bảng xếp hạng bóng đá châu á fifa Bước chuyển đổi trong Muay Thai là gì

Bước chuyển đổi vào Muay Thai là một phong trào bước chân dễ hiểu, đơn giản trong việc thực hiện và tuyệt vời cho vô số công dụng.Khả năng giúp bạn thay đổi lập trường một cách nhanh chóng hoặc rời khỏi đường trung tâm và cắt một góc xung quanh đối thủ của bạn khiến nó trở thành một bước đi tuyệt vời Cải thiện trò chơi Muay Thái của bạn. 

Sự đa dạng của các ứng dụng của nó cung cấp nhiều cơ hội để sử dụng, khiến bạn trở thành Máy bay chiến đấu khó nắm bắt hơn. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về bước chuyển đổi trong Muay Thai.

 

Bước chuyển đổi là gì?

Bước chuyển đổi là một chuyển động dựa trên chân. Ở mức độ hiểu biết cơ bản nhất của nó, bạn chỉ đơn giản là chuyển đổi bàn chân của bạn. Chuyển động được thực hiện trong một bước chất lỏng. 

Trong khi trong tư thế bình thường của bạn, hãy tạo một chuyển động nhảy nhỏ khi bạn chuyển đổi chân. Về cơ bản, nếu bạn đang ở trong một lập trường chính thống, bây giờ bạn đang ở trong một Lập trường Southpaw, và ngược lại. Chuyển động nên nhanh chóng và trôi chảy khi bạn tiếp tục giữ ánh sáng trên đôi chân của bạn. Trọng lượng của bạn thường sẽ chuyển sang chân chì mới của bạn khi bạn nhấn về phía trước để tấn công. 

Khi bạn có chuyển động này xuống, hãy thử thực hiện bước chuyển đổi trong khi hạ cánh chân trước của bạn một chút, như thể bạn đang chuẩn bị cho một Chân đá. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập các động tác khác nhau, đồng thời di chuyển đầu của bạn và giúp di chuyển cơ thể của bạn trên một góc xung quanh đối thủ của bạn.

Khi bạn trở nên quen thuộc với chuyển động của bước chuyển đổi, sau đó bạn có thể sử dụng nó cho nhiều cuộc đình công và mô hình chuyển động khác nhau. Cho dù bạn cuối cùng sẽ tiến về phía trước hay tắt ở một góc, bạn có thể sử dụng một chuyển động đơn giản này để bắt đầu tất cả. 

 

Sử dụng bước chuyển đổi cho đá

Bước chuyển đổi là một cách tuyệt vời để sử dụng chân chì của bạn cho Những cú đá mạnh mẽ, mạnh mẽ. 

 • Sử dụng chuyển động của bước chuyển đổi để tải nguồn vào chân chì của bạn khi nó rút lại để trở thành chân sau mới.
 • Sau khi được tải, hãy sử dụng chân sau mới của bạn để ném một cú đá mạnh vào chân hoặc cơ thể đối thủ của bạn. 
 • Tùy thuộc vào cách bạn hạ được cú đá và phản hồi mà nó cung cấp, bạn có thể rút chân trở lại cùng lập trường và sau đó quay lại một bước đầy việt nam đấu đủ để lập trường bình thường của bạn, hoặc bạn có thể hạ cánh trước một bước để lấy lại Một số không gian từ đối thủ của bạn, cũng như lập trường bình thường của bạn.

 

Bước việt nam đấu chuyển đổi là một cú đá mạnh mẽ, dễ học và nhanh chóng sử dụng. Hãy thử nó vào lần tới khi bạn thấy rằng bạn cần thay đổi động lực của vòng tròn của bạn. 

 

Sử dụng bước chuyển đổi cho đầu gối

Một cách nhanh chóng để đóng gói một cú đấm lớn vào đầu gối chân chính của bạn là sử dụng bước chuyển đổi. Nếu bạn đang làm việc để có được một chút góc của đối thủ, việt nam đấu hãy hạ cánh chân khách hàng mới của bạn một chút khi bạn hạ cánh bước chuyển đổi của bạn sẽ giúp bạn theo dõi khi bạn làm việc sang phía đối thủ của bạn.

 • Từ tư thế chính thống, chuyển đổi bước chân của bạn, hạ cánh chân chì mới của bạn hơi ra về phía bên phải của đối thủ. 
 • Tiếp cận với đối thủ của bạn vai phải bằng tay trái để cung cấp một chút đòn bẩy để kéo đối thủ vào đầu gối của bạn.
 • Lái đầu gối trái của bạn, hiện đang ở phía sau, đi thẳng vào khu vực giữa hoặc khu vực lồng ngực của đối thủ khi bạn đồng thời kéo chúng vào cuộc đình công qua tay bạn. 

Đầu gối chuyển đổi là một đầu gối cực kỳ nhanh, mang một tấn trọng lượng phía sau nó. Nó thường dẫn đến một cuộc đình công rõ ràng, cũng như sự kiểm soát tốt đối với tư thế đối thủ của bạn. Kết quả của sự kiểm soát tư thế thường có thể hạ cánh trong cơ hội cho Clinch, làm cho nó trở thành một lựa chọn nổi bật tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng làm việc bên trong cho một móc sắt. 

 

Sử dụng bước chuyển đổi cho các cú đấm

Bước chuyển đổi là tuyệt vời để di chuyển đầu của bạn trong khi hạ cánh một cú đấm thường không nghi ngờ. 

 • Sử dụng bước chuyển đổi của bạn trong khi hạ cánh chân của bạn.
 • Khi bạn chuyển chân, Ném jab thường xuyên của bạn tay đồng thời. Chuyển động này phải là chất lỏng và trong một bước.
 • Theo dõi tuyệt vời cho cuộc đình công này là thực hiện một bước đầy đủ và Ném thập giá, đưa bạn trở lại lập trường thường xuyên của bạn trong khi cũng đã đạt được một số phạm vi cho đối thủ của bạn. 

Hãy thử sử dụng bước chuyển đổi với cú đâm của bạn vào lần tới khi bạn cần Cắt khoảng cách giữa bạn và đối thủ của bạn.

 

Sử dụng bước chuyển đổi cho chuyển động

Bước chuyển đổi có thể được sử dụng để tạo ra chuyển động, cho dù đó là chuyển động của Lừa về phía trước hay ở một góc độ sang một bên, bất kể bạn có kế hoạch tấn công ngay lập tức hay không. 

 • Sử dụng bước chuyển đổi của bạn để di chuyển thẳng về phía đối thủ của bạn. Cho dù bạn sử dụng nó để sử dụng đầu gối, Teep, hoặc thậm chí là một cú đấm lên giữa, bạn có thể sử dụng công tắc để khởi chạy bạn về phía trước.
 • Sử dụng bước chuyển đổi của bạn để bước ra khỏi dòng và di chuyển ở một góc xung quanh đối thủ của bạn. Điều này là hoàn hảo cho những cú đá và cú đấm giống nhau. 
 • Sử dụng bước chuyển đổi của bạn để đơn giản là di chuyển và chơi với bước chân. Bước chuyển đổi không có yêu cầu cho một cuộc đình công tiếp theo. Sử dụng bước chuyển đổi cho chuyển động sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các góc độ, đình công và thống trị chiếc nhẫn cho đối thủ của bạn. 

 

Bước chuyển đổi là một phần chân cần thiết cho Muay Thai

Vào cuối ngày, động thái đơn giản này là một thứ bắt buộc phải có cho mỗi vành đai công cụ vận động viên Muay Thai. Cho dù bạn đang sử dụng phong trào đá đất, lái xe về phía trước đến đầu gối, hoặc Ném nhanh những cú đấm nhanh Trong khi giữ cho đầu của bạn tắt, bước chuyển đổi có thể được sử dụng cho mỗi thứ này với mức độ hiệu quả cao. 

Don Tiết quên rằng bạn cũng có thể trộn bước chuyển đổi này vào các chuyển động và bước chân thường xuyên của bạn cho sự đa dạng và mở ra những cánh cửa mới. Lần sau bạn bước lên thảm cho sparring hoặc Đánh túi, hãy chắc chắn để thử bước chuyển đổi. 

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách sử dụng công tắc đá hiệu quả trong Muay Thai

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến