bóng trực tiếp hôm nay 15 phút với hành tinh thứ 10 Jiu-Jitsu Belt

Từ những ngày mà các Gracies trị vì trong UFC, và nhiều năm trước đó ở Vale Tudo, nguồn gốc của MMA được nhúng rõ ràng trong Jiu-Jitsu của Brazil, đặc biệt là trong không có gi Bjj. Và với sự phổ biến ngày càng tăng của MMA là một nhu cầu ngày càng tăng đối với BJJ không GI. Ngày nay, ngày càng truyền thống hơn BJJ Những người đam mê đã bắt đầu thích nghi không có vật lộn vào khóa đào tạo BJJ của họ. Trên thực tế, các nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất của BJJ tin rằng đào tạo cả No-Gi và trong GI là điều cần thiết trong việc trở thành một người chơi trò chơi hoàn chỉnh.

Không ai quen thuộc với vật lộn không có giá hơn Eddie Bravo. Năm 2003, Eddie Bravo đã làm điều không thể tưởng tượng được và gửi Royler Gracie huyền thoại tại Giải vô địch thế giới ADCC trong khi anh vẫn còn là một chiếc thắt lưng màu nâu. Cho đến thời điểm này, không ai từng gửi Royler Gracie tại một giải đấu. Chiến thắng này đã khiến Bravo bắt đầu 10thứ tự Hành tinh Jiu-Jitsu. Với hệ thống MMA và No-Gir Brazilian độc đáo của nó, 10thứ tự Hành tinh được báo trước ngày hôm nay vì đã ở đỉnh cao của vật lộn không có gi.

Hành tinh thứ 10 Jiu-Jitsu Belt Rick Marshall là một trong những học viên cao cấp nhất của hành tinh Jiu-Jitsu.

Hành tinh thứ 10 Jiu-Jitsu Belt Rick Marshall là một trong những học viên cao cấp thứ 10 của Jiu-Jitsu.

May mắn thay, cho các sinh viên của Phát triển MMA, Họ sẽ sớm có những người giỏi nhất cả hai Jiu-Jitsu truyền thống và 10thứ tự Hành tinh Jiu-Jitsu. Với việc bổ sung Slick Slick Rick Rick Marshall, Evolve MMA trở thành học viện võ thuật duy nhất trên thế giới với BJJ Black Belts từ Renzo Gracie, Checkmat và 10thứ tự Hành tinh Jiu-Jitsu Systems. Rick Marshall là 10thứ tự Planet Jiu-Jitsu Belt và một trong những học viên cao cấp nhất và các nhân vật đáng kính nhất.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày Nói chuyện với Rick Marshall về động thái sắp tới của anh ấy đến Singapore và kế hoạch của anh ấy cho chương trình vật lộn lớn nhất châu Á tại Evolve MMA:

1) Sự khác biệt giữa 10 là gìthứ tự Hành tinh Jiu-Jitsu và Brazil Jiu-Jitsu?

Hành tinh thứ 10 Jiu Jitsu được thiết kế để tập trung vào chiến đấu trên mặt đất mà không cần kimono hay GI. Khi các hệ thống khác tập trung rất nhiều vào GI và lấy vải để kiểm soát, một học viên hành tinh thứ 10 sẽ tập trung vào việc giành lấy và vượt qua.

Hệ thống này hoạt động thực sự tốt cho các học viên MMA, vì hầu hết - nếu không phải tất cả - các quy tắc đều nói rằng một máy bay chiến đấu không được phép lấy quần short, áo sơ mi và găng tay máy bay chiến đấu khác.

 

2) Ý kiến ??của bạn về bối cảnh vật lộn ở châu Á cho đến nay là gì?

Có rất nhiều cái tên Jiu Jitsu tuyệt vời có nguồn gốc từ châu Á. Masakazu Imanari và Shinya Aoki là những tên hộ gia đình trong bối cảnh vật lộn của Hoa Kỳ. Tôi biết có những người thực hành và người chơi tốt của Jiu Jitsu ở mọi quốc gia, và tôi chắc chắn háo hức bắt kịp mọi người trên thảm.

 

3) Những bài học tuyệt vời nhất mà Eddie Bravo, đã từng dạy bạn là gì? Họ đã tác động đến sự nghiệp/cuộc sống vật lộn của bạn như thế nào?

Eddie đã dạy tôi giữ một tâm trí cởi mở trong vật lộn. Có một cách không bao giờ có một cách đúng đắn để thực hiện một kỹ thuật, mà là một cách mà phù hợp với bạn. Điều này đã giúp tôi trong sự nghiệp vật lộn của tôi bởi vì tôi luôn lắng nghe, thử nghiệm và học hỏi. Và theo cách này, tôi xem tất cả mọi người, từ vành đai trắng đến màu đen, là giáo viên của tôi.

Rick tin tưởng vào việc giữ một tâm trí cởi mở trong vật lộn, một bài học mà anh học được từ chính Eddie Bravo.

Rick tin tưởng vào việc giữ một tâm trí cởi mở trong vật lộn, một bài học mà anh học được từ chính Eddie Bravo.

 

4) Bạn mong chờ điều gì nhất là một phần của nhóm giảng viên Evolve?

Tôi mong muốn được làm việc với tất cả mọi người- các sinh viên, máy bay chiến đấu, huấn luyện viên. Tôi tin rằng, với tư cách là một đội, chúng ta có thể tạo ra một tác động lớn trong toàn bộ khu vực.

 

5) Bạn sẽ mô tả phong cách giảng dạy của mình như thế nào?

Tôi là một gia sư toán học ở trường trung học và đại học. Toán học là một môn tôi thích và thấy dễ dàng làm. Biết rằng những người bạn của tôi là người sói hiểu về chủ đề này, tôi cảm thấy tôi có thể giúp họ học nó theo một cách khác. Đó là một trò chơi để tôi khiến người khác có thể chia nhỏ một vấn đề lớn thành một loạt các bước nhỏ để nhận ra giải pháp.

Tôi cảm thấy rằng, vì kinh nghiệm trước đây của tôi với tư cách là một gia sư toán học, việc dạy Jiu Jitsu xuất hiện một cách tự nhiên- cùng một trò chơi, chủ đề khác nhau. Tôi biết không nên rời khỏi sinh viên khi họ gặp khó khăn trong việc học một kỹ thuật.

Jiu Jitsu là về sự tiến bộ. Bằng cách chia nhỏ một hệ thống Jiu Jitsu thành các bước nhỏ hơn, tất cả chúng ta đều có thể thực hành Kaizen. Tiến triển liên tục cho chắc chắn.

 

6) Một số điều thú vị mà học sinh của chúng tôi có thể mong đợi trong chương trình không có giá trị của bạn là gì?

Jiu Jitsu rất vui. Tất cả các hệ thống tuyệt vời với những cái tên kỳ lạ là thú vị để học. Học sinh của tôi sẽ học các khái niệm. Họ sẽ học hỏi, không chỉ là cách thực hiện một kỹ thuật, mà tại sao họ lại làm điều đó. Cuối cùng, các sinh viên sẽ vui vẻ học cách trở thành máy bay chiến đấu mặt đất gây chết người.

 

Không có nghi ngờ gì về việc các sinh viên của Evolve MMA đang mong chờ sự bổ sung mới thú vị này vào một loạt các chương trình võ thuật đã rất nhiều. Với sự hợp tác của chương trình Jiu-Jitsu của Evolve MMA Brazil và hành tinh thứ 10 Jiu-Jitsu, Evolve MMA thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật cho bất kỳ người chơi gappler nào.

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve