bảng h vòng bảng world cup Phá vỡ phong cách quyền anh của Tyson Fury

Tyson Fury đã được định sẵn là một võ sĩ tuyệt vời từ khi sinh ra. Được đặt theo tên của hạng nặng nguy hiểm nhất trong quyền anh Vào thời điểm đó, "Iron ”Mike Tyson, Fury nhặt được khoa học ngọt ngào ở tuổi mười. Anh ấy là một sinh viên thực sự của trò chơi, người có thể sử dụng khá nhiều Phong cách quyền anh anh ấy muốn. 

Đối với hầu hết các phần, Fury thích không thể đoán trước được bên trong chiếc nhẫn, khiến đối thủ của anh ta trở nên khó khăn để dự đoán những bước đi tiếp theo của anh ta bên trong chiếc nhẫn. 

Fury trở nên chuyên nghiệp ở tuổi 19, và anh ta chỉ mất tám trận đánh để giành danh hiệu tiếng Anh đầu tiên. Ông đã tích lũy thêm một vài tựa game trước khi chấm dứt kỷ nguyên Wladimir Klitschko vào năm 2015, giành được các danh hiệu WBA, IBF, WBO, IBO và Ring Heavy.

 

Phá vỡ Tyson Fury

Tyson Fury không có một phong cách chiến đấu chính xác mà anh ta sử dụng bất cứ khi nào anh ta bước vào vòng trong. Anh ta có xu hướng rất khó đoán, khi anh ta điều chỉnh phong cách quyền anh của mình cho mỗi đối thủ mà anh ta phải đối mặt. Anh ấy thậm chí còn gắn bó với cùng một phong cách cho ba cuộc chiến của mình chống lại Hoang dã. 

Với khung hình 6 tuổi9, nhiều người sẽ mong đợi Fury là một chiến binh điểm sử dụng chiều dài của mình để giữ đối thủ ở lại, nhưng anh ta hiếm khi chiến đấu theo cách đó. Fury đặc biệt toàn diện khi có liên quan đến kỹ năng quyền anh của anh ấy. Kiến thức của anh ấy về khoa học ngọt ngào cho phép anh ấy thực hiện bất kỳ kế hoạch trò chơi nào anh ấy muốn. 

Fury có thể kìm nén đối thủ như anh ta đã làm trong cuộc chiến thứ ba chống lại Wilder, anh ta có thể sử dụng bước chân của mình để Tạo góc, hoặc Sử dụng một cách tiếp cận đối trọng. Đây được cho là tài sản lớn nhất của Fury, bên trong chiếc nhẫn. IQ quyền anh cao và kỹ năng toàn diện của anh ấy cho phép anh ấy sử dụng bất kỳ kế hoạch trò chơi nào mà anh ấy và các huấn luyện viên của anh ấy nghĩ mang lại cho anh ấy tỷ lệ chiến thắng tốt nhất cho mỗi đối thủ. 

Tuy nhiên, có một số công cụ mà bạn sẽ nhận thấy Fury sử dụng trong hầu hết các trận đánh của anh ấy. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những cái rõ ràng nhất chi tiết hơn:

 

Feint

Không thể nói quá tầm quan trọng của những kẻ yếu đuối trong hầu hết các môn thể thao. Bạn thậm chí có thể nói rằng Feinting là một phần thiết yếu của cuộc sống. Bạn không bao giờ muốn quá dễ đoán vì nó giúp người khác dễ dàng chống lại bạn hơn. Nhiều máy bay chiến đấu giỏi nhất từ ??các môn thể thao chiến đấu khác nhau Sử dụng Feint làm nền tảng cho hành vi phạm tội của họ. 

Tất cả chiến tranh dựa trên sự lừa dối. Do đó, khi chúng ta có thể tấn công, chúng ta có vẻ không thể; Khi sử dụng lực lượng của chúng tôi, chúng tôi phải xuất hiện không hoạt động; Khi chúng ta ở gần, chúng ta phải làm cho kẻ thù tin rằng chúng ta ở rất xa; Khi xa, chúng ta phải làm cho anh ta tin rằng chúng ta đang ở gần. - Mặt trời Tzu

Hãy dành một chút thời gian để tiếp thu ý nghĩa chung của câu nói này và bạn sẽ bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc có thể che giấu ý định của mình là trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả quyền anh. 

Tyson Fury yếu đuối rất nhiều trong truc tiep nha cai các trận đánh của anh ấy, mở ra các công cụ khác của anh ấy. Anh ta liên tục co giật đầu, cơ thể, tay và chân, buộc các đối thủ của anh ta phải ngần ngại và phá vỡ nhịp điệu của họ. Anh ấy thường ném ra nhiều điểm yếu Trước khi thực sự ném một cú đấm. 

Khi các đối thủ của anh ta bắt đầu mong đợi một vài điểm yếu trước mỗi cú đấm, Fury sẽ làm họ ngạc nhiên bằng cách ném một cú đấm truc tiep nha cai mà không bị rình rập. Điều này gây khó khăn cho các đối thủ để dự đoán thời gian và nhịp điệu của anh ta. Họ thấy mình ngần ngại nhiều hơn những gì họ muốn, vì họ không thể dự đoán được những gì sắp tới theo cách của họ tiếp theo. 

 

Cái jab

Không có gì ngạc nhiên ở đây, chiếc jab là cú đấm quan trọng nhất trong quyền anh, và nhiều nhà vô địch vĩ đại đã được biết đến với Sử dụng hiệu quả của truc tiep nha cai jab. Jab được sử dụng để thiết lập các cú đấm khác, đo khoảng cách và phá vỡ nhịp điệu đối thủ của bạn khi họ ném kết hợp. 

Tyson Fury có một cú đâm tuyệt vời, và anh ấy sử dụng một vài loại jab khác nhau trong những cơn gió của anh ấy. Fury đôi khi đánh bật cú đâm của mình như một cách để phá vỡ thời gian và nhịp điệu của đối thủ của mình. Anh ta sử dụng một cú đâm truyền thống hơn để ghi điểm và đo truc tiep nha cai khoảng cách, và anh ta ném những cú đâm từ eo của mình để giữ cho đối thủ của mình đoán được. 

Một trong những điều làm cho Fury xông hơi hiệu quả là cách anh ta liên tục thay đổi cách anh ta ném chúng. Điều này giữ cho các đối thủ đoán trong khi ghi điểm cho Fury. 

 

Chuyển động tuyệt vời 

Tyson Fury có thể không duyên dáng như Muhammad Ali liên quan đến anh ấy chân, nhưng chuyển động của anh ấy bên trong chiếc nhẫn cũng chất lỏng. Anh ấy duyên dáng hơn rất nhiều so với truc tiep nha cai bạn mong đợi cho một người đàn ông kích thước của anh ấy bên trong chiếc nhẫn, và anh ấy xuất sắc tại sử dụng bước chân của mình để tạo ra các góc. 

Những bước chân của Fury, có ích khi anh ta đánh bại Klitschko. Anh ta đã sử dụng L-Steps và Sidesteps để trốn tránh các cuộc tấn công của Klitschko trong khi tạo ra các góc cho hành vi phạm tội của mình. Fury cảm thấy thoải mái khi chiến đấu ra khỏi Southpaw hoặc tư thế chính thống, làm cho bước chân của anh ấy thậm chí còn hiệu quả hơn. 

 

Phòng thủ chặt chẽ

Hàng phòng ngự của truc tiep nha cai Fury, được cho là tốt nhất trong bộ phận hạng nặng. Anh ta sử dụng sự hiểu biết tuyệt vời của mình về quyền anh và khung hình dài của anh ta để buộc các đối thủ phải làm việc chăm chỉ hơn để hạ cánh một phát súng có ý nghĩa vào anh ta. Anh ấy parries, trượtThì Vai cuộn, và vịt dưới những cú đấm một cách dễ dàng. Anh ta cũng sử dụng những điểm yếu và bước chân của mình để thắt chặt phòng thủ của mình. 

Hàng phòng ngự của Fury, thường khiến đối thủ vung vẩy điên cuồng với anh ta khi họ cảm thấy thất vọng với khả năng trốn tránh các cuộc tấn công của họ. Điều đó mở ra cho họ những bức ảnh sức mạnh của Fury. 

Fury thể hiện của mình phòng thủ tuyệt vời Trong ba trận chiến chống lại Wilder. Anh ta tránh được hầu hết những người làm cỏ khô hoang dã bằng cách khuấy động họ và xoay vòng để anh ta có thể chống lại một cú đâm hoặc móc trái cứng. 

 

Phong cách đấm

Hai mươi hai chiến thắng của Fury từ 30 trong vòng đấm bốc đi qua hạ gục, vì vậy anh ấy chắc chắn là một người nặng nề. Tuy nhiên, Fury không phải là loại hình võ sĩ đuổi theo những cú đánh gõ bên trong chiếc nhẫn. Thay vào đó, anh ta chọn cách đánh đối thủ của mình chỉ đủ mạnh để khiến họ tôn trọng sức mạnh của anh ta. 

Điều này cho phép anh ta Bảo tồn năng lượng của anh ấy cho đến khi đúng thời điểm để tìm kiếm một kết thúc. Tuy nhiên, Fury đã thay đổi phong cách của mình trong lần ra ngoài cuối cùng của anh ấy với Wilder, sử dụng phong cách áp lực cao và tìm kiếm kết thúc từ tiếng chuông mở đầu. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Phá vỡ phong cách quyền anh của Canelo Alvarez

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve