alchemist dota 2 5 Kết hợp quầy quyền anh bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

keo truc tuyen

Counterpunching là một phần của một nghệ thuật bị mất trong quyền anh. Trong khi người hâm mộ và các thẩm phán giống nhau về phía các máy bay chiến đấu, những người tiến lên và đặt tất cả ra trên đường dây, thì quyền anh sẽ được gọi là ‘Sweet Science, mà không cần những tay đấm truy cập. Những bậc thầy này vẽ ra một bức tranh nghệ thuật với các kết hợp và chiến thuật đối trọng độc đáo của họ. Các võ sĩ như keo truc tuyen Floyd Mayweather Jr và Juan Manuel Marquez là những bậc thầy đối trọng, những người đã mài giũa thời gian và kỹ thuật của họ qua nhiều giờ thực hành trong Phòng tập thể dục quyền anh.

Nếu bạn coi trọng quyền anh của mình, bạn nên thêm đối trọng với trò chơi của bạn. Một khi bạn có những điều cơ bản về đấm và xúc phạm, bạn có thể tập trung vào mài giũa kỹ năng và kỹ thuật đối trọng của bạn. Chúng có thể được keo truc tuyen phát triển thông qua Mitt làm việcThì sparring, và Shadowboxing.

Trên thực tế, Counterpunching là một phần thiết yếu trong trò chơi của bạn và nên đóng vai trò chính trong đào tạo của bạn thông qua các giai đoạn nâng cao. Khi bạn có trò chơi truy cập của mình tại điểm, bạn sẽ có câu trả lời cho mọi tình huống trong vòng.

Tuy nhiên, có một số kết hợp đối trọng nhất định có hiệu quả hơn các kết hợp khác. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì keo truc tuyen bạn đã đến đúng nơi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số kỹ thuật hữu ích.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách ngắn các kết hợp phản công mà bạn có thể làm việc trong đào tạo và áp dụng cho trò chơi của bạn.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm kết hợp quầy quyền anh bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

 

1) quá tay, móc

Bộ đếm hai cú đấm đơn giản này được ném vào dự đoán của một đối thủ.

Cố gắng chú ý đến những thói quen nhất định khi đối thủ của bạn ném jab. Có thể là đối thủ của bạn Telegraphs Các cú đâm với bước chân của mình hoặc đưa ra manh mối với chuyển động vai nhẹ. Có lẽ đối thủ của bạn gà trống trước khi ném nó.

Vấn đề là khám phá thói quen mà đối thủ của bạn có có thể cho đi jab. Điều này rất quan trọng vì bạn cần dự đoán khi đối thủ của bạn ném nó, để bộ đếm này có hiệu quả.

Bạn sẽ muốn thời gian quá mức của mình để nó được ném lên trên đối thủ của bạn đồng thời. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ thành công cao nhất. Một khi kết nối quá tay, Ném móc chì Chỉ đằng sau nó.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời liên quan đến hai Những bức ảnh sức mạnh tàn phá. Nếu bạn có thể kết nối sạch sẽ, nó có thể làm phiền đối thủ của bạn hoặc thậm chí bạn có thể ghi điểm hạ gục.

 

2) Bước lùi, thẳng, từ trên xuống

Sự kết hợp thứ hai này sẽ yêu cầu chân âm thanh, đặc biệt là một chuyển động trở lại bước nhanh để thoát ra ngay bên ngoài phạm vi của đối thủ.

Điều này cũng sẽ yêu cầu đọc tốt về hành vi phạm tội của đối thủ của bạn, cũng như tất cả các kết hợp đối trọng. Cũng giống như trước đây, hãy sử dụng bộ đếm đặc biệt này để dự đoán một đối thủ.

Ngay khi đối thủ của bạn bắt đầu chuyển động jab, hãy nhanh chóng thực hiện bước trở lại, nghiêng thân trở lại nếu cần để trốn hoàn toàn cú đấm. Đôi khi điều này có nghĩa là bạn tránh bị đánh chỉ một inch. Với đối trọng, có một lượng rủi ro nhất định liên quan.

Sau khi rút lại thành công, Counter với một bước thẳng nhanh, theo sau là một cú đánh bằng tay với bàn tay chính.

Nó là một đối thủ khó khăn để có được đúng, nhưng nếu nó kết nối, nó đủ mạnh để kết thúc một trận đấu ngay lập tức. Thẳng một mình là đủ mạnh để làm phiền đối thủ của bạn, và nếu bạn có thể hạ cánh trên cao Quá, nó có thể có nghĩa là đèn tắt.

 

3) Jab/feint, kéo jab, thẳng (quầy kéo)

Sự kết hợp tiếp theo này sẽ Sử dụng Feint quan trọng.

Freinting là một nghệ thuật bị mất quyền anh. Nó cung cấp cho bạn khả năng dụ dỗ đối thủ của bạn vào một phong trào nhất định, cho bạn một sự mở đầu để tận dụng. Trong trường hợp này, bạn muốn đối thủ của mình ném jab, vì vậy bạn sẽ sử dụng jab của mình hoặc một cú đâm để rút ra chuyển động đó.

Khi đối thủ của bạn thực thi cú đâm, bạn cần kéo đầu trở lại trong việc trốn tránh, sau đó chống lại đường thẳng/đi qua. Điều này thường được gọi là quầy kéo, và nó có hiệu quả vì đối thủ có một thời gian khó đọc nó. Người thẳng ra từ hư không và có khả năng làm mất phương hướng của đối thủ bằng một phát bắn chóng mặt vào cằm hoặc trán.

Quầy này mất khá nhiều thời gian để có được quyền, vì vậy bạn sẽ cần phải thực hành các chuyển động liên tục. Có thể dự đoán đối thủ của bạn, cú đâm của bạn và kéo đầu bạn trở lại cũng liên quan đến rất nhiều thực hành.

 

4) Kiểm tra móc, thẳng/dưới

Kiểm tra cái móc là một trong những quầy hiệu quả nhất chống lại các đối thủ hung hăng, những người thích tiến lên. Ném thẳng hoặc từ trên xuống ngay phía sau thêm một cú sút theo dõi tuyệt vời.

Một số đối thủ muốn tính phí đằng sau sự kết hợp của họ, thường tiến về phía trước mạnh mẽ. Trong những tình huống này là nơi móc kiểm tra hoàn toàn tỏa sáng. Đơn giản chỉ cần lùi một bước khi đối thủ của bạn đang tiến về phía trước, để ra khỏi phạm vi đấm, và sau đó giải phóng một cái móc chì sắc nét.

Nó sẽ gây ra một hiệu ứng đáng kinh ngạc đối với đối thủ của bạn, sau đó bạn sẽ theo dõi bằng một đường thẳng hoặc một đường dẫn.

Người thẳng mang số lượng rủi ro ít nhất và gây thiệt hại đáng kể. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một Cú sút kết thúc chiến đấu, Uppercut cũng được mở cho việc lấy, mặc dù bạn có nguy cơ bị phản bác nếu bạn bỏ lỡ.

Sự kết hợp này sẽ khiến đối thủ của bạn suy nghĩ hai lần về việc tính phí một cách liều lĩnh và là một cách tốt để đối phó với các máy bay chiến đấu hung hăng.

 

5) Cuộn dưới, móc vào cơ thể, móc đôi vào đầu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kết hợp này là một sự phức tạp nhưng rất hiệu quả nếu bạn có thể kéo nó ra.

Điều này liên quan đến việc lăn dưới móc chì đối thủ của bạn, và sau đó ném móc chì của bạn vào cơ thể trong một chuyển động đồng thời, chất lỏng. Móc phía sau vào đầu là tiếp theo trong chuỗi, theo sau là một móc chì khác vào đầu. Sự kết hợp ba hook này là vô cùng hiệu quả, và sẽ ngăn chặn bất kỳ đối thủ nào chưa sẵn sàng cho nó.

Toàn bộ trình tự được xác định dựa trên khả năng dự đoán và lăn dưới móc chì của đối thủ của bạn. Bỏ qua và dệt là khóa đào tạo lý tưởng cho sự kết hợp này, vì lăn theo một cú đấm của đối thủ có rất nhiều thực hành.

Cái móc vào cơ thể sẽ hút gió ra khỏi đối thủ của bạn, khiến anh ta không chuẩn bị để hấp thụ các móc đôi vào đầu. Nếu được thực hiện đúng cách, bạn có thể có một kết hợp quầy kết thúc chiến đấu trên tay.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 chiến lược quyền anh chung, bạn nên thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve