bảng xếp hạng vòng loại wc khu vực châu âu Đào tạo kỳ nghỉ

Đào tạo kỳ nghỉ

Chương trình kỳ nghỉ phát triển mang đến cho khách du lịch cơ đt việt nam lịch thi đấu hội hiếm có để đào tạo dưới bộ sưu tập nhà vô địch thế giới vĩ đại nhất thế giới ở Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, võ thuật hỗn hợp, quyền anh, đấu vật, v.v. hôm nay. Đăng ký ngay bây giờ cho chương trình kỳ nghỉ phát triển và đắm mình vào hướng dẫn võ thuật đẳng cấp thế giới tại tổ chức võ thuật hàng đầu châu Á, Evolve hỗn hợp võ thuật. Ở giữa các buổi đào tạo, bạn có thể khám phá những đt việt nam lịch thi đấu cảnh đẹp và âm thanh của hòn đảo nhiệt đới Singapore.

Giảng viên đào tạo kỳ nghỉ

Người hướng dẫn

Lợi ích của đào tạo kỳ nghỉ

  • Truy cập đầy đủ vào tất cả các lớp phát triển được dạy bởi các nhà vô địch thế giới
  • Dịch vụ vận chuyển cá nhân toàn thời gian tùy chọn
  • Đạt được thể lực cao điểm và giảm mỡ tối đa
  • Đa dạng hóa thói quen đào tạo và bộ kỹ năng của bạn
  • Phát triển thói quen lành mạnh
  • Gặp gỡ bạn bè mới và xây dựng các mối quan hệ lâu dài
  • Các gói bài học riêng với các nhà vô địch thế giới
  • Truy cập vào Chương trình Máy bay chiến đấu Evolve (có thể phê duyệt)
  • Giá chiết khấu đặc biệt trên khách sạn và/hoặc ký túc xá

Điều gì làm cho đào tạo kỳ nghỉ tại Evolve khác nhau

Tại Evolve MMA, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho học sinh của chúng tôi khóa đào tạo võ thuật chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ đâu trên thế giới. Nhóm giảng viên phát triển từng đoạt giải thưởng huyền thoại đã liên tục được Yahoo! Thể thao và nhiều cơ quan hàng đầu khác. Mỗi chương trình võ thuật tại Evolve đã được phát triển cẩn thận để tối đa hóa việc học của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt các lớp học và cấp độ kỹ năng từ người mới bắt đầu hoàn toàn đến đối thủ cạnh tranh nâng cao. Các lớp học được giảng dạy bởi các nhà vô địch thế giới của chúng tôi và các chiến binh chuyên nghiệp ưu tú của chúng tôi.

Tất cả các nhóm tuổi, giới tính, cấp độ kỹ năng và cấp độ thể dục đều được chào đón.

Thông tin thêm về đào tạo kỳ nghỉ

Evolve MMA có nhiều nhà vô địch thế giới nhất cho bất kỳ trường võ thuật nào trên hành tinh. Bạn sẽ có được toàn bộ quyền truy cập vào lịch trình lớp học toàn diện của Evolve và đội hình vô song của các giảng viên vô địch thế giới. Những người tham gia được hưởng tất cả các lợi ích cao cấp của một thành viên phát triển thường xuyên.

Theo sự chấp thuận trước, chọn những người tham gia chương trình kỳ nghỉ phát triển sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào chương trình máy bay chiến đấu Evolve độc ??quyền, nơi bạn sẽ đào tạo cùng với Đội Evolve Fight, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á.

Tận dụng tối đa khóa đào tạo phát triển của bạn bằng cách mua một gói bài học riêng với một huyền thoại sống trong nghệ thuật của Muay Thai, BJJ, MMA, Boxing, Wrestling hoặc No-Girtling. Chọn từ danh sách các đối tác khách sạn của công ty hạng nhất và bạn sẽ được hưởng mức giá độc quyền về chỗ ở cao cấp.

Giữa bối cảnh của những bãi biển cát trắng, mua sắm tuyệt vời, những điểm tham quan thú vị và cuộc sống về đêm sôi động, Singapore là điểm đến kỳ nghỉ hoàn hảo để kết hợp với đào tạo MMA tốt nhất trên hành tinh. Hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ một lần trong đời. Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng trải nghiệm độc đáo này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Đào tạo kỳ nghỉ

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.