bóng đá số việt nam Đây là những gì xảy ra khi bạn làm võ thuật mỗi ngày

Bạn của bạn: “Hôm nay bạn đang làm gì vậy?”

Bạn: đào tạo, tại sao? "

Bạn của bạn: "Một lần nữa ??!"

Nếu bạn đã có cuộc trò chuyện này quá nhiều lần, bạn sẽ biết rằng bạn là một võ sĩ thực sự. Bạn đã tìm thấy ý nghĩa mới cho cuộc sống của bạn, một lý do để thức dậy vào buổi sáng và cách tốt nhất để dành những buổi tối sau khi làm việc.

Một số người thậm chí có thể thấy mình đã từ bỏ công việc bàn làm việc của họ cho sự nghiệp Võ thuật. Dù cách nào võ thuật ảnh hưởng đến bạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể liên quan đến một vài trong số những thay đổi này trở lên.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 6 điều xảy ra khi bạn làm võ thuật mỗi ngày:

 

1) Bạn trở nên tập trung hơn.

Angela Lee

Một siêu sao Angela Lee Đánh bại Mona Samir bằng cách nộp (Choke khỏa thân phía sau) Trong một: Odyssey của nhà vô địch.

Bạn càng tập luyện võ thuật, bạn càng trở nên tốt hơn Tập trung vào mục tiêu của bạn. Bạn biết rằng công việc khó khăn và Kỷ luật sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn Và việc bị bỏ qua có thể dẫn đến sự sụp đổ của bạn.

Bởi vì bạn đã quen với việc thiết lập mục tiêu và tập trung vào đào tạo, làm điều tương tự trong công việc hoặc trường học trở nên dễ dàng hơn. Bạn biết những gì nó cần để hoàn thành một nhiệm vụ và bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành nó.

 

2) Bạn trở nên khiêm tốn hơn.

Hiroki-Akimoto

Võ thuật phát triển trọng tâm.

Khi bạn đào tạo võ thuật, Bạn sẽ bắt gặp các đối tác đào tạo ở nhiều cấp độ và nền tảng khác nhau. Một số có thể có năng khiếu thể thao, một số có thể là kỹ thuật hơn - sẽ luôn có ai đó để thách thức bạn.

Bởi vì bạn đã đào tạo rất nhiều, bạn đã quen với nó, bạn trở nên chấp nhận bản thân mình như một võ sĩ. Bạn có thể mắc lỗi và thua sparring Đối tác mỗi lần trong một thời gian vì đó chỉ là như vậy. Điều quan trọng là bạn học được từ những sai lầm này và biến chúng thành điểm mạnh sau này.

 

3) Bạn trở nên nhiều Zen hơn.

Một nhà vô địch thế giới hạng nhẹ Christian Lee là thành viên trẻ nhất của nhóm Evolve Fight.

Nhiều người tin rằng đào tạo võ thuật làm cho một người bạo lực hơn. Bởi vì họ tiếp xúc với rất nhiều kỹ thuật, mọi người nghĩ rằng nó chỉ tự nhiên là họ sẽ sử dụng nó cho người khác.

Một võ sĩ thực sự là hoàn toàn trái ngược với bạo lực. Trên thực tế, anh ta có thể sẽ rời khỏi chiến đấu nếu anh ta có thể. Anh ta biết rằng sử dụng võ thuật chống lại người khác là lựa chọn cuối cùng, ngay cả khi anh ta đang bị tấn công.

 

4) Bạn trở nên phù hợp hơn.

Kyragracie

BJJ Nhà vô địch thế giới Kyra Gracie.

Đào tạo võ thuật ngày này qua ngày khác sẽ không chỉ có lợi cho bạn về mặt tinh thần, về tinh thần và cảm xúc, nhưng cũng thể chất. Bạn trở nên tập trung vào việc học và cải thiện các kỹ thuật mà bạn đã được dạy trong lớp rằng bạn Don Tiết chú ý tất cả trọng lượng mà bạn đã giảm Và cái đó cơ bắp bạn đã đạt được!!

Có một cơ thể săn chắc, phù hợp chỉ là một trong nhiều lợi ích của võ thuật. Bạn không thể làm việc cho nó - đó là một thứ gì đó chỉ xảy ra một cách tự nhiên.

 

5) Bạn trở thành bạn với những người tuyệt vời.

Khi bạn tập luyện võ thuật, bạn sẽ gặp mọi người trên cùng một hành trình với bạn. Họ nỗ lực nhiều như bạn, nói về võ thuật giống như cách bạn làm và thậm chí khao khát những bữa ăn gian lận giống như bạn!

Không có gì giống như làm dấy lên một tình bạn với những cá nhân có cùng chí hướng. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để theo dõi mục tiêu của bạn và thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn trước.

 

6) Bạn trở nên tự tin hơn.

Sự tự tin bạn nhận được từ việc đào tạo võ thuật là không thể phủ nhận. Bạn không chỉ cảm thấy an toàn về cách bạn cảm nhận và nhìn, mà còn chuẩn bị cho bất kỳ tình huống thỏa hiệp nào có thể xảy ra theo cách của bạn.

Việc quyết tâm và tập trung bạn thừa hưởng từ khía cạnh tinh thần của đào tạo võ thuật cũng có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ tự tin của bạn. Bạn biết có bao nhiêu người có thể gửi ai đó gấp đôi cân nặng của họ? Có bao nhiêu người bạn biết có vành đai đen của họ ở Brazil Jiu-jitsu hoặc cấp 4 ở Muay Thai?

 

7) Bạn trở nên không thể phá vỡ.

Khuỷu tay Shinya

Một siêu sao Shinya Aoki Từ Đội Evolve Fight là một nhà vô địch thế giới nhiều lần.

Một trong những món quà tuyệt vời nhất mà tất cả các võ sĩ được thừa hưởng từ đào tạo hàng ngày là sự củng cố tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Vô số giờ đào tạo sẽ tạo nên một tinh thần chiến binh trong bạn mà không thể phá vỡ. Trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp phải nghịch cảnh, thất bại, thất bại, chướng ngại vật, và nhiều hơn nữa. Chúng ta cũng phải chiến đấu với nỗi sợ hãi, nghi ngờ và bất an của chúng ta. Võ thuật có thể giúp chúng ta chinh phục những nỗi sợ hãi, nghi ngờ và bất an đó. Trên hết, võ thuật sẽ dạy chúng ta không thể phá vỡ và không bao giờ từ bỏ ước mơ của chúng ta.

Không có nghi ngờ gì về việc đào tạo võ thuật mỗi ngày có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của bạn, trong và ngoài vòng, lồng hoặc thảm. Những thay đổi có thể không phải là tức thời, nhưng họ chắc chắn có thể thay đổi cách bạn sống cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, khi nào bạn sẽ bắt đầu đào tạo võ thuật?

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve