bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 việt nam Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)

Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)

Jiu-jitsu của Brazil, hay BJJ, là một võ thuật dựa trên vật lộn và chiến đấu trên mặt đất, tập trung vào kỹ năng kiểm soát một đối thủ của một người khác thông qua các kỹ thuật buộc anh ta hoặc cô ta phải nộp. BJJ tự hào về việc được biết đến với cái tên là The Gentle Art, cho phép một người nhỏ hơn, yếu hơn sử dụng đòn bẩy và đệ trình để tự vệ trước một đối thủ lớn hơn.

Evolve MMA là phòng tập thể dục BJJ lớn nhất ở Singapore và là nơi có phòng tập thể dục đầu tiên và duy nhất của Renzo Gracie Brazilian Brazilian Jiu-Jitsu ở châu Á. Các lớp BJJ của chúng tôi được dẫn dắt bởi nhóm giảng viên BJJ lớn nhất và thành công nhất ở châu Á. Các giáo sư của chúng tôi là nhà vô địch thế giới và vô địch quốc gia Jiu-Jitsu chính thống từ Brazil. Trong khi đào tạo tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi ở Singapore, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình BJJ hàng đầu của chúng tôi. Quan trọng không kém, là một sinh viên của BJJ ở Singapore và phòng tập thể dục của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phong cách của BJJ do các nền tảng đa dạng và dòng dõi của BJJ của các giảng viên của chúng tôi.

Các lớp Jiu-Jitsu của Brazil ở Singapore tại phòng tập thể dục của chúng tôi được chia theo hệ thống xếp hạng vành đai truyền thống của BJJ. Học sinh trong chương trình BJJ của chúng tôi sẽ học các bài nộp khóa và khóa chung cũng như các kỹ thuật vị trí và kiểm soát mặt đất. Mục tiêu của khóa đào tạo BJJ của bạn là để có được sự thành thạo hoàn toàn về kiểm soát mặt đất và đệ trình.

Giảng viên giảng dạy Jiu-Jitsu (BJJ) Brazil

Người hướng dẫn

Lợi ích của Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)

 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và lịch world cup 2022 việt nam sức bền hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân vì nó thu hút toàn bộ phần thân trên và dưới
 • Xây dựng cơ bắp nạc và trông thêm và xé toạc
 • Phát triển sự tự tin và khả năng phục hồi tinh thần hơn
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa và tăng mức năng lượng của bạn
 • Tập luyện vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Học cách tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn

Điều lịch world cup 2022 việt nam gì làm cho Jiu-Jitsu (BJJ) Brazil tại Evolve khác biệt

 • Giảng viên BJJ đích thực và nhà vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở châu Á
 • Huấn luyện tại phòng tập thể dục BJJ gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các cơ sở hiện đại hiện đại
 • Một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho mọi người
 • Chương trình giảng dạy và chương trình giảng lịch world cup 2022 việt nam dạy chính thức của Renzo Gracie
 • Các hội thảo được thực hiện bởi BJJ World Champions
 • Tham gia nhóm cạnh tranh Evolve BJJ
 • Đủ điều kiện để cạnh tranh trong nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp; Các sự kiện BJJ địa phương và quốc tế
 • Brazil Jiu-jitsu và các lớp tự vệ cho nam và nữ từ 4 đến 13 tuổi thông qua Samurai nhỏ của chúng tôi Chương trình trẻ em

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) cho lịch world cup 2022 việt nam người mới bắt đầu

Tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi ở Singapore, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc thông qua các nguyên tắc cơ bản vững chắc. Chương trình BJJ của chúng tôi bao gồm cả Jiu-Jitsu tự vệ và thể thao Brazil. Học sinh tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến trong trọng tâm tinh thần, sức bền tim mạch, sự cân bằng, linh hoạt, sức mạnh và sự phối hợp của họ.

Những người mới bắt đầu của BJJ sẽ bắt đầu ở một trong lịch world cup 2022 việt nam các lớp BJJ màu trắng và xanh của chúng tôi, chú trọng vào việc làm chủ các kỹ thuật cơ bản và cơ bản nhất của BJJ. Các sinh viên sẽ học các kỹ thuật cơ bản được lựa chọn cẩn thận bởi các giảng viên lịch world cup 2022 việt nam vô địch thế giới của chúng tôi có thể được áp dụng trong suốt phần còn lại của hành trình BJJ của họ.

Lời chứng thực
Trước khi tôi tìm thấy BJJ, tôi sẽ thử những thứ khác nhau. Tôi sẽ thử chạy và các loại bài tập khác nhau để có được hình dạng của mình. Và tôi chưa bao giờ tìm thấy sự phấn khích đó và niềm đam mê đó cho đến khi tôi tìm thấy võ thuật. Bạn biết sự bổ sung này trong cuộc đời của tôi về BJJ đã thay đổi cuộc đời tôi 100%. Không chỉ về thể chất mà tôi cảm thấy có khả năng hơn một chút, bạn biết tôi có thể tự vệ.

Sandra Riley Tang 27 tuổi

BJJ là một loại bài tập hoàn toàn khác và rất nhiều trong số đó là học cách kiểm soát năng lượng của bạn và thở đúng cách. Nó chắc chắn làm giảm mức độ căng thẳng của tôi và cho phép tôi giữ một tâm trí bình tĩnh, tập trung dưới áp lực, cũng như nhận ra những hạn chế của tôi. Và tôi nghĩ rằng đào tạo về võ thuật đã thực sự giúp tôi trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống làm việc của tôi.

Tiến sĩ Alan Cheung

Bạn biết đấy, không có nơi nào khác, tôi không nghĩ ở châu Á, có thể không phải thế giới, cung cấp số lượng lớp học, lịch trình, chúng tôi có bốn địa điểm, chất lượng của người hướng dẫn là tuyệt vời. Bản thân các nhà hướng dẫn là hoàn toàn không thể tin được, họ ở cấp độ cao nhất của trò chơi của họ. Bạn biết đấy, họ rất đam mê và nó được phản ánh trong các sinh viên.

Scott Sykes 47 tuổi

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Các sinh viên BJJ cấp cao hơn sẽ có quyền truy cập vào các lớp BJJ vành đai màu tím và các lớp BJJ của BJJ trong phòng tập thể dục của chúng tôi ở Singapore. Các lớp BJJ này xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc được phát triển thông qua các lớp BJJ mới bắt đầu của chúng tôi, tập trung vào một cuộc thám hiểm chuyên sâu về nghệ thuật nhẹ nhàng của Jiu-jitsu của Brazil.

Dựa trên một chương trình giảng dạy được lên kế hoạch cẩn thận được tạo ra bởi các giảng viên vô địch thế giới của chúng tôi, mục tiêu của chương trình BJJ này là tiến xa hơn nữa các sinh viên của chúng tôi hướng tới mục tiêu cuối cùng là kiếm được đai đen của BJJ. Trong các lớp BJJ này, các sinh viên của chúng tôi sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật tiên tiến hơn cũng như các buổi đào tạo trực tiếp hoặc gây tranh cãi, tạo ra một môi trường đầy thách thức nhưng thú vị cho sinh viên để tiến triển hơn nữa trong hành trình Jiu-Jitsu của Brazil.

Lớp BJJ này là hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào nghiêm túc về cuộc thi của BJJ và quyết tâm đạt được mục tiêu kiếm được một đai đen Jiu-Jitsu của Brazil.

Lời chứng thực
Các giáo sư ở đây đã giúp tôi nhận ra rằng tôi thực sự giỏi về Jiu-Jitsu của Brazil và họ đã giúp tôi rất nhiều về các kỹ năng và đào tạo của tôi. Tôi rất truyền cảm hứng và tôi yêu cách mỗi người trong số họ có một câu chuyện đằng sau thành công của họ với tư cách là nhà vô địch thế giới. Và họ tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.

Constance 19 tuổi

BJJ giúp tôi trở thành một người tốt hơn, đặc biệt là khi phát triển đến tuổi trưởng thành. Mọi điều quan trọng trong cuộc sống của tôi như kỷ luật, sự tôn trọng, sự tự tin và lòng can đảm đã được học từ BJJ. Evolve đã dạy tôi rất nhiều điều để cải thiện bản thân. Tôi đã đào tạo BJJ trong khoảng 14 năm, nhưng tôi vẫn học được rất nhiều điều từ các giảng viên tại Evolve vì họ là người hướng dẫn vô địch thế giới.

31 tuổi Nobuhiko Takatsu

Evolve là đặc biệt vì nó có một trong những cơ sở tốt nhất. Ngoài ra, các giảng viên là tất cả các nhà vô địch thế giới, và họ không bao giờ thất bại trong việc đẩy bạn đến giới hạn của bạn. Vì tất cả họ đều là những nhà vô địch thế giới, tôi có thể chắc chắn rằng kiến ??thức kỹ thuật của họ là tất cả các tầng lớp hàng đầu.

Paul & 16 tuổi, Noah Lim

Tải nhiều hơn Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Đội cạnh tranh Brazil Jiu-Jitsu (BJJ)

Nếu mục tiêu của bạn là cạnh tranh tại Jiu-Jitsu của Brazil, bạn có thể thử cho đội cạnh tranh Jiu-Jitsu của Brazil, đội cạnh tranh nghiệp dư lớn nhất ở châu Á. Các thành viên của đội này sẽ được đào tạo để cạnh tranh trong các cuộc thi khó khăn nhất và tốt nhất châu Á cũng như các sự kiện vô địch thế giới trên toàn cầu. Các thành viên trong nhóm cạnh tranh của chúng tôi thường xuyên cạnh tranh trên Mạch BJJ địa phương và mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho họ thành công tại Giải vô địch Mundials, ADCC và các giải đấu hàng đầu của BJJ. Chúng tôi tự hào là đội cạnh tranh tốt nhất cho Jiu-Jitsu của Brazil ở Singapore.

Đặt lớp dùng thử của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)

Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ) là một võ thuật dựa trên vật lộn và chiến đấu trên mặt đất. Nó tập trung vào việc kiểm soát đối thủ của bạn và áp dụng các kỹ thuật buộc anh ta hoặc cô ta phải nộp. Hầu hết các kỹ thuật học được ở Jiu-Jitsu của Brazil tập trung vào việc đưa đối thủ của bạn xuống đất và giữ chúng ở đó, cho phép bạn tấn công để nộp bài. Các nghiên cứu cho thấy 95% các trận đánh đường phố kết thúc trên mặt đất, khiến Jiu-Jitsu của Brazil trở thành một trong những hệ thống chiến đấu thực tế, hiệu quả nhất trên hành tinh.

Jiu-Jitsu của Brazil cho phép người hành nghề nhỏ hơn, yếu hơn sử dụng đòn bẩy, nắm và vị trí để vượt qua một đối thủ lớn hơn và mạnh hơn. Đó là một võ thuật kỹ thuật cao, không chỉ cung cấp cho sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn về hoạt động và giới hạn của cơ thể con người, mà còn trang bị cho họ các kỹ năng giải quyết vấn đề và nhận thức cơ thể lớn hơn.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn

Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ)

Test Drive Trải nghiệm Evolve với lớp giới thiệu miễn phí trong 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, cấp độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.