20 20 cricket match 4 lý do tại sao kỹ thuật quan trọng hơn sức mạnh trong quyền anh

Sức mạnh trong quyền anh là một thành phần quan trọng cho bất kỳ máy bay chiến đấu trong đào tạo.Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể đánh vần sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.Sức mạnh là bộ cân bằng cuối cùng trong bất kỳ cuộc chiến.Nhưng khai thác sức mạnh của bạn không phải là đơn giản như chỉ đơn giản là đóng gói trên cơ bắp và đạn dược nhiều hơn.Chìa khóa để khai thác sức mạnh là tập trung vào khoa học chuyển động.

Trong quyền anh, kỹ thuật biến những người đấm giỏi thành các nghệ sĩ loại trực tiếp.

Tất cả là quá dễ dàng để rơi vào bẫy của việc ưu tiên sức mạnh hơn kỹ thuật. Mọi người đều muốn thể hiện những màn trình diễn thú vị và ghi điểm về loại trực tiếp ly kỳ. Sự quyến rũ của sức mạnh là mạnh mẽ, đặc biệt là trong quyền anh nơi Knockouts trị vì tối cao.

Nhưng điều mà các máy bay chiến đấu nên nhận ra là kỹ thuật này không quan trọng hơn sức mạnh trong quyền anh, đó là chất xúc tác của sức mạnh. Với kỹ thuật tốt, âm thanh, một hình thức máy bay chiến đấu được tăng cường, và các chuyển động của anh ta trở nên chặt chẽ hơn và nhỏ gọn hơn. Điều này mang lại dòng chảy tối ưu giúp các máy bay chiến đấu có thêm sức mạnh.

Sức mạnh là một món quà tự nhiên không thể được dạy hoặc đào tạo. Bạn có nó hoặc bạn don lồng. Nhưng một cách để khai thác sức mạnh tiềm ẩn là tập trung vào kỹ thuật. Với kỹ thuật âm thanh, bất kỳ loại sức mạnh nào bạn sở hữu đều được khuếch đại.

Bạn muốn trở thành một tay đấm mạnh hơn, khó hơn? Tập trung vào việc thực hiện của bạn, thay vì cơ bắp của bạn. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn lý do tại sao kỹ thuật quan trọng hơn sức mạnh trong quyền anh.

1) Có một khoa học đằng sau việc đấm

Pacquiao-Speed

Trái với niềm tin phổ biến, việc đấm là không chỉ là ném mạnh nhất có thể và hy vọng kết nối với đối thủ của bạn với kết quả tốt nhất có thể. Nó nhiều hơn thế. Có một khoa học để đấm, và nó khá phức tạp.

Học cách giữ những cú đấm của bạn chặt chẽ hơn, tối đa hóa dòng chuyển động, hiểu cách truyền sức mạnh từ chân chân qua thân và cuối cùng sang nắm đấm - đây chỉ là một số sắc thái tạo nên khoa học về cú đấm. Thực hiện các cú đấm của bạn không chính xác và bạn có thể không nhận được kết quả mà bạn dự định.

Nhưng thực hiện các cú đấm của bạn bằng kỹ thuật thích hợp và bạn tăng tốc độ kết nối, tăng cường sức mạnh đằng sau mỗi cú đấm hạ cánh và cuối cùng cho bạn cơ hội tốt hơn trong việc hạ gục đối thủ.

Thay vì tập trung vào việc tăng sức mạnh, hãy tập trung vào việc cải thiện kỹ thuật trong mỗi buổi đào tạo.

 

2) Nguyên tắc cơ bản học tập là chìa khóa

Andre-Ward-Mits

Như trường hợp của mọi môn thể thao, không chỉ trong Võ thuật, học hỏi và hiểu những điều cơ bản là chìa khóa hoàn toàn cho sự phát triển của bạn như một vận động viên. Tuyên bố này không thể mang nhiều sự thật hơn trong võ thuật.

Quyền anh, đặc biệt, liên quan đến một đường cong học tập sắc nét từ cơ bản đến nâng cao. Các nguyên tắc cơ bản là đơn giản và đủ dễ dàng để nhận, nhưng rất khó để làm chủ. Trên thực tế, hầu hết các võ sĩ đều dành nhiều năm để mài giũa kỹ thuật của họ để nó đạt đến cấp độ nâng cao, đó là lý do tại sao hầu hết các võ sĩ chuyên nghiệp đã thành công bắt đầu tập luyện từ nhỏ.

Là người mới bắt đầu trong quyền anh, tập trung chính vào kỹ thuật mài giũa, chú ý rất chặt chẽ đến việc học và làm chủ các nguyên tắc cơ bản ngay khi bạn có thể. Điều này đòi hỏi phải đăng nhập nhiều giờ đào tạo lặp đi lặp lại, được thực hiện tốt nhất với một huấn luyện viên theo dõi mọi chuyển động chặt chẽ, vì vậy bạn có một quan điểm khác.

Khi bạn đã thể hiện sự làm chủ trong các kỹ năng cơ bản của quyền anh, thì bạn có thể chuyển sang các kỹ thuật nâng cao - tất cả sẽ giúp bạn tiến lên và cải thiện sức mạnh của mình.

 

3) Bạn có thể làm tổn thương những gì bạn có thể đánh

Mục tiêu chính trước khi gây sát thương cho đối thủ nên luôn luôn kết nối các cú đấm và kết hợp với tốc độ cao. Trong quyền anh, có một câu nói diễn ra, bạn có thể làm tổn thương những gì bạn có thể đánh. Điều này mang một mức độ của sự thật. Kết nối sạch sẽ là một trong những loại tính điểm chính trong quyền anh. Cú đấm sạch và hiệu quả luôn được ưa chuộng hơn số lượng cú đấm.

Nó không quan trọng bạn có thể đấm mạnh đến mức nào, nếu bạn có thể làm sạch đất đối thủ của mình, thì hiệu quả của bạn sẽ gây ảnh hưởng lớn. Cách duy nhất để cải thiện độ chính xác của cú đấm là tập trung vào chiến lược và kỹ thuật, kết hợp cả hai với nhau để tạo thành một phong cách tấn công thông minh.

Nó không đủ để bạn ném một trăm cú đấm mỗi vòng, bạn cũng phải kết nối ở một clip cao. Khi bạn làm sạch các kết hợp của mình, hãy chọn các điểm của bạn tốt hơn và hiểu cách tối đa hóa sức mạnh của bạn bằng cách ưu tiên kỹ thuật, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự gia tăng tiềm năng loại trực tiếp của bạn.

 

4) Kỹ thuật tốt hơn có nghĩa là tiết kiệm năng lượng hơn

Sức mạnh quyền anh

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, kỹ thuật tốt hơn có nghĩa là bạn trở nên tiết kiệm nhiên liệu như một chiến binh, và thường tươi hơn so với đối thủ của bạn cho đến cuối trận đánh.

Điều này đặc biệt là chìa khóa khi đối thủ là một tay đấm cứng. Bằng cách đảm bảo bạn có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành các trận đánh, bạn có thể hết sức và áp đảo đối thủ của bạn thông qua các đoạn cuối của bất kỳ trận đấu nào.

Bằng cách tập trung vào việc thực hiện các kết hợp của bạn với kỹ thuật phù hợp, bạn trở nên tốt hơn trong việc quản lý chi tiêu năng lượng. Bạn không lãng phí chuyển động và đốt cháy calo không cần thiết, trong đó bạn chỉ có nguồn cung hạn chế trong mỗi cơn. Với kỹ thuật tốt hơn, bạn có thể duy trì mức năng lượng liên tục trong suốt một cuộc chiến, và đối thủ của bạn sẽ khó theo kịp.

Rất nhiều trận đánh đi xuống điều hòa, đặc biệt là ở cấp độ cạnh tranh của người mới bắt đầu và trung cấp. Thường xuyên hơn không, đó là vận động viên điều hòa tốt hơn và là vận động viên sử dụng quản lý năng lượng tốt hơn chiến thắng chiến đấu.

Ném với sức mạnh đằng sau mỗi cú đấm không phải là một cách tốt để quản lý mức năng lượng. Đây là lý do tại sao kỹ thuật quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

6 quyết định gây tranh cãi nhất trong lịch sử quyền anh

Những cách không quá rõ ràng khi tham gia một phòng tập thể dục quyền anh sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

5 lời khuyên để đi từ tốt đến tuyệt vời trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve