90p tv 5 kết hợp cơ bản nhưng hiệu quả mà tất cả các võ sĩ cần biết

Vì vậy, bạn đã nhận được cảm giác của chiếc nhẫn, và bạn đang phát triển tự tin hơn vào quyền anh Khả năng sau mỗi phiên. Bạn đã được đào tạo trong vài tuần nay và bạn yêu thích sự nghiện ngập mới này Võ thuật. Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn còn hơi khó xử với những cú đấm của mình. Như vậy, có lẽ bạn đang tìm cách nâng cấp các kỹ năng của mình một chút để đưa bạn lên cấp độ tiếp theo.

Bạn đã thực hành đâm, các đi qua, các cái móc, và HẤP DẪN. Bạn có những điều cơ bản bị khóa. Bước logic tiếp theo sẽ đặt các cú đấm của bạn lại với nhau trong các kết hợp.

Trong một trận đấu quyền anh thực sự, bạn sẽ không bao giờ có được bất cứ nơi nào ném những cú đấm duy nhất. Nó quá dễ đoán và đối thủ của bạn sẽ dễ dàng có thể Điện báo hành vi phạm tội của bạn. Đó là lý do tại sao tốt nhất là bạn trộn nó lên một chút và ném nhiều bức ảnh. Kết hợp là cách hiệu quả nhất để hạ cánh những cú đánh tốt nhất của bạn trong quyền anh.

Nhưng bạn có thể chỉ cần đặt những cú đấm của bạn lại với nhau một cách ngẫu nhiên. Có một phương pháp cho tất cả sự điên rồ đó. Rốt cuộc, nó được gọi là ‘Khoa học ngọt ngào không có gì. Khi bạn được giới thiệu về cú đấm kết hợp, hành vi phạm tội của bạn chắc chắn sẽ đa dạng hóa.

Mặc dù vậy, hãy bắt đầu với một vài cái đơn giản. Hôm nay, Phát triển hàng ngày chia sẻ một vài kết hợp cú đấm cơ bản nhưng hiệu quả nhất trong quyền anh.

 

1) "1-2" (Jab-Cross)

Các 1-2 1-2 là sự kết hợp cú đấm mang tính biểu tượng nhất trong tất cả các quyền anh. Nó là sự kết hợp đầu tiên mà bạn học được trong phòng tập thể dục, ghép đôi kỷ luật của hai người có hai cú đấm cơ bản nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó được cho là sự kết hợp quyền anh hiệu quả nhất của tất cả, mặc dù bản chất đơn giản của nó. Mỗi võ sĩ nên có một jab-cross tốt trong kho vũ khí của họ trước khi tiến tới các kết hợp tiên tiến hơn.

Bắn ra a Lightning-Quick Jab Tiếp theo là một cây thánh giá từ bàn tay mạnh nhất của bạn xuống giữa là một cách tuyệt vời để vượt qua một đối thủ ba?o vê?. Chiếc jab thiết lập thập giá một cách hoàn hảo, bù đắp cho một đối thủ phòng thủ với bản chất nhanh chóng và không thể đoán trước của nó. Cú đấm thẳng hoàn thành sự kết hợp này được ném bằng lực.

Sự kết hợp này, mặc dù không biến chứng, có tác động rất lớn nếu được thực hiện đúng. Trong rất nhiều trường hợp, 1-2 có thể khiến đối thủ giảm dần và đôi khi thậm chí ghi điểm hạ gục và loại trực tiếp. Nó rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

 

2) Double jab + chéo

Một sửa đổi nhỏ của kết hợp 1-2 cổ điển là đôi jab-cross. Bằng cách tăng gấp đôi trên chiếc jab, đối thủ của bạn bị buộc phải phòng thủ, do đó mở ra cơ thể hoặc phá vỡ người bảo vệ cao để lén lút trong thập tự giá. Nó cũng là một trong những cách tốt nhất để ném một đối thủ ra khỏi nhịp điệu.

Phương sai kỹ thuật nhỏ trong kỹ thuật jab nằm ở cú đấm đầu tiên. Thay vì mở rộng hoàn toàn cái jab đầu tiên, nó được sử dụng như một người tìm phạm vi hoặc như một FEINT. Điều này rất cần thiết cho sự kết hợp bởi vì jab đầu tiên trong loạt bài này đặt ra nhịp độ cho các cú đấm sau.

Bằng cách sử dụng jab đầu tiên như một nửa jab hiệu quả, sự kết hợp được bắn ra nhanh hơn nhiều và đối thủ của bạn có ít thời gian để phản ứng. Một số của Những tay đấm lớn nhất trong lịch sử đã sử dụng các máy bay chiến đấu, kết hợp chéo, máy bay chiến đấu như Manny Pacquiao và Marco Antonio Barrera.

 

3) jab + chéo + móc chì

Theo dõi tự nhiên nhất cho sự kết hợp jab-cross cổ điển là móc chì quan trọng nhất. Trong Chính thống lập trường, đó là cái móc trái được ném để chấm dứt chuỗi cú đấm tuyệt vời này.

Móc dẫn fifa mobile toty 2020 được cho là cú đấm mạnh nhất trong quyền anh. Đó là một cú đấm nhỏ gọn mang tất cả sức mạnh được tạo ra từ cơ sở của bạn, tập trung toàn bộ tác động của trọng lượng và động lượng của bạn. Sau khi vượt qua người bảo vệ đối thủ với 1-2, móc chì là cuộc đình công hoàn hảo để hoàn thành kết hợp.

Một trong những móc nối còn lại tốt nhất trong trò chơi thuộc về huyền thoại quyền anh của fifa mobile toty 2020 Puerto Rico Miguel Cotto. Cotto đã thể hiện sự thành thạo của sự kết hợp móc chì jab + chéo + trong suốt sự nghiệp của mình, và đôi khi thậm chí nhắm vào cơ thể với cái móc của anh ta.

 

4) Cơ thể jab + chéo (đầu)

Cách tốt nhất để nhầm lẫn đối thủ của bạn và khiến anh ta mất cảnh giác là bằng cách trộn lẫn hành vi phạm tội của bạn giữa đầu và tấn công cơ thể. Đây một lần nữa là fifa mobile toty 2020 một sửa đổi của kết hợp 1-2 cổ điển. Thay vì ném cái đâm vào đầu, thay vào đó, nó nhắm vào cơ thể, để đưa người bảo vệ xuống.

Khi người bảo vệ bị vi phạm, một con đường rõ ràng đến đầu được mở ra và đối thủ của bạn trở nên dễ bị ảnh hưởng bởi cú đấm thẳng. Thực hiện sự kết hợp này đủ thời gian trong một trận đấu và đối thủ của bạn sẽ không biết khi nào bạn sẽ đào lên cơ thể, hoặc đi lên lầu.

Ngược lại, sự kết hợp này có thể được thực hiện ngược lại, với chữ thập đến đầu tiên là một cú đấm dẫn vào cơ thể, sau đó là một cú đâm hoặc móc vào đầu. Một ví dụ hoàn hảo về cuộc tấn công cơ thể này đến từ công việc thủ công của Người Mỹ Huyền thoại hạng nặng nhẹ Andre Ward.

 

5) Jab + Hook phía sau

Khi một người bảo vệ đối thủ quá cao và khó thâm nhập, đôi khi thậm chí cả những cú đâm và yếu đuối của bạn không thể vượt qua hàng phòng ngự. Đây là khi bạn phải ứng biến và tấn công xung quanh phòng thủ đối thủ của bạn.

Sự kết hợp giữa, móc phía sau là một trong những kết hợp quyền anh được sử dụng đúng mức hơn nhưng có hiệu quả như bất kỳ. Đôi khi, võ sĩ có thể có xu hướng trở nên phòng thủ quá mức. Trong những trường hợp này, tốt nhất là tận dụng như một chiến binh tấn công và tạo ra sự gây hấn của chính bạn để buộc phản ứng từ phía bên kia.

Một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về sự kết hợp của Jab, Hook phía sau được nhìn thấy trong Floyd Mayweather VS Miguel Cotto Bout vào năm 2012. Cotto, một huyền thoại quyền anh theo cách riêng của mình, được biết đến vì đã giữ cho sự bảo vệ của mình lên cao, với đôi găng tay của anh ấy trên xương gò má của anh ấy trong một chút Peekaboo Phong cách phòng thủ.

Nhận ra người bảo vệ đối thủ của mình rất khó để vượt qua, Mayweather đã điều chỉnh và bắt đầu đóng cửa người bảo vệ Cotto, với cú đâm của mình, và ngay lập tức ném một cái móc phía sau vòng ngay phía sau nó. Sự thay đổi trong chiến thuật đã làm việc gần như hoàn hảo khi Cotto tiếp tục ăn rất nhiều móc sạch vào đầu.

Lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục quyền anh, hãy thử những kết hợp quyền anh đơn giản nhưng rất hiệu quả này!

Bạn cũng có thể thích:

3 Kết hợp loại trực tiếp đơn giản bạn nên có trong kho vũ khí quyền anh của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve