bảng xếp hạng vong loai wc khu vuc chau a Làm thế nào để ngăn chặn điện báo những cú đấm của bạn trong quyền anh

quyền suất dự world cup 2022 khu vực châu á anh là một võ thuật cực kỳ sắc thái. Mỗi chuyển động nhẹ có một mục đích. Một inch gia tăng về phía trước với chân chì thêm sức mạnh cho một cú đâm duy nhất. Các lượt của Knuckle đảm bảo theo dõi. Tốc độ và vận tốc của việc tăng cường thiệt hại trên tác động.

Nhìn bề ngoài, nó có thể trông cực kỳ đơn giản, nhưng dưới mui xe, có rất nhiều điều đang diễn ra. Quyền anh là một trong những võ thuật nổi bật nhất kỹ suất dự world cup 2022 khu vực châu á thuật ngoài kia.

Một trong những những vấn đề lớn nhất của người mới bắt đầu võ sĩ Face in the Ring đang báo hiệu cho đối thủ của họ những gì họ sẽ làm tiếp theo, cung cấp các tín hiệu trực quan và kích hoạt điện báo cho ý định của họ. Khi bạn thực hiện các kỹ thuật với hình thức không phù hợp, bạn có xu hướng phát triển những thói quen xấu sau đó khiến bạn phải điện báo những cú đấm của mình.

May mắn thay, đào tạo nhất quán suất dự world cup 2022 khu vực châu á và làm việc để thắt chặt kỹ thuật của bạn sẽ giải quyết điều đó. Và nó tốt hơn rất nhiều để thực hiện điều này sớm trong hành trình đào tạo của bạn khi nó dễ dàng xóa bỏ những thói quen xấu hơn là sau này trên đường.

Chúng tôi đã đưa ra một vài mẹo để bạn làm theo để giúp bạn thắt chặt trò chơi của mình. Ngày nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày làm thế nào để ngăn chặn điện báo của bạn trong quyền anh.

 

1) Hãy để mắt đến mục tiêu

Họ nói rằng những cú đấm gây ra nhiều thiệt hại nhất là những cú đấm mà bạn không thấy sắp tới. Đó là lý do tại sao đường ngắm trong quyền anh là rất quan trọng. Trong sức nóng của trận chiến, điều quan trọng là không bao giờ đánh mất đối thủ của bạn, người khác bị đánh với thứ gì đó mà bạn không dự đoán. Điều này đúng cho cả hành vi phạm tội và phòng thủ.

Khóa vào đối thủ của bạn, trán, mắt hoặc cằm của đối thủ của bạn, và không phá vỡ kết nối đó ngay cả khi ném kết hợp của bạn hoặc khi bạn bảo vệ chống lại họ. Ngay cả khi bạn di chuyển qua vòng, xoay vòng và bỏ qua, bạn cần được khóa trên.

Sự chia rẽ thứ hai của bạn, bạn phá vỡ tầm nhìn là đủ để một quầy đi lạc tìm thấy một lỗ mở trong phòng thủ của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Đồng thời, bạn đã tham gia vào kế hoạch tấn công và trò chơi của mình, tập trung vào thực thi. Điều này giúp thắt chặt các kỹ thuật của bạn và ngăn bạn mắc lỗi có thể báo hiệu ý định của bạn. Giữ mắt của bạn vào mục tiêu sẽ làm giảm cơ hội bạn điện báo những cú đấm của bạn.

 

2) Don lồng tải lên những cú đấm của bạn

Hơn nữa để thắt chặt kỹ thuật của bạn, một tân binh lớn mà mọi người thường mắc phải là tải lên những cú đấm của họ. Khoảnh khắc bạn cuộn lên và vòi nước đó là đủ để báo hiệu cho đối thủ của bạn rằng một cú đấm đang đến. Ngay cả khi nó chỉ là một chuyển động nhẹ và tinh tế, các máy bay chiến đấu tốt nhất sẽ tiếp nhận điều đó ngay lập tức và phản ứng tương ứng.

Khi bạn tải lên những cú đấm của mình, bạn có xu hướng mắc những sai lầm quan trọng này. Thay vì tải lên, tập trung vào tốc độ và sự bùng nổ nếu bạn muốn Thêm sức mạnh cho những cú đấm của bạn.

Như đã đề cập trước đây ở trên, một bước tiến về phía trước với chân chì sẽ báo hiệu một cú đâm lười biếng. Một cú huých vai của bạn sẽ cho đi một đường dẫn chậm. Flaring the khuỷu tay biểu thị một cú đấm thẳng sắp xảy ra. Có rất nhiều quà tặng nói rằng bạn cần phải thắt chặt trong thực tế.

Đồng thời, đây là những tín hiệu giống nhau bạn cần để xem đối thủ của mình. Khoảnh khắc anh ấy mắc phải những sai lầm này, đó là thời gian để bạn giải phóng một quầy sẽ khiến anh ấy ngạc nhiên.

 

3) Cải thiện tốc độ của bạn

Hơn nữa với yếu tố bất ngờ, nó là một trong những lợi thế tốt nhất bạn có thể có trong một cuộc chiến. Đạt được yếu tố bất ngờ là một cách để ngăn bạn điện báo những cú đấm của bạn. Nó sẽ khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác, và đánh anh ta bằng thứ gì đó mà anh ta không thấy.

Một cách để đạt được yếu tố bất ngờ đó là bằng cách cải thiện tốc độ của bạn. Sự nhanh chóng của các cuộc tấn công của bạn làm giảm khả năng chúng bị chặn hoặc đánh bại, và tăng khả năng chúng hạ cánh trên mục tiêu dự định của bạn. Khi nắm đấm của bạn nhanh hơn tay đối thủ của bạn, sẽ rất khó khăn cho anh ta để chặn hoặc đánh bại cú đánh.

Hãy chắc chắn dành các phần của chế độ đào tạo của bạn để làm việc với tốc độ của bạn. Điều này có nghĩa là đào tạo với cả tốc độ và kỹ thuật trong tâm trí. 

Một phương pháp phổ biến của Đào tạo tốc độ là Shadowboxing với trọng lượng không có ánh sáng trong mỗi tay. Lấy một đôi quả tạ nhỏ 2 hoặc 3 pound trong mỗi tay và tiến hành các cuộc tập trận Shadowboxing của bạn theo bình thường. Sự gia tăng nhẹ về trọng lượng sẽ kích thích các sợi cơ co giật nhanh trong cánh tay của bạn, và quen với việc bạn đấm bằng điện trở. Điều này sẽ thêm sức mạnh chức năng vào cú đấm của bạn và sẽ tải các cuộc tấn công của bạn.

 

4) Đa dạng hóa các kết hợp của bạn

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, đa dạng hóa của bạn kết hợp. Thêm sự đa dạng vào các cú đấm của bạn và don don sử dụng cùng một kết hợp nhiều lần. Ở cấp độ nâng cao, đối thủ có thể chọn các mẫu và kết hợp, và thực hiện các điều chỉnh quan trọng ở giữa các vòng. Sự kết hợp mà bạn có thể đã thành công với sớm có thể bị phủ nhận nếu đối thủ của bạn điều chỉnh nó.

Bám sát các kết hợp tương tự là một cách chắc chắn để điện báo cho hành vi phạm tội của bạn.

Làm chủ các kết hợp cơ bản trong đào tạo và kết hợp chúng vào hành vi phạm tội của bạn. Tìm hiểu các kết hợp tốt nhất và hiệu quả nhất từ ??các huấn luyện viên của bạn. Bạn cũng có thể lấy các kết hợp chữ ký từ một số võ sĩ chuyên nghiệp yêu thích của bạn và thử chúng.

Đưa mọi thứ tiến xa hơn, bạn có thể thử nghiệm và phát triển các kết hợp độc đáo của riêng bạn. Tìm ra trình tự đấm nào hoạt động tốt nhất cho bạn, và nướng chúng vào phong cách chiến đấu của bạn.

Có một hành vi phạm tội đa dạng sẽ khiến đối thủ của bạn rất khó khăn trong việc điện báo những cú đấm của bạn hoặc thậm chí dự đoán những gì bạn sẽ làm tiếp theo.

 

Bạn cũng có thể thích:

4 cách để cải thiện chuyển động đầu cho quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve