Roger
lịch fifa world cup Gracie

Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Nhà vô địch thế giới
Tập đoàn FA Petchboonchu
Petchboonchu
Nhóm FA
Kru, Muay Thai
Nhà vô địch thế giới
Marcus
Marcus "Buchecha"
Almeida
Giáo sư, Jiu-Jitsu của Brazil
Nhà vô địch thế giới

Hồ sơ hướng dẫn

Roger Gracie là một giảng viên tại Võ thuật hỗn hợp Evolve ở Singapore trên cơ sở theo mùa. Anh ấy được coi là một trong những người vĩ đại nhất Brazil Jiu-Jitsu Truyền thuyết của mọi thời đại và là người đầu tiên giành được 10 giải vô địch thế giới Mundials trong Đội Vành đai Đen. Ông là cháu trai của Carlos Gracie, người sáng lập Brazil Jiu-Jitsu.

Roger bắt đầu đào tạo Jiu-Jitsu của Brazil khi còn rất trẻ và quyết định trở thành một đối thủ cạnh tranh ở tuổi thiếu niên. Kể từ đó, Roger đã tiếp tục thi đấu trong hàng trăm trận đấu của BJJ và đã trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh thành công nhất mọi thời đại. Anh ấy là đối thủ cạnh tranh đai đen duy nhất trong Giải vô địch thế giới Mundials đã đệ trình tất cả các đối thủ của mình.

Với sự giúp đỡ của cha mình, 7thứ tự độ đai đen và đỏ Maurício Hồi Mauri?ão Hồi Motta GomesThì Roger thành lập Học viện Roger Gracie ở Kensington, London, Anh.

Hôm nay, Roger chiến đấu cho một chức vô địch. Anh giữ danh hiệu một nhà vô địch thế giới hạng nặng nhẹ. Roger là một thành viên của Đội chiến đấu phát triển uy tín, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á. Anh ấy hiện đang giữ một MMA Ghi 8-2.

Roger hiện là 3RD Belt Belt ở Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carlos Gracie Jr.

Hồ sơ chiến đấu

26 tháng 9 năm 1981 6 trận4/186 lbs 8-2 Rio de Janeiro, Brazil

  • 3RD Belt Belt ở Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carlos Gracie Jr.
  • 10 x Mundials BJJ Nhà vô địch thế giới
  • Đã gửi tất cả các đối thủ của mình trong Mundials
  • Một nhà vô địch thế giới hạng nặng nhẹ
  • 2 x Nhà vô địch thế giới ADCC
Roger Gracie

Video của Roger Gracie