bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á 10 bài tập cân nặng miễn phí tốt nhất cho các nghệ sĩ

Ngày nay, nó không đủ để các võ sĩ có kỹ năng Võ thuật. Mọi vận động viên chiến đấu phải kết hợp sức mạnh và điều hòa vào đào tạo của họ vì nó cải thiện đáng kể hiệu quả, sức mạnh và đầu ra. Bài viết này sẽ nói về các bài tập cân nặng miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn trở thành một võ sĩ lý tưởng.

 

Tại sao đào tạo kháng chiến lại quan trọng?

Đào tạo võ thuật là lặp đi lặp lại. Điều này làm cho võ sĩ dễ bị chấn thương liên quan đến lạm dụng. Đào tạo kháng chiến Cho phép các vận động viên tăng cường cơ bắp, làm việc mất cân bằng cơ bắp, ổn định khớp, cải thiện khả năng vận động, tư thế chính xác, tăng cường phối hợp tay mắt và học các mô hình chuyển động mới.

Cơ thể phải ở trong tình trạng tuyệt vời để thực hiện tốt. Điều quan trọng là giữ cho cơ bắp và khớp khỏe mạnh cho tuổi thọ. Điểm yếu chung và mất cân bằng cơ bắp có thể dẫn đến chấn thương, làm cho việc tập luyện sức đề kháng không thể thiếu trong phòng chống chấn thương. Như câu nói nổi tiếng, phòng ngừa còn tốt hơn chữa bệnh. Tương tự như vậy, dễ dàng ngăn ngừa chấn thương hơn là phục hồi từ một.

 

Bài tập cân nặng miễn phí tốt nhất cho các nghệ sĩ

Sức mạnh là một hệ số nhân kỹ thuật. Không còn nghi ngờ gì nữa, kỹ thuật này là quan trọng, nhưng kết hợp với sức mạnh và sức mạnh, bạn sẽ xuất sắc trong võ thuật đã chọn của mình. Dưới đây là 10 bài tập trọng lượng miễn phí tốt nhất cho các võ sĩ.

 

1) Vu lắc chuông ấm

Các Trình rùa Có thể là trọng lượng miễn phí thuận tiện nhất cho các võ sĩ. Hàng chục bài tập có thể được thực hiện với nó với ít không gian cần thiết. Vòng xoay ấm đun nước là một trong những bài tập hay nhất có thể được thực hiện với chuông ấm. Phong trào cũng thân thiện với người mới bắt đầu, vì vậy bất cứ ai cũng có thể làm điều đó với một số thực hành. 

Nó hoạt động chuỗi sau, đặc biệt là mặt sau, gân kheo, glutes, hông và lõi. Ngoài chuỗi sau, chuông ấm làm tăng cẳng tay và độ bám, đặc biệt là khi sử dụng tải nặng hơn.

 

2) Barbell squat

Khi nghĩ về một bài tập cho phần thân dưới, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu là ngồi xổm. Barbell squat là một bài tập mà võ thuật của tất cả các ngành sẽ được hưởng lợi. Nó hoạt động cốt lõi, glutes, gân kheo và tứ giác. Nó cũng cải thiện đáng kể sức mạnh.

Điều tuyệt vời về squat là nó có thể được thực hiện với tất cả các loại trọng lượng miễn phí, ngay cả với trọng lượng cơ thể. Có những biến thể của squat, chẳng hạn như mặt trước, mặt sau, súng lục và squat phân chia Bulgaria. Mỗi người có lợi ích của nó; Đó là vấn đề tìm kiếm những gì phù hợp với kỷ luật và mục tiêu của bạn tốt nhất.

 

3) Báo chí băng ghế dự bị

Báo chí băng ghế dự bị là một trong những bài tập tốt nhất để tăng sức mạnh đẩy mà bạn có thể tạo ra ở phần thân trên của bạn. Đó là một bài tập thiết yếu cho các nhà nho, vì nhiều phong trào thiết yếu trong BJJ Yêu cầu thúc đẩy để tạo không gian. Bài tập này hoạt động đôi vai và cơ tam đầu, không chỉ là rương.

Báo chí băng ghế có thể được thực hiện với một thanh tạ, chuông hư, ngay cả một chuông ấm. Bài tập này có thể giúp mất cân bằng cơ bắp nếu bạn sử dụng chuông tạ hoặc chuông ấm để đào tạo đơn phương. Điều quan trọng là phải thực hiện báo chí băng ghế với kỹ thuật thích hợp để tránh chấn thương liên quan đến vai và khuỷu tay.

 

4) Deadlift 

Các deadlift là loại bài tập mà các nghệ sĩ võ thuật có thể được hưởng lợi từ khi nó hoạt động toàn bộ cơ thể. Bài tập này hoạt động chuỗi sau và là một cách để tăng cường nắm bắt của bạn. Có các biến thể deadlift khác nhau; Deadlift bẫy là thân thiện với người mới bắt đầu nhất vì nó đòi hỏi ít kỹ thuật hơn các biến thể khác.

Deadlift có thể được thực hiện với bất kỳ loại trọng lượng miễn phí nào nhưng sẽ được thực hiện khác nhau. Hãy ghi nhớ để thực hiện bài tập này với kỹ thuật thích hợp để tránh chấn thương.

 

5) Báo chí trên cao

Báo chí trên cao là một bài tập tuyệt vời hoạt động vai, cơ tam đầu và lõi (bao gồm cả Serratus trước, nổi tiếng là cơ boxer võ sĩ). Bài tập này có thể được thực hiện với bất kỳ loại trọng lượng miễn phí và không kỹ thuật như các bài tập khác. Một mẹo khi thực hiện bài tập này là giữ cho lõi của bạn và glutes chặt chẽ và bàn chân của bạn ở vị trí chân ba.

 

6) Hàng Barbell

Hàng Barbell là một bài tập giúp tăng cường lưng trên, lats, đồng bằng phía sau và kẹp và chủ yếu được thực hiện bởi các nhà nho. Bài tập này có thể được thực hiện với một thanh tạ, tạ hoặc chuông ấm và cũng hiệu quả khi được thực hiện xen kẽ trên mỗi bàn tay.

 

7) Curl búa

Hammer Curl là một bài tập tuyệt vời để làm việc trên cường độ cẳng tay, độ bám và sự ổn định của cổ tay. Sự ổn định của cổ tay, cẳng tay, sức mạnh nắm bắt và sức chịu đựng mà bài tập này cung cấp sẽ giúp các võ sĩ đáng kể, đặc biệt là trong các giai đoạn sau của các trận đấu của họ, ngăn chặn sự tích tụ axit lactic, đặc biệt là trong Jiu-Jitsu trong nỗ lực đệ trình.

 

8) Điện sạch

Sức mạnh sức mạnh là một bài tập năng động đòi hỏi tính di động và thực hành để thực hiện nhưng có hiệu quả trong việc cải thiện sự bùng nổ Từ mặt đất và tổng công suất tổng thể và năng lực thể thao. Bài tập này chủ yếu hoạt động chuỗi sau, đặc biệt là các bẫy. Nó thường được thực hiện với một thanh tạ, nhưng nó cũng có thể được thực hiện với một quả tạ hoặc chuông ấm.

 

9) Thrust Hip Barbell 

Thrust Hip Hip là một bài tập tuyệt vời cho các môn võ thuật nổi bật và vật lộn. Bài tập này giúp xây dựng cốt lõi và sức mạnh hông. Sức mạnh hông rất hữu ích khi thực hiện các chuyển động bắc cầu trong vật lộn; Nó cũng hữu ích khi ném cú đấm hoặc đá. Nó hoạt động các gân kheo, cũng như các glutes.

 

10) Snatch sức mạnh 

Power Snatch là một trong những bài tập tốt nhất giúp cải thiện hiệu suất thể thao. Nó được coi là một bài tập kỹ thuật khi được thực hiện với một thanh tạ, nhưng điều tốt là sức mạnh giật cũng có thể được thực hiện với một quả tạ hoặc chuông ấm. Power Snatch hoạt động nhiều cơ bắp, cụ thể là các tứ giác, gân kheo, glutes, vai, cơ tam đầu và lưng.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Điều quan trọng là thêm sức mạnh và điều hòa cho chương trình của bạn với tư cách là một võ sĩ. Khoa học đã chứng minh rằng việc bổ sung kỹ thuật của bạn bằng tập thể dục là một trong những cách tốt nhất để tăng hiệu suất thể thao. Nếu bạn chưa quen với việc tập tạ, nên nói chuyện với một huấn luyện viên để xây dựng kế hoạch đào tạo tốt nhất cho bạn. Ở lại với chương trình, và bạn sẽ thấy một sự cải thiện nhất định trong thực hành võ thuật của bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

5 võ thuật tốt nhất để giảm cân

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến