bảng xếp hạng fifa trung quốc 3 lý do bạn phải xem Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida trong một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8

Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida nhặt lên Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) Bởi vì cha anh đã đưa anh đến phòng tập thể dục khi chị gái anh được đào tạo ở BJJ, nhưng không mất nhiều thời gian trước khi Almeida bị cắn bởi lỗi của BJJ. Buchecha bắt đầu thống trị các giải đấu trong những ngày còn là một vành đai màu và được thăng cấp lên vành đai đen vào năm 2010 trên bục giảng.

Sau khi được thăng chức, Hồi Buchecha, tiếp tục trị vì tối cao trong các mạch quốc tế cao nhất của BJJ, bao gồm Giải vô địch Pan American, Giải vô địch thế giới không Gi, Abu Dhabi World Cup, Giải vô địch thế giới IBJJF và ADCC từ năm 2011 đến 2019. Một kỷ lục sao 128-13-1, với 67 bài nộp. Cúc Buchecha đã trêu chọc một chuyển đến võ thuật hỗn hợp (MMA) vào năm 2015 nhưng chỉ có bước nhảy vọt vào tháng 7 năm 2020 khi anh chuyển đến một chức vô địch và nổi tiếng Phát triển đội chiến đấu đã được công khai. 

Sau đó, Buchecha đã chuyển rất tốt từ nền tảng vật lộn của mình vào môn thể thao lai trong bộ phận hạng nặng, sử dụng trò chơi mặt đất đẳng cấp thế giới của anh ấy như một cơ sở tuyệt vời để hoàn thành đối thủ của mình trong vòng tròn. Nhưng vào ngày 27 tháng 8, thì Buch Bucha sẽ phải đối mặt với đối thủ mạnh nhất của mình: Kirill Grishenko. Dưới đây là ba lý do để bắt được cuộc đụng độ này giữa hai ngôi sao hạng nặng đang gia tăng tại Một đêm chiến đấu 1. 

 

1) mài giũa về sự hoàn hảo

Buchecha

Trong sự chuẩn bị cho cuộc đối mặt hạng nặng sắp tới, Almeida tiết lộ rằng anh ta đã làm việc với quyền anh của mình với cựu vô địch hạng lông IBF Ivan de Oliveira, người đã cai trị bộ phận Feather Weight IBF trong thời hoàng kim của mình, và Jason Parillo, huấn luyện viên trưởng tại RVCA và cựu thành viên Võ sĩ chuyên nghiệp, người đã đào tạo nhiều nhà vô địch MMA, bao gồm B.J. Penn, Tito Ortiz và Vitor Belfort. 

Nhà vô địch thế giới BJJ 13 lần chia sẻ hai clip của anh ấy đào tạo về khoa học ngọt ngào với hai ngôi sao sáng này, kỹ năng quyền anh của anh ấy trông hoàn toàn đúng đắn. Sự nổi bật sắc bén của anh ấy sẽ là một sự bổ sung nguy hiểm cho kho vũ khí vật lộn đã được gay gắt của anh ấy. 

Trên đỉnh cao đào tạo với Oliveira và Parillo, ông Buch Bucha, chia sẻ rằng anh đã đào tạo trực tiếp với Reinier de Ridder, nhà vô địch thế giới hạng nặng hiện tại và một nhà vô địch thế giới hạng trung. Almeida dường như đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ việc đào tạo với nhóm Hiệp sĩ Hà Lan, nói::

Thực sự đào tạo thực sự tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi đào tạo với anh ấy bởi vì anh ấy đến từ một nền tảng vật lộn, và bạn thấy cách anh ấy sử dụng jiu-jitsu của mình.

Tôi muốn sử dụng jiu-jitsu của mình khi anh ấy sử dụng các trận đánh của mình trong sự nghiệp. Vì vậy, điều đó thực sự truyền cảm hứng cho tôi và một cơ hội tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi anh ấy đào tạo, cách anh ấy cảm nhận được trò chơi. Thật tuyệt vời đối với tôi, không chỉ để đào tạo mà là học hỏi nhiều với anh ấy.

Almeida đã thể hiện năng lực nổi bật của mình với một chiếc mặt đất phồng rộp đã hoàn thành Simon Carson tại một 158, trong khi Grishenko được biết đến với những cú đấm nặng nề. Với việc Almeida làm việc chăm chỉ để nâng cao sự nổi bật của mình lên cấp độ mới, chúng tôi rất háo hức dự đoán về Buch Bucha, để giới thiệu một trò chơi độc lập ngang tầm với thiên tài vật lộn của anh ấy tại Một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8.

 

2) Dòng tiếp theo cho vành đai

Theo bất kỳ biện pháp nào, cho đến nay, Buch Bucha đã làm rất tốt trong hành trình MMA của mình cho đến nay. Cho rằng Almeida đã đạt đến đỉnh cao của ngôi sao BJJ với 13 Giải vô địch thế giới IBJJF Dưới vành đai của anh ấy, tất cả chúng tôi đều tự hỏi: Có phải là Buch Bucha, đang nhìn vào một cú sút vào danh hiệu vô địch hạng nặng không?

Anatoly Malykhin của Nga đang giữ một chức vô địch hạng nặng tạm thời, trong khi Arjan Bhullar giữ một nhà vô địch thế giới hạng nặng. Cả hai dự kiến ??sẽ đối mặt trong một trận đấu thống nhất vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. 

Giả sử, Buch Bucha, tiếp tục chạy hoàn hảo và kết thúc Grishenko, một ứng cử viên danh hiệu trước đó, như anh ta đã chống lại những đối thủ cuối cùng của mình trong vòng tròn. Trong trường hợp đó, anh ta có thể có một cú đánh vào người chiến thắng của Bhullar vs Malykhin không thể tránh khỏi. Điều đó sẽ đặt ra Buchecha, trong các hội trường hiếm hoi là một nhà vô địch thế giới trong hai môn học khác nhau.

Nhưng Almeida vẫn tương đối lạc quan về việc bắn súng cho danh hiệu hạng nặng: 

Có lẽ khi đó là thời gian để tôi chiến đấu cho thắt lưng, có lẽ ai đó [khác ngoài Bhullar và Malykhin] có thể có vành đai, anh nói. Tôi chỉ tập trung vào bước tiếp theo, mục tiêu tiếp theo của tôi, đối thủ tiếp theo của tôi.

Sau đó, tôi sẽ nghĩ về tiếp theo. Tôi không vội vàng. Càng nhiều thời gian tôi rời khỏi vành đai, tôi càng có nhiều kinh nghiệm. Tôi không có tâm trí chờ đợi.

Cho dù có phải là một người có thể nhận được một cú sút vào danh hiệu vô địch hạng nặng hay không, không thể phủ nhận rằng anh ta chắc chắn có một ứng cử viên mạnh mẽ cho giải thưởng cuối cùng trong bộ phận. Một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8 là một đêm cho nhóm Buchecha, để chứng minh rằng anh ấy đang đi đúng hướng đến danh hiệu này.

 

3) Chỉ một

Buchecha trong một chức vô địch

Almeida có thể đang làm việc chăm chỉ với sự nổi bật của mình và tuyên bố rằng trò chơi độc lập của anh ấy đã đạt đến tầm cao mới, Grishenko không ấn tượng với những gì anh ấy đã thấy cho đến nay. Người Bêlarut, người có một nền tảng vững chắc trong môn đấu vật Greco-Roman và được biết đến với những cú đấm nặng nề của mình, đã tuyên bố:

Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi với các kỹ năng của mình trên mặt đất, nhưng không phải với sự nổi bật của anh ấy - nó quá cơ bản, quá chậm. Nếu anh ta muốn ở trên đỉnh của trò chơi, anh ta cần phải trở thành một chiến binh toàn diện. Tôi biết những lịch bóng đá đông nam á 2021 gì tôi có khả năng. Anh ấy có lợi thế trên mặt đất, và đặc biệt là trong vật lộn, nhưng không phải do lở đất. Tôi có thể đánh bại anh ta trong nổi bật. Tôi đang làm việc với sự nổi bật của mình rất nhiều và căn cứ [đấu vật] của tôi có nghĩa là anh ấy sẽ đấu tranh để đưa tôi xuống đất. 

“Buchecha” có chuyên môn đẳng cấp thế giới không thể phủ nhận trong BJJ và là một người ADCC No-Gi BJJ World Champion, nhưng Grishenko cũng không bị trượt khi nói về vật lộn: Anh ấy bắt đầu tập luyện trong môn đấu vật Greco-Roman khi anh ấy học lớp ba và đã giành được hai chức vô địch châu Âu trên đường đi. Chuyên môn của anh cũng đã đưa anh đến huấn luyện viên vận động viên Olympic tại Trung tâm đào tạo Olympic quốc gia ở Minsk, Belarus.

Trong khi đó, Buch Bucha có thể đã hoàn thành tất cả các đối thủ MMA của mình trong vòng đầu tiên, Grishenko cũng đã làm như vậy. Grishenko đã kết thúc ba đối thủ đầu tiên của mình trong vòng mở màn khi bắt đầu sự nghiệp MMA của mình, hai trong số đó đến bởi TKO. Trong một chức vô địch, Grishenko cũng buộc phải thua lỗ từ Hồi Reug Reug, Oumar Kane trong vòng thứ hai, và trao cho Dustin Joynson sự mất mát trong sự nghiệp đầu tiên.

Nhìn vào hồ sơ chiến đấu của họ, Hồi Buchecha và Grishenko có thói quen nguy hiểm là hoàn thành đối thủ của họ. Cả hai người đàn ông đều có nền tảng mạnh mẽ trong vật lộn, vì vậy nếu cuộc chiến không đi vào thảm, thì người hâm mộ có thể mong đợi một lớp học vật lộn vật lộn. 

Nhưng tất cả các trận chiến trong vòng tròn bắt đầu đứng lên, vì vậy cuộc đụng độ vào ngày 27 tháng 8 chắc chắn bắt đầu với các cuộc tấn công bùng nổ từ cả hai máy bay chiến đấu. Với bí quyết vật lộn đẳng cấp thế giới và các cuộc đình công luẩn quẩn trong kho vũ khí của họ, trận đấu này sẽ không cho các thẩm phán: chỉ có một người đàn ông sẽ vẫn đứng vững.

Don Tiết nhớ Marcus Hồi Buchecha Hồi Almeida khi anh ấy đi cùng với Kirill Grishenko tại Một đêm chiến đấu 1 vào ngày 27 tháng 8!!

Nhiều hơn trong Phát triển đội chiến đấu

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến