auto chess dota 2 Cách thiết lập tinh thần cho mình thành công về thể dục

Thành công về thể lực không phải là đạt được bằng cách đưa vào giờ của bạn Phòng tập thể dục võ thuật. Đó chỉ là một phần của phương trình. Thể dục gần như nhiều tinh thần như thể chất. Và rất nhiều suy nghĩ chạy qua não của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn thực hiện thể chất vào bất kỳ ngày nào.

Như vậy, có một số điều bạn có thể làm, một số thói quen bạn có thể muốn áp dụng cho cuộc sống của bạn, điều đó sẽ giúp bạn thiết lập cho thành công thể dục.

Đôi khi trong quá trình tập luyện của bạn, bạn có thể bị phân tâm bởi những suy nghĩ của bạn, chủ yếu liên quan đến cuộc sống hàng ngày, cuộc sống làm việc hoặc các mối quan hệ cá nhân, trong số những người khác. Tất cả những điều này làm hỏng việc đào tạo suy nghĩ của bạn từ những gì bạn nên tập trung vào, và điều đó cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn.

Hãy thông minh và thu hút tâm trí của bạn. Chỉ sau đó, bạn mới có thể mở khóa con đường đến thành công khi nói đến thể dục.

Chúng tôi đã đưa ra một vài điểm để bạn suy ngẫm, điều đó sẽ giúp bạn trên hành trình của bạn. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm cách để thiết lập tinh thần cho thành công thể lực của bạn.

 

1) Don Tiết quên về ’tại sao của bạn

ai đó đang thực hiện một cuộc kéo dài

Khi bạn hiểu được sự kéo lên thông thường, hãy bắt đầu thử nghiệm các loại kẹp khác nhau.

Nhiều người bắt tay vào hành trình thể dục của họ vì nhiều lý do. Dù mục đích của bạn là gì, nó sẽ phục vụ bạn tốt để liên tục nhắc nhở bản thân tại sao bạn lại làm điều này. Don Tiết bao giờ quên.

Liệu nó có muốn giảm cân Và có được sự phù hợp cho một dịp đặc biệt như một đám cưới, một bữa tiệc sinh nhật và những thứ tương tự. Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm Cải thiện sức khỏe của bạn và xoay chuyển cuộc sống của bạn. Mỗi khi bạn ở trong phòng tập thể dục, hãy luôn nhớ lý do tại sao bạn ở đó, đập đi khi bạn có thể ở trên chiếc ghế dài xem Netflix.

Theo nhiều cách, làm việc và tập thể dục mỗi ngày là đau khổ. Nó khó khăn, tất cả chúng ta đều có thể chứng thực điều đó. Huyền thoại quyền anh vĩ đại muộn Muhammad Ali nói nó tốt nhất.

Tôi ghét mỗi phút đào tạo, nhưng tôi nói, ‘Don lồng bỏ. Phải chịu đựng bây giờ và sống phần còn lại của cuộc đời bạn với tư cách là một nhà vô địch.

Ali biết anh muốn trở thành một nhà vô địch thế giới, và anh biết chính xác những gì anh cần làm để trở thành một - làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục hàng ngày, đẩy mình đến giới hạn và làm những gì người khác không sẵn sàng làm. Kết quả là, anh trở thành một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Phấn đấu để được giống như Ali.

 

2) Don lồng băn khoăn về việc bỏ lỡ các mục tiêu nhỏ

GSP Superman Punch

Nhà vô địch thế giới MMA Georges St-Pierre Trains Boxing tại Evolve MMA (Quảng trường Far East) ở Singapore.

Như đã nói: Từ đó là con người nhưng để tha thứ là thần thánh. Trong cuộc sống, có nhiều rào cản và thất bại khác nhau mà chúng ta sẽ gặp phải hàng ngày. Mặc dù có thể cảm thấy tuyệt vời khi vượt qua tất cả những rào cản này thành công, chúng ta cũng nên tha thứ cho chính mình vào những ngày khi chúng ta trượt.

Đôi khi, chúng ta không thể làm việc vì nhiều lý do khác nhau, một số hợp pháp, một số không quá hợp lệ. Hoặc đôi khi, chúng tôi hang vào và ăn một cái gì đó mà chúng tôi không nên làm. Đôi khi sự cám dỗ của một chiếc bánh rán tráng men đơn giản là quá nhiều để vượt qua. Nhưng bạn biết những gì không? Điều đó hoàn toàn ổn.

Là con người, chúng ta là những sinh vật không hoàn hảo. Chúng tôi sẽ phạm sai lầm. Điều quan trọng là phải biết rằng khi chúng ta làm, nó không phải là ngày tận thế. Một đêm Bingeing trên Nachos Thắng đã xóa một tuần mồ hôi và nước mắt trong phòng tập thể dục, trừ khi bạn để nó.

Grit và khả năng phục hồi là hai thành phần rất cần thiết để thành công trong hành trình tập thể dục của bạn. Điều quan trọng nhất là bạn trở lại yên xe và tiếp tục hướng tới mục tiêu tập thể dục của bạn. Không bao giờ dừng lại, không bao giờ bỏ cuộc.

 

3) Tin tưởng quá trình

Amir Khan đứng trước một ngọn núi

Một siêu sao Amir Khan Từ Đội chiến đấu Evolve tại Công viên Tự nhiên Hindhede ở Singapore.

Điểm thứ ba này rất quan trọng, bởi vì những điều tốt đẹp cần có thời gian. Mỗi kết quả đáng giá là do công việc khó khăn mà bạn đã đặt vào, và không phải là một viên thuốc kỳ diệu mà bạn dùng. Thực sự không có lối tắt để đạt được cơ thể mơ ước của bạn. Nhưng bạn phải tin tưởng chính mình, và tin tưởng vào quá trình này.

Bạn phải sẵn sàng hy sinh, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mọi thứ không thành công. Nó tốt nhất để ghi nhớ rằng thể dục là một hành trình dài, và bạn đã giành được kết quả qua đêm.

Phải mất ít nhất 8-12 tuần để thấy sự thay đổi đáng kể trong cơ thể của bạn. Hầu hết các chuyên gia nói rằng kết quả lâu dài cũng mất nhiều thời gian để cuối cùng đạt được. Hãy kiên nhẫn với cơ thể của bạn. Nếu bạn cho nó đủ thời gian và nhất quán và kiên nhẫn với việc tập luyện của bạn, bạn sẽ sớm gặt hái những phần thưởng của một cơ thể khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn.

Rất nhiều người rơi ra khỏi xe và từ bỏ khi họ có thể rất gần với mục tiêu của họ. Hãy để cho mình rơi xuống hố thỏ đó. Cơ thể và cuộc sống của bạn rất phức tạp như họ, don don đánh bại bản thân, biến nó thành một điểm học tập và tiếp tục với cuộc hành trình. Tin tưởng quá trình, và kết quả sẽ sớm theo sau.

 

4) Thay đổi cách bạn xem bản thân

Rafael Dos Anjos Shadow Boxing

Cựu cựu vô địch thế giới hạng nhẹ UFC trong phòng tập thể dục.

Thực sự không có hai cách về nó. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn phải thay đổi cách sống. Một cái mới bạn có nghĩa là bạn cần thay đổi quan điểm của bạn về bản thân.

Bạn cần ngừng suy nghĩ về bản thân như một thất bại, và bắt đầu xem mình là người chiến thắng. Và sau đó bạn cần bắt đầu lựa chọn người chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn phải chịu trách nhiệm có trọng số khi đưa ra các quyết định cuộc sống tốt hơn như cải thiện dinh dưỡng, loại bỏ những tật xấu như hút thuốc và uống rượu, đi ngủ sớm, suy ngẫm mỗi sáng.

Khi bạn thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân, bạn trở thành một người tốt hơn. Bạn áp dụng một hình ảnh bản thân tích cực hơn. Trước khi bạn có thể sửa chữa bản thân bên ngoài của mình, bạn phải chăm sóc bản thân bên trong của mình.

Vì vậy, lần tới khi bạn bè của bạn yêu cầu bạn ra ngoài một đêm đầy nuông chiều, hãy tự hỏi mình, nó có thực sự xứng đáng không? Bạn có thực sự muốn Uống hàng tá loại bia và nhét khuôn mặt của bạn với tinh bột và Carbohydrate? Hay bạn muốn Chạy một vài dặm trong công viên thay vì? Hãy nhớ rằng, sự thay đổi thực sự bắt đầu từ bên trong.

 

5) Không có suy nghĩ đen trắng

Boxing Shadowboxing

Hãy chú ý đến giải thưởng.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, hãy linh hoạt khi nói đến mục tiêu của bạn. Don Tiết từ bỏ một quá trình suy nghĩ đen trắng.

Thành công của chúng tôi trên hành trình thể dục này được khẳng định dựa trên rất nhiều biến số. Chỉ vì bạn đã nói với bản thân rằng bạn sẽ làm việc mỗi ngày trong tuần, không có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể bỏ qua một ngày để Lên đỉnh Nếu bạn thực sự cần nó. Điều chỉnh mục tiêu và phương pháp của bạn khi bạn đi cùng. Điều chỉnh chúng để phù hợp với lối sống của bạn.

Khi chúng ta từ chức với suy nghĩ đen trắng, chúng ta mở ra rất nhiều sự thất vọng. Trên hành trình cụ thể này, chúng tôi sẽ thất bại. Và chúng tôi sẽ thất bại thường xuyên. Nó không thể tránh khỏi. Học cách nắm lấy thất bại cho những gì nó là, một cơ hội học tập và một phần của quá trình, và thành công sẽ trở nên rõ ràng hơn cho bạn mỗi ngày.

Anh hùng võ thuật huyền thoại, Bruce Lee, nói nó tốt nhất.

"Hãy giống như nước."

Nước có thể giả định bất kỳ hình dạng và thích nghi với môi trường xung quanh cho phù hợp. Đổ đầy một cốc nước, và nước trở thành cốc. Đặt cùng một nước vào một chai, và nước trở thành chai.

Thực hiện điều chỉnh và thích ứng với tình huống của bạn dựa trên trải nghiệm cá nhân của riêng bạn. Các điều chỉnh bạn thực hiện sẽ dẫn bạn đến thành công thể lực.

Bạn cũng có thể thích:

5 huyền thoại giảm cân bạn nên ngừng tin tưởng

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến