bình luận tv Top 5 Muay Khao trong Lịch sử Muay Thái

Của tất cả các Muay Thai Các nhà tạo mẫu, Muay Khao (máy bay chiến đấu đầu gối) có thể là máy bay chiến đấu tấn công hiệu quả nhất.

Những đối thủ này phát triển mạnh về việc đến gần và cá nhân với các đối thủ của họ. 

Nhiều người nắm lấy móc sắtvà có sức mạnh, kỹ năng và sức chịu đựng để làm cho các đối thủ thất vọng với một số cuộc đình công tàn khốc nhất trong nghệ thuật của tám chi.

Loại tấn công tích cực, không ngừng này đòi hỏi các đối thủ này phải ở trong tình trạng thể chất cao điểm, và nhiều người nổi tiếng là một trong những huấn luyện viên tận tâm nhất. 

Bất cứ ai đã từng trải qua một lớp học Clinch đều biết họ có thể khó khăn như thế nào, vì vậy, rõ ràng rằng bất cứ ai chấp nhận phong cách này và hoàn thành hàng ngàn giờ thực hành mệt mỏi nhất đều dành riêng cho nghề của họ.

Công việc khó khăn đó là đáng giá trong vòng vì rất nhiều người có kỹ năng nhất Muay Femur Các kỹ thuật viên thấy rằng họ không có câu trả lời cho phong cách sụm của đối thủ Muay Khao của họ. Vũ khí tốt nhất của họ được vô hiệu hóa khi họ kéo vào vùng nước sâu.

Nó là một phong cách cho người hâm mộ khó tính và các vận động viên khó tính. Nó có thể không phải là cách tiếp cận đẹp nhất đối với nghệ thuật của tám chi, nhưng có rất nhiều sự sáng chói về kỹ thuật để ngưỡng mộ.

Một số Muay Khao là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của môn thể thao này, và đây là 5 siêu sao hàng đầu hiện đại của phong cách.

 

Dieselnoi Chor Thanasukarn

Ở đó, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hơn với Thủ tướng Muay Khao trong lịch sử lâu dài của Muay Thai.

Hỏi người hâm mộ Hardcore về các máy bay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại, và Dieselnoi Chor Thanasukarn sẽ ở gần đầu danh sách. Một số thậm chí sẽ có anh ta tại hội nghị thượng đỉnh.

Với chiều cao hơn sáu feet, đầu gối băng qua bầu trời cao cấp trên nhiều người cùng thời. Kích thước không phải lúc nào cũng tạo ra một chiến binh tuyệt vời, nhưng Dieselnoi biết cách tận dụng tối đa các thuộc tính vật lý của mình.

Anh ta có thể không phải là một bậc thầy về đấm và đá, nhưng đó thường là trò chơi nếu anh ta bước vào túi và bảo vệ người móc sắt. Chiều cao của anh ta đã cho anh ta đòn bẩy đáng kinh ngạc để phá vỡ tư thế của đối thủ và nhấn chìm họ trong những dòng nước đầu gối. 

Thêm vào đó, anh ta thường vào vị trí nguy hiểm đó bằng cách bắn đầu gối của mình như những ngọn giáo vào đối thủ của anh ta.

Dieselnoi đã tận hưởng một triều đại bốn năm huyền thoại với tư cách là nhà vô địch hạng nhẹ sân vận động Lumpinee, nơi chỉ kết thúc khi các quan chức lột đai anh ta và buộc anh ta phải nghỉ hưu vì họ tuyên bố không có ai xứng đáng để thách thức anh ta.

Trong triều đại thống trị dài của mình, Dieselnoi đã giành được chiến thắng nổi tiếng nhất của mình khi anh ta giảm cân để thách thức một trong những đối thủ chính của mình cho danh hiệu Guy Thai Goat, Samart Payakaroon.

Phong cách của máy bay chiến đấu đầu gối là Kryptonite cho cách tiếp cận kỹ thuật của Samart, và anh ấy đã bỏ đi với chiến thắng. Điều đó đã góp phần vào việc bắt giữ giải thưởng uy tín nhất của Thái Lan, Hiệp hội Nhà văn Thể thao Thái Lan năm 1982 của Chiến binh Thái Lan của năm.

 

Tập đoàn FA Petchboonchu

Không có Muay Khao đến gần Dieselnoi khi nói đến sự xuất sắc lịch sử, nhưng Evolve của riêng Tập đoàn FA Petchboonchu Tự hào có một danh sách các chức vô địch khiến hầu hết mọi người khác résumé trong bóng râm.

Không có máy bay chiến đấu được trang trí nhiều hơn trong nghệ thuật của tám chi. Năm danh hiệu Sân vận động Lumpinee của anh ở bốn bộ phận, bảy danh hiệu Thái Lan trong sáu bộ phận, danh hiệu sân vận động Rajadamnern và danh hiệu WMC World tạo nên một chiếc Nội các Trophy có thể không bao giờ phù hợp.

Petchboonchu sẽ không giành được nhiều thắt lưng nếu không có một kỹ năng mẫu mực và một vài vận động viên có thể phù hợp với các kỹ năng của anh ta trong trận chung kết.

Thành thạo của anh ấy ở cự ly gần là xuất sắc. Anh ta có thể kiểm soát các đối thủ của mình và vô hiệu hóa hành vi phạm tội của họ, sau đó lẻn đầu gối và khuỷu tay qua những khoảng trống nhỏ nhất trong phòng thủ của họ.

Petchboonchu cũng có thể phù hợp với vẻ đẹp kỹ thuật đó bằng cách đưa ra con thú bên trong của mình. Anh ta hung hăng, sẽ đẩy tốc độ và áp đảo đối thủ. 

Thật khó khăn khi phù hợp với đầu gối chết người của Mê Kông trên năm vòng. Không nhiều người đàn ông có thể tuyên bố đã đánh bại SACHENCHAI ba lần.

 

SAGETDAO PETPAYATHAI

Muay Thai Clinch Wars | Sagetdao vs Penaek

Muay Thai World Champions Sagetdao Petpayathai và Penaek Sitnumnoi từ Evolve Fight Team chiến đấu trong trận đấu!

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ bảy, ngày 8 tháng 5 năm 2021

Nhà vô địch thế giới Muay Thái SAGETDAO PETPAYATHAI Từ đội chiến đấu Evolve không chỉ là một trong những Muay Khaos vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng là một trong những chiến binh thể thao tốt nhất của thời kỳ hiện đại.

Phong cách chiến đấu đầu gối tuyệt vời của Sagetdao đã hạ cánh anh nhiều giải vô địch thế giới Muay Thái. Phong cách của anh ta được coi là vô cùng khó khăn để chống lại phần lớn các đối thủ của anh ta và sẽ dẫn đến nhiều danh hiệu khác nhau, bao gồm Stellar Lumpinee, Rajadamnern, Max Muay Thai và WBC Muay Thai World.

Mặc dù Sagetdao là một Muay Khao nặng, anh ấy có thể trộn nó lên một chút khi đối mặt với một Muay Thai khác nếu cần. Ông nắm giữ chiến thắng trước những huyền thoại Muay Thai đáng chú ý và những cái tên như Saenchai Pksaunchaimuaythaigym, Petchboonchu FA Group, Singdam Kiatmookao, Nong-O Gaiyanghao, Anuwat Kaewsamrit, và Nongbee Kiatyongyuth.

Sagetdao chuyển đến MMA vào năm 2017 để cạnh tranh trong một chức vô địch. Thành công của Sagetdao, trong MMA đã đưa ra lý do khác của Muay Thai Fighters để xem xét thử vận ??may của họ trong võ thuật hỗn hợp.

 

Yodwicha Banchamek

Một Muay Khao hiện đại khác là Yodwicha Banchamek phi thường. 

Anh ấy đã nổi tiếng khi giành được danh hiệu Sân vận động Lumpinee vào năm 2012 và tiếp tục đánh bại Kongsak, Nong-O, Petchboonchu (hai lần) và Singdam (hai lần) trong không gian của một năm.

Không lâu sau cuộc chạy đáng kinh ngạc đó, có vẻ như tàu cường điệu của Yodwicha có thể bị trật bánh sau khi Petchboonchu đánh bại anh ta hai lần, bao gồm một lần cho Giải vô địch sân vận động Rajadamnern. 

Nhưng cầu thủ trẻ này đã hồi sinh với hai chiến thắng nữa để ghi thành kỷ lục của mình trước chiến binh Muay Thai được trang trí nhiều nhất mọi thời đại tới 4-2-1.

Kể từ loạt trận đó vào năm 2014, Yodwicha chỉ thua ba lần nữa và anh hiện là nhà vô địch thế giới WBC cưỡi một chuỗi trận đấu bất bại với hơn 25 trận chiến.

Cho dù anh ấy chiến đấu với những tên tuổi lớn ở nhà hay ở nước ngoài, hầu hết các đối thủ của anh ấy chỉ đơn giản là không thể xử lý áp lực của anh ấy.

Tất nhiên, Yodwicha chết người với đầu gối trong clinch, nhưng đầu gối của anh ta tấn công từ bên ngoài có lẽ là vũ khí nguy hiểm nhất của anh ta. Anh ấy sẽ đẩy các đối thủ của mình trở lại bằng những cú đấm, sau đó nhảy về phía trước để hạ cánh một cú đánh mạnh mẽ, xuyên qua thân mình.

Vào thời điểm anh ta nắm giữ các đối thủ của mình, họ rất lo lắng về việc bắt đầu lại, họ đã mở rộng cho một số vũ khí yêu thích khác của Yodwicha - khuỷu tay không ngừng của anh ta.

 

Chamuakpetch haphalung 

Bạn có thể biết về máy tính đấm bốc ” Yodsanklai Fairtex, nhưng nhiều người hâm mộ của thế kỷ 21 Muay Thai chưa bao giờ nghe nói về máy tính đầu gối của Ham Chamaukpetch Hamalung.

Chamuakpetch có quyền anh chất lượng cao và rất nhiều Teep, nhưng anh ta được biết đến nhiều nhất với đầu gối chính xác từ tầm xa. Kỹ thuật thương hiệu của anh ta gây chết người như một kẻ phá hoại và có thể ngăn chặn các đối thủ trong các bài hát của họ nếu họ quá hung hăng.

Anh ta cũng mạnh mẽ như một con bò đực trong clinch. Anh ta có thể ragdoll các đối thủ của mình quanh võ đài nếu anh ta giữ được cổ của họ, và tăng cường sự gây hấn của anh ta khi anh ta có cơ hội dỡ hàng với đầu gối.

Mặc dù cạnh tranh với một kẻ giết người hàng loạt cuộc thi hàng đầu trong Kỷ nguyên vàng của Muay Thai, Muay Khao Master này đã trở thành một trong những nhà vô địch được trang trí nhiều nhất trong lịch sử với bốn người và năm vành đai Rajadamnern.

Chamuakpetch có thể không được biết đến nhiều như một số tên tuổi lớn nhất của ngày hôm nay, nhưng bản ghi của máy tính đầu gối, đối với giới thượng lưu của thời đại của anh ta khiến anh ta trở thành một biểu tượng của chiếc nhẫn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

4 lời khuyên cần thiết cho Muay Thai Clinch

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve