạn đã theo sau và đăng ký Lớp BJJ ở Singapore.Bước tiếp theo là tham dự buổi đào tạo đầu tiên của bạn.Nó rất bình thường khi cảm thấy hơi lo lắng về ngày đầu tiên của bạn tại phòng tập thể dục BJJ, nhưng ở đó, không có gì phải lo lắng.Mọi người đều giao dịch với các tên viết tắt khi làm điều gì đó mới mẻ, nhưng một khi bạn ở phòng tập thể dục, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn không có gì phải lo lắng.

Hãy nhớ rằng, mọi Brazil Jiu-Jitsu Học viên đã từng là một vành đai trắng bước vào lớp học đầu tiên của họ. Không có ngoại lệ cho thực tế này. Mọi người tại phòng tập thể dục BJJ mà bạn quyết định đào tạo, từ người hướng dẫn của bạn đến các sinh viên khác, biết chính xác nó là một sinh viên ngày đầu tiên, và họ sẽ đi ra ngoài để làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

Một khi bạn có lớp học đầu tiên dưới vành đai của mình, bạn sẽ nhận ra rằng không có gì phải lo lắng ngay từ đầu. Bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi tham gia lớp BJJ sau đó, nó sẽ trở thành điều mà bạn mong đợi mỗi ngày.

Cho phép cảm giác lo lắng để ngăn bạn tham dự lớp học đầu tiên của bạn sẽ chỉ khiến bạn không được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời của BJJ. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn đã giành được bảng xếp hang bóng đá việt nam sự hối tiếc khi đi đến lớp BJJ đầu tiên đó:

1) Học BJJ sẽ giúp bạn có được hình dạng đáng chú ý

Có một vài hoạt động hoạt động cơ bắp cốt lõi của bạn theo cách mà BJJ làm. Việc đào tạo thường xuyên tác động sẽ có đối với vóc dáng của bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho lòng tự trọng của bạn.

Đào tạo BJJ sẽ tăng cường cốt lõi của bạn theo cách mà một số hành động khác có thể. Đó bảng xếp hang bóng đá việt nam là lý do tại sao nó phổ biến khi nghe mọi người sử dụng biểu thức mà người đó có sức mạnh của người chơi grappler trong cộng đồng võ thuật hỗn hợp. Những người có nhiều năm kinh nghiệm vật lộn có xu hướng đặc biệt mạnh mẽ. Một ví dụ điển hình về hiện tượng này là UFC Khabib Nurmagomedov, người liên tục ragdolls những đối thủ lớn hơn, có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn với vật lộn đẳng cấp thế giới của mình.

Một lớp BJJ cũng sẽ giúp bảng xếp hang bóng đá việt nam bạn cải thiện các thuộc tính vật lý khác như cân bằng và tính linh hoạt. Nó có nghĩa đen là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe của mình. Bây giờ, bạn có thực sự muốn bỏ lỡ tất cả những điều đó đơn giản vì bạn đang lo lắng về việc tham dự lớp học đầu tiên của mình không?

 

2) BJJ sẽ dạy bạn cách tự vệ

BJJ vật lộn với người bảo vệ nhện

Nhà vô địch thế giới của BJJ Jucimar Eller giảng dạy tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) tại Singapore.

Không có câu bảng xếp hang bóng đá việt nam hỏi nào về nó. BJJ là một trong những võ thuật hiệu quả nhất cho các kịch bản một chọi một. Nó đã được chứng minh rất nhiều lần tại các cuộc thi võ thuật hỗn hợp và bởi các quan chức thực thi pháp luật trên toàn thế giới.

Hiệu quả của BJJ đến từ thực tế các kỹ thuật của nó cho phép những người nhỏ hơn, yếu hơn đánh bại các đối thủ mạnh hơn. Khả năng của các học viên BJJ để kết thúc một cuộc chiến bất cứ lúc nào bằng cách áp dụng một bản đệ trình là một lợi thế lớn khác. Sau đó, bảng xếp hang bóng đá việt nam có một thực tế, BJJ cũng dạy bạn cách khuất phục đối thủ mà không làm hại người đó hoặc tự làm hại chính mình. Đó là những gì làm cho nó trở nên phổ biến với các cơ quan thực thi bảng xếp hang bóng đá việt nam pháp luật và an ninh.

 

3) Học BJJ sẽ biến bạn thành một người cân bằng hơn

Bạn bè của BJJ

Một cuộc trò chuyện trước khi vào một lớp học của BJJ tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Jiu-Jitsu của Brazil không chỉ là học cách làm mát để khuất phục và gửi đối thủ. Nó cũng về việc trở thành một người cân bằng hơn. Nó nói về việc học về tầm quan trọng của kỷ luật tự giác, tự kiểm soát, bảng xếp hang bóng đá việt nam tôn trọng, kiên trì và làm việc chăm chỉ. Nó nói về việc học cách lắng nghe cẩn thận và tiếp thu những gì đang được dạy cho bạn.

Những lợi ích phi vật lý của việc đào tạo BJJ don lồng dừng ở đó. Đào tạo thường xuyên cũng sẽ cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Jiu-jitsu Brazil thường được so sánh với cờ vua và vì lý do chính đáng. Nó có một võ thuật rất não, và khi hai đối thủ có tay nghề bằng nhau được kết hợp, người chiến thắng thường là người quản lý để vượt qua người khác. BJJ là về hai hoặc ba bước so với đối thủ của bạn.

Học BJJ cũng sẽ giảm mức độ căng thẳng của bạn. Khi bạn thực hiện một hoạt động thể chất mãnh liệt, bộ não của bạn sẽ giải phóng các hóa chất tốt như dopamine giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Bài tập thể chất cũng đảm bảo rằng cơ thể bạn mệt mỏi khi đến giờ đi ngủ.

 

4) Bạn sẽ gặp rất nhiều người tuyệt vời tại phòng tập thể dục BJJ

BJJ hạnh phúc

Các trái phiếu bạn sẽ xây dựng trong phòng tập thể dục của BJJ là vô giá.

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc học BJJ là tất cả những người tuyệt vời bạn gặp và đào tạo tại phòng tập thể dục. Võ thuật có xu hướng thu hút một đám đông tích cực của mọi người, và các phòng tập thể dục có uy tín đã giành được những người hướng dẫn hoặc sinh viên độc hại.

Niềm đam mê của bạn đối với BJJ sẽ đóng vai trò là điểm chung mà bạn có thể sử dụng để hình thành trái phiếu với đồng đội của mình và họ sẽ đóng vai trò là hệ thống hỗ trợ của bạn khi bạn cần.

 

5) Nó sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán

hạng nhất-BJJ

Một sinh viên học cách làm một chiếc áo choàng tại Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông) ở Singapore.

Nó hầu như không thể học được từng kỹ thuật của BJJ. Ngay cả thắt lưng đen được trang trí cao vẫn còn rất nhiều điều để học. Đó là một hành trình không bao giờ kết thúc, một hành trình đi kèm với nhiều lợi ích. Các hoạt động thể dục khác như chạy, bơi lội hoặc đi xe đạp được lặp đi lặp lại thực sự nhanh chóng, nhưng BJJ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Mỗi lớp là duy nhất theo cách riêng của nó. Bạn đang liên tục học các kỹ thuật mới và lăn lộn với những người khác nhau. Một ngày nọ, bạn đang học những cuộc triệt phá, người khác bạn học khóa cánh tay. Mỗi lớp BJJ giống như một món quà. Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ làm cho đến khi lớp học bắt đầu.

Học BJJ sẽ không bao giờ cảm thấy như một việc vặt mà bạn phải làm chỉ để gặt hái những phần thưởng. Thay vào đó, nó sẽ là một cái gì đó bạn liên tục mong đợi. Một trong những phần tốt nhất trong ngày của bạn.

Với rất nhiều điều để đạt được từ việc học BJJ, thật dễ dàng để biết lý do tại sao điều quan trọng là bạn vượt qua những người hốt hoảng ngày đầu tiên và tham dự lớp học đầu tiên của bạn. Bạn không bao giờ cảm thấy lo lắng về việc tham dự lớp BJJ một lần nữa khi bạn nhận được phiên ban đầu đó dưới vành đai của mình.

 

Như đã đề cập, đó là tất cả về việc vượt qua sự lo lắng đó và tham gia vào lớp học BJJ đầu tiên của bạn. Một khi cuối cùng bạn thấy một lớp BJJ là như thế nào, bạn sẽ ước mình đã bắt đầu sớm hơn! Đăng ký một lớp dùng thử miễn phí hôm nay để tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người coi phòng tập thể dục của BJJ là ngôi nhà thứ hai của họ.

Bạn cũng có thể thích: 

Đây là cách để có được một đầu gối từ một nửa bảo vệ đảo ngược

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve