bảng xếp hạng của fifa Cách học võ thuật làm cho bạn lôi cuốn hơn

Nó có vẻ không rõ ràng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng học Võ thuật làm cho bạn trở thành một người lôi cuốn hơn.Đúng vậy, các hệ thống chiến đấu này biến đổi không chỉ cơ thể bạn mà còn cả tâm trí của bạn thành một người tự tin và có khả năng hơn.Dưới đây là một số cách cách học võ thuật mang lại cho bạn gần hơn với mục tiêu của mình:

 

1) Cải thiện sự tự tin

võ thuật tinh thần wellnes

Học võ thuật Cải thiện sự tự tin của bạn theo nhiều cách. Để bắt đầu, bạn có thể học Kỹ thuật tự vệ thực tế Điều đó có thể có ích nếu ai đó cố gắng làm hại bạn hoặc người thân của bạn.

Hành trình bạn trải qua như một võ sĩ cũng dẫn đến sự tự tin được cải thiện. Bạn bắt đầu đấu tranh với các kỹ thuật cơ bản nhất, cùng với việc tiếp tục đào tạo và nhất quán, cuối cùng bạn sẽ đến một điểm mà bạn thực hiện các kỹ thuật nâng cao mà không cần phải suy nghĩ về những gì bạn làm. Khả năng làm chủ các kỹ thuật mà một lần dường như thách thức đóng vai trò như một lời nhắc nhở về khả năng bxh vl wc chau phi của bạn để hoàn thành bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn vào. Điều đó mang lại cho bạn một sự tăng cường sự tự tin tốt đẹp mà những người bạn tương tác sẽ nhận thấy.

Trong quá trình đào tạo võ thuật, bạn sẽ bắt đầu đốt cháy chất béo dư thừa trong quá trình này. Dần dần khi thời gian trôi qua, cuối cùng bạn sẽ trở nên săn chắc hơn, đạt được bxh vl wc chau phi một cơ thể mà bạn tự hào về điều đó dẫn đến cảm giác tốt và sự tự tin tăng lên. Bạn càng huấn luyện võ thuật mà bạn chọn, bạn càng tự tin. Mọi người sẽ tự nhiên hấp dẫn bạn vì sự tự tin là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất mà một người có thể có.

 

2) Cải thiện các kỹ năng xã hội

Muay Thai Friends Partners

Nó hầu như không thể lôi cuốn khi bạn bxh vl wc chau phi thiếu các kỹ năng xã hội. Học võ thuật đưa bạn vào một môi trường mà bạn có thể tương tác với mọi người từ mọi tầng lớp. Niềm đam mê chung của bạn đối với võ thuật mang đến cho bạn một nền tảng nơi những tình bạn có thể quan tâm tương tự có thể được xây dựng. Ở trong một môi trường tích cực và thân thiện bxh vl wc chau phi được tạo ra bởi các giảng viên thân thiện thúc đẩy sự tương tác tích cực giữa sinh viên và người hướng dẫn.

Do kết quả đào tạo của bạn, khả năng tương tác với mọi người sẽ cải thiện và bạn sẽ cảm thấy bớt bxh vl wc chau phi lo lắng hơn trong các môi trường xã hội. Bạn sẽ thấy mình bước ra nhiều hơn, một Tăng cường trong cuộc sống xã hội của bạn, và nhiều người muốn trở thành một phần của nó!

 

3) Cung cấp giảm căng thẳng hiệu quả

sinh viên võ thuật hạnh phúc

Trở nên lôi cuốn có thể là một cuộc đấu tranh khi bạn có những cảm xúc tiêu cực như tức giận, thất vọng hoặc căng thẳng. Võ thuật cung cấp cho bạn một môi trường an toàn để tìm ra những cảm giác tiêu cực này. Khi bạn đào tạo, bạn có thể bxh vl wc chau phi loại bỏ tất cả sự tức giận của bạn và những cảm xúc tiêu cực khác trên những chiếc túi và găng tay nặng nề. Nó là một hình thức hợp pháp của sự tức giận và quản lý căng thẳng được gọi là liệu pháp phá hoại, đó là một trong những chìa khóa Lý do học võ thuật.

Sau khi tập luyện, bạn sẽ bước ra khỏi phòng tập thể dục với tâm trí trong hòa bình, và cơ thể bạn thư giãn. Những người bạn tương tác sẽ chú ý và chiêm ngưỡng trạng thái tinh thần giống như Zen của bạn, điều này khơi gợi sự tò bxh vl wc chau phi mò và quan tâm của họ về cách để trạng thái tâm trí bình tĩnh và yên bình này, hấp dẫn bạn vì sự rung cảm tốt mà bạn phát huy.

 

4) Cải thiện các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

Thoát khỏi vị trí gắn kết

Các bxh vl wc chau phi nghệ sĩ có kinh nghiệm thường mô tả sparring và thi đấu như các trận đấu cờ vua. Nó là một cách chính xác để mô tả những gì thực hành võ thuật thực sự như thế nào. Đặt hai đối thủ có kích thước tương tự và có kỹ năng không kém trên một tấm thảm, và người có thể xác định và tận dụng điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ của họ tốt hơn thường xuất hiện một cách chiến bxh vl wc chau phi thắng.

Võ thuật dạy cho bạn cách suy nghĩ ba động tác trước đối thủ của bạn, vì vậy bạn có thể đặt bẫy mà bạn có thể tận dụng. Rất nhiều suy nghĩ đi vào khi, làm thế nào và kỹ thuật nào nên được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể thực hiện tất cả các tính toán này trong khi tích cực đối phó với một đối thủ mà Lôi đang cố gắng áp đặt ý chí của họ lên bạn.

Các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề được cải thiện của bạn do kết quả đào tạo của bạn sẽ tiếp tục vào các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn như công việc, học tập và nhiều người khác. Mọi người xung quanh bạn sẽ chú ý và đến với bạn để được tư vấn vì cách bạn đưa ra quyết định thông minh mặc dù bị áp lực do đặc điểm tuyệt vời này.

 

5) Cải thiện cơ thể và tâm trí của bạn

Học sinh Muay Thai tràn đầy năng lượng trong lớp

Huấn luyện võ thuật cho bạn Tâm trí và cơ thể một bài tập hoàn chỉnh. Bạn nhận được một sự pha trộn tốt của Bài tập tim mạch kỵ khí và hiếu khí Điều đó tăng cường các cơ quan quan trọng như tim và phổi của bạn. Cơ bắp của bạn có được một bài tập thể dục toàn thân giúp chúng mạnh hơn và được xác định rõ hơn. Các khớp của bạn trở nên khập khiễng hơn khi sự linh hoạt của bạn được cải thiện do đào tạo của bạn.

Tâm trí của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn Khi bạn học cách thực hiện và kiểm tra các kỹ thuật khác nhau trong các phiên sparring. Huấn luyện võ thuật tạo ra các hormone cảm thấy tốt được gọi là endorphin được phát hành trong cơ thể bạn giúp nâng cao tâm trạng của bạn và khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn sau đó. Điều đó kết hợp với tập luyện toàn thân mà bạn có được trong khi đào tạo dẫn đến việc cải thiện giấc ngủ vào ban đêm.

Bạn sẽ thức dậy với cảm giác như phiên bản tốt nhất của chính mình, sẵn sàng giải quyết mọi thách thức trong cuộc sống ném vào bạn. Những người xung quanh bạn sẽ nhận thấy mức độ thể lực và năng lượng được cải thiện của bạn, những người xung quanh bạn thậm chí có thể được truyền cảm hứng từ phiên bản mới này của bạn!

 

6) Phát triển kỷ luật

Một sinh viên đào tạo trên túi nặng Muay Thai

Kỷ luật là một trong những giá trị nền tảng của hầu hết các võ thuật. Trở nên giỏi bất kỳ phong cách chiến đấu nào đòi hỏi phải có kỷ luật với đào tạo, chế độ ăn uống và lối sống của bạn. Bạn phải bị kỷ luật khi học và khoan kỹ thuật hoặc bạn có thể bỏ lỡ những điều nhỏ nhặt.

Ví dụ: sự khác biệt giữa thất bại hoặc thực hiện một Kimura trong Brazil Jiu-Jitsu thường là nơi bạn đặt ngón tay cái của bạn. Giữ ngón tay cái của bạn ở cùng một phía với ngón tay của bạn làm cho sự kìm kẹp của bạn mạnh hơn rất nhiều so với việc giữ nó ở phía bên kia làm suy yếu nó.

Hầu hết mọi người trở nên kỷ luật hơn đáng kể khi họ bắt đầu đào tạo võ thuật, mang lại Các khía cạnh của cuộc sống của họ. Những người bạn tương tác sẽ nhận thấy bạn có kỷ luật như thế nào trong mọi việc bạn làm, dẫn đến việc họ có được sự tôn trọng hơn đối với bạn. Bạn có thể có sức lôi cuốn nếu những người bạn đang tương tác với don tôn trọng bạn.

 

Bắt đầu hành trình của bạn

Sẵn sàng để thử võ thuật? Tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí Evolve MMA, để đào tạo với các giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi.

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

 

 

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve