vòng loại việt nam Ở đây, cách thức võ thuật kết nối tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn

Hỏi bất kỳ Võ thuật Học viên, và họ sẽ nói với bạn rằng đào tạo võ thuật là hình thức tập thể dục hoàn chỉnh nhất mà họ từng gặp.Cách tiếp cận của nó đối với sức khỏe và sức khỏe của nó bao gồm điều hòa của tâm trí, cơ thể và tinh thần như một đơn vị, dẫn đến một cách tiếp cận tập trung vào thể dục.

Mọi người ngày nay đã trở nên có ý thức về sức khỏe hơn. Với xu hướng gia tăng của béo phì và các bệnh liên quan đến nó, giờ đây, nó quan trọng hơn bao giờ hết để kiểm soát hoàn toàn sức khỏe của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi có sức khỏe được bảo hiểm. Tất nhiên, một thành phần quan trọng của một lối sống lành mạnh là tập thể dục.

Khi mọi người tìm kiếm tập luyện hiệu quả nhất hiện có, võ thuật gần đây đã xuất hiện trong vài năm qua như là một lựa chọn khả thi. Tính linh hoạt của nó, cho rằng nó phục vụ cho các học viên của mọi tầng lớp, và ở mọi lứa tuổi, làm cho võ thuật trở thành một lựa chọn phổ biến. Hơn nữa, nó đã được chứng minh là không chỉ là một tập luyện thể chất tuyệt vời, mà còn là một cách hiệu quả để thu hút cả khía cạnh tinh thần và tinh thần của sức khỏe.

Huấn luyện võ thuật có một hệ thống độc đáo để giúp tham gia các góc phần tư quan trọng nhất của mỗi con người. Hãy để đi sâu vào một số hiệu ứng sâu sắc hơn của nó.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bốn cách võ thuật giúp bạn tham gia tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn.

1) Nó làm cho bạn nhận thức về thể chất về toàn bộ cơ thể của bạn

Boxing-Boxing

Phòng tập thể dục võ thuật trở thành ngôi nhà thứ hai của hầu hết các võ sĩ.

Huấn luyện võ thuật bao gồm toàn bộ chuyển động của cơ thể con người, làm việc từ trên xuống dưới mỗi chi và khớp. Nó kết hợp cả hai aerobic và kỵ khí Tập luyện với Đào tạo kháng chiến, cho phép các học viên xây dựng cơ bắp nạc và đốt cháy chất béo.

Trong các ngành như đấm bốc và Muay Thai Ví dụ, một sự nhấn mạnh mạnh mẽ được đặt vào việc sử dụng cả hai cánh tay và chân trong các chuyển động quay khác nhau. Rất nhiều kỹ thuật tập trung vào việc xây dựng sức mạnh và tốc độ, đó là hai thành phần chính trong việc cung cấp những cú đánh mạnh mẽ.

Trong Đấu vậtBJJ, có một nặng Tập trung vào sức mạnh bụng hoặc cốt lõi, sử dụng trọng lượng tự nhiên của cơ thể con người để điều khiển đối thủ vào các vị trí thuận lợi khác nhau. Điều này không chỉ đào tạo sức mạnh của lõi và của mỗi chi mà còn Tăng cường tính linh hoạt.

Bằng cách liên tục đào tạo mọi bộ phận của cơ thể con người, tâm trí cũng trở nên tự nhận thức hơn về không gian vật lý của chính nó. Hiểu cách cơ thể của chính bạn di chuyển, tăng trí thông minh không gian và nói chung chỉ có ý thức hơn về cách mỗi phần hoạt động hoạt động theo hướng làm cho các học viên hiệu quả hơn trong các chuyển động của họ.

 

2) Nó làm dịu tâm trí của bạn và dạy bạn cách tập trung

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của đào tạo võ thuật là nó dạy các học viên cách duy trì sự tập trung. Thông qua thiền định và tập thể dục tinh thần liên tục, các học viên được trao cho khả năng xóa tâm trí khi họ đạt đến loại trạng thái giống như Zen cần thiết để tối đa hóa hiệu suất.

Võ thuật có liên quan nhiều đến trạng thái tinh thần của một con người để gặt hái toàn bộ tiềm năng. Một võ sĩ bình tĩnh và tập trung hơn thường hiệu quả hơn một người bị phân tâm. Loại này phát triển tinh thần Cũng có lợi ích bên ngoài phòng tập thể dục và ra khỏi thảm.

Bằng cách làm dịu tâm trí và tăng sự tập trung, chúng ta có thể hoàn thành các nhiệm vụ của chúng tôi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có thể là trong gia đình, ở trường, hoặc tại văn phòng, tất cả chúng tôi đều được hưởng lợi rất nhiều từ việc tập trung được cải thiện.

Đào tạo về võ thuật cho phép chúng ta củng cố tâm trí và dạy nó làm việc đồng nhất với cơ thể. Các học viên võ thuật nhanh chóng học hỏi thông qua đào tạo rằng khía cạnh tinh thần của mỗi ngành học cũng quan trọng như khía cạnh vật lý.

 

3) Nó nói lên tâm hồn bạn thông qua thiền định

Thiền cũng mang đến những cuộc trò chuyện tốt hơn với một linh hồn và tinh thần bằng cách tự khám phá bản thân. Nhiều người đấu tranh với việc tìm kiếm bản sắc riêng của họ. Có lẽ chúng ta không hoàn toàn hiểu những gì chúng ta có khả năng về thể chất và tinh thần. Một số người có vô số tiềm năng không được sử dụng do sự mất kết nối tâm linh giữa tâm trí và cơ thể.

Huấn luyện võ thuật đóng vai trò là cây cầu cung cấp giao tiếp tốt hơn giữa tâm trí và cơ thể.

Một phần khổng lồ của võ thuật liên quan đến thiền định. Bằng cách đào tạo từng chi tiết xuống các kỹ thuật thở thích hợp, võ thuật cho phép con người đi sâu vào tinh thần của chính họ và khám phá những suy nghĩ sâu sắc nhất của họ. Nó cho phép chúng ta bước ra ngoài lớp vỏ vật lý của chúng ta và quan sát bản thân từ góc độ gần người thứ ba.

Rất nhiều loại võ thuật khác nhau liên quan đến thiền và tự phản ánh, và cũng thúc đẩy như vậy khi áp dụng các nguyên tắc quốc phòng. Đào tạo võ thuật giúp các học viên liên lạc với tâm hồn của họ hàng ngày.

 

4) Nó giúp cơ thể bạn hoạt động như một đơn vị

Có lẽ lợi ích quan trọng nhất của đào tạo võ thuật liên quan đến việc tham gia vào tâm trí, cơ thể và tinh thần là khả năng đào tạo toàn bộ cơ thể hoạt động như một đơn vị.

Hầu hết mọi người là thô và không phối hợp và thiếu cảm giác gắn kết. Các bộ phận cơ thể của chúng ta di chuyển độc lập với nhau và chúng ta thường mất cân bằng. Võ vòng loại việt nam thuật giúp khắc phục vấn đề này bằng cách dạy cơ thể chúng ta hoạt động như một.

Bằng cách đào tạo từng cơ bắp trong vóc dáng của con người, đào tạo tâm trí để tự nhận thức được không gian của chính nó và dạy linh hồn để kết nối năng lực thể chất và tinh thần, võ thuật giúp chúng ta trở nên hoàn chỉnh và toàn bộ con người.

Kết quả của việc này là sau đó chúng ta có thể hoàn thành các vòng loại việt nam nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn bởi vì chúng ta đang tiếp cận những trở ngại với toàn bộ con người của chúng ta. Bằng cách hiểu rõ hơn những gì chúng ta có khả năng, chúng ta phát triển các chiến lược tốt hơn để giải quyết các vấn đề.

Huấn luyện võ thuật là một trải nghiệm toàn thân tuyệt vời sẽ tăng cường mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, đặt một lớp thử nghiệm ngày hôm nay và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của đào tạo võ thuật!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve