ame dota 2 Phong cách Muay Thai nào dành cho bạn?

Muay Thai, giống như bất kỳ môn thể thao nào, có nhiều phong cách được đại diện bởi các máy bay chiến đấu của nó. Tất cả các vận động viên Muay Thái bắt đầu bằng cách Học những điều cơ bản của môn thể thao này, bao gồm các cuộc đình công, bước chân, chuyển động đầu và hiểu các quy tắc. 

Khi một vận động viên đã thành thạo đầy đủ các quy tắc, nó sẽ trở thành thời gian để chơi với các quy tắc để tạo ra các phong cách chiến đấu cá nhân. Rốt cuộc, Muay Thai cũng là một loại hình nghệ thuật, và như vậy, mỗi vận động viên sẽ phát minh ra cách trình bày cá nhân của họ để trình bày Muay Thai của ft 4game club họ. 

Có một số phong cách riêng biệt trong Muay Thai. Nếu bạn thiên đường hoàn toàn tìm ra cách bạn muốn chiến đấu, danh sách này có thể giúp bạn tìm hướng thử nghiệm và khám phá khi bạn đào tạo. Kinh nghiệm và tính cách của bạn sẽ cân nhắc rất nhiều vào phong cách chiến đấu đã chọn của bạn. 

Hơn nữa, không có quy tắc nào nói rằng bạn có thể chơi với một vài phong cách khác nhau. Không chắc phong cách nào phù hợp với bạn? Tiếp tục đọc ft 4game club để tìm ra nơi bắt đầu.

 

1) Muay Femur 

Muay Femur Fighters được biết đến với thông minh của họ. IQ chiến đấu của họ có xu hướng tương đối cao, và họ sử dụng trí thông minh của họ để chống lại thông minh hơn, không khó hơn. Loại máy bay chiến đấu này có xu hướng chọn những bức ảnh của họ một cách khôn ngoan. Họ có xu hướng tránh ném những cú đấm vì mục đích ném cú đấm, giữ cho mình an toàn trước rủi ro không cần ft 4game club thiết. Rốt cuộc, trí thông minh của họ hướng dẫn họ đến những bức ảnh trên đất liền dựa trên trí tuệ. 

Muay Femur Fighters rất xuất sắc trong việc tận dụng các máy bay chiến đấu, những người vội vã hơn. Ném đúng các cuộc đình công vào đúng thời điểm sẽ tạo ra điểm số cao hơn, và một chiến binh Muay Femur chắc chắn sẽ thúc đẩy kiến ??thức của họ để tận dụng thực tế đó. 

 

Muay có phải là Femur cho bạn không?

Nếu bạn có xu hướng trở thành một ft 4game club người suy nghĩ, hạnh phúc khi được kiên nhẫn và muốn mang kiến ??thức và kỹ năng giống như cờ vua của bạn vào trò chơi Muay Thai của bạn, phong cách Muay Femur là dành cho bạn. Phong cách này sẽ cho phép bạn kiên nhẫn chờ đợi những sai lầm của đối thủ, tránh gây sát thương quá nhiều và tăng điểm khi bạn hạ cánh chính cho cơ thể đối thủ của bạn.

 

2) Muay Mat

Muay Mat Fighters được đánh dấu bằng bản chất hung hăng, lái xe tiến lên và bản năng của họ là luôn tìm kiếm hạ gục. Họ có xu hướng Những tay đấm nặng, sử dụng bàn tay của họ làm vũ khí chính, ưa thích của họ. Phong cách này có xu hướng ít hơn về việc chọn các bức ảnh của bạn và nhiều hơn về việc hạ cánh càng nhiều ảnh cứng càng tốt. 

Bước vào một trận đấu với một máy bay chiến đấu Muay Mat sẽ đảm bảo hành động bùng nổ nhanh chóng trong vòng. Mặc dù các máy bay chiến đấu này có thể không sử dụng IQ chiến đấu của họ giống như một chiến binh Muay Femur, nhưng họ bù đắp cho nó trong sự xâm lược vũ phu. 

 

Muay Mat có phải cho bạn không?

Nếu bạn thấy rằng bạn thường áp lực về phía trước đối với đối thủ của mình, thích ném những cú đấm nặng nề hơn và không có tâm trí nào để lấy lại một số cú đánh vững chắc, phong cách này có thể là một trong những để bạn xem xét. Đối với những người có tính chất hung hăng hơn, phong cách chiến đấu của Muay Mat là một sự phù hợp tự nhiên với bản năng đã được lập trình của bạn và là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân bằng Muay Thai.

 

3) Muay Khao

Muay Khao Fighters được biết đến với sự hiệu quả, mạnh mẽ và phong phú của họ đầu gối. Những máy bay chiến đấu này rất lão luyện khi hạ cánh đầu gối, cả bên trong và bên ngoài móc sắt. Họ có thể sử dụng các cú đấm để thiết lập đầu gối hoặc sử dụng Trò chơi có tay nghề cao Để có được bên trong để hạ cánh một chuỗi đầu gối mạnh mẽ cho cơ thể đối thủ của họ. Dù bằng cách nào, nếu bạn đang chiến đấu với một máy bay chiến đấu theo phong cách Muay Khao, hãy chuẩn bị cho đầu gối. 

Muay Khao có xu hướng là một phong cách rất thống trị, và một trong những đám đông dường như thực sự thích thú. Những máy bay chiến đấu này tận dụng việc cạn kiệt đối thủ của họ thông qua việc sử dụng nhiều đầu gối của họ, tất cả trong khi cũng gây ra thiệt hại cho cơ thể. 

 

Muay Khao cho bạn?

Nếu bạn có xu hướng thấy mình chộp lấy và thống trị trong clinch, phong cách này có thể là một trong những để bạn khám phá. Trò chơi Clinch hiện tại của bạn là thiết lập hoàn hảo để hạ cánh đầu gối trong khi chiến đấu, và rất có thể bạn cũng sẽ bắt đầu tìm thấy đầu gối của mình bên ngoài móc sắt. Lần tới khi bạn bước vào một trận đấu, hãy chắc chắn thử nghiệm Muay Khao, sử dụng đầu gối của bạn để thống trị chiếc nhẫn. 

 

4) Muay Tae

Muay Tae Fighters dễ dàng được ghi nhận vì tình yêu của họ để đá. Những máy bay chiến đấu này sẽ làm cho đối thủ của họ xuống bằng cách ném những cú đánh mạnh mẽ, nặng nề vào đối thủ của họ. Bởi vì những máy bay chiến đấu này thích đá, bạn sẽ thường thấy họ ở bên ngoài phạm vi, gây khó khăn cho một chiến binh ưa thích đấm hoặc đầu gối để cắt khoảng cách và hạ cánh bất kỳ cuộc đình công đáng kể nào vào chúng. 

Mặc dù các máy bay chiến đấu này rất vui khi được đá ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng họ thường tìm cách tận dụng các cơ hội để Ném một cú đá để đầu cho một loại trực tiếp.

 

Muay Tae có phải cho bạn không? 

Nếu bạn thấy rằng bạn thích treo trở lại bên ngoài phạm vi của bạn, phong cách này có thể phù hợp với bạn. Nó cho phép bạn Giữ một số khoảng cách Từ đối thủ của bạn, trong khi vẫn duy trì phạm vi cho những cú đá rắn. 

Nếu bạn thấy mình tìm kiếm chủ yếu cho các cơ hội để đá đối thủ của mình, phong cách này sẽ giúp bạn khá độc đáo để thực hiện điều đó. Nếu bạn nghĩ rằng phong cách này có thể phù hợp, hãy chắc chắn thử nó vào lần tới khi bạn bước vào vòng. 

 

5) Muay Sok

Muay Sok Fighters là những người mang khuỷu tay tàn bạo. Những máy bay chiến đấu này muốn tận dụng việc ở bên trong và luôn tìm kiếm cơ hội Đất đai khuỷu tay mạnh mẽ về đối thủ của họ. Họ thường tìm kiếm cơ hội của mình giữa các cú đấm của đối thủ của họ để tìm không gian để trượt trong khuỷu tay nhanh chóng.

Những máy bay chiến đấu này rất hung dữ và nguy hiểm và là những chiến binh truy cập tuyệt vời. Sự nhanh nhẹn khi các cuộc đình công giữ tốc độ của trận đấu chạy với khối lượng và cường độ cao, cung cấp rất nhiều Sự phấn khích cho khán giả. 

 

Muay Sok có phải cho bạn không?

Nếu bạn thích chiến đấu bên trong, không sao với rủi ro và thích khuỷu tay của bạn là vũ khí lựa chọn của bạn, phong cách này sẽ rất phù hợp với trò chơi Muay Thai của bạn. 

 

Chọn phong cách Muay Thái của bạn

Bất kể bạn thích chiến đấu hay tính cách của bạn như thế nào, chắc chắn sẽ có một phong cách chiến đấu phù hợp với bạn. Hơn nữa, không có quy tắc nào mà bạn chỉ có thể làm chủ một phong cách. Khám phá và hiểu từng phong cách riêng biệt, dù bạn có thích hay không, sẽ làm cho bạn trở thành một chiến binh Muay Thai toàn diện tốt hơn. 

Lần tới khi bạn bước vào một trận đấu, hãy chắc chắn làm việc và khám phá một trong những phong cách mà bạn nghĩ có thể phù hợp nhất với cá nhân bạn. Tìm hiểu làm thế nào nó có thể nâng cao trò chơi của bạn như một chiến binh Muay Thai và tìm ra cách khai thác các phong cách của các đối thủ cạnh tranh của bạn. 

Có một phong cách cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đừng quên rằng Muay Thai là một võ thuật, và bạn nên sử dụng nó để thể hiện bản thân một cách nghệ thuật. Không bao giờ cảm thấy bị ràng buộc bởi bất kỳ một phong cách cụ thể nào, và luôn cảm thấy thoải mái khi thêm sự tinh tế của riêng bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

6 Tay điều hòa Muay Thai vượt thời gian cho tất cả các cấp

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến