bóng đá việt nam nam Cách chọn phòng tập thể dục Muay Thai

Khi nghệ thuật của tám tay chân "ngày càng top cầu thủ fo4 nổi tiếng trên toàn thế giới, Phòng tập thể dục Muay Thai đang xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Nak Muays vừa chớm nở đang hư hỏng cho sự lựa chọn khi chọn một nơi nào đó để đào tạo. Nếu bạn không biết những gì cần tìm, có thể rất khó để quyết định những gì phù hợp với bạn.

Nếu không có kiến ??thức chuyên môn, cuối cùng bạn có thể thất bại trong việc theo kịp một nhóm chuyên gia, top cầu thủ fo4 hoặc đấu tranh để học các kỹ thuật không hiệu quả từ một nghệ sĩ lừa đảo tại một mcdojo.

Với lời khuyên của chúng tôi, bạn nên có được mọi thứ bạn cần biết về việc chọn đúng nơi để học Muay Thai - một nơi mà chào đón, dạy cho bạn các kỹ năng và giá trị của võ thuật, và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

 

Khả năng tiếp cận

top cầu thủ fo4

Trước khi chúng tôi bắt đầu với những gì tạo nên một phòng tập thể dục tốt, hãy tự hỏi nếu bạn có thể phù hợp với phòng tập thể dục thời gian biểu của các lớp học xung quanh phần còn lại của chuyên nghiệp và Đời sống xã hội? Nếu bạn là người mới tham gia các môn thể thao và các lớp học mới bắt đầu đụng độ với ca làm việc của bạn tại nơi làm việc, thì đó có thể không phải là nơi dành cho bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn phải đi ba xe buýt hoặc lái xe hơn một giờ để đến và đi đào tạo, bạn đã chuẩn bị để thực hiện chuyến đi đó nhiều lần một tuần?

Nếu bạn là một Nak Muay chuyên dụng, bạn có thể giải quyết các vấn đề này, nhưng những người khác có thể muốn đi đâu đó thuận tiện hơn một chút. 

Ngay cả khi bạn sẵn sàng sắp xếp lại lịch trình của mình hoặc mua thẻ du lịch đó, hãy đảm bảo bạn kiểm tra phần còn lại của các yếu tố này để đảm bảo nó có giá trị.

 

Danh tiếng

Bây giờ hơn bao giờ hết, nó dễ dàng có được một ý tưởng tốt về phòng tập thể dục như thế nào trước khi bạn đặt chân lên thảm.

Nếu bạn nhìn thấy một căn phòng bận rộn với nhiều khuôn mặt tươi cười, rất có thể bạn là người chiến thắng.

Không bị thuyết phục? Chi? ho?i thôi. Rất nhiều phòng tập thể dục phát triển mạnh trên truyền miệng, vì vậy hãy nói chuyện với mọi người và tìm hiểu những gì họ nghĩ về trung tâm đào tạo tiềm năng của bạn.

Bạn cũng có thể lên mạng đến các diễn đàn truyền thông xã hội hoặc võ thuật để thực hiện một số nghiên cứu và khám phá nếu trung tâm đào tạo mục tiêu của bạn là dành cho bạn.

Nếu các thành viên của nó được biết đến với cái tên ‘Squad Murder, và có tiếng là không có tù nhân trong cuộc sparring, bạn có thể muốn tìm một nơi khác để giới thiệu về Muay Thai.

 

Huấn luyện viên

Nó rất quan trọng để tránh một charlatan và tìm một huấn luyện viên thành đạt mà bạn thích và tôn trọng.

Nó luôn luôn đáng để thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm hiểu xem người hướng dẫn đầu có phải là người tự hào về thông tin giả mạo hoặc đáng ngờ hay không. Những kẻ này phải được tránh.

Tìm a Huấn luyện viên với thành tích chiến đấu chuyên nghiệp và chiến thắng danh hiệu Thường là một dấu hiệu tốt, nhưng bạn sẽ không bao giờ thực sự biết họ là một giáo viên tốt như thế nào cho đến khi bạn trải nghiệm phương pháp của họ.

Huấn luyện viên lý tưởng của bạn là đam mê thể thao và học sinh của họ. Họ cũng sẽ kiên nhẫn, chu đáo và cố gắng chia thời gian của họ cho những người họ dạy.

Nếu bạn có thể tìm thấy một người chào đón bạn đến phòng tập thể dục cho buổi đầu tiên của bạn, và sau đó đưa bạn qua một số điều cơ bản trước khi bạn bắt đầu lớp học, bạn có thể tham gia một người chiến thắng.

 

Đối tác đào tạo

Muay Thai Friends Partners

Một huấn luyện viên giỏi thường nuôi dưỡng một phòng tập thể dục với một môi trường chào đón và Đối tác đào tạo thân thiện cho bạn thực hành với.

Tuy nhiên, bạn cần xem xét nhiều hơn là mức độ thân thiện của đồng đội khi bạn cam kết tham gia một phòng tập thể dục. 

Sẽ là lý tưởng nếu bạn có thể xác định một sự kết hợp tốt của các cấp độ kỹ năng trong số các khách hàng phòng tập thể dục mới của bạn. 

Là một người mới bắt đầu, nó rất vui khi được đào tạo cùng với những người khác cũng bắt đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ hành trình võ thuật của bạn và giúp đỡ lẫn nhau trên đường đi.

Đồng thời, nó vẫn tốt khi có một số đối tác đào tạo cấp cao hơn. Huấn luyện với những người giỏi hơn bạn sẽ giúp sự tiến hóa của bạn với tư cách là một võ sĩ bởi vì họ sẽ giúp bạn và đưa bạn đến thử nghiệm khi bạn sẵn sàng tham gia.

Nó cũng đáng để xem xét quy mô của đồng đội của bạn. Nếu bạn nhẹ nhàng và bay lơ lửng cao năm feet, một phòng tập thể dục được cư trú bởi những người khổng lồ, người đo trên sáu feet và vượt qua quy mô ở mức 100kg có thể không dành cho bạn.

Mặc dù nó không thể tập luyện với các đồng đội lớn hơn hoặc nhỏ hơn, cả bạn và các đối tác đào tạo của bạn sẽ cần phải điều chỉnh lớn cho công việc pad và sparring.

Một số phụ nữ cũng có thể thích các lớp học toàn nữ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể ở nhiều phòng tập thể dục nhỏ hơn.

Tuy nhiên, điều đó không nên đặt bất cứ ai. Phụ nữ tham gia vào Muay Thai đang phát triển mọi lúc, vì vậy các lớp học hỗn hợp là phổ biến, và hầu hết những người đàn ông không đáng sợ một nửa so với họ nhìn.

 

Thiết bị & Cơ sở vật chất

Far East Sqaure Muay Thai Mat

Một phòng tập thể dục đầy đủ các thiết bị hoàn toàn mới không thay thế cho chất lượng trong các lĩnh vực khác. 

Những hàng túi nặng, một chiếc nhẫn có kích thước đầy đủ và giá đỡ của găng tay hoàn toàn mới trông rất tuyệt, nhưng một huấn luyện viên với một tâm trí sắc bén và một đôi miếng đệm Thái có hiệu quả hơn nhiều so với một người có tất cả các thiết bị, nhưng không biết gì.

Như đã nói, đó là một dấu hiệu xấu nếu thiết bị bị vỡ ở các đường nối và da bị bong ra khắp thảm. Nếu chủ sở hữu phòng tập thể dục không chăm sóc điều đó, bạn có mong đợi họ chăm sóc học sinh của họ không?

Ít nhất bạn có thể mong đợi có đủ miếng đệm Thái Lan, và một vài đôi găng tay để cho người mới bắt đầu cho người mới bắt đầu cho vài phiên đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn nhanh chóng có được những thứ của riêng mình, bởi vì bộ đồ cũ có mùi rất tệ.

 

Mục tiêu của bạn

Cuối cùng, văn hóa tại phòng tập thể dục phù hợp với những gì bạn muốn thoát khỏi nó.

Đến bây giờ, bạn có thể đã thiết lập cho dù đó là một nơi tốt cho người mới bắt đầu, nhưng những gì về kế hoạch của bạn vượt quá vài tuần đầu tiên của bạn?

Nếu bạn muốn cạnh tranh, hãy hỏi liệu điều đó có thể không. Nếu phòng tập thể dục của bạn hoạt động trong các cuộc thi interclub, thường xuyên có các máy bay chiến đấu cạnh tranh hoặc thậm chí quảng bá các sự kiện của riêng mình, bạn sẽ ở đúng nơi.

Bạn cũng có thể muốn biết nếu có một yếu tố xã hội tích cực giữa các thành viên. Phòng tập thể dục Muay Thai là những nơi tuyệt vời để kết bạn Nếu bạn mới đến một khu vực, vì vậy hãy hỏi xem có sự kiện thường xuyên mà mọi người tham gia không.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng tập thể dục Muay Thai tốt nhất ở Singapore, hãy tham gia với chúng tôi và đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

 

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve