bình luận chấm tivi Ở đây, cách thức võ thuật làm tăng mức năng lượng

Chúng ta thường thấy mình chậm lại tốc độ của cuộc sống, dù là tự nguyện hay không tự nguyện. Mỗi ngày hóa ra là một chuỗi trần tục của những khoảnh khắc có thể dự đoán và thường nhạt nhẽo. Chúng tôi thức dậy mỗi sáng, đi làm, và sau đó về nhà.

Đây là thói quen của chúng tôi. Đây là những gì chúng ta gọi là xay hàng ngày. Nhưng đối với những người trong chúng ta đang tìm kiếm sự phấn khích hơn một chút, có lẽ một cái gì đó để làm cho cuộc sống thú vị hơn, chúng ta đòi hỏi một thành phần quan trọng - năng lượng.

Tất cả chúng ta đều cần năng lượng để làm những việc khác nhau, cho dù đó là leo núi, khám phá các thành phố mới rộng lớn, hoặc chỉ đơn giản là dành nhiều thời gian chất lượng hơn với gia đình và bạn bè mỗi lần. Chúng tôi dành cả ngày để nghiền nát công việc của chúng tôi, chỉ còn lại rất ít khi chúng tôi về nhà. Năng lượng là thứ mà tất cả chúng ta đều ước chúng ta có nhiều hơn.

Võ thuật là một chương trình sức khỏe và thể dục tuyệt vời cho chúng ta vô số năng lượng, có lẽ nhiều hơn chúng ta từng có trước đây. Bằng cách đào tạo chúng tôi để tối đa hóa tiềm năng thể chất thực sự của chúng tôi, võ thuật có thể châm ngòi cho các hồ chứa năng lượng của chúng tôi sâu trong cốt lõi của chúng tôi, cho chúng tôi nhiên liệu cần thiết để làm nhiều hơn với thời gian của chúng tôi.

Mọi người có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn một chút để tận dụng tối đa cuộc sống. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ bốn cách võ thuật có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn bạn có thể tưởng tượng.

 

1) Nó biến bạn thành một kẻ lập dị cardio

Võ thuật đào tạo sức mạnh tim mạch và sức bền tốt hơn bất kỳ tập luyện hoặc thể thao nào trong sự tồn tại. Nó có sức mạnh để điều kiện cơ thể con người vào một máy tiết kiệm năng lượng. Đây là lý do tại sao rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp đào tạo chéo trong võ thuật. Nó làm tăng tính thể thao vô cùng và cho phép chúng ta ngày càng nhanh hơn, trong thời gian dài hơn.

Các môn học võ thuật phổ biến trực tiếp đào tạo sức mạnh và sức bền của tim mạch bao gồm nghệ thuật nổi bật như quyền anhMuay Thai. Các bài tập làm việc pad chuyên sâu và nghiêm ngặt trong cả hai ngành, tiếp theo là sự lặp lại nhịp độ nhanh liên tục của các kỹ thuật nổi bật là rất tuyệt vời trong việc phát triển hô hấp hiếu khí và kỵ khí tăng cường.

Sau một thời gian tập luyện, trái tim trở nên khỏe mạnh hơn và cơ thể con người có thể điều chỉnh oxy hiệu quả hơn nhiều, dẫn đến quản lý năng lượng tốt hơn. Cardio tốt, chất lượng cũng là một trong những thành phần chính trong giảm cân và võ thuật cung cấp nhiều cơ hội để tập thể dục trái tim.

 

2) Đào tạo trái tim của bạn với các yếu tố của HIIT

Võ thuật là một quá trình học tập không bao giờ kết thúc. Cho dù bạn tốt đến đâu, bạn luôn có thể trở nên tốt hơn.

Đào tạo khoảng cường độ cao (HIIT) là một trong những phương pháp thể dục thể chất phổ biến nhất trong sự tồn tại hiện nay và võ thuật kết hợp các yếu tố khác nhau của nó vào chế độ đào tạo. Bởi vì sức chịu đựng và sức bền là một phần quan trọng của võ thuật, việc tích hợp HIIT vào kỷ luật có ý nghĩa hoàn hảo.

HIIT liên quan đến các đợt tập thể dục kỵ khí mạnh mẽ với thời gian phục hồi ít dữ dội hơn. Nó thường bao gồm các bài tập khác nhau được thực hiện trong các giai đoạn đặt có cường độ cao, sau đó là phần còn lại hoạt động cường độ thấp và các đợt phá vỡ định kỳ. Sự khởi đầu và ngăn chặn bản chất của các bài tập luyện trực tiếp kích thích sức bền tim mạch của bạn, do đó đào tạo bạn đi qua năng lượng hiệu quả hơn.

Nhiều buổi đào tạo võ thuật bắt đầu bằng một hoặc hai vòng HIIT để có được máu chảy. Nó cũng được sử dụng như một thiết bị để làm việc về điều hòa và thể lực tổng thể. Cho dù bạn đang đào tạo để tăng sức mạnh của các kết hợp quyền anh của bạn, hoặc tăng cường sự kìm kẹp của Muay Thai Clinch, HIIT cuối cùng sẽ làm việc để cải thiện thể thao của bạn.

 

3) Xuất hiện toàn bộ cơ thể

Muay Thai trên túi

Endorphin vội vàng bạn có được sau khi đào tạo võ thuật đang tràn đầy năng lượng.

Một trong những lý do lớn nhất võ thuật là một bài tập luyện hiệu quả như vậy là vì nó đào tạo toàn bộ cơ thể. Bằng cách tham gia tất cả các nhóm cơ chính và sử dụng đầy đủ mọi chi, chúng ta trở thành những cá nhân phù hợp hơn và phù hợp hơn với cách cơ thể chúng ta hoạt động. Chúng ta càng hiểu những gì làm cho chúng ta chạy, chúng ta càng bắt đầu hiểu mức năng lượng của chính mình.

Cho dù bạn đang dỡ các kết hợp cú đấm mạnh nhất của mình lên chiếc túi nặng, làm sắc nét kỹ thuật trong các cú đá tròn của bạn, hoặc lăn trên thảm trong Brazil Jiu-Jitsu, võ thuật sẽ khiến bạn thu hút toàn bộ cơ thể vào buổi tập luyện khó khăn nhất mà bạn từng trải qua, khiến bạn cảm thấy những tác động và gặt hái những lợi ích trong vài ngày.

Khi cơ thể của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và cơ bắp của bạn trở nên quen thuộc hơn với các chuyển động và yêu cầu năng lượng của võ thuật, bạn bắt đầu trở thành một vận động viên giỏi hơn.

 

4) Kích thích sự trao đổi chất của bạn

Võ thuật-Arts-Năng lượng

Võ thuật thực sự là một trong những hoạt động tốt nhất để giúp bạn có được vóc dáng.

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta trải qua sự chậm lại trong cách nó chuyển hóa calo, còn được gọi là năng lượng. Chúng ta thường thấy mình phải làm việc chăm chỉ gấp đôi trong các công việc hàng ngày chỉ để gặt hái kết quả tương tự. Với võ thuật, sự trao đổi chất của chúng tôi liên tục bắn với tốc độ nhanh chóng, do đó cung cấp cho chúng tôi chi tiêu năng lượng hiệu quả hơn.

Bằng cách đào tạo cơ thể của chúng tôi để quen với sự khắc nghiệt của đào tạo võ thuật, chúng tôi kiểm soát sự trao đổi chất của chúng tôi. Võ thuật là một trong những thói quen tập thể dục cường độ cao nhất mà bạn từng trải nghiệm. Một số võ thuật, chẳng hạn như Muay Thai, thậm chí có thể đốt cháy tới 1.000 calo mỗi phiên một giờ. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho những người đang muốn giảm cân.

Hơn nữa, một sự trao đổi chất tốt là chìa khóa để sử dụng tốt hơn lượng calo đi vào cơ thể chúng ta. Khi chúng tôi có thể sử dụng calo làm nhiên liệu cho các hoạt động hàng ngày của chúng tôi thay vì giữ lượng calo trong các cửa hàng chất béo, chúng tôi ngày càng hiệu quả trong chi tiêu năng lượng của mình.

 

Bạn muốn cảm thấy ít thờ ơ hơn và giống như bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm mọi thứ mà cuộc sống mang lại? Nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhiều năng lượng hơn để bạn có thể làm nhiều hơn với cuộc sống của mình, thì võ thuật là chương trình sức khỏe và thể dục hoàn hảo. Trải nghiệm những lợi ích đầu tiên và bắt đầu hành trình võ thuật của bạn bằng cách đặt một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve