bóng đá trực tiếp world cup 6 đồ uống lành mạnh mà bạn nên có hàng ngày

Những thứ chúng ta ăn và uống cung lịch đá bóng vòng loại world cup 2022 việt nam cấp năng lượng và chất dinh dưỡng giúp chúng ta tiếp tục, nhưng chúng có thể làm nhiều hơn nữa. Nhiều Thực phẩm giúp chúng ta chữa lành Khi chúng ta không khỏe, một số trợ giúp để chống lại nhiễm trùng, trong khi nhiều người khác giải độc cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng ta và ngăn ngừa bệnh tật.

Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để đưa ra quyết định tốt liên quan đến đồ uống chúng ta đưa vào cơ thể. Họ nên phục vụ các mục đích kép để dập tắt cơn khát của chúng tôi trong khi cung cấp thêm lợi ích cho cơ thể chúng ta. Dưới đây là một vài đồ uống tốt cho bạn:

1) Nước ép lựu tươi

Nước ép lựu chứa đầy các chất chống oxy hóa ngăn ngừa viêm và bệnh tim, điều này có ý nghĩa vì quả lựu được coi là một thứ gì đó của siêu thực phẩm. Chúng cũng rất giàu vitamin C, và một ly nước ép lựu mang lại cho bạn gần một nửa yêu cầu hàng ngày của bạn về vitamin C.

 

2) Trà xanh

Trà xanh

Bạn nên uống trà xanh nếu chỉ để tự cai sữa. Thật khó để đột ngột bỏ cà phê, vì vậy hãy sử dụng trà xanh để cung cấp cho bạn một lượng caffeine thấp và một loạt các lợi ích sức khỏe.

Trà xanh là tuyệt vời cho sức khỏe của bạn. Nó cải thiện hiệu suất của các động mạch và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Để tăng hương vị và hương vị của trà xanh, thêm một lát chanh và có thể một chút mật ong.

 

3) Nước ép củ cải

Củ cải giàu chất dinh dưỡng và ít calo. Chúng chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, đó là lý do tại sao chúng tạo ra một thức uống tuyệt vời như vậy. Củ cải rất giàu sắt, kali và folate, là chất dinh dưỡng cần thiết để giữ cho phụ nữ khỏe mạnh trong khi mang thai.

Nước ép củ cải cũng làm giảm huyết áp. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Củ cải đường huyết áp tâm thu thấp hơn trong vài giờ. Điều này là do củ cải rất giàu nitrat, làm giãn mạch máu của tim.

Nước ép cũng làm tăng tốc độ các tế bào đốt oxy trong khi tập thể dục, đó là những gì bạn muốn xảy ra trong khi tập luyện.

Củ cải đường có hiệu quả nhất khi ăn hoặc ép sống. Để đặt một số hương vị vào nước ép củ cải của bạn, hãy thêm nước trái cây của một quả cam quýt như chanh hoặc cam vào hỗn hợp. Bạn cũng có thể kết hợp nước ép củ cải vào một ly sinh tố trái cây nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu.

 

4) Sô cô la nóng

Sô cô la nóng vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe, nhưng chỉ khi bạn sử dụng ca cao thực sự, đó là đắng. Để làm ngọt ca cao của bạn, sử dụng chất làm ngọt lành mạnh như mật ong hoặc xi -rô cây thích. Ca cao rất giàu polyphenol, là một loại chất chống oxy hóa được tìm thấy trong rượu vang, trái cây và rau quả. Những chất chống oxy hóa này làm giảm viêm và cải thiện lưu lượng máu.

 

5) Nước cam mới ép

Dành thời gian để vắt quả cam của riêng bạn. Nó là hoàn toàn xứng đáng. Nước cam rất ngon và đầy vitamin C, điều này rất quan trọng từ quan điểm dinh dưỡng. Vitamin C cũng có lợi ích thứ hai và rất hữu ích: nó giảm thiểu tác dụng của dị ứng theo mùa.

 

6) Trà Hibiscus                

Trà Hibiscus được làm từ các bộ phận của cây Hibiscus. Thông thường, đó là những bông hoa và lá được sử dụng. Thông thường, trà Hibiscus có màu đỏ, và nó có hương vị bánh tart.

Trà là phổ biến và có thể được uống như một loại đồ uống nóng hoặc lạnh. Bạn có thể làm cho mình một tách trà Hibiscus nóng bằng cách rót nước nóng lên một số hoa hoặc lá dâm bụt. Trà cũng có thể được trộn với nước ép dưa hấu để thêm một số tính cách vào nước trái cây.

Đi trước và tìm một công thức trà Hibiscus. Tìm hiểu làm thế nào để làm cho mình một thức uống cũ đơn giản sẽ đưa bạn qua ngày của bạn.

Những lợi ích sức khỏe của trà Hibiscus là rất nhiều. Bởi vì nó rất giàu chất chống oxy hóa, trà Hibiscus có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị cai nghiện để loại bỏ tất cả những gốc tự do rắc rối đó. Trà Hibiscus cũng đã được tìm thấy để giảm huyết áp ở những người uống trà trong một khoảng thời gian.

Điều đó nói rằng, Hibiscus có thể tương tác với một số loại thuốc huyết áp. Kiểm tra với bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem Hibiscus sẽ thân thiện với thuốc của bạn.

 

Trong một thế giới đầy đủ các lựa chọn không lành mạnh, thật dễ dàng để lựa chọn sự thuận tiện hơn sức khỏe. Tuy nhiên, nó trả tiền để thay thế đồ uống có ga bằng một cái gì đó lành mạnh hơn và ngon hơn. Thực hiện chuyển sang một thức uống lành mạnh mà bạn chọn ngay hôm nay.

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến