archon dota 2 5 lời khuyên để luôn giữ bàn tay của bạn trong quyền anh

Người bảo vệ phòng thủ của bạn là nền tảng của bạn để phòng thủ tốt trong quyền anh.Nhiều nhất bảo vệ phòng thủ cơ bản liên quan đến việc giữ cả hai tay bằng khuôn mặt của bạn.Tay sau của bạn phải bằng cằm, trong khi bàn tay dẫn của bạn nên hơi trước mặt. 

Điều này đặt bạn vào một vị trí tốt để ném cú đấm trong khi làm cho nó dễ dàng chặn các cú đấm.Bạn cũng có thể Ném những cú đấm truy cập từ lập trường phòng thủ cơ bản, mặc dù những người bảo vệ bên ngoài như Philly Shell Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn. 

Chìa khóa để làm cho người bảo vệ cơ bản hiệu quả là giữ bàn tay của bạn ở nơi họ nên ở. Bạn có thể chặn với cẳng tay của bạn khi bàn tay của bạn xuống bằng eo của bạn. 

 

Làm thế nào để giữ cho việc giữ bàn tay của bạn lên một phần của bộ nhớ cơ bắp của bạn

Nhiều võ sĩ mới bắt đầu đấu tranh với việc ghi nhớ cách giữ bàn tay của họ khi sparring hoặc cạnh tranh. Một số thiên đường đã được dạy đúng cách để định vị bàn tay của họ, trong khi những người khác chỉ đơn giản là không có đủ kinh nghiệm buộc mình phải giữ tay khi họ điều hướng xung quanh một chiếc nhẫn đấm bốc. 

Nó cũng tự nhiên để thả tay bạn Khi mệt mỏi thấm vào, làm cho nó khó khăn hơn cho các võ sĩ để giữ bàn tay của họ lên. Ngay cả các võ sĩ chuyên nghiệp ở cấp độ cao nhất cũng thả tay khi kiệt sức. Cách tốt nhất để khiến việc giữ bàn tay của bạn ở vị trí phòng thủ lý tưởng khi quyền anh là khoan nó đến mức nó trở thành thứ mà bạn không phải nghĩ đến. 

Dưới đây là một số cuộc tập trận sẽ giúp bạn đưa tay lên một phần tiềm thức của bạn: 

 

1) Máy khoan điện thoại và micrô

Một khóa đào tạo võ sĩ trong phòng tập thể dục

Như xem cũ Phim cổ điển? Bạn có thể nhận thấy cách điện thoại hoạt động trở lại sau đó. Một tay giữ tai nghe trên tai bạn, trong khi tay kia giữ micro. Đó là vị trí mà bàn tay của bạn nên nằm trong người bảo vệ phòng thủ của bạn. 

Bàn tay chính của bạn nên bằng tai như thể bạn đang nói chuyện trên điện thoại thông minh. Bàn tay sau của bạn nên bằng cằm của bạn như thể bạn đang cầm micro. Điều này đặt bạn vào một vị trí để chặn một loạt các cú đấm. Ví dụ, bạn chỉ cần đưa tay lại với nhau để chặn các cú đấm thẳng. 

Để thực hiện mũi khoan, hãy vào lập trường quyền anh Và làm việc trên các cú đấm của bạn, đưa tay của bạn trở lại vị trí điện thoại và micro sau mỗi lần tấn công. Điều này dạy bạn giữ bàn tay của bạn ở vị trí thích hợp sau mỗi cú đấm, khiến đối thủ khó có thể hạ cánh những cú đấm sạch sẽ vào bạn. 

 

2) Máy khoan tiền xu

Ở đây, một cách hiệu quả để dạy bản thân luôn giữ tay sau bằng hàm của bạn. Nó cũng đơn giản. Hãy vào tư thế chiến đấu của bạn với bàn tay sau của bạn bằng cằm của bạn. Điều chỉnh bàn tay chiếm ưu thế của bạn, vì vậy nó ngay dưới hàm của bạn. Knuckles của bạn nên được xếp hàng với răng hàm của bạn ở vị trí này. Nếu có thể, hãy nhờ một đối tác đào tạo để đặt một đồng xu giữa bàn tay sau và hàm của bạn. 

Bây giờ, bắt đầu ném cú đấm bằng tay chì của bạn và di chuyển xung quanh. Điều quan trọng là bắt chước các chuyển động bạn sẽ sử dụng trong khi sparring hoặc trong một trận đấu. Tay sau của bạn là phần duy nhất trên cơ thể bạn nên đứng yên khi bạn làm việc theo kỹ thuật của mình. Ném jabsThì móc, và Hàng hải Với bàn tay miễn phí của bạn trong khi bỏ qua, xoay vòng và nhảy múa xung quanh với đôi chân của bạn. 

Điều quan trọng là không bỏ đồng tiền mặc dù tất cả chuyển động của bạn. Làm như vậy giữ tay sau tay của bạn ở vị trí tối ưu để bảo vệ đầu của bạn và bắn ra các quầy trong các trận đấu hoặc chiến đấu. 

 

3) Shadowboxing

Shadowboxing là một trong những cuộc tập trận có giá trị nhất cho các võ sĩ ở mọi cấp độ vì nó cho phép họ tập trung vào chuyển động, dòng chảy và hình thức mà không có đối thủ buộc họ phải đẩy tốc độ mà họ có thể không thoải mái. Shadowboxing là một cách hiệu quả để thực hành các cú đấm và kết hợp và chuyển động của bạn bên trong chiếc nhẫn. Nó cũng giúp kích thích cách bạn sẽ chặn các cú đấm trong một cuộc chiến và nơi bàn tay của bạn nên ở. 

Chìa khóa để tận dụng tối đa Shadowboxing là làm cho các phiên của bạn thực tế nhất có thể. Don Tiết lãng phí thời gian của bạn xung quanh khi Shadowboxing. Mọi thứ nên được thực hiện một cách thực tế, từ các kết hợp của bạn đến các khối của bạn. 

Nếu có thể, hãy có một đối tác đào tạo hoặc huấn luyện viên theo dõi bạn trong khi Shadowboxing để họ có thể cung cấp cho bạn con trỏ và cho bạn biết khi nào tay bạn không ở trong các vị trí thích hợp. 

 

4) Công việc PAD

Đánh bóng là một cách tuyệt vời khác để dạy bản thân để luôn giữ bàn tay của bạn trong các trận đánh của bạn. Nhiều huấn luyện viên sẽ tự nhiên bảo bạn giữ tay bạn khi bạn thả chúng, và một số thậm chí có thể cho bạn một chút đập vào đầu cho một số củng cố tiêu cực. 

Hoạt động tốt kể từ một Huấn luyện viên có kinh nghiệm Sẽ tận dụng sự mở đầu được tạo ra bởi bàn tay hoặc bàn tay thấp của bạn để dạy cho bạn bài học. Bằng cách đó, bạn thấy tận mắt làm thế nào một đối thủ có thể tận dụng cùng một lần mở trong các trận đấu của bạn. 

Nếu bạn đánh miếng đệm với một đối tác đào tạo, hãy chắc chắn rằng họ không cho phép bạn thả tay mà không có hậu quả. Công việc pad liên quan đến việc ném kết hợp, trốn tránh các cuộc tấn công, và Thực hành bước chân của bạnvà nó bắt chước các chuyển động bạn sẽ sử dụng trong khi gây ra, làm cho nó trở thành một cách hiệu quả để xây dựng bộ nhớ cơ dương. 

 

5) Túi tốc độ

Túi tốc độ cải thiện hiệu quả nhiều kỹ năng đấm bốc như của bạn phối hợp tay mắt, tốc độ và độ chính xác đấm. Nó cũng dạy bạn giữ tay lên vì tay bạn phải ở trong tư thế bảo vệ thích hợp để làm việc với túi tốc độ. Làm việc trên một chiếc túi tốc độ đủ lâu, và nó sẽ cảm thấy không tự nhiên khi bạn có tay xuống khi đấm bốc. 

 

Thực hành tạo bộ nhớ cơ

Có vô số cuộc tập trận có thể giúp dạy bạn luôn giữ bàn tay của bạn khi quyền anh. Điều quan trọng nhất là bạn nhận ra tầm quan trọng của việc định vị tay thích hợp và cố tình tập trung vào việc cải thiện định vị tay của bạn. 

Các cuộc tập trận thực hiện không suy nghĩ là đủ để hình thành những thói quen tốt. Bạn cần hoàn toàn tập trung vào các chuyển động của mình khi thực hiện các cuộc tập trận này để tận dụng tối đa khóa đào tạo của bạn. 

Vui lòng tham dự một trong những lớp anh giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để có thêm các mẹo đào tạo.  

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến