bảng xếp hạng quốc gia 5 điều bạn cần biết về những người từ trên cao trong quyền anh

Một trong những cú đấm tàn khốc nhất trong quyền anh là từ trên cao. Học cách ném một con từ trên cao thích hợp là một vũ khí quan trọng trong kho vũ khí quyền anh của bạn. Tuy nhiên, Uppercuts có lẽ là cú đấm khó nhất để làm chủ trong quyền anh.

Một số tay đấm lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này được biết đến với ánh sáng nhanh và rất mạnh mẽ. Phạm tội nàyIron ”Mike Tyson, Juan Manuel Marquez, Canelo Alvarez, và Roy Jones Jr. là một số võ sĩ nổi tiếng nhất đã sử dụng những người từ trên cao đáng kinh ngạc trong các tiết mục đấm của họ.

Uppercuts, khi được sử dụng vào đúng thời điểm và đúng cách, có thể gây choáng một cách hiệu quả bất kỳ đối thủ nào. Khi cú đấm phát nổ ngay trên cằm, đối thủ của bạn nên đi xuống hoặc bị choáng váng, không thể bảo vệ những cú đấm tiếp theo. Điều đó đang được nói, việc tăng tốc có lẽ là cú đấm khó khăn nhất để hạ cánh.

Cảm thấy như bạn cần phải trau dồi kỹ thuật từ trên xuống và thêm một chiều mới cho hành vi phạm tội của bạn? Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ năm điều bạn cần biết về đường trên quyền anh.

1) Mappercuts có thể rất hiệu quả nếu được thực hiện chính xác

Điều đầu tiên bạn cần biết về từ trên cao là chúng có thể hiệu quả như thế nào. Hãy tưởng tượng một hình vuông hạ cánh trên hàm, đánh vào điểm ngọt ngào đó ngay trên cằm, nơi chỉ đủ lực có thể tách bất kỳ máy bay chiến đấu nào khỏi các giác quan của anh ta. Đó là cách mà Uppercuts có thể gây choáng đối thủ với tần suất lớn.

Bí quyết cho những người từ trên cao, cũng như mọi thứ trong Võ thuật, là kỹ thuật thích hợp. Nếu được thực hiện chính xác và được sử dụng trong các tình huống chính xác, việc từ trên cú đấm tuyệt vời để có trong kho vũ khí của bạn.

Cả hai con trên trái và phải từ bàn tay chính và bàn tay phía sau của bạn đều có những mục đích sử dụng khác nhau và nên được sử dụng theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, với tất cả các hành vi phạm tội trong quyền anh, có những điều cần lưu ý.

 

2) Họ khó hạ cánh

Một trong những điều quan trọng nhất cần biết về những người từ trên cao trong quyền anh là chúng cực kỳ khó khăn để hạ cánh. Bởi vì một người bảo vệ găng tay võ sĩ quyền tự nhiên bảo vệ khu vực trung tâm bao gồm cằm và đám rối năng lượng mặt trời, nên việc chặn và những cú đấm parry đến từ ngay giữa.

Do đó, từ trên cao có xác suất hạ cánh thấp. Họ cũng được thực hiện ngày càng khó hạ cánh tự mình và nên được thiết lập bởi các cú đấm khác trước tiên như jabs và thẳng. Như vậy, những người từ trên cao nên được sử dụng một cách tiết kiệm, và chỉ khi có một lỗ mở rõ ràng.

Tuy nhiên, khi họ làm đất, những ảnh hưởng của đường trên là không thể tin được. Uppercuts có một tài sản gõ cửa, trong đó họ có thể chộp lấy đầu về phía sau hoặc sang một bên, phá vỡ tầm nhìn. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một con từ trên xuống không đặc biệt gây tổn hại cho đối thủ, ít nhất, tài sản gõ cửa có thể tạo ra những khoảnh khắc khi đối thủ dễ bị tấn công khác.

 

3) Biết khoảng cách tối ưu

Lý do tại sao việc tăng tốc là cú đấm duy nhất để hạ cánh trong quyền anh là đó là cú đấm có khoảng cách nhất để di chuyển từ căn cứ này sang mục tiêu khác. Vâng, có những cú đánh ngắn, nhưng bạn cần phải ở ngay trong túi để hạ cánh những thứ đó. Nếu không, những người từ trên cao cần phải đến từ chân thân đến cằm hoặc cơ thể của đối thủ.

Điều quan trọng sau đó là phải biết khoảng cách tối ưu đến trên đất liền. Nói chung, những người từ trên cao nên được ra mắt khi bạn đang toe toe với một đối thủ. Bất kỳ điều gì nữa sẽ tăng cơ hội của cú đấm được điện báo. Theo nghĩa này, bạn càng gần thì càng tốt.

Nhưng trở nên quá gần mở ra nhiều lỗ hổng từ mọi góc độ, vì vậy người ta không bao giờ được bỏ qua phòng thủ và nhận thức vị trí. Đối thủ của bạn cũng có khả năng sử dụng những người từ trên cao của mình, vì vậy một phần rất lớn trong việc làm chủ chúng cũng liên quan đến việc biết Làm thế nào để bảo vệ chống lại họ. Nó rất quan trọng để sử dụng chân đúng cách Để di chuyển vào và ra khỏi phạm vi, chỉ giải phóng đường trên cùng ở khoảng cách chính xác.

 

4) Không bao giờ dẫn đầu với một con số cao

Huấn luyện viên quyền anh huyền thoại Freddie Roach của The Wild Card Boxing Gym ở Hollywood nói với chúng tôi rằng không bao giờ dẫn đầu với việc tăng cường. Dẫn đầu với việc sử dụng bàn tay phía sau cho cú đánh từ trên cao như là cú đấm đầu tiên trong sự kết hợp. Lý do là, một lần nữa, do từ trên xuống cần khoảng cách và thiết lập chính xác.

Bởi vì những người đi đường đi một chặng đường dài từ căn cứ này sang mục tiêu khác, chúng rất dễ dàng để điện báo. Và do điều này, chúng cũng dễ dàng để đánh bại và phản công. Ném từ trên xuống khiến người bảo vệ thấp hơn, lộ cằm và làm cho một máy bay chiến đấu dễ bị phản đối móc. Hơn nữa, các quầy đến đường trên hầu như luôn luôn tàn phá vì bạn bị bỏ lại trong tình trạng dễ bị tổn thương như vậy.

Vì vậy, nếu bạn không muốn bị bỏ ngỏ cho một quầy tàn độc, không bao giờ dẫn đầu với một con số cao. Nó là một trong những sai lầm cơ bản được thực hiện trong quyền anh.

 

5) Chuyển điện từ cơ sở

HẤP DẪN

Nếu được thực hiện một cách chính xác, việc tăng tốc là một cú đấm sức mạnh tàn khốc.

Như với gần như mọi kỹ thuật đấm trong quyền anh, sức mạnh phải luôn đến từ cơ sở. Uppercuts đặt bạn vào một vị trí mà phong trào này chứng tỏ là hơi khó xử.

Để tối đa hóa sức mạnh trong một bản trên hết, xoắn thân và tạo ra sức mạnh bổ sung từ vai để bù cho sự vắng mặt của mô -men xoắn.

Uppercuts trong quyền anh là vô cùng sắc thái, và như với mọi thứ khác trong võ thuật, thực hành làm cho hoàn hảo. Vì vậy, thực hành kỹ thuật của bạn trên túi nặng và túi từ trên xuống, làm việc với các găng tay tập trungvà sử dụng nó trong sparring. Khá sớm, bạn sẽ có một kẻ độc ác trông có vẻ độc ác trong kho vũ khí của bạn.

Bạn cũng có thể thích: 

3 mục tiêu loại trực tiếp tốt nhất trong quyền anh

3 trong số những cú đấm loại trực tiếp hiệu quả nhất trong quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve