bảng g vòng loại wc 2022 4 cuộc tập trận để cải thiện khả năng phòng thủ quyền anh của bạn

Phòng thủ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quyền anh.Nó giữ cho các máy bay chiến đấu thoát khỏi nguy hiểm khi việc đi vào vòng trong vòng.Hầu hết các võ sĩ với hàng phòng thủ tuyệt vời đều có tuổi thọ cao hơn trong sự nghiệp của họ.Tất nhiên, tên của trò chơi là đánh và không bị tấn công.

Một số võ sĩ phòng thủ lớn nhất trong lịch sử cũng là những người chiến đấu thành công nhất, như Floyd Mayweather jr., James Toney, Pernell Whitaker, và muộn, tuyệt vời Muhammad Ali.Những nhân vật quyền anh mang tính biểu tượng này đã sử dụng phòng thủ của họ để kìm hãm đối thủ của họ, mổ xẻ và phân tích phong cách của họ, và sau đó chọn chúng ra.

Phần tuyệt vời là, bạn cũng có thể làm việc trên hàng phòng ngự của bạn để bạn có thể tốt như những huyền thoại này.

Rất nhiều yếu tố đi vào tuyệt vời phòng thủ quyền anh. Có phối hợp tay mắt, Phản xạ giống như mèo, nguyên tắc cơ bản và trí thông minh vòng. Tất cả những kỹ năng này có thể được phát triển. Với đủ thời gian trong phòng tập thể dục, luyện tập và mài giũa kỹ năng của bạn, bạn sẽ là một võ sĩ phòng thủ không có thời gian.

Mặc dù có nhiều cuộc tập trận để thực hành và tăng cường phòng thủ của bạn, chúng tôi đã dành một số ít trong số chúng mà bạn có thể thực hiện để cải thiện tốt nhất phần này trong bộ kỹ năng của bạn. Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày bốn cuộc tập trận bạn có thể thực hiện để cải thiện khả năng phòng thủ của mình trong quyền anh.

1) Squat cơ bản

Đầu tiên trong danh sách có lẽ là dễ nhất - squat cơ bản. Nhưng mặc dù nó là đơn giản nhất để thực hiện, Squats Cung cấp vô số lợi ích trực tiếp tăng cường phòng thủ của bạn.

Squats, tất nhiên, Tăng cường phần thân dưới của bạn Và của bạn cơ bắp cốt lõi. Họ tăng cường cơ bắp sức chịu đựng và sức mạnh trong cả cơ tứ đầu và bê của bạn. Hơn nữa, squats thắt chặt cơ bụng của bạn, đặc biệt là các cơ bụng dưới chịu trách nhiệm kết nối thân của bạn với phần thân dưới của bạn.

Bằng cách nhắm mục tiêu các nhóm cơ cụ thể này, bạn có được chân mạnh hơn, và đến lượt nó, chuyển động tốt hơn. Và chuyển động là một yếu tố quan trọng của phòng thủ của bạn trong quyền anh.

Ngoài ra cải thiện bước chân, chân mạnh hơn cũng có nghĩa là bạn có thể nhúng thấp hơn và dễ dàng hơn khi đấm. Bỏ qua và dệt là một trong những thao tác phòng thủ quan trọng nhất trong phòng thủ quyền anh và squats ảnh hưởng trực tiếp đến cách bạn thực hiện kỹ thuật cụ thể này.

 

2) Sao nhảy

Các Jump Rope là một trong những cuộc tập trận cần thiết của Boxing Boxing, nhưng hầu hết mọi người không biết những gì nó thực sự tốt cho. Nhảy dây là tuyệt vời cho Cải thiện sức mạnh và điều hòa tim mạch tổng thểvà để tăng sự khéo léo của bàn chân của bạn. Nó giúp bạn xây dựng đôi chân mạnh mẽ hơn, sức bền, tất nhiên một lần nữa ảnh hưởng rất lớn đến bước chân của bạn trong vòng.

Tốc độ mà bạn di chuyển chân cũng bị ảnh hưởng vì nhảy dây dạy một võ sĩ cách di chuyển chân của anh ấy đồng bộ hóa với tốc độ hoặc nhịp nhất định. Nó cũng có nhiều hương vị và biến thể khác nhau, mỗi loại có mức độ khó riêng từ cơ bản đến nâng cao.

Bắt đầu thực hành dây nhảy bằng cách thực hiện bước nhảy hai chân cơ bản, sau đó là làm một chân một lần. Trộn nó lên tốt và sáng tạo. Có rất nhiều cách để làm cho nhảy dây vô cùng thú vị.

Hơn nữa, nhảy dây cũng làm sâu thêm bình xăng của bạn và biến bạn thành Bunny Energizer. Cố gắng thúc đẩy bản thân đi xa hơn bằng cách ngày càng nhiều bước nhảy liên tiếp mà không dừng lại.

 

3) SPARRING để phòng thủ

Hầu hết các võ sĩ đều phạm sai lầm nghiệp dư chỉ để thực hành hành vi phạm tội của họ. Nhưng các võ sĩ phòng thủ tiên tiến thực sự đôi khi chỉ tập trung vào phòng thủ.

Sparring là một khía cạnh quan trọng đối với quyền anh Bởi vì lịch world cup 2022 khu vực châu á nó bắt chước tốc độ và cảm giác của một cuộc chiến thực sự. Đặt mình vào điều kiện chiến đấu trong thế giới thực thông qua việc sparring giúp làm quen với cơ thể và tâm trí để nó có thể thích nghi tốt hơn.

Guillermo Rigondeaux, nhiều lần Cuba Huy chương vàng Olympic, khét tiếng vì sparring trên cơ sở chỉ phòng thủ. Kết quả là, kỹ thuật phòng thủ của anh ấy âm thanh đến mức anh ấy hầu như không thể chạm tới được.

Khi lịch world cup 2022 khu vực châu á bạn tham gia vào một phiên họp, don sắt cố gắng đánh bại đối thủ của bạn trong quá trình sparring. Thay vào đó, hãy cố gắng để đối tác sparring của bạn thực hiện các cuộc tấn công tốt nhất của anh ấy trong khi bạn làm hết sức mình để bảo vệ chống lại những tiến bộ của anh ấy.

Cuối cùng, điều cần thiết là bạn phải có nhiều loại võ sĩ khác nhau, để bạn có thể quen với việc bảo vệ chống lại các phong cách chiến đấu khác nhau.

lịch world cup 2022 khu vực châu á 

4) Máy khoan trượt dây thừng

Một trong những cuộc tập trận quyền anh lâu đời nhất trong cuốn sách, The Rope Slip Drill là một cách tuyệt vời để thực hành Chuyển động đầu. Chuyển động đầu là một phần không thể thiếu của phòng thủ quyền anh, và với nó, bạn có thể vào túi tự tin rằng bạn sẽ mất tối thiểu để không bị hư hại.

Yêu cầu duy nhất để thực hiện mũi khoan trượt dây là một sợi dây loại nào đó, có lẽ một số lịch world cup 2022 khu vực châu á kết thúc bằng tay dự phòng, vì vậy bạn có thể đảm bảo từng đầu vào dây đeo. Bạn thậm chí có thể sử dụng một sợi dây nhảy dài cho việc này, bạn có ý tưởng. Hãy chắc chắn rằng sợi dây có chiều cao vai, vừa đủ để bạn thực hành bồng bềnh và dệt.

Máy khoan này được thực hiện bên trong vòng, để thêm vào hình dung của các cú đấm trượt.

Bắt đầu với vai của bạn chỉ hầu như không chạm vào sợi dây trong khi ở trong tư thế phòng thủ của bạn. lịch world cup 2022 khu vực châu á Tiếp theo, Bob và dệt đầu của bạn dưới sợi dây sang phía bên kia. Tại thời điểm này, dây sẽ hơi chạm vào vai khác của bạn. Thực hiện phong trào Ducking này khi bạn bắt đầu tiến về phía trước và tiến lên.

Điều cần thiết là bạn phải duy trì một chất lỏng, chuyển động nhất quán trong suốt khi bạn thực hiện mũi khoan này. Trộn nó lên và bắt đầu di chuyển về phía sau trên bàn chân sau. Cố gắng di chuyển nhanh nhất có thể nhưng không bao giờ hy sinh kỹ thuật thích hợp cho tốc độ.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là lịch world cup 2022 khu vực châu á một số khác mà bạn có thể thích:

5 khía cạnh quan trọng của mặt tinh thần của quyền anh

5 cuộc tập trận sẽ cải thiện khả năng đấm bốc của bạn

5 feint để thêm vào kho vũ khí của bạn

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến