bảng xếp hạng châu âu 15 Cuộc tập trận Solo cần thiết cho tất cả các cấp

Brazil Jiu-Jitsu là một võ thuật sử dụng các chuyển động năng động khác nhau để kiểm soát và cuối cùng gửi đối thủ. Có hàng ngàn kỹ thuật có sẵn theo ý của bạn. Vẻ đẹp của BJJ là bạn có thể tạo ra một trò chơi độc đáo của bạn. 

Bạn có quyền tự do chọn các kỹ thuật làm việc cho cơ thể và tính cách của bạn. Đây có thể là cả một phước lành và một lời nguyền. Có nhiều lựa chọn có lợi cho những người muốn xây dựng một trò chơi độc đáo, nhưng bạn cũng cần tìm thời gian để thực hành các kỹ thuật để làm cho họ làm việc trong đào tạo và cuộc đua, cuộc thi.

Nhiều như BJJ là một môn thể thao thể chất, nó cũng đòi hỏi rất nhiều kế hoạch cẩn thận để đạt được một mức độ thành thạo nhất định. Nhiều người đã nói rằng Jiu-Jitsu của Brazil tương tự như cờ vua, và nó đúng theo nhiều cách. Cả hai đều đòi hỏi một sự hiểu biết vững chắc về các nguyên tắc cơ bản, cũng như chiến thuật và chiến lược. 

Một chi tiết quan trọng phổ biến trong cả hai trò chơi là khái niệm có thể nhận ra các mẫu tùy thuộc vào cách đối thủ của bạn phản ứng. Bằng cách thực hành nhận dạng mẫu, bạn sẽ có thể dự đoán ngay các phong trào điển hình nhất, do đó cung cấp cho bạn các công cụ để mở ra cơ hội để tấn công. 

Trong bối cảnh cờ vua, cách dễ nhất để đào tạo nhận dạng mẫu là bằng cách thực hành các chủ đề chiến thuật chung mà bạn sẽ thấy trong các trò chơi. Điều này thường bắt đầu bằng cách giới thiệu bạn đời dễ dàng trong một và hai mẫu. Nó dần dần xây dựng các chủ đề phức tạp hơn mà cuối cùng dẫn đến Checkmate hoặc một lợi thế lớn. 

Tương đương với các chủ đề chiến thuật đào tạo trong BJJ là khoan các thành phần thiết yếu của một kỹ thuật (hoặc một loạt các kỹ thuật). Mục đích của các cuộc tập trận là giúp bạn hiểu cách Áp dụng các kỹ thuật đúng cách. Nó cũng xây dựng bộ nhớ cơ bắp, điều này cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các động tác này một cách tự động sparring. 

Hãy nghĩ về các hoạt động như bơi lội, đi xe đạp hoặc chơi trò chơi video yêu thích của bạn. Nếu bạn đã thực hành đủ thời gian, thực hiện các hoạt động này trở nên dễ dàng đến mức nó gần như phản xạ. Như trích dẫn từ Zig Ziglar tuyên bố: Sự lặp lại của người mẹ là mẹ của việc học tập, cha của hành động, khiến nó trở thành kiến ??trúc sư của thành tựu.

 

Khoan là cửa ngõ để tăng tốc học tập

BJJ Solo Drills

Điều tiếp theo chúng ta cần nói là quá trình thực tế của các kỹ thuật khoan. Nếu bạn muốn học một kỹ thuật mới, cách tốt nhất để học nó là chia nó thành hình thức đơn giản nhất của nó. Điều bắt buộc là bạn phải học các kỹ thuật từ một người hướng dẫn tốt để đảm bảo hướng dẫn chất lượng. Không có điểm nào trong việc khoan một cái gì đó nếu bạn làm sai ngay từ đầu. 

Bắt đầu bằng cách áp dụng kỹ thuật với một đối tác không liên quan. Hãy chú ý đến Cơ học hấp dẫn thiết yếu Và làm theo tất cả các bước tốt nhất có thể. Trong giai đoạn đầu của việc học một động thái, trọng tâm chính là để hiểu làm thế nào bạn nên định vị cơ thể của bạn so với đối tác đào tạo của bạn. Don lồng vội vàng chuyển động của bạn, và giữ một tâm trí cởi mở trong khi vẫn đang trong giai đoạn học tập. 

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản của kỹ thuật, giờ đây bạn có thể chuyển sang khoan với sức đề kháng. Nghiên cứu các phản ứng chính và phòng thủ của động thái bạn đang nghiên cứu và đưa chúng vào cuộc tập trận của bạn. Làm điều này làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về kỹ thuật. Nó cũng buộc tâm trí của bạn phải suy nghĩ trong các kết hợp hơn là chỉ là các phong trào đơn lẻ.

 

15 Cuộc tập trận Solo để giúp cải thiện BJJ của bạn

Trong video này, nhiều lần IBJJF và ADCC Nhà vô địch Rubens, Cobrinha, Charles Charles cho thấy các cuộc tập trận được đề nghị của mình để luyện tập mỗi ngày. Cobrinha là một trong những vận động viên Jiu-Jitsu giỏi nhất mọi thời đại. Ông được biết đến với cách tiếp cận siêu kỹ thuật với BJJ và là một nhân vật nhất quán trong bối cảnh cạnh tranh trong nhiều năm. 

Một trong những chìa khóa thành công của Cobrinha bao gồm khoan. Nếu bạn theo dõi các kênh truyền thông xã hội của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng anh ấy đăng rất nhiều cuộc tập trận solo và đối tác. Anh ta có lẽ là một trong những người ủng hộ tích cực nhất về việc khoan trong số nhiều vành đai màu đen mà bạn thấy trên Instagram và YouTube.

15 cuộc tập trận mà anh ấy đề cập bao gồm: 

 • Vòng tròn chân
 • UPS HIP 
 • Hip Up Tam giác
 • Tam giác cánh tay cho cốt lõi
 • Tôm tại chỗ
 • Tôm ngược
 • Giữ chân bằng cách sử dụng Underhooks
 • Stack vượt qua duy trì
 • Giữ chân bảo vệ cốt lõi 
 • Bảo vệ khép kín isometric
 • Kimura khoan
 • Hai loại diễn tập đảo ngược

Lưu ý rằng có một số cuộc tập trận giữ bảo vệ trong danh sách. Giữ chân bảo vệ là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong vật lộn. Một người bảo vệ tốt có thể mất nhiều năm phát triển liên tục, do đó làm việc để cô lập các phong trào trong các cuộc tập trận hoàn toàn giúp đẩy nhanh quá trình học tập. Danh sách cũng bao gồm các cuộc tập trận cho Tam giác sặcKimura. Hai bài nộp này rất cần thiết cho hộp công cụ Grappler. Bất kể cấp bậc của bạn, việc thực hành các cuộc tập trận gửi này chắc chắn sẽ làm cho các mục của bạn sắc nét hơn. 

BJJ khoan

Những cuộc tập trận này có thể giúp bạn nội tâm hóa các phong trào chính của việc duy trì, tấn công và phòng thủ. BJJ là một võ thuật phức tạp đòi hỏi nhiều năm và nhiều năm thời gian chiếu. Những cuộc tập trận này không có nghĩa là để thay thế đào tạo trực tiếp, tất nhiên. 

Hãy nghĩ về các cuộc tập trận như cách bạn đối xử với Shadowboxing. Thực hành các cuộc tập trận này sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong các phong trào của bạn. Cobrinha đề cập rằng bạn có thể thực hiện những cuộc tập trận này mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện những thứ này như là sự khởi động của bạn để đào tạo BJJ thực tế. 

 

Suy nghĩ cuối cùng

Khoan là một thành phần lớn trong hành trình của bạn hướng tới việc làm chủ. Đào tạo cơ thể của bạn để làm quen với các phong trào cụ thể sẽ Giúp các kỹ thuật của bạn chảy tốt hơn, do đó làm cho bạn trở thành một nhà nho kỹ thuật hơn trong quá trình. 

Hãy nhớ rằng các kỹ thuật của bạn cần khoan phù hợp để giữ sắc nét. Don Tiết hy vọng sẽ kéo ra một cú nghẹt tam giác chống lại một đối thủ chống lại hoàn toàn nếu bạn không thể hiểu được các cơ chế của việc gửi. Khoan giúp thu hẹp khoảng cách giữa hiểu biết và làm. Hãy kiểm tra cái tôi của bạn khi bạn khoan. 

Vâng, nó có thể không thú vị như thực hiện nhiều vòng lăn, nhưng bạn chắc chắn sẽ trở thành một người chơi trò chơi tốt hơn nếu bạn tiếp tục mài vũ khí.

 

Bạn cũng có thể thích:

10 Tỷ lệ thành công hiệu quả và cao nhất của BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve