ca cuoc bong da online Xem: Muay Thai vs Karate chiến đấu (video)

Trong suốt thời gian, đã có nhiều cuộc tranh luận về những gì võ thuật là hiệu quả nhất. Võ sĩ là những người rất trung thành và do đó thường đứng trước kỷ luật lựa chọn của họ. Mặc dù không có nghi ngờ gì, hầu hết các võ thuật đều có các kỹ thuật hiệu quả và hữu ích mà người khác có thể vay Võ thuật Trên thế giới, một võ thuật đặc biệt thường được coi là người đứng trên phần còn lại: Muay Thai. Trong những năm qua, đã có nhiều trận đấu như những người trong danh sách này đã đọ sức với võ thuật cổ xưa từ Thái Lan chống lại các võ thuật khác từ khắp nơi trên thế giới. Và hết lần này đến lần khác, kết quả của các trận đấu cấp cao này thường ủng hộ thực tế rằng Muay Thai thực sự là võ thuật nổi bật nhất trên thế giới.

Vì vậy, hôm nay, Phát triển hàng ngày quà tặng 4 Muay Thai vs Karate chiến đấu:

1) Sakmongkol Sithchuchok (Muay Thai) vs Karate Belt

Sakmongkol Sithchuchok được coi là một huyền thoại và là một trong những chiến binh Muay Thai tốt nhất mọi thời đại. Là một nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai ba lần và là nhà vô địch thế giới WMC năm lần, anh đã đi khắp các nhà vô địch đánh bại thế giới và các chiến binh ưu tú từ nhiều môn võ thuật khác nhau. Sau khi nghỉ hưu từ Muay Thai, Sakmongkol bắt đầu tập luyện ở Karate, giành được một số giải vô địch thế giới bằng cách sử dụng các kỹ thuật và phong cách mà anh đã áp dụng từ Muay Thai.

Trong cuộc chiến này, anh ta đảm nhận một chiến binh đai đen karate theo các quy tắc karate tiếp xúc đầy đủ. Trải nghiệm Sakmongkol sườn Muay Thái đã thể hiện rõ ngay từ đầu khi anh ta hạ gục máy bay chiến đấu karate theo ý muốn với những cú đá thấp và càn quét mạnh mẽ. Cuộc chiến là một chuyện rõ ràng một chiều, và Sakmongkol đã chiến thắng trong cuộc chiến trên các điểm một cách dễ dàng. Hiệu suất này cho thấy sức mạnh và kỹ thuật của Muay Thai hiệu quả như thế nào, ngay cả theo các quy tắc karate.

 

2) Dieselnoi Chor Thanasukarn (Muay Thai) vs John Moncayo (Nhà vô địch Karate Kickboxing)

Trong suốt lịch sử phong phú của Muay Thai, chưa bao giờ có một chiến binh khá giống Dieselnoi Chor Thanasukarn. Giữ danh hiệu vô địch thế giới của Lumpinee trong 4 năm liên tiếp, anh cũng là một trong những chiến binh đáng sợ nhất mọi thời đại. Với chiều cao hơn sáu feet, nhãn hiệu Dieselnoi, là đầu gối tàn khốc, đau khổ của anh ấy trong clinch. Thật an toàn khi nói rằng không có máy bay chiến đấu nào khác trong lịch sử có thể thực hiện các cuộc tấn công đầu gối như anh ta có. Thật không may cho nhà vô địch thế giới Karate và American Kickboxing John Moncayo, anh phải học được điều đó một cách khó khăn.

Cuộc chiến này được đặt theo các quy tắc kickboxing tiêu chuẩn nhưng được sửa đổi chỉ cho phép khuỷu tay và đầu gối lên cơ thể chứ không phải đầu. Điều này không quan trọng chút nào với Dieselnoi vì anh ta không lãng phí thời gian để làm việc trên Moncayo, tàn phá anh ta bằng đầu gối nhanh chóng với cơ thể. Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi đầu gối tỏ ra quá nhiều, và Moncayo được gửi đi xuống đất sau khi một đầu gối nghiền nát khiến anh bị tê liệt vì đau.

 

3) Rawee DeChachai (Muay Thai) Vs. Kenji Kurosaki (Karate)

Năm 1964, Rawee DeChachai đối đầu với người hướng dẫn Karate nổi tiếng, Sensei Kenji Kurosaki tại sân vận động Lumpinee trong một trong những trận chiến sớm nhất giữa Muay Thai và Karate. Cuộc chiến rất được mong đợi là một trận đấu gay gắt, mạnh mẽ từ đầu đến cuối. Rawe đã hạ cánh những cú đá mạnh mẽ và cú đấm trong suốt cuộc chiến, nhưng bất cứ khi nào họ đến gần nhau, Kurosaki đã có thể chống lại clinch với những cú ném judo.

Tuy nhiên, sự đa dạng của vũ khí có sẵn cho một chiến binh Muay Thai đã chứng minh quá nhiều cho Kurosaki, và anh ta đã bị đánh gục với một khuỷu tay được đặt đẹp từ Rawee. Hiệu suất này cho thấy mức độ hiệu quả và quan trọng của việc sử dụng tất cả các vũ khí trên cơ thể con người trong một cuộc chiến. Và không có võ thuật nào trên thế giới làm điều đó tốt hơn nghệ thuật của tám chi.

 

4) Không xác định Muay Thai Fighter Vs. Tadashi Sawamura (Karate)

Tadashi Sawamura chắc chắn là một trong những Kickboxer vĩ đại nhất từng sống. Truyền thuyết Nhật Bản đã tích lũy được một kỷ lục cực kỳ ấn tượng với 241 chiến thắng chỉ với 5 trận thua và 4 trận hòa. Tuy nhiên, phải đến khi anh ta đối mặt với một chiến binh Muay Thai trở lại vào những năm 60, Sawamura mới có động lực để bắt đầu kickboxing.

Là một vành đai đen karate trẻ tuổi, Sawamura quyết định tới Thái Lan để cạnh tranh với các chiến binh Muay Thai vì anh ta muốn chứng minh rằng anh ta có thể đánh bại bất kỳ máy bay chiến đấu nào bất kể quy tắc nào. Tuy nhiên, chiến binh Thái Lan đã mở mắt Tadashi về sự chết chóc và hiệu quả thực sự của Muay Thai, tràn ngập anh ta bằng những cú đá mạnh mẽ và cú đấm thoải mái trong suốt cuộc chiến. Trong vòng thứ hai, chiến binh Muay Thai đã ném một cú đá trái tàn khốc, đánh sawamura và phá vỡ ba xương sườn của mình.

 

Các ca cuoc bong da online cuộc tranh luận về việc võ thuật nào là hiệu quả nhất chắc chắn sẽ tiếp tục mãi mãi. Bây giờ với môn thể thao MMA, tuy nhiên, có một đấu trường có thể đưa các lý thuyết đằng sau nhiều cuộc tranh luận này vào thử nghiệm. Một điều chắc chắn là, hiệu quả của Muay Thai là không thể phủ nhận.

ca cuoc bong da online

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve