bảng xếp hạng vòng bảng world cup 5 trận đấu vĩ đại nhất trong sự nghiệp quyền anh của Marvin Hagler,

"Marvin Hagler" Marvin Hagler là một quyền anh Truyền thuyết khi họ đến.

Vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 3 năm 2021, Hagler đã qua đời ở tuổi 66, và rời khỏi vòng tròn quyền anh run rẩy và quẫn trí. Thế giới đã mất một biểu tượng vòng yêu quý.

Được biết đến chủ yếu với phong cách chiến đấu đến không thể phá hủy của mình, Hagler không bao giờ quan tâm đến bảng điểm của Thẩm phán. Tất cả những gì anh ta muốn là kiểm tra bản thân chống lại người đàn ông đứng đối diện với anh ta trong vòng tròn bình phương.

Trong suốt sự nghiệp quyền anh 14 năm của mình, diễn ra từ năm 1973 đến 1987, Hagler đã tập hợp rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời. Ông là nhà vô địch hạng trung thế giới trong một thời gian rất dài, ảnh hưởng đến triều đại thống trị kéo dài hơn một thập kỷ. Ông được coi là hạng trung vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Được giới thiệu vào Hội trường danh vọng quyền anh Năm 1993, Hagler là một người đề xuất trong một số trận đánh đáng nhớ nhất mọi thời đại, và giúp đưa quyền anh vào sự nổi tiếng chính thống trong năm 1980. Cuộc chiến nhẫn hoành tráng nhất của anh ấy sẽ tồn tại mãi mãi trong ký ức của chúng tôi.

Để kỷ niệm cuộc sống của một người tuyệt vời, chúng tôi đã biên soạn những màn trình diễn hay nhất của Hagler. Hãy cùng xem xét kỹ hơn một trong những siêu anh hùng lớn nhất của quyền anh. Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ năm trận đấu lớn nhất của sự nghiệp quyền anh của Marvin Hagler.

 

1) Alan Minter

Vào ngày 27 tháng 9 năm 1980, tại Wembley Arena ở London, Hagler đã thách thức Alan Minter cho các danh hiệu thế giới hạng trung WBC và WBA. Đó là phòng thủ thứ hai cho Minter, và cũng có cơ hội thứ hai để trở thành nhà vô địch thế giới.

Sau khi bắt đầu chậm từ cả hai máy bay chiến đấu trong phút đầu tiên, hành động đã bắt đầu và không lâu sau, cả hai người đàn ông đều gắn thẻ nhau bằng sự kết hợp mạnh mẽ. Bắn ra sau một cú đâm cứng, Hagler bắt đầu phá vỡ Minter ở vòng hai, kết nối với một số ít người làm cỏ khô để buộc đối thủ của anh ta phải phòng thủ.

Hagler ngày càng thoải mái hơn khi cuộc chiến diễn ra. Trong vòng ba, một cặp vòng tay phải có minter loạng choạng, tạo ra một vết thương trên mắt. Với mắt Minter đã bị xâm phạm, bác sĩ của Ringside đã gọi một sự dừng lại cho cuộc thi, và Hagler đã mang về nhà kết thúc quyết định đằng sau một cuộc biểu tình giận dữ.

Victory đăng quang Hagler là nhà vô địch thế giới hạng trung.

 

2) Vito Antuofermo

Vào ngày 13 tháng 6 năm 1981, tại Vườn Boston nổi tiếng ở Boston, Massachusetts, Hagler đã đưa các danh hiệu hạng trung của mình lên hàng đầu chống lại đối thủ Vito Antuofermo trước đây trong một trận tái đấu được mong đợi cao.

Hagler lần đầu tiên gặp Antuofermo trên võ đài năm 1979, sắp ra mắt với một trận hòa chia rẽ gần gũi nhưng gây tranh cãi. Đó là một vòng đấu khó khăn 15. Thẩm phán Duane Ford đã có 145-141 cho Hagler, trong khi Thẩm phán Dalby Shirley thấy cuộc chiến ủng hộ Antuofermo, 144-142. Thẩm phán Hal Miller đã quay trong bảng điểm 143-143 quyết định để gọi nó thậm chí.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tin rằng Hagler đã làm đủ để giành chiến thắng trong cuộc chiến đó. Rematch của họ tìm cách giải quyết điểm số đó. Lần này, tuy nhiên, Hagler hoàn toàn không nghi ngờ gì.

Đó là một cuộc chiến khốc liệt trong thời gian của nó, với cả hai người đàn ông thử nghiệm khí phách của nhau trong túi. Cuộc chiến này đã thể hiện độ chính xác giống như laser của Hagler, khi anh tiêu hóa antuofermo với những cú đánh nhanh và mạnh mẽ từ đầu đến cuối.

Trước tiếng chuông vòng thứ năm, góc Antuofermo, cảm thấy máy bay chiến đấu của họ có đủ, và kết quả cuối cùng là một chiến thắng TKO cho Hagler.

 

3) Roberto Hồi Manos de Piedra Hồi

Bạn nhận được gì khi hai huyền thoại va chạm? Vào ngày 10 tháng 11 năm 1983, Hagler đã trao đổi Leather với nhà vô địch thế giới ba Division Roberto Hồi Manos de Piedra Hồi Duran trong trận đấu dài 15 vòng dài và mệt mỏi.

Vào thời điểm này, Hagler đã tổ chức ba danh hiệu hạng trung bảng chữ cái. Nhưng bất chấp sự thống trị của anh ta, điều này được coi là cuộc chiến tiền lớn đầu tiên của Hagler, chống lại một ngôi sao có độ lớn như nhau.

Tuy nhiên, cuộc chiến là vô cùng chiến thuật, vì cả hai máy bay chiến đấu đều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau. Hagler và Duran đóng hộp nhau từ phạm vi, với mỗi người đàn ông đang cố gắng tạo ra các cơ hội đối trọng. Mặc dù đó là một cuộc trao đổi thú vị cho những người theo chủ nghĩa thuần túy kỹ thuật, nhưng nó đã tạo ra một cuộc chiến có nhịp độ chậm.

Thỉnh thoảng, họ đứng trên ngón chân và trao đổi Haymakers, cãi nhau trong các khu vực gần, với niềm vui của đám đông. Khi cuộc chiến diễn ra, Hagler bắt đầu kéo đi với những cú đánh chính xác hơn và nhiều hơn. Cả hai người đàn ông đã đến được tiếng chuông cuối cùng.

Hagler đã giành chiến thắng bằng điểm số 144-142, 144-143 và 146-145, để giữ lại những chiếc đai hạng trung của mình.

 

4) Sugar Sugar Ray Leonard

Về cơ bản, đó là một tour du lịch huyền thoại cho Hagler hướng tới giai đoạn sau của sự nghiệp. Vào ngày 10 tháng 3 năm 1986, Hagler đã chiến đấu trong trận đấu quyền anh chuyên nghiệp cuối cùng của mình, trong một trận thua cực kỳ gây tranh cãi và gây tranh cãi lớn trước The Great Sugar Ray Ray Leonard.

Được coi là một cuộc chiến siêu phàm, trận đấu dành cho WBC và các danh hiệu hạng trung.

Hagler bước vào với sự hung hăng thông thường của mình, tiến về phía sau lập trường Southpaw của mình trong khi buộc Leonard chống lại các sợi dây. Tuy nhiên, trong những gì được chứng minh là một chiến thuật thông minh, Leonard sẽ bùng nổ trong 30 giây cuối cùng của mỗi vòng trong nỗ lực đánh cắp các vòng.

Trên bảng điểm chính thức, Leonard đã mang về chiến thắng quyết định chia rẽ bằng điểm số 115-113, 118-110 và 113-115. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ và các nhà quan sát cảm thấy Hagler đã giành chiến thắng trong cuộc chiến, và xứng đáng được giơ tay lên.

Sau khi thua lần đầu tiên sau 11 năm, Hagler đã nghỉ hưu từ môn thể thao này.

 

5) Thomas "Hitman" Hearns

Bạn có thể nói về sự nghiệp của Hagler, mà không đề cập đến cuộc chiến của anh ấy với Tommy Hồi Hitman. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1985, tại Craesars Palace ở Las Vegas, Nevada, Hagler và Hearns đã tìm ra trong một trận chiến khốc liệt, trong những trận đấu được coi là một trong những trận đấu quyền anh hay nhất mọi thời đại.

Toàn bộ cuộc chiến kéo dài chưa đầy tám phút, nhưng đó là tám phút hành động thuần túy, với cả hai người đàn ông từ chối lùi lại.

Vòng một của kiệt tác hoành tráng này được nhiều người coi là vòng tốt nhất trong lịch sử quyền anh, và vì lý do chính đáng. Hagler và Hearns trao đổi những bức ảnh sức mạnh như những con robot Rock Rock Trueem Sockemem ở trung tâm của chiếc nhẫn. Mỗi người đàn ông đã cho nó mọi thứ họ có, đặt toàn bộ trọng lượng của họ sau mỗi cú đấm, đủ để người hâm mộ có thể cảm nhận được tác động từ những chiếc nhẫn tại địa điểm ngoài trời mang tính biểu tượng.

Đó là hành động không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối. Sau một cuộc chiến tranh mệt mỏi, Hagler đã gửi Hearns đến cõi Nether với một bàn tay phải xấu xa và một cặp từ trên cao. Hearns dũng cảm đứng dậy để cố gắng và đánh bại Bá tước, nhưng trọng tài Steele đã thấy đủ và nhanh chóng kêu gọi cuộc thi, trao TKO vòng ba cho Hagler.

Vòng đầu tiên đó đã lấy tất cả mọi thứ tôi có, người đàn ông, ông Hear Hearns nói trên võ đài sau cuộc chiến.

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve