bảng điểm world cup 3 loại đấm truy cập khác nhau trong quyền anh

Nghệ thuật của chủ nghĩa pugil, hay còn được gọi là nghề hoặc sở thích của quyền anh, đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và đã phát triển qua nhiều năm thành kỷ luật hình thức và võ thuật mà hầu hết mọi người đều quen thuộc với ngày nay.

Còn được gọi là Khoa học ngọt ngào, các chuyên gia về các kỹ thuật phức tạp và sắc thái của nó. Thể thao chiến đấu tiếp xúc đầy đủ, được nhiều người yêu thích và được thực hành kể từ những năm đầu của nhân loại, là một tập hợp các động tác tấn công và phòng thủ.

Nếu bạn chỉ bắt đầu tham gia môn thể thao này, thì có lẽ bạn đã nghe nói về những cú đấm cơ bản của nó, cũng như các chiến thuật tiên tiến của nó. Bạn Biết jabs của bạn, của bạn Crosses, của bạn Hàng hải, và của bạn móc. Nhưng khi bạn đạt đến các giai đoạn nâng cao của đào tạo quyền anh, trọng tâm bắt đầu chuyển từ hành vi phạm tội sang phòng thủ, và một phần lớn phòng thủ trong quyền anh là đối trọng.

Trong quyền anh, có vô số biến thể của cú đấm truy cập, với sự kết hợp khác nhau được sử dụng theo những cách khác nhau. Gần như không thể liệt kê mọi cú đấm chính xác trong quyền anh vì có rất nhiều cách chúng có thể được sử dụng.

Tuy nhiên, có ba loại chung mà bạn là sinh viên nên biết.

Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 3 loại đấm truy cập khác nhau trong quyền anh.

 

1) Thời gian cú đấm

Một trong những đặc điểm nổi tiếng nhất của một máy bay chiến đấu phòng thủ tốt là khả năng đọc và nghiên cứu một phong trào của đối thủ trước và trong một trận đấu. Khả năng nhận biết các mô hình và thói quen tạo thành một đối thủ Phong cách là điều cần thiết để sử dụng thành công phương pháp chống lại đầu tiên, đó là cú đấm đúng lúc.

Sau khi bạn đã cảm thấy thoải mái với ý tưởng sparring Và đã đưa vào một vài vòng, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với cú đấm truy cập. Nắm vững nghệ thuật đấm truy cập là bước tiếp theo trong sự tiến hóa của bạn như một chiến binh.

Bắt đầu bằng cách chú ý đến hành vi phạm tội của bạn. Giống như bất kỳ tay đấm truy cập tốt, bạn phải kiên nhẫn phòng thủ. BIDE thời gian của bạn và giữ nó an toàn. Lưu ý bất kỳ thói quen tinh tế mà đối thủ của bạn kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu có thể cam kết khi anh ta ném những cú đấm của mình. Ví dụ, nếu anh ta bỏ mình khi ném một cú đâm, ví dụ, hãy cố gắng tìm ra cú đấm nào để chống lại đó có xác suất hạ cánh sạch sẽ.

Lần tới khi đối thủ của bạn ném cú đấm đó và phạm sai lầm của anh ta, tận dụng cơ hội và ném cú đấm truy cập của bạn. Hãy chú ý thêm vào thời gian xuống. Một quầy thời gian tốt có thể khiến bất kỳ kẻ thù kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu mất cảnh giác và thậm chí có thể ghi điểm cho bạn một cú đánh gục ngã.

Một trong những tay đấm truy cập tuyệt vời nhất để sử dụng quầy thời gian tốt là pound-for-pound Elite Floyd "tiền" Mayweather Jr. Kiểm tra clip này của Mayweather bằng cách sử dụng các quầy đúng lúc của anh ấy để kìm hãm đối thủ của anh ấy trên võ đài.

 

2) mồi và chuyển đổi

Loại đấm truy cập tiếp theo trong quyền anh là kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu mồi và chuyển đổi cổ điển. Đó là một hình thức rất hiệu quả của một cú đấm truy cập mà đối thủ cảm thấy khó đối phó. Nó cũng gây ra rất nhiều thiệt hại vì đối thủ đôi khi bị bắt ở vị trí dễ bị tổn thương khi kỹ thuật này được sử dụng.

Trong quyền anh, có một câu ngạn ngữ đi: Hãy làm cho anh ta bỏ lỡ, khiến anh ta trả tiền, và nó kết quả bóng đá vòng loại world cup châu âu đúng với sự điều động này. Tuy nhiên, thứ nhất, bạn phải rất thoải mái khi chơi phòng thủ ở giai đoạn này vì nguy cơ bị tấn công là tuyệt vời khi sử dụng kỹ thuật này.

Điều này liên quan đến việc cho một đối thủ một mục tiêu sai. Có thể hạ tay một chút để tạo ra một lỗ mở mà đối thủ của bạn sẽ cố gắng nhắm mục tiêu. Sự khác biệt duy nhất là, đây là một cạm bẫy, một điều mà bạn đã đặt ra một cách chuyên nghiệp. Khi đối thủ của bạn đi tìm mồi, đó là thời gian để bạn Trượt cú đấm và phản công với một phát bắn lớn hoặc kết hợp.

Nó có một chút rủi ro, nhưng nếu bạn có phản xạ tốt và bạn đã đọc tốt đối thủ của mình, thì đó có thể là một cách rất hiệu quả để ghi điểm với một số cú đấm Clean Counter. Một trong những cách tốt nhất để trau dồi kỹ năng này là trong công việc với một huấn luyện viên. Hãy chắc chắn rằng bạn có thời gian tất cả các quầy của bạn và giữ cho nhận thức của bạn được nâng cao bởi vì nếu bạn không cẩn thận, bạn cũng có thể trả giá.

Một trong những ví dụ tuyệt vời nhất về kỹ thuật mồi và chuyển đổi được sử dụng trong thời hiện đại là vô địch thế giới hạng lông Vasyl Ladderenko. Cách anh ta sử dụng cơ thể của mình để dụ một đối thủ trước khi trượt và di chuyển ra khỏi hại và ném quầy của mình, đó là một điều vẻ đẹp.

 

3) Bắt và truy cập

Loại thứ ba của quầy đấm trong quyền anh là bắt và truy cập. Điều này liên quan đến việc bắt hoặc đánh bại một cú đấm của đối thủ trước khi giải phóng những cú đấm và kết hợp của riêng bạn. Chìa khóa của kỹ thuật này là có nhận thức phòng thủ tốt và luôn luôn có bảo vệ của bạn lên để chụp ảnh.

Bất cứ khi nào một chiến binh phòng thủ Bắt ảnh Trên cánh tay và găng tay, chúng được đặt ở vị trí tự nhiên để phóng một quầy tự nhiên. Ví dụ, nếu một máy bay chiến đấu phòng thủ bắt được một cú đâm bên trái với người bảo vệ găng tay phải, thì quầy tự nhiên sẽ là cái móc trái mà anh ta nên ném ngay lập tức.

Nếu một đối thủ phòng thủ của đối thủ không thành công, thì quầy đó sẽ hạ cánh và gây sát thương lớn. Nếu trong mọi trường hợp, một đối thủ có thể bắt được phát bắn đó, thì ít nhất anh ta vẫn bận rộn và trên ngón chân. Biết khi nào nên dỡ một cú đấm truy cập là một kỹ năng thiết yếu trong quyền anh. Hầu hết thời gian, chính những cú đấm truy cập này gây sát thương nhiều nhất trong một cuộc chiến.

Cách tốt nhất để trau dồi kỹ năng của bạn trong một tình huống bắt và phản biện là thông qua công việc mở rộng. Công việc tốt, vững chắc nhúng quầy bộ nhớ cơ bắp, đảm bảo bạn thực hiện chúng mà không cần suy nghĩ.

Một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại trong môn thể thao này là huyền thoại Mexico Juan Manuel Marquez. Theo hướng dẫn của Huấn luyện viên nổi tiếng Nacho Beristain, Marquez đã phát triển thành một siêu sao đấm trong những năm qua.

Vì vậy, bạn sẽ làm việc trên quầy nào trong số này?

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách thêm bảo vệ chéo vào trò chơi quyền anh của bạn

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve