bảng xếp hạng vl wc 2022 Đây

Trong Muay Thai, có rất nhiều thứ hiệu quả hơn một cú bắn gan được đặt tốt. Cho dù đó là một cú đấm, một cú đá hay đầu gối, kết quả hầu như luôn luôn giống nhau và không bao giờ vui vẻ cho nạn nhân. Một phát bắn gan hiếm khi trông giống như bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng như bất cứ ai mà bị đánh với một người sẽ chứng thực rằng nó có thể đưa bạn ra gần như ngay lập tức. Ngay cả những người vĩ đại quyền anh như Oscar de la Hoya cũng đã rơi xuống bức tranh từ một phát súng gan, không bao giờ đánh bại Bá tước.

Khi hạ cánh chính xác, một phát bắn gan sẽ làm tê liệt đối thủ của bạn, tạm thời khiến chân anh ta đi từ bên dưới anh ta khi cơ bắp của anh ta co lại và thở trở nên khó khăn. Nếu bạn trong một cuộc chiến MMA và bạn bị tấn công với một trong số này, có lẽ bạn sẽ muốn trọng tài bước vào và cứu bạn. Nếu anh ấy không có, chúc may mắn tự bảo vệ mình trên mặt đất.

 

Khoa học gan

Gan nằm ở dưới cùng của xương sườn bên phải của bạn, với phần lớn nó được bảo vệ bởi lồng xương sườn. Gan được đóng gói với các mạch máu và dây thần kinh, khi các xương sườn xung quanh nó bị tấn công đủ mạnh, chúng sẽ đập vào gan, gây ra sóng sốc kích hoạt dây thần kinh và khiến huyết áp của bạn giảm.

Khi điều đó xảy ra, ít máu đến não và nó trở nên khó khăn để ở trên đôi chân của bạn, cơ thể muốn bạn nằm xuống để máu có thể dễ dàng trở lại đầu hơn.

Nếu bạn muốn kết hợp những cú đánh gan tàn khốc vào kho vũ khí của bạn, thì đây là một hướng dẫn sẽ gây khó khăn cho đối thủ của bạn ngay cả cú sút sắp tới.

 

Móc xẻng

Canelo Alvarez

Móc xẻng là người bạn tốt nhất của bạn để hạ cánh gan. Nó ở đâu đó giữa một cái móc và một con từ trên xuống, đi lên ở một góc chéo với trọng lượng của bạn được trồng trên bàn chân trước của bạn để có sức mạnh tối đa. Giữ cho cú đấm chặt chẽ và bàn tay sau che mặt của bạn từ các móc quầy và khuỷu tay của bạn vào gan của bạn chỉ trong trường hợp đối thủ của bạn có cùng một ý tưởng. Chuyển động hướng lên giúp có được nắm đấm của bạn bên dưới lồng ngực để chạm trực tiếp vào gan.

Cơ hội của bất cứ ai ở trên đôi chân của họ sau một trong những điều này là rất tối thiểu, nhưng vấn đề với việc ném nó là nó có xu hướng rời khỏi toàn bộ bên trái của bạn. Tất cả các cách để có được bất kỳ sức mạnh có ý nghĩa đằng sau nó. Để thêm vào điều này, cú đấm cũng đòi hỏi bạn phải ở khoảng cách cực kỳ gần vì nó chỉ đơn giản là quá nguy hiểm để dẫn đầu. Đây là nơi thiết lập đi vào chơi.

 

Thiết lập

Sử dụng feint để đọc đối thủ của bạn, đặc biệt là với những cú đâm cao để cố gắng và nâng cao sự bảo vệ của mình. Tiếp tục bơm chúng ra như một cuộc điều tra để xem liệu anh ta có nâng cao sự bảo vệ của mình để chặn nó không, nếu anh ta không, hãy đâm vào trán anh ta để cho anh ta biết bạn không bị lừa. Khi anh ta lấy mồi và giơ tay lên, bạn có thể trượt đủ gần để ném cái móc xẻng. Điều đó nói rằng, không phải mọi máy bay chiến đấu sẽ rơi vào một chiến thuật cơ bản như vậy, trong trường hợp đó bạn cần sáng tạo với các thiết lập của mình.

Một điều tốt cho người mới bắt đầu là một cái jab cơ bản, chéo, trượt để xẻng móc. Thập giá, trong trường hợp này, là một sự phân tâm để buộc đối thủ của bạn bảo vệ. Nếu sau khi ném cú đâm đầu tiên của bạn, bạn nhận thấy anh ta lùi lại, tăng gấp đôi hoặc gấp ba khi bạn đuổi theo anh ta. Hãy nhớ giữ cho bàn tay phía sau của bạn bảo vệ khuôn mặt của bạn khi bạn đâm, và để giữ cho nó dán sang một bên khi bạn ném móc xẻng.

Một thiết lập nâng cao hơn sẽ là ném chiếc jab theo sau là một cái móc phải vào một cái móc xẻng bên trái. Đương nhiên, điều này khó khăn hơn một chút vì cái móc sẽ khiến bạn bị phơi bày nhiều hơn, nhưng nó sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn nếu nó vượt qua, và nếu không, sẽ đảm bảo để đưa lên người bảo vệ cao. Ném móc xẻng sau khi một cái móc phải sẽ cho bạn thêm mô -men xoắn khi cả hai cú đấm đến từ hông.

Khi bạn có đối thủ của mình chống lại dây thừng hoặc lồng, móc rất tuyệt để ngăn anh ta trượt ở hai bên. Một combo móc trái sang phải, sau đó là một cú bắn gan thường sẽ thực hiện thủ thuật, nhưng cũng không có gì ngăn cản bạn ở cùng một bên và thực hiện móc trái để vào cái móc xẻ Dự đoán cho một cái móc trái khác, mặc dù hãy nhớ rằng hai bàn tay nhanh hơn là đấm vào cùng một bên hai lần.

Đương nhiên, khi đối phó với Southpaws, gan vượt lên trên bàn chân của họ, khiến nó trở thành mục tiêu gần hơn. Bạn có thể dễ dàng trượt một cú đâm Southpaw ra bên ngoài và mang một cái xẻng móc vào gan của họ. Trượt ra bên ngoài sẽ đưa bạn vào vị trí vượt trội vì góc độ sẽ yêu cầu đối thủ của bạn điều chỉnh lại hoặc có nguy cơ mất cân bằng. Chính trong suốt mili giây, bạn ném cái móc xẻng. Không có gì ngăn cản bạn theo dõi gan bắn bằng một cái móc vào đầu để có biện pháp tốt.

 

Kicks & đầu gối

Muay Thai gan đá

Các thiết lập tương tự có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các cú đá, nếu đối thủ của bạn lùi lại, có thể là một lựa chọn tốt hơn sau một kết hợp điểm bóng đá việt namhai hoặc ba cú đấm. Nếu bạn là một máy bay chiến đấu tầm xa hơn hoặc bạn thích những cú đá, bạn có thể liên tục ném những cú đá cao để đưa tay phải của bạn lên. Khi đối thủ của bạn dự đoán các cuộc tấn công của bạn, Feint High sau đó đi đến gan sau khi anh ta nâng cao sự bảo vệ của mình trong dự đoán. Khi thực hiện các cú đá gan, hãy cẩn thận hơn để không đá khuỷu tay đối thủ của bạn.

Có điểm bóng đá việt nam lẽ sự trừng phạt nhất trong tất cả là đầu gối của gan, và khốn khổ cho bất cứ ai trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công tàn bạo như vậy. May mắn cho đối thủ của bạn, đây là một khó khăn để thiết lập và hạ cánh đúng cách, nhưng đó là những gì hướng dẫn này dành cho. Một đầu gối đến gan có thể được thiết lập bằng cách sử dụng các cú đá phải khác điểm bóng đá việt nam nhau để điều kiện đối thủ của bạn để chặn các cú đá ở phía bên trái của anh ta.

Khi bạn nhận thấy họ đang đọc bạn, bạn có thể ném một cú đá phải thực sự là một công tắc lập trường trong ngụy trang, thay vì cam kết với cú đá, hãy trồng những gì bây giờ là chân dẫn trước của bạn và xoay về phía trước trên quả bóng của bạn Chân, theo sau là một đầu gối nhanh chóng đến gan. Theo các quy tắc của MMA và Muay Thai, không có gì ngăn cản bạn giành lấy và kéo anh ta vào đầu gối khi bạn nhảy.

Gan đầu gối Muay Thái

Bất cứ hình thức nổi bật nào bạn thích, thiết lập bắn gan là tất cả về việc thay đổi cấp độ và khiến đối thủ của bạn đoán được cách mà bạn sẽ tấn công. Don Tiết bị cuốn vào đầu mọi lúc, điều đó có thể dự đoán được, và bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội quý giá cho những bức ảnh cơ thể. Feint cao và ném cơ thể và đá thấp vào hỗn hợp thường xuyên. Hãy nhớ rằng nếu người bảo vệ của anh ta lên, gan của anh ta bị lộ, vì vậy hãy tận dụng tối đa.

Bạn cũng có thể thích: 

Ở đây, những gì huấn luyện viên của nhà vô địch thế giới Yodkunsup por pongsawang muốn bạn biết về việc giữ pad

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến