bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 10 trong số những huyền thoại quyền anh vĩ đại nhất và các kỹ năng xác định của họ

quyền anh là một nền tảng cho các siêu sao. Đó là một môn thể thao nơi các huyền thoại được rèn giũa trong trận chiến, và các anh hùng được sinh ra.

Trong nhiều thập kỷ, nhiều máy bay chiến đấu tuyệt vời đã được tổ chức Hiển thị grit, trái timvà kỹ năng tối cao. Mỗi người nhìn thấy thành công lớn vì họ có một phong cách độc nhất. Họ đã dành hàng giờ làm việc chăm chỉ và cống hiến trong phòng tập thể dục, mài giũa các kỹ thuật mang lại cho họ vinh quang trong bất kỳ đêm nào.

Trong quyền anh, phong cách làm chiến đấu. Mỗi trong số 10 huyền thoại quyền anh trong danh sách này đều có một cái gì đó độc đáo về họ, một cái gì đó cho phép họ nổi bật trong gói.

Như Người hâm mộ quyền anh, điều bắt buộc là chúng ta phải hiểu những gì những huyền thoại này phải cung cấp ở đỉnh cao quyền lực của họ, vì vậy chúng ta có thể xác định chính xác những gì làm cho chúng trở nên đặc biệt.

Ngày nay, Evolve Cổ phiếu hàng ngày 10 của những huyền thoại vĩ đại nhất về quyền anh và các kỹ năng xác định của họ.

 

1) Iron Iron Mike Mike Tyson

Được biết đến phổ biến là người đàn ông xấu nhất trên hành tinh, cựu vô địch thế giới hạng nặng Mike Tyson được cho là máy bay chiến đấu bùng nổ nhất trong lịch sử quyền anh.

Các đối thủ đã thu mình lại khi nhìn thấy anh ta, bị đánh bại về mặt tinh thần trước khi họ thậm chí trèo vào võ đài. Tyson sườn Bàn tay đã nhanh chóng Và mạnh mẽ - sự tàn phá nhất trong kinh doanh - và mỗi cú đấm được tẩm với ý định giết người.

Chữ ký của anh ấy "Phong cách Peek-A-Boo được ban cho anh ta bởi anh ta Huấn luyện viên huyền thoại, muộn Cus d hèAmatovà Tyson sử dụng nó thành công lớn. Với chiếc găng tay của anh ấy che xương gò má của anh ấy trong khi anh ấy bồng bềnh và dệt Con đường của anh ấy vào phạm vi đấm tối ưu, Tyson dỡ hàng Ánh sáng móc nhanhHàng hải Khi các đối thủ che đậy trong vô vọng.

Anh ấy cũng có sức mạnh to lớnvà khi những cú đấm của anh ta kết nối, nó thường được thắp sáng cho người đàn ông trên võ đài với anh ta.

 

2) Pernell "Sweet Pea" Whitaker

Quyền anh không phải là về hành vi phạm tội bùng nổ. Nửa còn lại của phương trình là phòng thủ. Ở đầu kia của quang phổ nằm ở vị trí cuối cùng của Pernell Pernell, một trong những người khác, một trong những Máy bay chiến đấu phòng thủ tốt nhất mọi thời đại.

Whitaker là một nhà chiến thuật tuyệt vời. Anh ta di chuyển như một vị tướng trong vòng, điều khiển kẻ thù của anh ta gần như dễ dàng như những con tốt trên bàn cờ. Nhưng ngoài IQ chiến đấu vượt trội và khả năng kỹ thuật, anh ta cũng có năng khiếu tự nhiên.

Whitaker cung cấp Phản xạ thế giới khác, những thứ mà chúng ta hiếm khi thấy trong môn thể thao này. Hàng phòng ngự giống như con rắn của anh ta cho phép anh ta trở thành khó nắm bắt, trốn tránh một cú đấm của đối thủ chỉ bằng inch. Các Thiên tài Southpaw Di chuyển đầu trôi chảy, khi anh ta né lửa đến như Neo trong ma trận.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Whitaker là một trong những máy bay chiến đấu khó nhất để đánh sạch.

 

3) Jack Johnson

Heavy hard hitter Jack Johnson là một cái tên huyền thoại trong quyền anh. Anh là nhà vô địch thế giới hạng nặng đen đầu tiên trong lịch sử của môn thể thao này, và chắc chắn là một trong những máy bay chiến đấu thống trị nhất mọi thời đại.

Johnson đã phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình, đó là một cách độc đáo trong thời đại của ông. Anh ta sử dụng một cách tiếp cận phòng thủ hơn để chiến đấu, thường không phải là tiêu chuẩn trong thời đại của anh ta. Về mặt chiến lược, Johnson sẽ khởi xướng hành vi phạm tội của mình sớm, nhưng sau đó để đối thủ của anh ta mệt mỏi khi cuộc chiến diễn ra. Sau đó anh ấy bật lên Hiếu chiến Cuối trận đấu và tận dụng những điểm yếu của kẻ thù.

Nhưng điều làm cho Johnson trở nên đặc biệt là sự lôi cuốn tổng thể của anh ấy. Johnson có một xu hướng cho sự thể hiện, và anh ta biết cách làm lóa mắt đám đông. Anh ta cũng là một trong những võ sĩ da đen đầu tiên từng đạt đến trạng thái người nổi tiếng với một loạt các tài trợ tham gia vào các trận đánh của anh ta.

 

4) Roy Jones Jr.

Nhà vô địch thế giới nhiều lần và cựu vua Pound-for-pound Roy Jones Jr. là một trong những máy bay chiến đấu tài năng tự nhiên nhất mọi thời đại. Anh ta di chuyển với một nhà vô địch vênh vang trên võ đài, tự tin và báo trước với kỹ thuật của mình.

Huy chương bạc Olympic trước đây là sự kết hợp đáng kinh ngạc của tốc độ, sức mạnh và sự tinh tế. Trong nhiều năm trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Jones đã đứng đầu chuỗi thực phẩm quyền anh, và anh ta thống trị các đối thủ với một phong cách độc đáo.

Nhưng hơn cả sự hào nhoáng của anh ấy là kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của anh ấy, đặc biệt là các tiết mục đấm của anh ấy.

Jones nổi tiếng vì có thể giải phóng một số Dây dẫn bên trái móc, đôi khi ba liên tiếp, một kỹ thuật không phổ biến trong các máy bay chiến đấu ngày nay. Đối với điều đó, anh ta có được biệt danh là Captain Captain Hook.

 

5) Manny Hồi Pacman Pacquiao

Nhà vô địch thế giới quyền anh tám chia Manny (Pacman Pacman Pacquiao được cho là Máy bay chiến đấu vĩ đại nhất của Philippines đã từng leo lên võ đài. Phong cách dervish quay cuồng của anh ấy đã gây lãng phí cho nhiều cái tên khổng lồ, bao gồm Marco Antonio Barrera, Erik Morales, Juan Manuel Marquez, và thậm chí cả The Great Oscar de la Hoya.

Nhiều đối thủ của anh ta gặp khó khăn khi đối phó với thương hiệu đặc biệt về tốc độ, sức mạnh và sự không ngừng của anh ta. Nhưng chính phong cách khác biệt của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một lực lượng như vậy được tính toán.

Trong khi Pacquiao có nhiều cuộc tấn công trong công cụ của mình, thì bánh mì và bơ của anh ta luôn là Double jab - kết hợp thẳng. Tay trái từ Lập trường Southpaw là vấn đề, với đối thủ Marquez đã từng so sánh nó với một viên đạn súng lục - nhanh và chết người.

 

6) Floyd Tiền Tiền Mayweather Jr.

Một nhà chiến thuật phòng thủ chính khác, cựu vua phòng vé Floyd Tiền Money Mayweather Jr. gần như không thể chạm tới trong vòng. Sự kết hợp giữa chuyển động và phản xạ chất lỏng của anh ấy, cùng với các thao tác phòng thủ âm thanh và tổng hợp Ring đã tỏ ra bất khả xâm phạm ở đỉnh cao của sức mạnh của anh ấy.

Ngoài các phản xạ giống mèo của anh ấy, Mayweather là một thiên tài phòng thủ theo mọi nghĩa của từ này, đó là lý do tại sao anh ta được coi là chiến binh vĩ đại nhất trong thời đại của mình.

Nhiều người hâm mộ nhớ Mayweather cho nhãn hiệu của anh ấy vai cuộn Phòng thủ, sử dụng vai chính của anh ta để chặn và Parry đến lửa. Mayweather không bao giờ gặp khó khăn khi đứng trong túi, ngay cả với Những tay đấm cứng Bởi vì anh ta tự tin rằng anh ta có thể làm chệch hướng những bức ảnh đó với độ chính xác.

Nhưng anh ấy không phải là người phòng thủ. Anh ấy cũng là một trong những Boxing những người phản đối vĩ đại nhất. Mayweather khiến đối thủ của mình bỏ lỡ, và sau đó anh ta làm họ trả tiền.

 

7) Muhammad Ali

Khi người hâm mộ quyền anh nói về con dê (vĩ đại nhất mọi thời đại), họ nói về huyền thoại hạng nặng muộn Muhammad Ali.

Cựu huy chương vàng Olympic đã tự khẳng định mình là một chiến binh để xem ngay cả trước khi anh ta đạt hàng ngũ chuyên nghiệp vào năm 1960. Nhưng đó là khi anh ta trở thành một biểu tượng văn hóa thực sự.

Ali chỉ huy sự chú ý trong mỗi cuộc chiến. Anh ta có một cách xung quanh micro, sáng tác những câu thơ trong các cuộc họp báo một cách nhanh chóng. Anh ta là một bậc thầy về việc vào đầu đối thủ của anh ta, đến mức họ bị phá vỡ về mặt tinh thần vào thời điểm tiếng chuông mở đầu.

Trong vòng, Ali là một người chiến đấu, sử dụng các bước chân vượt trội, nói chung, và những bước chân rực rỡ để mê hoặc kẻ thù của anh ta. Người nổi tiếng của Ali Shuffle là thương hiệu của anh ấy, mà anh ấy đã từng trưng bày và khiến đám đông đi.

 

8) Juan Manuel Hồi Dinamita Hồi Marquez

Cựu vô địch thế giới nhiều lần Juan Manuel Hồi Dinamita Hồi Marquez nằm trong danh sách này vì Chuyên gia đối trọng. Anh ta được cho là người đối trọng vĩ đại nhất từng thấy. 

Một thành viên của Trifecta Mexico khét tiếng, Marquez không nghi ngờ gì là thành công nhất trong ba người, bao gồm Barrera và Morales.

Được đào tạo bởi huấn luyện viên huyền thoại Mexico Ignacio Hồi Nacho Hồi Beristain, Marquez trở thành một con thú hai tay, người biết cách xâu kim và tận dụng các lỗ mở không giống bất kỳ ai khác Võ sĩ Mexico trong lịch sử.

Quadlilogy hoành tráng của anh với Manny Pacquiao đã chứng minh các kỹ năng đối trọng đáng kinh ngạc của Marquez. Trong khi những người khác dễ dàng rơi vào chiến binh Philippines bốc lửa, Marquez đã sử dụng trí thông minh của mình và xảo quyệt để tìm ra phong cách của Pac Pacman và biến mọi cuộc chiến của họ là một cuộc chiến tuyệt đối.

 

9) Rocky, bộ phim bom tấn Brockton, Marciano

Truyền thuyết hạng nặng Rocky, bộ phim bom tấn Brockton, Mariano Mariano là một trong những người chơi pugilist nổi tiếng nhất trong thời đại của anh ta do phong cách chiến đấu thú vị của anh ta. Ông được coi là hạng nặng cuối cùng từ thời hoàng kim của quyền anh.

Điều làm cho Marciano trở nên tuyệt vời là điều kiện, đạo đức làm việc và trái tim chưa từng có của anh ấy. Anh ta chiến đấu với niềm đam mê to lớn, và luôn để tất cả trong vòng. Anh ta cũng có một trong những cú đấm khó nhất từng được ghi lại trong lịch sử thể thao.

Marciano sườn tốt nhất - một quyền lực mạnh mẽ đúng - Anh ấy có biệt danh là Suzie Q. Với nó, anh ta đã có thể hoàn thành 43 trong số 49 đối thủ của mình trên võ đài, tốt cho tỷ lệ KO 87%.

Marciano chính thức nghỉ hưu vào năm 1956 ở tuổi 32 để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh kết thúc sự nghiệp của mình với một kỷ lục 49-0 nguyên sơ.

 

10) Sugar Sugar Ray Ray Robinson

Nhà vô địch thế giới đa phân chiaSugar ”Ray Robinson chắc chắn là một trong những chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại. Cựu hạng nhẹ, hạng nặng, hạng trung và hạng nặng nhẹ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ sau anh, nhiều người trong số họ là những siêu sao ngày nay.

Huyền thoại đồng nghiệp Joe Louis và thậm chí Muhammad Ali đã nói Robinson là chiến binh vĩ đại nhất từng sống.

Tại một thời điểm, Robinson đã thắng 91 trận liên tiếp, một điều mà không thể nghe thấy ngày hôm nay. Ông kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 1965 sau khi thi đấu gần 200 trận chiến, chiến thắng 174 trong số đó.

Kỹ thuật lớn nhất của Robinson? Hàng hải. Thật là tàn khốc, anh ta đã hoàn thành 109 đối thủ của mình. Anh ấy đã hạ cánh trên đường cao điểm của mình với độ chính xác, thời gian Kẻ thù của anh ta khi họ đến trong phạm vi đấm.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 nhà vô địch thế giới quyền anh đa phân chia lớn nhất trong lịch sử

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve