bảng world cup 2022 châu á Làm thế nào để đào tạo như vô địch thế giới quyền anh Gennadiy, Gg Gg Gg Golovkin

Middle cân nhiều thời gian quyền anh Nhà vô địch thế giới Gennadiy, GGG, Golovkin của Kazakhstan là một trong những võ sĩ phong phú nhất trong thời hiện đại.

Trước đây là máy bay chiến đấu pound-for-pound số một trên thế giới, Golovkin đã tạo ra một kỷ lục xuất sắc trong sự nghiệp của mình, tích lũy được tỷ số thắng thua 40-1, bao gồm 35 lần loại trực tiếp. Anh ấy cũng là một huy chương vàng vô địch thế giới năm 2003 và huy chương bạc Thế vận hội mùa hè năm 2004. Hiện tại, Golovkin được xếp hạng hạng trung hoạt động tốt thứ hai trên thế giới, chỉ sau Canelo Alvarez.

Không cần phải nói, Golovkin là một trong những chiến binh giỏi nhất trong lịch sử của môn thể thao này, và anh ấy đã đến nơi anh ấy có ngày hôm nay mà không phải là một người chăm chỉ. Điều hòa thể chất, độ dẻo dai và các kỹ năng cơ bản là những gì tạo nên phong cách khác biệt của Golovkin, không nghi ngờ gì về hàng giờ trong phòng tập thể dục và một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Đào tạo GGG

Rốt cuộc, bạn không thể đến được cấp độ quyền anh ưu tú mà không phải hy sinh lớn trong cuộc sống. Và Golovkin được biết đến là một trong những chiến binh làm việc chăm chỉ nhất từ ??trước đến nay.

Một vài đặc điểm chính mà Golovkin sở hữu là bình xăng điên rồ của anh ta, cho anh ta khả năng triệt tiêu đối thủ theo nghĩa đen trong một cuộc chiến. Anh ta có sức mạnh loại trực tiếp phá hủy trong cả hai nắm đấm, được thực hiện bởi sách giáo khoa của mình thành thạo các kỹ năng. Anh ta cũng có một cái cằm to lớn, có thể hấp thụ hình phạt đáng kinh ngạc - Golovkin được biết là luôn sẵn sàng lấy một cái để đưa ra một.

Nếu bạn đã từng muốn giống như Golovkin, hoặc ít nhất là đào tạo như anh ấy. Bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã phá vỡ trại huấn luyện điển hình của Golovkin, để bạn có thể kết hợp một số kỹ thuật đào tạo của anh ấy vào chế độ của riêng bạn. Hãy để một cái nhìn.

Ngày nay, Evolve chia sẻ hàng ngày làm thế nào để đào tạo như Gennadiy Golovkin.

 

1) Bắt đầu sớm cho một ngày mệt mỏi

Mặc dù anh ấy không còn với huấn luyện viên lâu năm Abel Sanchez, người đã xử lý Golovkin trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, thói quen đào tạo mà Sanchez xây dựng với anh ấy đã bị mắc kẹt. Nó có một ngày tập luyện đầy đủ dữ dội để có được Golovkin trong hình dạng tuyệt đối tốt nhất có thể cho các trận đánh của anh ta, về cơ bản biến anh ta thành một quả bóng phá hủy của con người.

Huấn luyện bắt đầu lúc 5:00 sáng, thức dậy và sẵn sàng cho công việc đường bộ lúc 6:00 sáng. Điều này liên quan đến một giờ rưỡi chạy ở các độ nghiêng khác nhau trên khắp California Big Bear nổi tiếng, nơi rất nhiều máy bay chiến đấu chuyên nghiệp như Oscar Dela Hoya cũng đã làm công việc đường bộ của họ trong quá khứ.

Golovkin sẽ trở về nhà để nghỉ ngơi và ăn trưa, và lúc 3:00 chiều, anh ấy trở lại phòng tập thể dục để tập luyện quyền anh, sức mạnh và điều hòa, hoặc sparring.

Hầu hết các bài tập thể thao đấm bốc của Golovkin, liên quan đến các bài tập xây dựng điện như túi nặng, túi từ trên cao hoặc găng tay tập trung. Đó là tất cả về việc phát triển rằng khả năng loại bỏ khả năng loại bỏ Golovkin được biết đến.

 

2) Sức mạnh được canh tác

Golovkin cực kỳ nổi tiếng vì sức mạnh loại trực tiếp đó, và vì anh ta có thể ngăn chặn những kẻ bằng một cú đấm. Trên thực tế, 35 trong số 40 chiến thắng của anh ấy cho đến nay đã đến bằng cách loại trực tiếp, đó là một minh chứng cho khả năng kết thúc trận đấu của anh ấy trong khoảng cách.

Những gì bí mật của Golovkin, sức mạnh thế giới khác? Ngoài việc chắc chắn được sinh ra với món quà sấm sét trong nắm đấm của mình, Golovkin đã phải trau dồi sức mạnh của mình trong phòng tập thể dục.

Sanchez sẽ có Golovkin thực hiện các bài tập luyện sức mạnh và điều hòa vào thứ ba và thứ năm, củng cố khung cơ bắp nạc của mình trong khi phát triển các sợi cơ co giật nhanh của mình để có tốc độ.

Golovkin không sử dụng trọng lượng, bởi vì Sanchez cảm thấy số lượng lớn được thêm vào sẽ làm anh ta chậm lại. Thay vào đó, GGG được giao nhiệm vụ thực hiện các bài tập thể hình, cũng như làm việc với một số nhóm kháng chiến.

Tập luyện của ban nhạc kháng chiến giúp xây dựng cơ bắp nạc, nhưng đồng thời, thúc đẩy tính linh hoạt và phạm vi chuyển động tốt hơn, hoàn hảo cho quyền anh.

Golovkin cũng thích đến gầy và nhẹ hơn so với đối thủ của mình, và không phải giảm quá nhiều trọng lượng. Điều này là để duy trì tốc độ và tính di động tốt hơn. Ông cũng kết hợp rất nhiều bài tập kéo dài.

Nếu anh ta sử dụng trọng lượng, chúng sẽ có trọng lượng rất nhẹ và được thực hiện trong các lần lặp lại cao. Golovkin đã sử dụng sức mạnh và sức mạnh của mình để thống trị đối thủ của mình, đó là một phần quan trọng trong trò chơi của anh ấy.

 

3) Bảo quản sparring

Trong một trại huấn luyện quyền anh ưu tú, sparring có thể đi một trong hai cách.

Có những huấn luyện viên đã đưa phường của họ qua các phiên sparring mạnh mẽ thường xuyên nhất có thể, để các máy bay chiến đấu làm chủ tốc độ độc đáo của một cuộc chiến cấp cao. Và có những người chỉ có đủ thời gian để giữ sắc nét. Golovkin thuộc trại thứ hai.

Nó được gọi là bảo quản sparring. Các phiên sparring rất dữ dội và mệt mỏi, và đôi khi có thể gây tổn hại. Mỗi vòng tròn cứng rắn xáo trộn nhiều năm trong sự nghiệp và tuổi thọ của võ sĩ võ sĩ. Sanchez không bao giờ thích đưa Golovkin qua một cuộc đua khó khăn. Anh ta rất thích thiệt hại sẽ được thực hiện trong một cuộc chiến thực sự.

Golovkin nổi tiếng chỉ đánh nhau chín ngày trong nửa sau của trại huấn luyện. Anh ấy đã làm như vậy ba ngày một tuần, trong ba tuần, không quá 75 vòng. Nhưng 75 vòng đó là tàn bạo và không có sự khác biệt thực sự so với các vòng trong một cuộc chiến thực sự.

Golovkin cũng sẽ xoay 3-4 đối tác sparring khác nhau, mỗi người mang đến cho anh ta một cái nhìn và phong cách độc đáo. Sanchez thường chọn các đối tác sparring có thể mô phỏng những gì Golovkin sẽ thấy từ đối thủ tiếp theo của mình trên võ đài.

 

4) Dinh dưỡng

Tất nhiên, dinh dưỡng đóng một vai trò rất lớn trong một trại võ sĩ quyền anh ưu tú, và Golovkin cũng không khác.

Để bổ sung cho tất cả các khóa đào tạo nghiêm ngặt đó, Golovkin đã tiêu thụ vô số lượng calo và máy bay ném bom Kazakh hoàn toàn thích ăn. Anh ta ăn hàng tấn protein và carbohydrate, các bữa ăn như bít tết và khoai tây, cũng như rất nhiều thực phẩm Mexico.

Cho rằng Golovkin là quá cao đối với một hạng trung, và thực sự là ở đầu nhỏ. Anh ta không gặp khó khăn gì khi làm cho giới hạn hạng trung, và rất vui khi anh ta có thể ăn cân bằng thức ăn.

Golovkin sẽ đánh vào Tuần 10 LBs. Hoặc vì vậy, vượt quá giới hạn hạng trung, và cắt trọng lượng nước vài ngày trước khi cân bằng chính thức. Do kết quả của ánh sáng, đối thủ của anh ta thường lớn hơn nhiều so với anh ta, đặc biệt là khi họ bù nước. Điều này không bao giờ thực sự quan trọng, tất nhiên, vì Golovkin có thể xử lý những kẻ lớn hơn anh ta một cách dễ dàng.

 

5) Làm việc chăm chỉ lỗi thời

Yếu tố cuối cùng và cuối cùng cho thói quen đào tạo của Golovkin, sẽ là công việc khó khăn cũ kỹ. Thực sự không có sự thay thế cho nó.

Golovkin dành riêng và rất nghiêm túc về công việc anh đưa vào phòng tập thể dục. Đối với anh ta, nó đã đưa anh ta ra khỏi cuộc sống cá nhân, từ việc dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và từ các khía cạnh quan trọng khác. Anh ấy làm cho nó một điểm để đào tạo để thực sự quan trọng và có giá trị nó.

Loại suy nghĩ đó đã mang lại cho anh thành công to lớn trong suốt sự nghiệp của mình.

Sanchez đưa Golovkin qua các bước chân và anh ta không bao giờ phàn nàn. Anh ta sẽ gục đầu xuống và làm công việc. Anh ta không bao giờ đặt câu hỏi tại sao anh ta phải làm những việc nhất định, đặc biệt là nếu chúng khó khăn. Anh ấy chỉ đi theo huấn luyện viên của mình và làm những gì anh ấy cần làm. Sau nhiều năm làm việc với Sanchez, Golovkin cuối cùng đã trở thành hạng trung tốt nhất trên thế giới.

Nó có một mối liên kết đặc biệt giữa máy bay chiến đấu và huấn luyện viên. Để có được sự tin tưởng vào ai đó, về cơ bản đặt cuộc sống của bạn trong tay họ, thực sự là phi thường. Golovkin đã làm việc chăm chỉ vì anh ta tin tưởng vào Sanchez, và hai người đã cùng nhau xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời.

Thật không may, tất cả những điều tốt đẹp đã kết thúc, và Golovkin đã chia tay với Sanchez.

Golovkin hiện đang làm việc với cựu ứng cử viên hạng nặng Johnathon Banks, một sinh viên lâu năm của huấn luyện viên huyền thoại Emanuel Steward. Các ngân hàng cũng đào tạo phụ nữ nhà vô địch hạng nặng của người thợ hàn Cecilia Braekhus.

Bạn cũng có thể thích: 

Đây là những gì huyền thoại quyền anh wladimir klitschko muốn bạn biết về thất bại

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve