đội tuyển việt nam lịch thi đấu 2021 Chiến thắng lịch sử: Dejdamrong Sor Amnuansirichoke trở thành nhà vô địch thế giới MMA đầu tiên của Thái Lan

Lịch sử đã được thực hiện tại một chức vô địch: nhiệm vụ chiến binh như Phát triển đội chiến đấu'S Dejdamrong Sor Amnuansirichoke đã đánh bại đối thủ khó khăn nhất của anh ta dưới dạng cựu ứng cử viên danh hiệu WBO Roy Doliguez để trở thành người Thái đầu tiên giành được danh hiệu thế giới trong Võ tổng hợp.

Những người hâm mộ tham dự sân vận động trong nhà Singapore và hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới chắc chắn nhận được tiền của họ có giá trị trong những gì chắc chắn là cuộc chiến của đêm.

CTT_0933

Và Dejdamrong không thể yêu cầu một cách tốt hơn để trở thành người đầu tiên Muay Thai Nhà vô địch thế giới để giành danh hiệu vô địch thế giới trong một tổ chức MMA toàn cầu lớn. Mặc dù đây là cuộc chiến khó khăn nhất của anh ấy, nhưng nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai ba lần đã cho thấy anh ấy đã trở thành một võ sĩ hỗn hợp toàn diện như thế nào khi anh ấy vượt trội so với Doliguez có kinh nghiệm hơn cả trên bàn chân và trên mặt đất.

Vào cuộc chiến, cả hai máy bay chiến đấu đều sở hữu thông tin có tầm cỡ cao trong bộ phận nổi bật nhưng Dejdamrong, Muay Thai rõ ràng là quá nhiều cho Doliguez, buộc cựu vô địch quyền anh phải bắn để triệt phá và cố gắng đưa cuộc chiến xuống đất.

IMG_4733

Tuy nhiên, Dejdamrong đã có thể biến hầu hết các nỗ lực triệt phá của đối thủ của mình, có lợi cho anh ta, kiểm soát hầu hết các hành động trên mặt đất và chồng chất một lượng thiệt hại đáng kể cho Doliguez bất cứ khi nào anh ta có thể.

Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Dejdamrong tấn công đầu gối, đá, khuỷu tay và cú đấm sẽ chứng minh quá nhiều fo4 member cho đối thủ của mình, và ở vòng thứ năm, Doliguez được coi là không thể tiếp tục.

CTT_1455

Cuộc chiến sau đó đã đến với Thẩm phán Thẻ điểm và cả ba thẩm phán đã nhất trí cho Dejdamrong, trao cho anh ta một nhà vô địch 115 pound đầu tiên của anh ta.

Dejdamrong đã tạo ra những làn sóng lớn kể từ khi anh bước vào thế giới với tư cách là MMA. Làm lịch sử với tư cách là nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai đầu tiên từng cạnh tranh trong MMA, anh đã fo4 member gây ấn tượng với người hâm mộ trên khắp thế giới bằng cách thống trị trong bốn trận chiến đầu tiên của mình.

Bây giờ, sau khi ghi được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp MMA trẻ tuổi của mình, Dejdamrong một lần nữa làm nên lịch sử với tư cách là chiến binh Thái Lan đầu tiên trở thành nhà vô địch thế giới MMA, một kỳ tích chắc chắn đưa anh ta đến với địa vị huyền thoại.

CTT_1975

Và mặc dù Dejdamrong chỉ là năm chiến đấu trong sự fo4 member nghiệp MMA của anh ấy, nhưng không có câu hỏi nào về việc anh ấy tự nhiên ở MMA. Màn trình diễn của nhà vô địch hạng nặng 36 tuổi One Championship, trận đấu với Doliguez đã phản ánh mức độ thoải mái của anh trong lồng khi anh chiến đấu như một cựu chiến binh MMA dày dạn. Và Dejdamrong chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện khi anh tiếp tục tập luyện cùng với nhiều nhà vô địch thế giới của Đội chiến đấu phát triển uy tín.

 

Gia đình Evolve muốn gửi lời chúc mừng chân thành fo4 member nhất của chúng tôi tới Dejdamrong Sor Amnuaysirichoke cho chiến thắng lịch sử của anh ấy tại One Championship: Warrior. Anh ấy thực sự là một nguồn cảm hứng và hình mẫu cho tất cả chúng ta và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy chiến đấu trong một cái lồng một lần nữa với tư cách là nhà vô địch hạng nặng vô địch đầu tiên!

Nhiều hơn trong Phát triển đội chiến đấu

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến