bóng đá lịch bóng đá việt nam 3 lý do tại sao một đêm chiến đấu 1 sẽ là sự kiện thú vị nhất năm 2022

2022 đang hình thành một năm để nhớ cho tất cả những người hâm mộ của Võ tổng hợp. Vào tháng 3, có một X, một thẻ chiến đấu đầy sao với sự trở lại của Angela Lee, một quy tắc đặc biệt giữa Rodtang Jitmuangnon và Demetrious Johnson, Nong-O Gaiyanghadao bảo vệ một giải vô địch thế giới Muay Thai của Bantamwe Được trao vương miện cho một nhà vô địch thế giới Kickboxing hạng ba.

Vào ngày ty le keo truc tuyen 27 tháng 8, sự hồi hộp tiếp tục với một đêm chiến đấu 1. Demetrious Johnson Will đối mặt với Adriano Moraes - người đàn ông đầu tiên và duy nhất đã đánh gục anh ta - trong một trận tái đấu cho Giải vô địch thế giới hạng nặng, trong khi Nong-O Gaiyanghao Các cuộc đụng độ với Liam Harrison trong một phòng thủ danh hiệu cho một giải vô địch thế giới Muay Thai của một Bantam weight. Chúng tôi ty le keo truc tuyen cũng háo hức dự đoán sự trở lại của Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida Đến vòng tròn, khi anh ném xuống cùng Kirill Grishenko trong một trận chiến MMA hạng nặng.

Đây là ba lý do tại sao Một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8 sẽ là một trong những sự kiện thú vị nhất của năm 2022.

 

1) DJ và Moraes đang chiến đấu cho di sản của họ

ty le keo truc tuyen

Demetrious-Johnson-Biggest Fight

Kể từ khi anh ta trở thành Pro, Johnson chỉ thua tổng cộng bốn trận đánh trong số 35 trận đấu, và chỉ có một người đàn ông quản lý kỳ tích dường như không thể đánh gục anh ta. Trong 35 trận đấu của mình, ty le keo truc tuyen Johnson đã thể hiện chính xác lý do tại sao anh ta là một trong những chiến binh MMA vĩ đại nhất mọi thời đại: anh ta bảo đảm 12 bài nộp và năm KO, một minh chứng rõ ràng cho sự chết người của anh ta trong chuồng. 

Nhưng điều thực sự khiến Johnson khác biệt với bất kỳ ai khác trong MMA kể từ khi thành lập là thực tế là Johnson có thể bảo vệ vành đai của mình một tâm trí 11 lần trong năm năm. 

Tuy nhiên, tại một trên TNT 1, Johnson đã phải chịu một mất mát đáng ngạc nhiên trước Adriano Moraes, người đã bảo vệ và đưa một chiếc đai vô địch hạng nặng về nhà. Moraes nổi Johnson với một cú đánh tàn bạo, sau đó hoàn thành công việc với một đầu gối tàn khốc. 

Johnson đã tuyên bố rằng ông cảm thấy không có áp lực trong trận tái đấu sắp tới. Anh ấy đã xây dựng:

Càng [[]] Vào cuối ngày, tôi không còn gì để mất. [Vượt] Đối với tôi, thử thách của tôi là tôi đã đánh bại anh ấy, vì vậy tôi có một thử thách trước mặt tôi. Tôi phải đi chứng minh rằng tôi có thể đánh bại người đàn ông này.

Johnson luôn đứng đầu và vai trên tất cả các máy bay chiến đấu MMA khác trong bộ phận Flykg trong UFC. Đưa chiến thắng - và vành đai - trong một đêm chiến đấu 1 sẽ không chỉ chứng minh khả năng thích ứng của Johnson mà anh ta nghĩ rằng một nhà vô địch thực sự phải có, mà còn khiến anh ta trở thành người đàn ông đầu tiên giữ các danh hiệu thế giới trong cả hai chức vô địch UFC và One.

Moraes coi cuộc chiến này là một cho di sản của mình. Moraes đang khao khát củng cố bản thân mình là người bay tốt nhất trong MMA, vì vậy chiến thắng thứ hai trước Johnson sẽ là hoành tráng:

Cuộc chiến này rất quan trọng đối với di sản của tôi bởi vì tôi muốn thực hiện càng nhiều phòng thủ tiêu đề càng tốt trong suốt sự nghiệp của mình. Và [một] chiến thắng trước anh ta sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc xây dựng di sản đó.

Cả hai người đàn ông không chỉ chiến đấu cho vành đai. Với các di sản của họ và danh hiệu vô địch hạng nặng của một Flykg, One Fight Night 1 vào ngày 27 tháng 8 sẽ đưa bạn vào rìa ghế từ tiếng chuông mở đầu.

 

2) Bạn bè, nhưng Nong-O và Harrison muốn ko

nong-o

Trong một cuộc phỏng vấn với một chức vô địch, Nong-O tiết lộ rằng Harrison là người yêu thích của anh ấy Muay Thai Máy bay chiến đấu và Kickboxer, và anh ta đã theo dõi anh ta trong một thời gian dài. Hai người đàn ông gặp nhau tại một khóa tu ưu tú ở Phuket, tự giới thiệu và phát hiện ra rằng Harrison thực sự cũng biết rõ anh ta. Kể từ đó, hai người đã có những điều khoản tốt.

Mặc dù cả hai người đàn ông đã phát triển thành bạn bè và giữ nhau rất quan tâm, họ đã tuyên bố công khai rằng họ sẵn sàng tắt đèn khác trong vòng tròn, với Nong-O tuyên bố không có gì chắc chắn về chiến lược của anh ta:

Liam Liam, tôi sẽ đi ra ngoài trong cuộc chiến sắp tới của chúng tôi. Bạn nên chuẩn bị tốt cho mình vì tôi chắc chắn sẽ đánh gục bạn, chắc chắn.

Nhưng Liam, người đã thực hiện một sự trở lại tuyệt đẹp sau khi bị Muangthai hạ gục hai lần tại một 156, chắc chắn là một kẻ thách thức xứng đáng với vương miện Nong-O. Anh ta cũng thấy mình là người đàn ông duy nhất có thể ko nong-o:

Càng [[]] Nếu có ai có thể đánh gục anh ta, thì đó là tôi. Không ai anh ta đã chiến đấu với những cú đấm như tôi. Nếu tôi làm sạch thì bất cứ ai trong găng tay 4 ounce sẽ đi.

Vì vậy, trong khi cả hai người đàn ông có thể là bạn bè và những người ngưỡng mộ nhau, một khi họ bước vào vòng tròn vào ngày 27 tháng 8, chỉ có một người đàn ông chắc chắn vẫn tỉnh táo cho kết thúc.

 

3) "Buchecha" đang tiến tới sự vĩ đại của MMA

Buchecha trong một chức vô địch

Theo bất kỳ biện pháp nào, Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida đã làm rất tốt trong hành trình MMA của mình cho đến nay. Cho rằng "Buchecha" đã đạt đến đỉnh cao của BJJ Stardom với 13 Giải vô địch thế giới IBJJF dưới vành đai của mình, câu hỏi duy nhất còn lại là: Liệu Buch Buchecha có nhận được một cú sút vào danh hiệu vô địch hạng nặng?

Anatoly Malykhin của Nga hiện đang giữ một danh hiệu vô địch hạng nặng tạm thời, trong khi Arjan Bhullar giữ một chức vô địch thế giới hạng nặng. Cả hai dự kiến ??sẽ đối mặt trong một trận đấu thống nhất vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. 

Nếu Hồi giáo Buchecha đã hoàn thành Grishenko trong vòng tròn vào ngày 27 tháng 8, anh ta sẽ là ứng cử viên rõ ràng nhất tiếp theo cho một chức vô địch hạng nặng. Người chiến thắng của Bhullar vs Malykhin Bout có thể sớm thấy mình phải bảo vệ danh hiệu chống lại người Brazil. Nếu nhóm Buch Bucha giành chiến thắng, thì anh ấy sẽ là một trong số ít các vận động viên giành chức vô địch thế giới trong hai môn khác nhau.

Nhưng Almeida vẫn tương đối lạc quan về việc bắn súng cho danh hiệu hạng nặng: 

Có lẽ khi đó là thời gian để tôi chiến đấu cho thắt lưng, có lẽ ai đó [khác ngoài Bhullar và Malykhin] có thể có vành đai, anh nói. Tôi chỉ tập trung vào bước tiếp theo, mục tiêu tiếp theo của tôi, đối thủ tiếp theo của tôi.

Sau đó, tôi sẽ nghĩ về tiếp theo. Tôi không vội vàng. Càng nhiều thời gian tôi rời khỏi vành đai, tôi càng có nhiều kinh nghiệm. Tôi không có tâm trí chờ đợi.

Cho dù có phải là một người có thể nhận được một cú sút vào danh hiệu vô địch hạng nặng hay không, không thể phủ nhận rằng anh ta chắc chắn có một ứng cử viên mạnh mẽ cho giải thưởng cuối cùng trong bộ phận. One Fight Night 1 vào ngày 27 tháng 8 là một đêm để Buch Bucha, chứng minh rằng anh ấy đang đi đúng hướng đến danh hiệu này.

Một đêm chiến đấu 1

Với ba và các trận đấu khác trên thẻ, One Fight Night 1 được coi là một trong những sự kiện thú vị nhất của năm 2022. Lấy vé của bạn ngay bây giờ cho Một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8!!

Nhiều hơn trong Phát triển đội chiến đấu

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến