điểm vòng loại world cup 2022 việt nam 3 người bắt đầu gỡ xuống cần phải thành thạo trong môn đấu vật

Takedowns là một phần rất lớn của Đấu vật. Nó ghi điểm trong các cuộc thi, và nó thậm chí có thể thắng bạn một trận đấu nếu nó thực hiện hoàn hảo. Có hàng ngàn cuộc triệt phá khác nhau được sử dụng trong môn thể thao đấu vật, và bạn sẽ mất một thời gian để làm chủ tất cả.

Đấu vật là một môn thể thao kiểm tra sức mạnh, sức bền, trí thông minh và sự nhanh nhẹn của bạn khi bạn tham gia vào một trận đấu cờ vua với đối thủ của bạn. Bạn phải sử dụng các động tác và phản đối khi bạn và đối thủ của bạn chiến đấu trong một cuộc đấu tranh liên tục cho ưu thế. Là người mới bắt đầu, bạn cần thành thạo các động tác và kỹ thuật cơ bản để bạn có thể giải phóng chúng trên đối thủ của mình và bảo vệ chống lại những động thái này khi chúng được sử dụng để chống lại bạn.

Đấu vật phòng tập thể dục Singapore

Đấu vật là một trong những võ thuật lâu đời nhất.

Những kỹ thuật cơ bản này đã được chứng minh là có hiệu quả ở cấp độ đấu vật cao nhất và các cuộc thi vật lộn khác, và chúng được tạo thành từ các phong trào rất đơn giản dễ học.

 

Các cảnh quay cơ bản

Trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ cuộc triệt phá nào, trước tiên bạn cần biết cách chụp. Nó không thể là một đô vật giỏi mà không có một cú sút tốt. Học cách bắn đúng vào đối thủ cho phép bạn đi dưới sự phòng thủ của anh ấy và bắt đầu một động thái tấn công. Không có nhiều cho kỹ thuật này. Nó được thực hiện bằng cách thay đổi cấp độ của bạn, thả xuống, bước về phía trước và đặt đầu gối của bạn xuống đất giữa hai chân của đối thủ. Tất cả nên được thực hiện như một chuyển động chất lỏng

Khi được thực hiện đúng cách, động thái này cho phép bạn đóng khoảng cách trên đối thủ của bạn và an toàn một hoặc cả hai chân của anh ta. Khi bạn đã bắn đúng cách, bạn có nhiều cuộc triệt phá để lựa chọn để hoàn thành hành vi phạm tội của mình.

Một khi bạn biết cách bắn, đây là một số cuộc triệt phá cơ bản mà bạn nên tập trung vào khi bạn bắt đầu đấu vật.

 

1) Việc gỡ bỏ chân đôi

Các Double Leg Takedown là một trong những động thái tấn công đầu tiên được dạy cho các đô vật mới bắt đầu. Kỹ thuật bắt đầu bằng cách bắn vào một đối thủ, như được mô tả ở trên. Khi ở vị trí, bạn lấy mặt sau của đối thủ đầu gối của bạn ở cả hai bên.

Tiếp theo, bạn đặt đầu của bạn bên cạnh người hông người, sau đó bạn lái xe về phía trước bằng hai chân và áp lực đầu trong khi kéo chân đối thủ của bạn vào bạn. Bạn cũng có tùy chọn sử dụng vị trí để chọn đối thủ ra khỏi thảm để bạn có thể ném anh ta trở lại. Chìa khóa để thành thạo kỹ thuật này là thực hiện nó nhiều lần. Bạn muốn có thể thực hiện tất cả các bước được liệt kê ở trên trong một chuyển động trơn tru. Làm chủ điều này, và những cuộc triệt phá chân đôi của bạn sẽ là một cơn ác mộng cho bất cứ ai bạn phải đối mặt trên tấm thảm.

 

2) Takedown chân đơn

Các Takedown chân đơn là một cuộc triệt phá hiệu quả khác mà bạn sẽ nhanh chóng gặp phải khi bạn bắt đầu đấu vật. Nó có một động thái tốt để có trong kho vũ khí của bạn vì nó có thể rất hữu ích khi đối phó với một đối thủ có đấu vật phòng thủ vững chắc hoặc một cơ sở vững chắc.

Để thực hiện kỹ thuật, hãy thực hiện một cú đánh cơ bản, nhưng thay vì nắm lấy cả hai người chân như bạn sẽ làm khi thực hiện một chân đôi, chỉ đảm bảo một chân của anh ấy. Bạn thường muốn đi cho người chân chính của người vì nó là người gần nhất với bạn. Điều đó làm cho đối thủ của bạn khó bảo vệ hơn.

Hạ gục

Bạn bảo vệ chân bằng cách nắm lấy chân anh ấy bằng tay và giữ mắt cá chân bằng tay bên ngoài. Đứng thẳng lên một khi bạn có hai điểm này được bảo mật, sau đó quay và xoắn ra ngoài để khiến đối thủ của bạn mất thăng bằng. Nhiều đô vật muốn giữ chân an toàn giữa hai chân của họ khi thực hiện kỹ thuật này.

Khi được thực hiện đúng cách, một cuộc triệt phá chân duy nhất có thể được sử dụng để đưa đối thủ của bạn lên bang thang tv thảm và để đảm bảo một vị trí chiếm ưu thế hơn.

 

3) Takedown khóa cơ thể phía sau

Động thái này có ích khi bạn đã đưa đối thủ của bạn trở lại. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật để đưa anh ta trở lại tấm thảm nếu anh ta cố gắng trốn thoát.

Đó là một bước đi rất dễ dàng để làm chủ. Nó bắt đầu với cánh tay của bạn bị khóa quanh eo đối thủ của bạn. Sau đó, bạn đặt một trong bang thang tv những bàn chân của bạn phía sau đối thủ của bạn, bàn chân tương ứng của bạn. Bạn muốn bàn chân của bạn vuông góc với chân đối thủ của bạn. Cả hai bàn chân của bạn sẽ trông giống như chữ cái Tiên khi ở vị trí thích hợp.

Tiếp theo, bạn đặt chân khác giữa hai chân đối thủ của bạn, và bạn kéo anh ta xuống khi bạn cố gắng ngồi xuống. Lăn qua vị trí để lấy lại vị trí hàng bang thang tv đầu khi cả hai bạn đạt được khung vẽ.

 

Các kỹ thuật được liệt kê ở trên cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần để đưa môn đấu vật của bạn lên cấp độ tiếp theo. Làm cho chúng trở thành một phần của trí nhớ cơ bắp của bạn, và bạn sẽ tận hưởng rất nhiều thành công của tấm thảm.

Nếu bạn thích học nghệ thuật đấu vật, hãy đăng ký một bang thang tv lớp dùng thử.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
bang thang tv
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí bang thang tv và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Đấu vật

5 tập luyện băng kháng cự cho quyền anh

5 tập luyện băng kháng cự cho quyền anh

Các ban nhạc kháng chiến gần đây là các công cụ thể dục tuyệt vời để giúp mọi người có được vóc dáng, với sự hấp dẫn lớn nhất của họ là tính di động của họ. Bạn có thể tham gia các dải kháng thuốc ở bất cứ đâu và sử dụng chúng trong một loạt

6 đô vật WWE đã chiến đấu với MMA

6 đô vật WWE đã chiến đấu với MMA

MMA và đấu vật chuyên nghiệp đã được liên kết từ những ngày đầu tiên của cả hai môn thể thao. Đấu vật chuyên nghiệp được phát triển từ Catch Wrestling, đây là một loại vật lộn bài được coi là được coi là một tiền thân

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến