bảng xếp loại vòng loại world cup Ở đây, cách thức võ thuật có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn

Đào tạo võ thuật như quyền anhThì Brazil Jiu-Jitsu, và Muay Thai Cung cấp cho bạn một buổi tập luyện tuyệt vời mà không bao giờ trở nên nhàm chán.Nó tăng cường cơ thể của bạn và cải thiện độ bền của cơ tim.Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều lợi ích tinh thần khác nhau sẽ mang vào các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn, như mức độ căng thẳng thấp hơn, chức năng nhận thức được cải thiện và triển vọng tích cực hơn. 

Bài viết này sẽ khám phá một số cách học một võ thuật cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn. 

 

Cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn với võ thuật

Hầu hết mọi người nghĩ về các kỹ thuật chiến đấu trông mát mẻ khi võ thuật được đưa lên, nhưng hầu hết Phong cách chiến đấu đi kèm với những triết lý mạnh mẽ xoay quanh các giá trị Giống như sự kiên trì, kỷ luật, liêm chính và tôn trọng. 

Các hoạt động thể chất, nói chung, rất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn, nhưng quá trình học một võ thuật mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Học võ thuật là một hoạt động xã hội giúp xây dựng lòng tự trọng Thông qua hoạt động thể chất và những trải nghiệm bạn chia sẻ với các đối tác đào tạo của bạn. 

Việc đào tạo cải thiện tính quyết đoán, sự tập trung và khả năng thư giãn của bạn dưới áp lực. Đây là tất cả những đặc điểm có thể mang lại cho bạn một lợi thế trong bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn. Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn về một số cách võ thuật cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn:

 

1) Cung cấp một phương tiện để giải phóng sự thất vọng và tức giận dồn nén

Trượt đấm quyền anh

Tất cả chúng ta đối phó với những điều có thể khiến chúng ta cảm thấy tức giận hoặc thất vọng thường xuyên. Huấn luyện võ thuật cung cấp cho bạn một cách để giải phóng tất cả những cảm xúc tiêu cực đó và thanh trừng chúng khỏi cơ thể bạn. Sự tức giận dồn nén làm tăng nguy cơ phát triển của bạn Các vấn đề về tim, và nó có thể tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn. 

Huấn luyện võ thuật mang lại cho bạn một Tập luyện hiếu khí và kỵ khí, và bạn có thể đấm và đá tất cả sự thất vọng của bạn. Tập luyện thể chất mãnh liệt mà bạn nhận được dẫn đến cảm giác tốt đẹp được phát hành trong não của bạn, nâng tâm trạng của bạn. Bạn bước ra khỏi phòng tập thể dục cảm giác như một bậc thầy Zen, sẵn sàng bình tĩnh giải quyết mọi trở ngại theo cách của bạn. 

 

2) Nó làm cho bạn chú ý hơn

Học một võ thuật cải thiện chánh niệm của bạn. Sinh viên mới thường được yêu cầu thư giãn khi khoan hoặc sparring Vì mọi người có xu hướng tự nhiên để thắt chặt khi họ cảm thấy không thoải mái. Bạn có thể căng thẳng trong khi một người hướng dẫn thực hành một kỹ thuật trên bạn, khiến họ khuyến khích bạn thư giãn.

Giáo viên hướng dẫn và các đối tác đào tạo có kinh nghiệm thường làm điều này vì họ biết mức độ khó khăn để nhận tất cả các thông tin được cung cấp cho bạn khi bạn lo lắng hoặc bồn chồn. Nó cũng dẫn đến việc bạn lãng phí năng lượng khi bạn đang cố gắng thực hiện các kỹ thuật thay vì chờ đợi thời điểm thích hợp. 

Sự bình tĩnh và tập trung được cải thiện mà bạn học được từ việc đào tạo của bạn mang đến các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn. Nó làm cho bạn một sinh viên tốt hơn và dẫn đến hiệu suất làm việc tốt hơn. 

 

3) Mở rộng mạng xã hội của bạn

Lớp Muay Thai vui nhộn

Mặc dù học một võ thuật có lẽ không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi kết bạn mới, nhưng hóa ra võ đường là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người mới. Niềm đam mê của bạn đối với võ thuật mà bạn học tập phục vụ như một nền tảng cho các mối quan hệ lành mạnh và môi trường hỗ trợ mà phòng tập thể dục thúc đẩy dẫn đến việc mọi người có hành vi tốt nhất của họ. 

Huấn luyện võ thuật là một cách hiệu quả để gặp gỡ mọi người, Chúng tôi đánh giá cao nó cho bất kỳ người lớn nào đang thực hiện những thay đổi đáng kể trong cuộc sống như chuyển đến một quốc gia mới. Bạn thậm chí có thể bị tấn công bởi mũi tên Cupid trong khi tập luyện tại phòng tập thể dục. 

 

4) Tăng sự tự tin và lòng tự trọng của bạn

Khuyến mãi BJJ

Thắt lưng đen được thực hiện, không sinh ra. Mọi người bắt đầu như một vành đai trắng, và họ dần dần tiến qua thứ hạng. Một số vành đai trắng không có ý định theo đuổi khóa đào tạo của họ suốt chặng đường để trở thành một vành đai đen. Một số chỉ đang tìm kiếm một hoạt động mới thú vị để thêm vào tập luyện của họ hoặc một cái gì đó đưa họ ra khỏi chiếc ghế dài của họ. 

Hầu hết mọi người có cùng trải nghiệm khi lần đầu tiên bắt đầu đào tạo. Họ thường đấu tranh với nhiều cuộc tập trận được thực hiện trong các lớp học của họ hoặc các kỹ thuật được dạy. Họ thường không có giá vé tốt hơn trong quá trình sparring, và họ thường thấy mình ở cuối trận thua. 

Mọi thứ don vẫn ở lại như vậy mãi mãi.

Hầu hết các sinh viên cuối cùng xây dựng độ bền cần thiết để thực hiện bất kỳ cuộc tập trận nào được yêu cầu bởi người hướng dẫn mà không bị nguyền rủa. Việc thực hiện các kỹ thuật của họ được cải thiện, và họ thậm chí có thể bắt đầu chiến thắng một số trận đấu sparring của họ. 

Sau đó đến khuyến mãi vành đai. Đột nhiên, cùng một vành đai trắng đấu tranh với việc đào tạo của họ trở nên thành thạo hơn đáng kể so với các sinh viên lần đầu tiên bước qua cánh cửa. Họ thậm chí có thể có được những người giỏi nhất trong số một số sinh viên nâng cao hơn trong các trận đấu sparring của họ. 

Đột nhiên, bạn nhận ra bây giờ bạn bảng xếp loại vòng loại world cup biết cách tự vệ và bạn biết bạn có những gì cần thiết để đào tạo của bạn càng xa càng tốt. Nó cung cấp cho bạn một Tăng sự tự tin tốt đẹp, Biết bạn có thể xuất sắc ở bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn. 

 

5) Dạy bạn đi theo dòng chảy

võ thuật tinh thần wellnes

Học một võ thuật giúp bạn phát triển một tư duy linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều hướng trong cuộc sống hơn. Nó dạy bạn cách giữ bình tĩnh khi đối mặt với nghịch cảnh và giải quyết vấn đề bảng xếp loại vòng loại world cup dưới sự căng thẳng. Võ thuật như BJJ thường được so sánh với cờ vua do cách những thứ não có thể có được trong các trận đấu sparring và Cuộc thi. Đặt hai đối thủ cạnh tranh có kích thước và có kỹ năng như nhau trên thảm, và người giải quyết vấn đề tốt hơn thường xuất hiện chiến thắng. 

Đào tạo võ thuật cũng dạy bạn không ép buộc mọi thứ khi bạn đi về các hoạt động hàng ngày. Nó dạy bạn đi với dòng chảy và chỉ tấn công khi cơ hội tự hiện mình. 

 

Tăng cường tâm trí của bạn với các lớp học võ thuật

Võ thuật cung cấp cho cơ thể bạn một sự pha trộn mạnh mẽ của các bài tập hiếu khí và kỵ khí đưa thể lực của bạn đến các cấp độ mà bạn chưa từng đạt được trước đây. Nó cũng tập luyện tâm trí của bạn, làm cho bạn một phiên bản tự tin hơn, quyết đoán hơn, ít căng thẳng hơn và bình tĩnh hơn. 

Sẵn sàng để thử võ thuật? Dừng lại bởi một trong những lớp giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để học tận mắt sự đào tạo trông như thế nào. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Thể dục & Sức khỏe

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến