bảng xếp hạng fifa nữ việt nam Đây là lý do tại sao Anthony Joshua sẽ là ngôi sao lớn nhất từng thấy

Qua nhiều thập kỷ, quyền anh đã là một môn thể thao vượt qua các quốc gia và văn hóa. Hai người đàn ông đứng giữa vòng chỉ bằng nắm đấm của họ để xác định ai là đối thủ cạnh tranh cuối cùng là điều mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức, bất kể quốc tịch của bạn. Bởi vì điều này, nhiều võ sĩ đã trở thành một trong những người và vận động viên nổi tiếng nhất trên hành tinh. Huyền thoại như Joe Louis, Sugar Ray Robinson, Muhammad Ali, và Mike Tyson trở nên lớn hơn số liệu cuộc sống và những người nổi tiếng toàn cầu.

Quyền anh hạng nặng chỉ chứng kiến ??sự thay đổi của người bảo vệ vào thứ bảy. Điều này trong và bản thân nó là sự tiếp nối của một câu chuyện về sự giàu có của Riches cho nhà vô địch thế giới quyền anh Anthony Joshua. Nhưng nó không dừng lại ở đây. Joshua chuẩn bị trở thành ngôi sao lớn nhất trong lịch sử quyền anh và sẽ vượt qua môn thể thao này! Vâng, đúng là, Joshua đang trên đường trở thành một ngôi sao lớn hơn bất kỳ ai đã đến trước anh ta.

Aren sắt đã bị thuyết phục? Đọc trên AS Phát triển hàng ngày Giải thích lý do tại sao Anthony Joshua sẽ là ngôi sao lớn nhất từng thấy!

 

1) Trong thời đại Internet, anh ấy là một ngôi sao truyền thông xã hội

Ngày kế tiếp ? #Ajboxing

Gửi bởi Anthony Joshua vào thứ bảy, ngày 29 tháng 4 năm 2017

Chúng tôi đang ở trong thời đại Internet truyền thông xã hội, nơi mọi người chú ý tập trung vào các trạng thái xã hội từ các nền tảng như Instagram, Facebook và Twitter. Chỉ mới bắt đầu và đã tự hào về một phương tiện truyền thông xã hội sau hơn 6 triệu người trên nhiều nền tảng, Anthony Joshua có được nó. Anh ấy là một thiên niên kỷ rất thích tham gia với khán giả của mình. Anh ấy trả lời mọi người trong các bình luận trực tiếp, do đó thực sự kết nối với người hâm mộ của anh ấy và tích lũy những người mới trong quá trình này. Bằng cách tạo ra các kết nối cá nhân với người hâm mộ, anh ta sẽ có thể thu hút và phát triển một người hâm mộ cuồng nhiệt, đam mê.

Khả năng giao tiếp trực tiếp và ngay lập tức với mỗi người hâm mộ là một công cụ như nhà vô địch hạng nặng Mike Tyson và Muhammad Ali không có trong thời hoàng kim. Vũ khí truyền thông xã hội là công cụ mà AJ sẽ sử dụng để giúp anh trở thành ngôi sao lớn nhất trong lịch sử!

 

2) Anh ấy là một người tiếp thị giấc mơ

Trong thời đại ngày nay là một chiến binh giỏi trong vòng là không đủ để biến bạn thành một ngôi sao lớn. Khả năng thị trường đóng một vai trò rất lớn. Khả năng thị trường của Anthony Joshua, thông qua mái nhà! Anh ấy đẹp trai, một stud cao 1,98 mét (6, 6), và anh ấy khiêm tốn và lôi cuốn. Điều gì không yêu thích điều đó? Nó không có gì lạ khi các thương hiệu như Under Armor, Jaguar, Stubhub, Beats by Dre và Lynx đã có các thỏa thuận tài trợ hiện có với Joshua.

Ngoài ra, Anthony Joshua có một trái tim vàng! Anh ấy là từ thiện và là một chàng trai thực sự tốt. Gần đây, anh ấy đã cho huấn luyện viên quyền anh cũ của mình một chiếc BMW sang trọng. Sự hào phóng của anh ấy, chẳng hạn như tổ chức các sự kiện từ thiện để giúp đỡ người vô gia cư, củng cố cha mẹ mong muốn muốn con cái họ thần tượng anh ấy. Người ta không phải là một người hâm mộ quyền anh để đánh giá cao một người tốt, và khả năng Joshua, trở thành một người mẫu tuyệt vời sẽ tiếp tục thu hút anh ta từ một người hâm mộ đang phát triển.

Kết quả của điều này là các thương hiệu Blue Chip sẽ tiếp tục nhảy lên tàu, đưa ra các thỏa thuận tài trợ mới với Joshua. Với những tập đoàn khổng lồ này ném đô la tiếp thị của họ phía sau anh ta, chúng ta sẽ chứng kiến ??sự nổi tiếng của Anthony Joshua, bùng nổ vào dòng chính, thực sự vượt qua môn thể thao quyền anh vào giới tinh hoa.

 

3) Phong cách chiến đấu của anh ấy là điện

Không ai muốn xem một cuộc chiến nhàm chán. Anthony Joshua là bất cứ điều gì nhưng. Anh ấy là một nghệ sĩ giải trí trong vòng. Với chiều cao và kích thước của mình, người ta sẽ mong đợi một cuộc chiến đầy ngáp, với sự chéo không thường xuyên, và nếu may mắn là một KO có thể. Tuy nhiên, Joshua là sét đánh nhanh và vô cùng mạnh mẽ. Các trận đấu của anh ấy rất thú vị khi bạn không muốn bỏ lỡ các phong trào, sự kết hợp và KO được đảm bảo! Khi bạn xem Anthony Joshua chiến đấu, bạn sẽ thấy anh ấy bước về phía trước khi anh ấy không ngừng tìm kiếm loại trực tiếp đó. Với tỷ lệ phần trăm KO 100% cho đến nay, 19 người hoàn hảo cho 19, các trận đánh Joshua, thuộc loại phải theo dõi, don lồng chớp mắt. Anthony Joshua là một trong những người chiến đấu ưu tú như Mike Tyson, Joe Frazier, George Foreman và Manny Pacquiao, đã trở thành những ngôi sao lớn phần lớn một phần do phong cách chiến đấu thú vị của họ trên võ đài.

 

4) Anh ta có toàn bộ quốc gia thể thao đã chết đằng sau

Một số vận động viên và ngôi sao quyền anh lớn nhất trong lịch sử có thể có được một nhóm lớn người đứng sau họ. Khi nhóm đó là cả một quốc gia, bạn đã làm tốt cho chính mình. Trong vụ án Julio Cesar Chavez, anh ta có quốc gia Mexico. Roberto Duran có sự hỗ trợ của đất nước ông, Panama. Manny Pacquiao có tất cả Philippines là nhóm hỗ trợ của mình.

Vương quốc Anh đã đứng sau võ sĩ của họ trong quá khứ, chẳng hạn như Ricky Hatton và Frank Bruno. Như nhiều người biết, Vương quốc Anh là một trong những quốc gia điên thể thao lớn nhất trên thế giới. Đã là một anh hùng dân tộc sau khi giành huy chương vàng cho đất nước của mình tại Thế vận hội London 2012, Anthony Joshua sẽ có tất cả sự ủng hộ và ủng hộ của Vương quốc Anh, khi anh tiếp tục giành chiến thắng trên sân khấu lớn nhất, và tiếp tục trở thành con đường trở thành ngôi sao lớn nhất bao giờ.

 

5) Anh ấy chỉ bắt đầu

Chúng ta đừng quên, Anthony Joshua chỉ mới 27 tuổi. Anh ta chỉ bắt đầu đấm bốc ở tuổi 18 vào năm 2007. Chúng tôi đã chứng kiến ??Joshua trở nên thực sự tốt, thực sự nhanh chóng, giành huy chương vàng Olympic chỉ 5 năm sau khi bắt đầu đấm bốc. Heck, chỉ sau 3 năm rưỡi trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ta có 19 lần loại trực tiếp, và Ko KhănDd là một trong những võ sĩ hạng nặng nhất mọi thời đại ở Wladimir Klitschko. Và điều này chỉ là khởi đầu. Anh ấy chỉ mới bắt đầu và sẽ tốt hơn rất nhiều. Anh ấy sẽ trở nên không thể ngăn cản!

 

Trong bài phát biểu chiến thắng của mình, Joshua nhận xét, ở đó, không có sự phức tạp nào về quyền anh. Bất cứ ai cũng có thể làm điều này. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó. Chỉ cần cho nó đi. Như tôi đã nói, nó về tính cách. Tìm những gì bạn tin tưởng, những gì bạn giỏi và cho nó đi và tiếp tục đào, và đào, và đào.

Một anh chàng đáng tin cậy, đáng yêu và khiêm tốn, Anthony Joshua đã bỏ một chút kiến ??thức cho người hâm mộ của mình, và rất có thể, đã thu hút những người mới trong quá trình này. Sự kết hợp giữa các kỹ năng đấm bốc, thị trường và khả năng của anh ấy sẽ đảm bảo rằng anh ấy sẽ phát triển thành Boxing ngôi sao lớn nhất từng thấy.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve