24h bd anh 5 lý do tại sao võ thuật giúp tăng sự tự tin

Cho những người đã chọn Võ thuậttự vệ Hoặc như một sở thích mới, bạn sẽ nhận ra rằng nó trở nên nhiều hơn thế - đó là một cách sống thay đổi bạn về thể chất, tinh thần, tinh thần và cảm xúc. Một trong những thay đổi rõ ràng nhất mà người ta thấy là trong sự tự tin của bạn.

Mặc dù mọi người đều biết rằng võ thuật tăng cường sự tự tin, lý do tại sao không rõ ràng. Phát triển hàng ngày Cung cấp cho bạn cái muỗng bên trong vào năm bí mật đằng sau hiệu ứng đáng kinh ngạc của võ thuật đối với sự tự tin của một người.

 

1) Nó mang lại cho bạn sự tự tin để tự vệ trước kẻ tấn công. 

Hãy tưởng tượng bạn có thể đi xuống một con hẻm tối mà không sợ hãi, hoặc là một người phụ nữ có khả năng kiểm soát mọi tình huống. Bất kỳ võ sĩ nào cũng sẽ nói với bạn rằng sự tự tin mà họ cảm thấy khi biết rằng họ có thể tự vệ Trong bất kỳ tình huống thỏa hiệp là không thể so sánh được. Các kỹ năng tự vệ mà bạn học được trong ket qua vlwc chau au lớp-từ sparring đến kỹ thuật, chuẩn bị cho bạn cho tình huống thực tế.

 

2) Nó mang lại cho bạn sự tự tin để đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra. 

[A] -21190_476853135671280_1358145216_N

Khi bạn bắt đầu võ thuật, bạn có thể cảm thấy nản chí với số lượng kỹ thuật mà bạn phải học cũng như sức mạnh của đối thủ. Nhưng bạn càng thực hành, bạn càng nhận ra rằng bạn có khả năng phù hợp với đối thủ của mình về sức mạnh ket qua vlwc chau au cũng như kỹ thuật - hoặc đôi khi, thậm chí làm tốt hơn họ.

Thực tế là bạn có thể làm như vậy mang lại cho bạn sự tự tin Khi biết rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì miễn là bạn tập luyện chăm chỉ cho nó. Bạn nhận ra rằng không có gì là không thể - đó chỉ là một trạng thái của tâm trí.

 

3) Nó cho bạn sự tự tin để biết bạn trông tuyệt vời. 

Không có ket qua vlwc chau au cảm giác nào lớn hơn là có thể phù hợp với những chiếc quần jean skinny mà bạn đã để mắt hoặc thể hiện Sáu gói cơ bụng tại bãi biển. Võ thuật giúp bạn trông tuyệt vời mà không cần bạn chú ý. Trong khi bạn bận rộn thực hiện các cuộc tập trận và sparring, bạn thực sự đốt hàng trăm calo đồng thời. Nhìn tuyệt vời chỉ là một trong số ít những đặc quyền bạn có được từ việc luyện tập võ thuật.

 

4) Nó cho bạn sự tự tin để thực hiện dưới áp lực.

Khi bạn tập luyện võ thuật, cuối cùng bạn sẽ thấy mình Tham gia các cuộc thi. Mọi người đều nhận thức được áp lực to lớn mà người ta cảm thấy bất cứ khi nào một người cạnh tranh. Thực tế là bạn đang cạnh tranh cho thấy thế giới bạn tin vào bản thân và kỹ năng của mình như thế nào. Nó cũng chứng minh rằng bạn ổn với bất cứ kết quả nào có thể, bởi vì bạn biết rằng chiến thắng hoặc mất, bạn sẽ học được điều gì đó từ kinh nghiệm.

 

5) Nó mang lại cho bạn sự tự tin để giao tiếp với người khác.  

BJJ 2020

Bởi vì võ thuật được dạy trong một nhóm, với tư cách là các học viên, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp nhiều sinh viên khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào. Ngay cả khi bạn thích có một nhóm bạn nhỏ có cùng sở thích, bạn chắc chắn sẽ được tiếp xúc với một nhóm người lớn hơn có chung tình yêu dành cho võ thuật. Về cốt lõi, võ thuật dạy chúng ta tầm quan trọng của việc giao tiếp xã hội với người khác và nó làm tăng giới tính xã hội của chúng ta gấp mười lần.

Cho dù bạn mới bắt đầu võ thuật hay là một học viên dày dạn kinh nghiệm, sự tự tin mà bạn phát triển là vô song bởi bất kỳ hoạt động nào khác. Không có nghi ngờ gì về việc võ thuật thực sự mang đến những điều tốt nhất trong tất cả các học viên của nó.

 

Bạn cũng có thể thích:

Ở đây, làm thế nào MMA bạn có thể cung cấp cho sự tự tin mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng bạn có

4 Tình huống trong thế giới thực trong đó BJJ sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin mà bạn cần để thành công

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve