trực tiếp 3 mục tiêu loại trực tiếp tốt nhất trong quyền anh

Trong quyền anh, không có gì thỏa mãn hơn một loại trực tiếp cũ tốt.Đó là những gì nhiều người trả tiền để xem, và đó là cách thực sự duy nhất bạn có thể đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến vì các thẩm phán có thể luôn luôn dựa vào. Có sức mạnh Thực sự sẽ giúp bạn khuấy động đối thủ của mình, nhưng hơn bất cứ điều gì, bạn cần biết nơi nào để nhắm đến việc hạ cánh cú đấm ngăn chặn.

 

Hàm

Boxing Ko Jaw

Hàm có ba điểm loại trực tiếp để bạn nhắm đến. Cái đầu tiên là ngay ở trung tâm hoặc trên nút như thường được mô tả. Đánh ai đó với đủ lực ở giữa cằm thực sự sẽ đưa đèn của họ ra, đã có những trường hợp mọi người đã bị đánh gục với một Jab đúng lúc Khi đối thủ đến. Jab đi lên đặc biệt hiệu quả trong việc thực hiện việc này, mặc dù thập giá và đường dưới là đặt cược tốt nhất của bạn.

Một cách tự nhiên, hạ cánh một cây thánh giá Trong cùng một vị trí sẽ khuếch đại kết quả, nhưng lý tưởng nhất, bạn muốn hạ cánh ở đó với một con số cao. Hạ cánh một cú đánh từ trên cao Trên bất kỳ máy bay chiến đấu nào là vô cùng khó khăn, đặc biệt là trong quyền anh với găng tay dày hơn, có nhiều đệm hơn khi họ làm cho người bảo vệ khó xâm nhập hơn. Để phủ nhận điều này, việc đi đường cần một thiết lập.

Cách tốt nhất để đạt được điều này là đập vào các đối thủ của bạn với hai hoặc ba khó khăn Ảnh chụp cơ thể. Rất có thể họ sẽ theo bản năng hạ cánh tay của họ sang hai bên để bảo vệ xương sườn của họ, từ đây bạn có một con đường rõ ràng để lên đường thẳng xuyên qua người bảo vệ của họ và lên cằm.

Điểm trực tiếp tiếp theo trên hàm là về phía cằm. Một cái móc được đặt tốt ở một bên cằm có thể xoắn đối thủ của bạn, hàm của bạn và khiến não bị ricochet xung quanh hộp sọ của họ. Nếu nó không loại bỏ chúng sạch sẽ, ít nhất nó sẽ cung cấp cho họ một số mức roi và khiến đôi chân của họ lắc lư. Từ đó, bạn có thể chuyển đến để kết thúc.

Bạn có thể Thiết lập một cái móc loại trực tiếp với sự giúp đỡ của cơ thể. Nếu bạn liên tục đâm vào cơ thể, đối thủ của bạn sẽ trở nên có điều kiện để di chuyển và sẽ bắt đầu lên kế hoạch chống lại nó, không nhận ra rằng nó là một cái bẫy. Khi bạn bắt đầu nhận thấy cơ thể của bạn đang được đọc, bạn FEINT Giống như bạn sắp đi đến cơ thể sẽ khiến họ bảo vệ xuống, cho phép bạn vượt qua nó bằng một cái móc.

Thiết lập chính xác này đã được sử dụng để hiệu ứng tuyệt vời bằng cách Canelo Alvarez chống lại Amir Khan, và chúng tôi đã thấy cuộc chiến đó kết thúc như thế nào.

Vị trí thứ ba là hàm ngay dưới tai. Thiết lập tốt nhất cho điều này là khi bạn đang bị tấn công và đối thủ của bạn ném một cái móc vào bạn. Đây là cơ hội hoàn hảo để vịt và Cuộn dưới cú đấm của họ và Phát hành một nhà sản xuất cỏ khô của một tay trái hoặc tay phải là bạn trở lại vị trí trung tính, với cuộn giúp tạo thêm đòn bẩy cho cú đấm.

Lý tưởng nhất, bạn muốn cánh tay của bạn ở góc 90 độ khi va chạm, với nắm đấm của bạn được bật vào và gần như ở một góc hướng xuống để tác động tối đa. Loại cú đấm này phải luôn luôn được ném với ý định xấu với toàn bộ trọng lượng cơ thể của bạn phía sau. Nhúng đầu gối của bạn và vặn eo khi bạn ném.

 

Cái đầu

Boxing Ko Head

Ngoài hàm, hai khu vực khác được biết là gây ra chấn động. Giả sử bạn đến với một người có một người chặt chẽ Peekaboo Guard, bạn sẽ nhận thấy rằng hàm của họ được bảo hiểm hoàn toàn hầu hết thời gian. Trong trường hợp này, ngôi đền là điểm tốt nhất tiếp theo để nhắm đến. Thay vì lãng phí thời gian chờ đợi họ mở ra, hãy đánh họ trong ngôi đền với một cú sử dụng quá mức bằng cách sử dụng cùng một chiến thuật như trên.

Tôif bạn đang làm Kickboxing hoặc MMA, đặt cược tốt nhất của bạn là bắt đối thủ của bạn với một Đá cao.

Điểm loại trực tiếp cuối cùng trên đầu là sau tai. Những bức ảnh này không thường xuyên trông mạnh mẽ hay ấn tượng, thường khi bạn thấy một chiến binh đi xuống từ một cú đấm sau tai, nó không giống như chúng thậm chí còn bị đánh mạnh. Lý do họ rơi là vì trạng thái cân bằng của họ đều bị xáo trộn, vì tai được liên kết với sự cân bằng. Đạt được một cú đấm hoặc đá ở đây đủ mạnh, và đối thủ của bạn, chân của bạn sẽ chuyển sang thạch trước mắt bạn.

 

Gan Bắn

Canelo Alvarez

Không có danh sách loại trực tiếp nào sẽ được hoàn thành mà không cần chụp gan. Vâng, về mặt kỹ thuật, nó không phải là một loại trực tiếp vì đối thủ của bạn sẽ hoàn toàn ý thức suốt thời gian, nhưng không giống như một chấn động, một phát bắn gan là đau đớn dữ dội và rất khó phục hồi. Giữa các máy bay chiến đấu chính thống, một cách phổ biến để hạ cánh một cú bắn ganTrượt bên dưới các đối thủ Cross Cross và mang một cái móc xẻng bên dưới lồng ngực bên phải của họ.

Ngoài ra, bạn có thể Ném một kết hợp một hai Để đưa đối thủ của bạn bảo vệ, người bảo vệ và sau đó bắn dưới nó, đảm bảo rằng bàn chân của bạn được trồng hoàn toàn với sức mạnh tối đa. Thiết lập này cũng có thể đạt được bằng một cú đá gan, chỉ cần cẩn thận để không phá vỡ chân của bạn để đá ai đó khuỷu tay.

Họ nói có Sức mạnh loại trực tiếp là một cái gì đó bạn có hoặc không có, nhưng với thực tiễn và kỹ thuật chính xác, bất cứ ai cũng có thể hạ cánh chiến đấu. Có lẽ điều quan trọng nhất là giữ bình tĩnh và chọn những bức ảnh của bạn một cách cẩn thận, vì chỉ cần đi thẳng vào việc giết người có thể sẽ khiến bạn ngấu nghiến ra và mất tinh thần, làm cho bạn dễ dàng chọn cho đối thủ có năng lượng hơn của bạn.

 

Bạn cũng có thể thích: 

Dưới đây là 5 lý do tại sao Manny Pacquiao vẫn là máy bay chiến đấu cuối cùng của quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve